NHÀ BANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM 500 MÉT VUÔNG.

THÔNG BÁO MỚI TOANH: TẠI ĐÂY CÓ THIẾT KẾ NHÀ BANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM 500 MÉT VUÔNG MỌI NGƯỜI Ạ!!!

PHÂN TÍCH CHI TIẾT BẢNG THIẾT KẾ. 

Là một công ty chuyên thiết kế – thi công – lắp đặt khu vui chơi trẻ em, Trẻ em Việt gửi đến các nhà đầu tư đang “sẵn” mặt bằng diện tích 500 mét vuông một bài tham khảo, hi vọng sẽ giúp ích được cho các nhà đầu từ hơn.

Tổng diện tích đầu tư: 500 mét vuông.

NHÀ BANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM 500 MÉT VUÔNG.
HÌNH MINH HỌA.

KHU VỰC NHÀ LIÊN HOÀN. 

Nhà liên hoàn cao 2 tầng với diện tích 80 mét vuông được trang trí theo tông hồng baby, mang phong cách cung điện hoàng tộc.

Đồ chơi nhà liên hoàn không quá phức tạp, hồ banh khá rộng với nhiều đồ chơi bằng hơi. máng trượt 3 làn, cung leo cầu vòng, thang leo các kiểu. Ống trượt xoắn mica ở tầng 2 bé khá thích chơi.

Khu vực lưới leo trèo với diện tích 30 mét vuông, gồm hệ thống lưới leo trèo liên hoàn cũng khá quy mô.

NHÀ BANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM 500 MÉT VUÔNG.
HÌNH MINH HỌA.

Đồ chơi mới mẻ hiện nay đó là sàn nhún bậc nhảy loại lớn hay còn gọi là JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK. Sàn nhún nhảy loại này có sức chứa trên 20 bé, gồm trò chơi ném bóng rổ, hồ xốp, tường leo núi, tường con ong dính người,…

Khu trò chơi này được ưu tiên với diện tích gần 80 mét vuông sấp sỉ bằng diện tích của khu nhà bóng liên hoàn.

NHÀ BANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM 500 MÉT VUÔNG.
HÌNH MINH HỌA.

Khu vực vui chơi hồ hạt muồng hoặc hồ cát có thể tùy chọn, hồ hạt được quây xung quanh bằng khung kính và có khá nhiều đồ chơi nhựa, nhà chòi cổ tích,…để những bé thí vọc vãnh có thể chơi thỏa thích.

NHÀ BANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM 500 MÉT VUÔNG.
HÌNH MINH HỌA.

KHU VỰC CHỤP HÌNH. 

Khu vực lâu đài chụp hình được thiết kế cực kì đẹp và công phu. Khu vực này bé chụp những tấm hình hóa thân thành các công chúa và các hoàng tử xinh đẹp nhất. Được trang trí như một lâu đài 3 tầng bé có thể leo lên mỗi tầng để có những bức hình ở cung bậc khác nhau.

Nhà liên hoàn
HÌNH MINH HỌA.

Thiet ke khu vui choi nha banh 500m2 1

KHU VỰC GIAO THÔNG.

Khu vực giao thông cho bé, khu vực này những khu vui chơi trước đây hầu như không ưu tiên setup, vì cần một diện tích khá lớn. Khu vực giao thông cho bé thích hợp cho những khu vui chơi trẻ em ở các thành phố lớn hay các vùng có mức dân trí cao thì trò chơi này mới phát huy tác dụng tối đa.

Khu giao thông cho bé được gianh một diện tích 120 mét vuông trang bị khá đầy đủ các biển hiệu, vòng xoay, hầm chui, cột đèn,.. Bé tham gia vui chơi còn học hỏi hiểu biết về kiến thức tham gia giao thông hay có thể ứng dụng từ thực tế nhìn thấy khi tham gia giao thông cùng bố mẹ.

Nhà liên hoàn
HÌNH MINH HỌA.

Khu vực tổ chức sinh nhật cho bé, khu vực này được trang trí khá bắt mắt, background tráng trí thật vui tươi sinh động,..

Khu sinh nhật là một khu vực kiếm doanh thu về cho khu vui chơi khá cao từ những gói combo như: 1 vé vào khu sinh nhật kèm đồ ăn thức uống và vui chơi thả ga,…

Đặc biệt một khu vực không thể thiếu đó là khu vực quán cà phê giành cho phụ huynh trong lúc đợi con vui chơi.

Nhà liên hoàn
hình minh họa

BẢN CHIẾU BẰNG CỦA THIẾT KẾ. 

BẢN CHIẾU BẰNG
HÌNH MINH HỌA.

Mời quý khách xem thêm một số mẫu khu vui chơi liên hoàn kèm theo diện tích cụ thể và rõ ràng số lượng các trò chơi. Click Xem Tại Đây

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615