THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ

Thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà, ở bài viết trước chúng ta đã nắm rõ chi tiết thiết kế phối cảnh 3D nhà banh liên hoàn. Dưới đây là hình ảnh thi công khu vui chơi trẻ em theo bản thiết kế 3D đã dựng. Chi tiết bản thiết kế tham khảo tại đây.

THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
HÌNH MINH HỌA.

Thi công nhà liên hoàn, nhân viên đan lưới vào dàn khung. Khung nhà liên hoàn được nối với nhau bằng co nối đúc nhập khẩu. Sự liên kết bằng co đúc giúp khung nhà liên hoàn sẽ bền chắc chắn sau nhiều năm hoạt động.

Đặc biệt sự kết nối bằng CO khi chủ đầu tư di chuyển nhà liên hoàn, hay nâng cấp mở rộng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu khung nhà liên hoàn được liên kết với nhau bằng mỗi hàn sẽ không đảm bảo kỹ thuật cũng như giảm tải chi phí.

Nhưng điều này hoàn toàn không có lợi cho chủ đầu tư. Do đó, chủ đầu tư nên để ý xem nhân viên thi công đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn hay không?.

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT CHO CHỦ ĐẦU TƯ TRONG VIỆC QUAN SÁT NHÂN VIÊN THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Ngoài ra một chi tiết khá nhỏ nhưng nó mang cả một vấn đề. Đó là, chân đế màu vàng của khung nhà liên hoàn, mỗi trụ sắt đều có chân đế.

Mục đích để khung nhà liên hoàn không bị cắt thảm, nâng cao độ thẩm mĩ cũng như độ an toàn cho khung sắt. Hay thậm chi khinh nhà liên hoàn dời vị trí khác có thể dễ dàng không bị hư thảm.

Mỗi con ốc hay con tán để bắt các linh kiện nhà liên hoàn như vách nhựa, ống chui, cầu trượt,… được bảo vệ bằng những núm nhựa bọc kín con ốc. Có thể thấy mọi thứ dường như là rất an toàn cho bé khi vui chơi.

Lưới nhà liên hoàn được đan chắc chắn, dùng lực kéo không thể nào chùng lại được. Lưới nhà liên hoàn phải là loại lưới nhập khẩu, lưới này rất bền dùng dụng cụ thật bén mới cắt được 1 ô lưới.

Đặc biệt, nếu một ô lưới bị đứt thì không ảnh hưởng các ô lưới khác.

THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
Thi công lắp đặt khu vui chơi,

Thi công ốp ống mút êm vào nhà liên hoàn, ống mút nhà liên hoàn linh kiện nhập khẩu. Chủ đầu tư lưu ý để đánh giá chất lượng công trình. Ống mút nhập khẩu phi 9, mút dày 2 cm, dài 2,5 m.

Bên ngoài phủ lớp nhựa dẻo mềm, có đường cắt nhẹ thằng, nếu là ống mút mới thì đường này chưa được cắt ra. Ống mút bóng, êm trông khá là đẹp và chất lượng.

THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
HÌNH MINH HỌA.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ HÀNG LINH KIỆN LẮP ĐẶT NHÀ LIÊN HOÀN.

Thi công lắp máng trượt nhà liên hoàn, máng trượt nhà liên hoàn khá nhiều mẫu mã cũng như xuất xứ. Máng trượt nhập khẩu được sản xuất từ hạt nhựa hay từ compostie đều rất bóng và tinh xảo.

Do đó, chủ đầu tư cũng nên để ý chi tiết này khá quan trọng, điều này ảnh hưởng đến báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà. Công ty TRẺ EM VIỆT nhập khẩu đồ chơi trẻ em, tất cả các linh kiện lắp ráp lên nhà liên hoàn đều nhập khẩu 100%, xuất xứ rõ ràng.

THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
Thi công lắp đặt khu vui chơi
THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
hình minh họa

ĐỘI NGŨ THỢ THI CÔNG KHÉO TAY, CẨN THẬN, TỈ MĨ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ. 

Khéo tay thể hiện ở đâu? lần đầu tiên đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Làm sao chủ đầu tư phân biệt nhân viên thi công có thẩm mỹ hay không? Điều này không phải khách hàng nào cũng biết.

Để biết độ thẩm mĩ của thợ thi công, dễ dàng nhận biết nhất thông qua trang trí ốp ống mút. Để có những mối nối khít không bị hở sắt. Hay những đường cắt mút ăn khớp,…

Điều này làm cho khu vui chơi trẻ em trở nên sắc xảo, tinh tế hơn.

THI CÔNG HOÀN THÀNH & ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG.

THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
Hồ banh được phối 3 màu banh, vàng, trắng, xanh dương.
THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
Công trình khu vui chơi đi vào hoạt động
THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ
Công trình khu vui chơi đi vào hoạt động

Bạn còn thắc những vấn đề gì liên quan đến thi công khu vui chơi trẻ em, vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TRẺ EM VIỆT sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hotline: 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Add: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

web: baogiakhuvuichoi.com

Tham khảo cách kinh doanh khu vui chơi trẻ em chi tiết từ a đến z.

NEW EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI.

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615