5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM

ALO ALO, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGHE RÕ TRẢ LỜI TRẺ EM VIỆT NGAY Ạ!!!

TOPIC NÀY CÓ HẲN 5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ YÊU QUÝ ĐÂY Ạ!!!

Xây dựng chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà hiệu quả chắc chắn không chỉ tồn tại trên giấy tờ, những bản kế hoạch, hay báo cáo, mà nó phải được xây dựng qua kinh nghiệm thực tiễn, va chạm trực tiếp với khách hàng.

Dưới đây là 5 bước xây dựng chiến lược kinh doanh khu vui chơi, mà TRẺ EM VIỆT tin rằng những người lãnh đạo đều nên biết để giúp khu vui chơi của mình phát triển và không chệch hướng với mục tiêu ban đầu.

Bất cứ một mô hình doanh nghiệp nào, cũng cần phải xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh thật sự đúng đắn. Dưới đây là 5 chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em quan trọng mà bạn có thể tham khảo để triển khai:

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
HÌNH MINH HỌA.

TÌM HIỂU VỀ KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM. 

Quy định về khu vui chơi:

Điều kiện mở khu vui chơi trẻ em trong nhà

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
HÌNH MINH HỌA.

CHỌN CÔNG TY THI CÔNG ĐỒNG HÀNH UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. 

Những công ty lâu năm có những Kiến trúc sư giỏi, có khả năng, kinh nghiệm và có nhiều khả năng cập nhật và bắt kịp xu thế mới, có những mẫu thiết kế đẹp.

Chính vì vậy bạn có thể tìm hiểu các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em của công ty TRẺ EM VIỆT. Các công ty UY TÍN thường được nhiều người tin tưởng và có các dự án lớn.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này dễ dàng bằng cách tìm hiểu trên trang Website của các công ty, các trang Facebook và tìm kiếm thông tin đáng giá của khách hàng thông qua Google map.

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
HÌNH MINH HỌA.

Tuy nhiên, để có một mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp và đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của trẻ em, thì việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em uy tín, chất lượng là chưa đủ.

Bạn cần tìm hiểu xem công ty có các dịch vụ như thế nào, có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, các mẫu thiết kế nhà bóng liên hoàn và phong cách thiết kế bạn có thích?

Bạn cũng cần tìm hiểu xem công ty có những dịch vụ như trọn gói thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng. Từ những đặc điểm này bạn mới có thể đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất.

CÁCH QUẢNG CÁO / QUẢNG BÁ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ – CHIẾN LƯỢC KINH DOANH. 

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm của công ty chất lượng ra thì khâu tư vấn quảng bá, quảng cáo khu vui chơi cho khách hàng rất quan trọng. Đến với TRẺ EM VIỆT bạn sẽ được tư vấn rất kỹ và có được mẫu thiết kế như ý muốn phù hợp với vốn đầu tư, thiết bị vui chơi trẻ em cao cấp và thiết kế hài hòa với tổng thể toàn khu vui chơi liên hoàn. Đáp ứng đủ các đồ chơi giúp bé vui chơi phát triển toàn diện.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế trọn gói khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. (thiết kế và cung cấp bảng hiệu, tờ rơi, băng rôn, standee, vòng đeo tay khu vui chơi,.. tô tượng trang cát, banner, avatar quảng cáo fanpage trên facebook,…)

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
HÌNH MINH HỌA.

Tổ chức lễ khai trương là bước khởi đầu trong hoạt động kinh doanh của khu vui chơi, là dịp quảng bá tới khách hàng tiềm năng về các đồ chơi, dịch vụ khu vui chơi cung cấp.

Tuy nhiên “Khai trương khu vui chơi trẻ em như thế nào để hiệu quả nhất?” là câu hỏi mà vẫn nhiều chủ đầu tư còn băn khoăn. Vậy để có một buổi lễ khai trương thành công, ấn tượng, TRẺ EM VIỆT xin tham mưu cho chủ đầu tư chiến thuật PR quảng cáo khu vui chơi hiệu quả.

Mọi chương trình hay mọi sự kiện đều có những ý nghĩa riêng và mục tiêu hướng tới. Một sự kiện khai trương khu vui chơi thành công nhất là khi chúng đạt được những mục đích sau đây:

Nhận diện thương hiệu là mục tiêu trong những công việc cần thực hiện cho lễ khai trương này.

Có thể hiểu đơn giản là cách thức chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em để lại dấu ấn riêng giúp khách hàng dễ nhận ra, dễ nhớ và quay trở lại khu vui chơi của mình.

Cúng bái thần linh.

Khai trương một khu vui chơi hay một cửa hàng bất kỳ là một thủ tục từ lâu đời nay với ý niệm cầu mong gặp nhiều may mắn, kinh doanh suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Hướng dẫn nhân viên khu vui chơi làm việc.

Điều này đòi hỏi cần chuẩn bị thật kĩ càng nguồn nhân lực từ tác phong, thái độ, sự chuyên nghiệp, khả năng xử lý tình huống khi có sự cố,… nguồn nhân lực được đào tạo bài bản trước khi khai trương.

Mở rộng và quảng bá thương hiệu rộng rãi thông qua những ngày khai trương. 

Khai trương khu trò chơi là một sự kiện đặc biệt và trọng đại, dễ dàng thu hút các bé hơn là 1 ngày bình thường. Không những thế, những khách hàng nhí cũng như các bậc phụ huynh tham gia thường sẽ chụp ảnh với những đồ chơi trong khu trò chơi liên hoàn, cổng, hay backdrop – một phương thức marketing miễn phí nhưng hiệu quả.

Những công việc cần làm khi khai trương khu vui chơi:

XEM NGÀY KHAI TRƯƠNG:

Trước khi làm lễ khai trương bạn nên xem ngày, giờ theo tuổi của mình để xác định thời gian làm lễ, đặt bàn cúng và mở cửa khu vui chơi đón tiếp khách để cho mọi việc diễn ra tốt đẹp và khu vui chơi được thuận lợi, đông khách.

Với tín ngưỡng tâm linh đây là phần không thể thiếu tại Việt Nam, mang nhiều ý nghĩa đem lại sự tin tưởng, sự lạc quan về tương lai.

Việc chọn ngày giờ cũng cần phải lưu ý những ngày khai trương khu vui chơi rơi vào thứ 7 hoặc chủ nhật. 2 ngày này bé nghỉ học và phụ huynh cũng có thời gian rảnh giành cho con cưng. Tránh những ngày đầu tuần, nếu bạn xem ngày khai trương rơi vào từ thứ 2 đến thứ 6, thì có thế cúng khai trương lấy ngày. Nhưng ngày cho bé vào vui chơi vẫn rơi và cuối tuần.

>>> Tham khảo thêm: Xem ngày khai trương.

TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG:

Bạn sẽ mất khoảng vài tiếng, hoặc cả ngày chỉ để chuẩn bị, sắp xếp backdrop, standee, bàn ghế và các vật dụng trang trí khác.

Để thực sự nổi bật trong ngày khai trương, bên cạnh việc như treo các băng rôn, lẵng hoa trang trí trước cổng, thì hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ là nguyên tố không thể thiếu để thu hút khách hàng.

Tùy thuộc vào quy mô và đầu tư cho buổi lễ khai trương, các chủ đầu tư có thể lựa chọn thiết lập một sân khấu nhỏ với nhạc sống để tổ chức ca nhạc cho các bé, hoặc đơn giản hơn, bật các bản nhạc sôi động, tươi vui, phù hợp với phong cách trẻ em để làm điểm nhấn cho buổi lễ.

Dựa theo chủ đề khu vui chơi, ý tưởng của bạn và đơn vị thi công làm sao thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế, phù hợp với đối tượng khách hàng nhí cũng như phụ huynh.

CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ MARKETING.

Một chiến dịch truyền thông và marketing tốt sẽ giúp bạn đạt đảm bảo mục tiêu đề ra từ lễ khai trương của khu vui chơi.

  • Thiết lập 1 event trên các trang mạng xã hội, facebook, zalo, intagram và quảng bá rộng rãi.

  • Đầu tư cho báo chí và truyền thông khu vực để quảng bá sự kiện khai trương.  VD: phát loa trên đài truyền thanh của huyện để khách hàng nhí và phụ huynh biết đến khu vui chơi.

  • Hợp tác với những người nổi tiếng để gây sức hút.

  • Tạo các ưu đãi, mua một vé tặng một vé, hay một suất đồ ăn nhanh,…. Thậm chí những khách hàng like và chia sẻ bài viết trên facebook sẽ nhận được những phần quà đặc biệt.

Những bài viết thông báo khai trương khu vui chơi trẻ em trên facbook, mời chủ đầu tư tham khảo TẠI ĐÂY.

LÊN KẾ HOẠCH CHO SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI.

Sau khi đã chuẩn bị xong các khâu, giờ là lúc bạn cần có một kế hoạch cụ thể để chạy chương trình sao cho phù hợp với những dự kiến đặt ra.

Chương trình cần có điểm nhấn quan trọng để tránh gây nhàm chán.

Trong buổi lễ, chủ đầu tư nên kết hợp một số hoạt động như ca nhạc, gameshow vui vẻ, bốc thăm trúng thưởng, múa lân và mặc đồ Mascot nhân vật PIKACHU, DOREMON, …tặng quà bong bóng cho bé,.. Để gia tăng sức hút và ấn tượng cho ngày khai trương. Thuê đồ MASCOT TẠI ĐÂY.

VẬN HÀNH – PHÁT TRIỂN KHU VUI CHƠI. 

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
GIẢI PHÁP VẬN HÀNH.

Khi vui chơi hoạt động để hoạt đầu lâu dài và phát triển, điều này đòi hỏi chủ đầu tư có một quy trình vận hành cụ thể:

Thứ nhất: Quản lý nhân viên phục vụ  khu vui chơi, nhân viên hoạt động vui vẻ hòa nhã và sử lý khéo léo khi có sự cố xảy ra tại khu vui chơi.

Thứ 2: Đảm bảo khu vui chơi luôn sạch sẽ, nhà vệ sinh thật sạch.

Thứ 3: Dịch vụ trọn gói, bao gồm vui chơi ăn uống có nơi nghỉ ngơi cho phụ huynh được phục vụ một cách chu đáo.

Thứ 4: Lập fan-page FACEBOOK để thường xuyên cập nhật hoạt động các bé vui chơi, để tạo sự thu hút thường xuyên.

Thứ 5: Tạo các hoạt động vui chơi dân gian hay các hoạt động hoạt náo, các cuộc thi đấu giữa các bé,.. làm cho khu vui chơi luôn sôi động.

Thứ 6: Bán những gói combo

Ví dụ: mua giá vé 80k sẽ được 1 vé vào cổng, một suất nước ngọt và một cây xúc xích nóng,.. Để kích thích bé đến vui chơi.

Thứ 7: Tạo những bữa tiệc sinh nhật được trang trí vui nhộn.

DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KHU VUI CHƠI LÂU DÀI. 

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
HÌNH MINH HỌA.

Mô tả công việc quản lý khu vui chơi.

– Quản lý và điều hành toàn bộ các công việc của Khu vui chơi.
– Thiết lập, xây dựng sơ đồ tổ chức thực hiện, đảm bảo rằng những nhân viên thuộc quyền có trình độ chuyên môn phù hợp với công việc.
– Quản lý, điều phối, hướng dẫn và huấn luyện những nhân viên để họ làm việc hiệu quả.

– Thay thế bất cứ vị trí nhân viên hướng dẫn nào bị khuyết thiếu trong ca làm việc.
– Phối kết hợp giám sát, nhắc nhở, liên hệ với người chịu trách nhiệm để đảm bảo công tác vệ sinh sạch sẽ, thiết bị vận hành tốt, an toàn trong khu vui chơi.
– Chịu trách nhiệm kiểm kê, lên đơn hàng về tất cả hàng hóa.
– Phối hợp hướng dẫn phụ huynh, trẻ em khi tham gia vui chơi tại khu vui chơi.

– Xây dựng và áp dụng triển khai các chính sách/quy định, thủ tục/quy trình và biểu mẫu liên quan đến quá trình hoạt động của Khu vui chơi.
– Vận hành và điều chỉnh bổ sung bộ quy trình, công việc từng nhân viên cho hiệu quả đạt cao nhất.
– Lên kế hoạch và phát triển kinh doanh, ra chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo để đảm bảo hoạt động Khu vui chơi sẽ đạt được sự hài lòng tối đa của khách và lợi nhuận cao nhất.

– Đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất bằng việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Xây dựng, triển khai các kế hoạch: tiếp thị, kinh doanh, dịch vụ của Khu vui chơi giải trí theo những tiêu chí đưa ra
– Đề xuất và thực hiện các giải pháp hiệu quả cho việc phát triển Doanh thu của Khu vui chơi

Sử dụng phần mềm quản lý khu vui chơi trẻ em – kiểm soát vé ra vào cổng.

5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM
HÌNH MINH HỌA.

THÀNH CÔNG CHẮC CHẮN SẼ TỚI KHI CÓ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH BÀI BẢN.

Tự hỏi chính mình “Có nhu cầu vui chơi xả stress, hay thưởng thức những món ăn, thức uống ngon và ĐẶC BIỆT cho con vui chơi vận động???

Xung quanh mình các gia đình cưng chiều con như thế nào?

Một tháng bạn lặn lội xa xôi lên trung tâm thành phố chơi bao nhiêu lần, và chi phí hết bao nhiêu??

Vậy tại sao không MỞ KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN kèm dịch vụ ăn uống trong khu vực và trở thành nơi trọng điểm cung cấp dịch vụ vui chơi trọn gói?

Bạn thấy khu vực của bạn hiện trạng thế nào, đã có khu vui chơi trẻ em trong nhà chưa? Quy mô ra sao???
Và bạn đang dự định mở khu vui chơi liên hoàn trong nhà? Và mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hay thành thị?

Hãy liên hệ ngay công ty Đồ Chơi TRẺ EM VIỆT chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung Năng Động – Sáng Tạo Sẽ cung cấp cho bạn khu vui chơi ĐẸP NHẤT – BỀN NHẤT – THU HÚT BÉ CHƠI NHIỀU NHẤT !
Gọi: 03 3333 7615 Mrs. Ngọc để được tư vấn chi tiết
Web: tuvankhuvuichoi.com

CHỦ ĐỀ KHU VUI CHƠI RỪNG XANH KHI KHU VUI CHƠI HOÀN THÀNH.

chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em
Máng trượt 3 làn composite ở độ cao từ 2m8 dài 6,5m
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 30
Bé vui chơi nằm trên hồ banh, banh được phối ba màu chủ đạo: Dương, Vàng, Hồng
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 28
Bé vui chơi cực vui trong khu vui chơi thổi bong bóng
chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em
Bé thử thách vui chơi khu leo trèo mạo hiểm. Được mặc bộ áo an toàn và có nhân viên theo sát hướng dẫn và giúp đỡ bé khi cần
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 24
Bé vui chơi leo lên thang leo cầu vòng
chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em
Bé chơi sàn nhún bậc nhảy lên cao
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 8
Bé chơi ống trược xoắn mica cao từ độ cao 2m8
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 13
Bé vui chơi hồ hạt muồng
chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em
Đu tazan đồ chơi tăng động mà các bé trai cực kỳ thích thú, hay ngay cả bé gái cũng thích chơi loại đồ chơi này
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 5 1
Đấm boxing đồ chơi không thể thiếu trong khu vui chơi
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 3 1
Có những bé phải thật cam đảm để thử thách những món đồ chơi trên nhà liên hoàn

BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 10

BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 1 1
Hồ bóng đượ ctrang trị một máy hút và nhả banh
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 21
Bé xếp hàng để bỏ bóng vào máy hút banh
BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 2 1
Cung leo bằng thép, trò chơi mạo hiểm trên khung nhà liên hoàn

BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 20chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em

chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em

BAO GIA THIET BI VUI CHOI TRE EM 14chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ emchiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em  

chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em

chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em                         

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà?
  • Tôi cần đầu tư mở khu vui chơi trẻ em trong nhà 100 mét vuông hoặc 150 mét vuông hay 300 mét vuông hoặc cả 1000 mét vuông nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

  • Có nhu cầu nhưng lại không biết mua ở đâu chính xác và mức độ tin cậy cao?

  • Muốn kinh doanh ngành nghề nhưng khởi xướng thì phải có người hướng dẫn và cách làm rành mạch?

Tìm hiểu mô hình thì cũng phải có người hướng dẫn không tự suy nghĩ ra được?

Thế bạn đừng tìm đâu xa cả, hãy gọi điện thoại ngay hoặc nhắn tin đến CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT bất kì thời điểm nào mình cần tư vấn nhé.
Call: 03.3333.7615 Mrs. Ngọc
Website: tuvankhuvuichoi.com

EVENT

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615