w2.3
thi-cong-thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em
thiet-ke-lap-dat-khu-vui-choi

CTY TRẺ EM VIỆT TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Với bề dày trong nghành nghề khu vui chơi trẻ em, trò chơi liên hoàn, trò chơi ngoài trời,.. Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em.

Hơn 10 năm kinh nghiêm tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em, hơn ai hết chúng tôi hiểu kỹ các khó khăn trong việc kinh doanh khu liên hoàn trong nhà cũng như ngoài trời. Từ khâu xây dựng mặt bằng, thiết kế, quản lý, vận hành, quảng cáo, tổ chức các trò chơi ở khu vui chơi.

Do đó, chúng tôi luôn thiết kế LINH HOẠTTỐI ƯU trong quá trình lắp đặt để đưa đến cho các nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em một khu trò chơi liên hoàn hấp dẫn, an toàn.

Tham Khảo Một Số Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Mới Nhất

Sự thiết kế linh hoạt cho khu nhà banh liên hoàn sẽ tạo ra một khu vui chơi ĐỘC ĐÁO – AN TOÀN. Không những thế thiết kế của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các bé vui chơi ở mọi lứa tuổi đều có những món đồ chơi hay khu vực chơi phù hợp. Đặc biệt, những khu trò chơi mà TRẺ EM VIỆT thiết kế, không chỉ giúp các bé vận động thể chất mà phát triển cả về trí tuệ!

TIN TỨC THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

TRẺ EM VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Miễn phí trọn gói, tùy chỉnh theo yêu cầu đến khi bạn hài lòng

PHỐI CẢNH 3D

Chân thật, độc đáo và đầy sáng tạo tổng quan khu vui chơi

TRIỂN KHAI THI CÔNG

Thi công chuyên nghiệp, đúng quy trình, khéo tay làm,…

BÀN GIAO – BẢO TRÌ

Hướng dẫn vận hành bảo trì nhanh chóng trọn đời,…

dự án thi công hoàn thành

XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI TRỌN GÓI - DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Khách hàng hỏi - trẻ em việt trả lời

+ Nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

+ Tìm một mặt bằng để lắp đặt khu liên hoàn thật lý tưởng.

+ Chọn nhà cung cấp khu vui chơi uy tín và độ lắp đặt kỹ thuật cũng như chuyên môn cao. Đặc biệt những công ty chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà.

+ Trao đổi sửa chữa bản thiết kế 3D nhà liên hoàn đến khi đạt yêu cầu.

+ Thời gian giao hàng, lắp đặt và khai trương

Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, khu vui chơi trong nhà chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ em. Vì vậy, thiết bị vui chơi trong nhà rất an toàn, môi trường sạch sẽ và có rất nhiều đồ chơi khác nhau chỉ mua 1 vé, bé chơi thả ga, chơi tẹt ga. Từ đó sẽ là lợi thế cạnh tranh với những khu vui chơi ngoài trời đã có.

Khu vui chơi trẻ em thường ở những trung tâm mua sắm, khu thương mại. Cửa hàng bách hóa, trường mầm non và khu dân cư. Do đó, các nhà đầu tư nghiêng về lựa chọn mặt bằng khu đông dân cư. Lý do chính là dân số lớn, bán kính kinh doanh ngoại rộng. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu vui chơi cho trẻ em cao, từ đó sẽ chi nhiều chi phí cho bé.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê hay nông thôn đều được. Vì hiện nay nhu cầu vui chơi cho các bé gần như đồng điệu hóa do trình độ văn hóa lớp trẻ được nâng cao.

Không có kích thước tiêu chuẩn cho khu vui chơi liên hoàn. Tuy nhiên khu vui chơi có thể có diện tích từ 30m2 đến cả nghìn mét muông. Nhưng diện tích phổ biến nhất hiện nay dao động 100m2 trở lên. Mặc khác, mặt bằng phụ thuộc vào từng địa phương, vốn và quy mô nhà liên hoàn bạn muốn lắp đặt. Ngoài ra còn kết hợp nhiều yếu tố khác.

Hiện nay trò chơi phổ biến nhất là nhà bóng liên hoàn với hồ bóng rộng. Tiếp đến hồ hạt cho những bé nhỏ, leo núi đập chuông cho những bé chơi tăng động. Leo núi, sàn nhún nhảy trampoline,… Nói chung, nhà đầu tư cần xem xét kỹ quy mô khu vực và vốn đầu tư, đặc biệt lập kế hoạch trước khi chọn thiết bị vui chơi liên hoàn trong nhà.

Đối với quy mô khu vui chơi liên hoàn nhỏ thì gia đình mình có thể tự quản lý. Nhưng đối với những khu vui chơi có quy mô lớn hơn đòi hỏi cần một số nhân viên như: NV thu vé, NV giữ xe, NV dọn dẹp vệ sinh, NV vui chơi cùng bé, vv…

Để một khu vui chơi hoạt động ổn định và không bị nhàm chán. Các nhà đầu tư cần tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dân gian trong khu vui chơi. Các hoạt động vui múa hát vào các ngày lễ đặt biệt. Tặng quà khi bé đạt được người chiến thắng trong trò chơi được tổ chức. Có khu vực tổ chức sinh nhật cho các bé để tạo không gian vui chơi sinh nhật một cách vui vẻ nhất. Đặc biệt mở khuyên mãi như đi chơi 10 lần tăng thêm lần thứ 11 vui chơi miễn phí.

Mỗi khu vực mở khu vui chơi nhà banh khác nhau. Do đó để tính toán được thời gian thu hồi vốn cần dựa vào những yếu tố sau: Tổng đầu tư, sự canh tranh, mức vé thu, trung bình bé đến mỗi ngày. Nhưng theo thống kê những khu vui chơi được công ty TRẺ EM VIỆT lắp đặt đều thu hồi vốn dao động từ 4 đến 6 tháng hoạt động. Có những khu vui chơi thu hồi vốn sớm hơn nhờ vào liên kết trong hoạt động kinh doanh.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố lỗi kỹ thuật do nhân viên lắp ráp chưa đúng tiêu chuẩn. Hay những lỗi do sản phẩm sai sót,.. hoặc lỗi từ nhiều nguyên nhân khác .. Khi có thông báo từ khách hàng công ty sẽ hướng dẫn cách khắc phục với những lỗi bạn có thể sửa chữa được.

Đặc biệt những lỗi cần phải có nhân viên công ty sửa chữa thì chắc chắn nhân viên kỹ thuật sẽ được điều đi bào hành cho khách. Ngoài ra, trong quá trình khu vui chơi hoạt động nhân viên chúng tôi thường xuyên gọi hỏi thăm tình hình khu vui chơ. Từ đó tư vấn thêm về cách duy trì khu vui chơi đông khách hay bổ sung đồ chơi mới.

Điều chắc chắn rằng, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt khi đến thăm quan chi tiết các linh kiện được lắp ráp lên nhà liên hoàn. Bạn được nhân viên hướng dẫn xem từng chi tiết nhỏ nhất,…

Bạn còn câu hỏi khác vui lòng call chuyên viên tư vấn nhé!

Quản lý khu vui chơi - Xây dựng thương hiệu

Khi bắt đầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ quan tâm đến những yếu tố quan trọng không thể thiếu như: Bảng hiệu, quảng cáo, tờ rơi, băng rôn, vé vào cổng, kiểm sót vé như thế nào,.. Những vấn đề tuy nhỏ nhưng đó là VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT TRỌN GÓI

THIẾT KẾ BẢNG HIỆU - BĂNG RÔN - TỜ RƠI - VÉ

cach lam bang hieu khu vui choi tre em 3
vong tay deo vao khu vui choi
may-in-hoa-don-khu-vui-choi

Dùng cho khu vui chơi quy mô lớn, LH giá.

cui-ve-khu-vui-choi-tre-em

100 vé/ 1 cùi, giá rẻ nhất. Lh giá.

to-roi-khu-vui-choi-tre-em

Tờ rơi A5, cán bóng 2 mặt

Dịch vụ xây dựng khu vui chơi trọn gói, thiết kế các hạng mục liên quan miễn phí là thước đo của niềm tin khách hàng đã đặt ở CÔNG TY TNN HH SX TM DV TRẺ EM VIỆT. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những giá trị lợi ích và tiện lợi nhất đến với chủ đầu tư.

thiet-ke-khu-vui-choi-cho-tre-em
  • Giá dịch vụ trọn gói ưu đãi, báo giá chính xác từ hạng mục đồ chơi, đảm bảo uy tín, khẳng định thương hiệu.

  • Thiết kế miễn phí tất cả các hạng mục liên quan khu vui chơi.

  • Tấc cả các sản phẩm đồ chơi do TRẺ EM VIỆT nhập khẩu chất lượng, độc đáo và an toàn.

  • Hỗ trợ chủ đầu tư maketing quảng cáo thương hiệu.

  • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi thành công.

  • Đồng hành cùng chủ đầu tư suốt chặn đường kinh doanh.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm, luôn có những sự đổi mới sáng tạo, bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em để mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn cho trẻ em. 

Trang trí cổng

Trang trí tường

cach trang tri tuong khu vui choi tre em 12 1

Trang trí trần

cach trang tri tuong khu vui choi tre em 1
thiet-ke-lap-dat-khu-vui-choi

TẠI SAO CHỌN CTY THIẾT KẾ - THI CÔNG KHU VUI CHƠI UY TÍN

Nhân viên TRẺ EM VIỆT thi công khu vui chơi

Với đội ngũ nhân viên thi công lắp ráp khu vui chơi trẻ em trong nhiều năm. Họ sẽ thi công một cách có tổ chức, theo bản thiết kế 3D, giỏi chuyên môn.

Nhân viên khéo tay làm sẽ thi công khu vui chơi đẹp, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ,..Và đặc biệt đảm bảo độ an toàn cũng như giảm rủi ro hư hỏng.

Do đó, các nhà đầu tư cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn tự thi công làm khu vui chơi trẻ em hay thuê công ty thi công khu vui chơi UY TÍN.

Chủ đầu tư tự thi công khu vui chơi

Tự mua vật liệu lắp ráp nhà liên hoàn và những thiết bị vui chơi trong nhà như mâm xoay, đu quay, hồ hạt, tranh cát, bập bênh, ô tô chòi chân, banh nhựa,…Chủ đầu tư tự thiết kế bố trí các đồ chơi trong mặt bằng hiện có của mình.

 Cách thức thi công trên sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Liệu bạn có khéo tay? không có chuyên môn liệu bạn bố trí đồ chơi có hợp lý? hay ngay cả thi công nhà bóng liên hoàn có thẩm mỹ không? Và trang trí background như thế nào cho đẹp?

“Vì một tương lai để trẻ em có một tuổi thơ vui chơi đúng nghĩa, chúng ta hãy chung tay xây dựng những khu vui chơi an toàn – lành mạnh nhất” 

XAY DUNG KHU VUI CHOI TRE EM

TRẺ EM VIỆT TẬN TÂM - TẬN TÌNH - HẾT MÌNH

XAY DUNG KHU VUI CHOI TRE EM 2

CÁC MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM MỚI NHẤT

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà Liên Hoàn VÀNG Diện Tích 150m2 NLHV2021-5

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Nhà Banh Liên Hoàn Trong Nhà 150m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Nhà Banh Liên Hoàn Trong Nhà 175m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu vui Chơi Trẻ Em Rừng Xanh 130m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Mô Hình Nhà Liên Hoàn Tuyết 350m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà 300m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Mô Hình Nhà Banh Liên Hoàn 80m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 130m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà 120m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà 150m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bóng Cực Rộng

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 80m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 50m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 4 Tầng Cao 5.6m

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 3 Tầng cao 4.2m

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 11

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 10

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 09

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 08

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 07

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà Banh Liên Hoàn 06

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

NHÀ BANH LIÊN HOÀN 05

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 04

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 03

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 02

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 100m2

Nhà banh liên hoàn 01

TẠI SAO CHỌN CTY TRẺ EM LÀM ĐỐI TÁC

+

TƯ VẤN MỞ KVC MIỄN PHÍ

39+

Nhân viên kiến trúc sư

+

thiết kế trọn gói miễn phí

39+

Tỉnh Thành Trên Cả Nước

+

Nhân Viên Thi Công Chuyên Nghiệp

790+

Dự Án Lắp Đặt hoàn Thành

+

Bảo Hành Nhanh Chóng - Trọn Đời

1500+

Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi