Tất Cả Mọi Thứ Cần Biết Khi KINH DOANH KVC Trẻ Em Trong Nhà

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em và những lưu ý quan trọng nhất khi lần đầu tiên kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Các bạn nên tham khảo để rút kinh nghiệm, mua được hàng chuẩn chất lượng cao.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 9
                                                                                                                                                                                                   Thiết kế mô hình 3D nhà liên hoàn

Thiết kế khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Để có một bản thiết kế khu vui chơi trẻ em, phải dựa trên tiêu chí: Giá vé dự định thu, diện tích mặt bằng và vốn đầu tư là bao nhiêu?

Giá vé thu: dao động 20.000 – 25.000 đ/ vé/ lần chơi. Thời gian chơi dao động 1 – 2 – 3 giờ đồng hồ/ ngày. Các trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn trong nhà thông thường bao gồm: – Khu vui chơi nhà banh liên hoàn với hồ banh cực rộng và đồ chơi vượt chướng, đồ chơi bằng hơi trong hồ banh. – Đu quay cá heo hoặc đu quay cây dừa – Hầm chui con sâu – Hồ hạt muồng hoặc hạt gỗ – Xếp hình lego – Sàn nhún – Mâm xoay – Xe chòi – Leo trèo tăng động…

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 4 1

                                                                                                                   Hồ banh rộng có máy thổi banh và máy hút nhả banh  

 Ngoài ra, nếu cần khách hàng có thể sử dụng 1 số đồ chơi điện như: – Xe lửa. – Đu quay thú, đu quay dừa. – Nhà hơi. – Thú nhún điện.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 13

 Tiếp theo, nếu khách hàng có khả năng đầu tư thì bổ sung thêm 1 số máy game: – Đua xe ô tô, mô tô – Gấp thú – Bắt bò, bắt thú -….

thu dien khu vui choi 4
thu dien khu vui choi 3

Đầu tư đồ chơi mới giành cho thiếu niên

 Bạn có thể đầu tư 1 sàn nhún loại đại Trampoline park, jump arena trampoline, với diện tích từ 50 – 100m2, trò chơi mặt áo dính lên tường…Đây là trò chơi đang được bé thích và chơi rất nhiều.

san nhun nhay trampoline park 5

 

san nhun nhay trampoline park 9

thi cong khu vui choi tre em trong nhà 22

 

Đầu tư đồ chơi giành cho các bé baby mới mới đi

Tiếp theo nếu khu vui chơi của bạn diện tích còn nhiều có thể phân khu 1 khu cho bé nhỏ từ 0 – 4 tuổi như: bập bênh, xích đu, nhà banh mini, nhà cổ tích, cầu trượt…

mo hinh khu vui choi tre em mini 33

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 52

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 52 1

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 86

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 86 1

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 95

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 110

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 114

 

mo hinh khu vui choi tre em mini 115

 

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em – Đầu tư khu dịch vụ ăn uống

Đặc biệt hơn, 1 khu vui chơi trẻ em bạn nên cần có 1 khu dịch vụ phục vụ cho người lớn. Phụ huynh đi kèm theo bé, hoặc khu ăn uống nhanh, wifi miễn phí, bida… nhằm tạo trò chơi giải trí riêng cho phụ huynh.

tu van mo khu vui choi tre em 6

 

tu van mo khu vui choi tre em 5

 

Về phần TRANG TRÍ khu vui chơi trẻ em trong nhà thì rất đơn giản. – Đối với mặt bằng làm bằng tôn: thì tiến hành dựng khung, trang trí tranh ảnh tường để tạo không gian chơi thật hấp dẫn. – Đối với mặt bằng xây bằng tường cố định: thì việc lắp la phông, tô tường bằng lớp ximen sơ qua hoặc lăn bê sơn màu ổn thỏa. Sau đó tiến hành trang trí bằng cách: VẼ, DÁN DECAL… tùy khả năng đầu tư của chủ đầu tư.

Xem thêm bài viết cách trang trí khu vui chơi trẻ em

 Để thu hút được khách hàng nhí của chúng ta thì khu vui chơi trẻ em khi khai trương phải thực hiện nhiều hình thức: – Khai trương thuê múa lân sư rồng, quảng cáo tờ rơi, cờ phướng, treo băng rôn – Phát thanh loa – Quà tặng: kẹo, bong bóng, gấu bông và phiếu tích điểm khi cần thiết nhất, … – PR khu vui chơi trẻ em bằng cách tạo nhiều hoạt động: sân khấu, tổ chức sinh nhật, hoặc nhiều buổi party riêng giành cho bé để tạo sức hút.

khai truong khu vui choi 1 1

 

khai truong khu vui choi 9

 

 

Xem thêm bài viết cách khai trương khu vui chơi thật thu hút khách

Ngoài ra, bạn nên trích 1 phần lợi nhuận từ khu vui chơi của mình để lắp thêm và bổ sung thêm 1 số đồ chơi rời mini khác cho bé, giúp bé càng ngày càng thích chơi hơn.

Đối với bé trai: bạn nên làm 1 khu mạo hiểm leo trèo, bắn súng, thổi súng, leo núi… Đối với bé gái: nên tổ chức 1 số khu hướng nghiệp: bác sĩ, nấu ăn, mua siêu thị rau củ quả… – Tuy nhiên, lưu ý với khách hàng 1 điều rằng khu hướng nghiệp sẽ bị hao hụt trò chơi rất nhiều, chính vì thế để hạn chế điều đó bạn nên có nhân viên hoặc người nhà quản lý riêng khu này. Để hạn chế sự thất thoát.

 Chi phí đầu tư kinh doanh lắp đặt 1 khu vui chơi trẻ em ở nông thôn là bao nhiêu?

Trả lời: chắc chắn là không cao rồi. Tùy mặt bằng là bao nhiêu? tùy bạn vốn nhiều hay ít. Nhưng dao động: 100 triệu – 150 triệu – 200 triệu là mức đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Diện tích mặt bằng đầu tư ở nông thôn dao động bao nhiêu là vừa? – Nhỏ nhấp: 100m2 – Trung bình dao động 150 m2 – Lớn dao động 200 – 300m2 tùy khả năng mặt bằng của bạn có mà công ty sẽ tư vấn cách lắp đặt phù hợp nhất. Thời gian thu hồi vốn là trong bao lâu? vấn đề này được nhiều khách hàng đắn đo:

Đáp:– Tùy vào khả năng PR khu vui chơi, và cách quản lý, cũng như dịch vụ của khu vui chơi có thỏa được lòng khách hàng đến chơi hay không, đồ chơi có bắt mắt, sinh động, và sạch sẽ lâu dài không? – Chiến lược PR của bạn có đúng cách thì thời gian: 3 tháng , 5 tháng, 7 tháng và việc khả năng thu hồi vốn là trong tầm tay và rất nhiều khu vui chơi trẻ em trong nhà đã đạt được.

Chiến thuật kinh doanh khu vui chơi trẻ em thành công sớm thu hồi vốn

Những lưu ý thận trọng khi quyết định chọn công ty thi công khu vui chơi

thiet ke lap dat khu vui choi 12
thiet ke lap dat khu vui choi 13

– Đối với khu vui chơi vận động được lắp đặt 1 cách tỉ mỉ với đội ngũ Nhân Viên TRẺ EM VIỆT được đào tạo kỹ lưỡng và tinh tế. Đặc biệt hàng hóa được lắp đặt 1 hàng chất lượng, dàn khung được nối với nhau bằng các CO NỐI ĐÚC, thật sự chắc chắn với các mối nối. Tạo sự chắc chắn của dàn khung trên 10 năm.

tu van mo khu vui choi tre em 9

Sẽ có một số đơn vị thi công khu vui chơi không đảm bảo chất lượng nhà liên hoàn và cắt xén bỏ bớt linh kiện. Bạn nên chú ý!

Khuyến cáo KHÔNG DÙNG: DÀN KHUNG SẮT các bạn không nên dùng CO HÀN hoặc HÀN trực tiếp lên dàn khung. Vì sẽ khó khăn trong quá trình di chuyển nhà liên hoàn, cũng như độ bền là không cao. Ngoài ra sau này bạn muốn nâng cấp nhà liên hoàn, bổ sung đồ chơi, hay nâng cấp nhà liên hoàn 2 tầng lên 3 tầng thì cực kỳ khó khăn.

Đảm bảo kỷ thuật thì tất cả các đoạn sắt được nối với nhau bằng co ĐÚC nhập khẩu. Tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng Co Nối cho nhà liên hoàn. Nên khách hàng cần lưu ý!

Khuyến cáo NÊN: dàn khung phải có chân đế để hạn chế sự cắt nát tấm thảm cao su, chi tiết rất nhỏ, nhưng khách hàng nên quan tâm, để khu vui chơi được sử dụng lâu bền nhất có thể.

tu van mo khu vui choi tre em 8

– Nếu đã đúng kỷ thuật, hàng hóa chất lượng ok thì đúng rằng 3 – 4 năm là chuyện bình thường, dàn khung ít nhất cũng 10- 15 năm vẫn bình thường, việc tháo lắp di chuyển nhanh gọn lẹ.

Số lượng nhân viên quản lý 1 khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu?

Nếu diện tích dao động 100 – 150m2 chỉ cần 1 người thu vé và quan sát trò chơi, và 1 người trông xe hoặc bưng bê nước. Đối với diện tích 200 – 300m2 thì tối thiểu 1 khu vui chơi cần có 3 – 4 bạn để thực hiện nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng 1 cách thỏa lòng nhất.

Thời gian vệ sinh khu vui chơi là thế nào và cách thức vệ sinh ra sao?

– Bạn nên vệ sinh vào những ngày đầu tuần từ thứ hai – thứ 4 hàng tuần, hạn chế vệ sinh vào cuối tuần vì thời gian này là đông bé nhất trong 1 tuần. – Cách vệ sinh: dùng khăn hoặc đồ lau sàn nhà vắt nước kỹ và lau sơ sàn, bật quạt cho khô là ok. Banh thì sau 3 – 6 tháng vệ sinh 1 lần, bạn nên mua 1 tấm lưới và đan lại thành 1 bao lưới để bỏ banh vào và xịt nước. Nên rửa vào buổi tối để hạn chế banh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và làm bẹp banh.

ve-sinh-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha ve-sinh-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha

Hoặc vệ sinh banh bằng cách mua máy rửa banh là đơn giản nhanh nhất ah.

BẠN CẦN 1 LỜI TƯ VẤN CHUYÊN MÔN VÀ TẬN TÌNH NHẤT ĐEM ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG NHẤT vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT.

+ Call: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 76 15 Mrs. Ngọc để được tư vấn thêm.

+ Website: tuvankhuvuichoi.com

+ Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 9

 

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 18

 

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 10

 

Hình ảnh thực tế dự dán đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em đã hoàn thiện.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 1 1

Cây đu quày dừa.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 2 1

Sân khấu cho bé.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 3 1

Ống chui cầu vòng khu vui chơi nhà banh liên hoàn.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 4 1

Hồ banh rộng của nhà bóng liên hoàn.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 5 1

Máy hút banh đổ banh.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 6 1

Máng trượt 3 làn từ tầng 3 nhà liên hoàn.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 8 1

Đồ chơi xoay vòng.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 11
thiet ke lap dat khu vui choi tre em 12

Ống trượt xoắn mica trong nhà liên hoàn.

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 13
thiet ke lap dat khu vui choi tre em 14
thiet ke lap dat khu vui choi tre em 15
thiet ke lap dat khu vui choi tre em 16

Sàn nhún nhảy cho bé.

 

thiet ke lap dat khu vui choi tre em 19
thiet ke lap dat khu vui choi tre em 22
thiet ke lap dat khu vui choi tre em 23

TRẺ EM VIỆT chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc.

Hotline: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

Web: tuvankhuvuichoi.com

Contact Me on Zalo
0333337615