HOT – TOP 10 Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em MỚI NHẤT – KÈM BÁO GIÁ

HOT – TOP 10 Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em MỚI NHẤT năm 2021.

Menu Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Tiềm năng và sự phát triển của nghành nghề đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta đã có những bước chuyển đổi mạnh mẽ, từ một nên kinh tế nông nghiệp nông thôn dần sang nền kinh tế công nghiệp hiện đại và dịch vụ. Kéo theo đó, đời sống của mỗi người dân ngày một nâng cao, trong đó có một phần không thể thiếu đó là đời sống tinh thần mà đặc biệt là nhu cầu vui chơi giải trí. Đặc biết là đối với lứa tuổi trẻ em.

Trẻ em là mầm xanh, là tương lai của đất nước. Chúng ta luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ. Các em cần được học hành và nhận được chương trình giáo dục tốt nhất. Bên cạnh việc học tập, để phát triển tốt các em còn cần được vui chơi. Chúng ta biết rằng ngoài các thiết bị giáo dục hiện đại hỗ trợ cho việc học của trẻ em, thì việc các em chơi gì, chơi như thế nào cũng ảnh hưởng lớn đến tư duy và sự phát triển chung.

 Yêu cầu bản thiết kế khu vui chơi phải độc đáo và sáng tạo.

Những mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà mang đến cho các nhà đầu tư những ý tưởng những sự lựa chọn khác nhau tùy vào quy mô diện tích đất cũng như vốn đầu tư.

Mỗi năm đều có những dịp lễ lớn diễn ra thường xuyên như giỗ tổ 10/3 ( âm lịch), 30/4 – 1/5, quốc tế thiếu nhi 1/6, 3 tháng hè, trung thu 15/8 ( âm lịch), quốc khách, quốc tế phụ nữ,….Mỗi năm có mỗi sự thay đổi trong phong cách thiết kế khu vui chơi. TRẺ EM VIỆT xin gửi đến nhà đầu tư một số mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em phổ biến nhất, vốn đầu tư trung bình, khả năng duy trì thịnh hành 3-4 năm. Nhà đầu tư hãy chọn cho kế hoạch kinh doanh dịch vụ giải trí trẻ em một mô hình thiết kế khu vui chơi ăn ý nhất nhé!

TOP 1- THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM DIỆN TÍCH 100m2 

100m2 là con số khá tròn trịa và cũng là diện tích mặt bằng được lựa chọn khá phổ biến nhất hiện nay. 100m2 có thể là 10x10m, 8×12,5m, 7x14m, 6x17m,…Vậy với kích thước mặt bằng như trên thì thiết kế khu vui chơi liên hoàn như thế nào là hợp lý, phù hợp với giá vé trung bình 30k/vé hiện nay?

 

Công ty TRẺ EM VIỆT đưa ra mẫu thiết kế khu vui chơi ở trên, một mô hình kết hợp khá nhiều đồ chơi:

+ Máng trượt 3 làn composite

+Cung leo cầu vòng

+ Ống chui lưới

+ Cầu treo lưới ( cầu khỉ)

+ Vượt chướng ngại vật tam giác ở tầng 2 nhà liên hoàn

+ Hệ thống đấm boxing gồm 8 quả

+ 4 con lăn ở tầng 1 nhà liên hoàn

+ Sàn nhún kích thước 2.5x5m khá rộng

+ Nhà banh mini

+ Cùng một số đồ chơi rời khác như bập bênh, xe ô tô chòi chân, xe chòi chân,…

Bản thiết kế khu nhà banh liên hoàn khá hài hòa màu sắc cũng như bố trí đồ chơi phù hợp với diện tích và số vốn đầu tư dao động 120tr – 190tr tùy vào số lượng và quy mô đồ chơi có thể thay đổi thêm.

Mẫu thiết kế trên có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước dài x rộng x cao mặt bằng của chủ đầu tư.

Xem thêm các mô hình khu vui chơi diện tích 100m2 mới nhất.

TOP 2 -THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM DIỆN TÍCH 50m2

Với diện tích 50m2 khá nhỏ, có thể thiết kế một khu vui chơi trẻ em mini dao động trên dưới 50m2 nhưng vẫn có đồ chơi chủ đạo hấp dẫn bé. Với diện tích mini phì hợp cho các quán cafe, nhà hàng tiệc cưới hay mở khu vui chơi ở nông thôn … setup thêm để thúc đẩy việc kinh doanh dịch vụ ăn uống phát triển.

Vì mẫu thiết kế đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí cho các chuỗi cửa hàng cafe, nhà hàng nên tiêu chí đầu tiên đặt ra là: Bé vui chơi tự do, những đồ chơi giảm khả năng thất thoát, những đồ chơi không gây dơ khu vui chơi,…

Đội ngũ các kiến trúc sư Cty TRẺ EM VIỆT tìm tòi, nghiên cứu đã thiết kế ra mẫu nhà banh liên hoàn KÍN chi tiết như sau:

+ Hồ banh kích thước 2,5x4m, được vây kín bằng lưới

+ Cầu trượt xoắn giúp giảm diện tích trượt…

+ Cầu thang xoắn và cầu thang 3 sắc giúp giảm không gian

+ sau lưng nhà liên hoàn là cầu trượt viên bị sắt dài 4,8m, Khu vui chơi liên hoàn tuy nhỏ nhưng vẫn có hai loại đồ chơi cầu trượt giúp bé không bị chán.

+ Hệ thống 8 boxing tầng 2 và 2 boxing tầng 3 nhà liên hoàn

+ Sàn nhún loại cơ bản 2,5×2,5m

+ Cầu treo lưới ( cầu khỉ)

+ Bên ngoài nhà liên hoàn là các đồ chơi như ô tô chòi chân, bập bênh,….

+ Hồ xếp hình lego

+ Tường leo núi

+ Bàn tô tượng tranh cát

+ Quầy thu vé

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

Bóc tách nhà liên hoànthiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

Mẫu khu vui chơi liên hoàn trên được trang trí theo tông đại dương, nhưng có thể tùy chỉnh tông trang trí sang tông rừng hoặc tông vũ trụ,…

TOP 3 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM 3 TẦNG CAO 4.2 CÓ MÁNG TRƯỢT CAO

Chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em với quy mô lớn và mặt bằng xây dựng ban đầu thì những mẫu thiết kế khu vui 3 tầng được ưu tiên chọn lựa. Đối với mô hình nhà liên hoàn cao tầng hiện nay được ứng dụng khá phổ biến ở nông thôn, do diện tích đất sử dụng của gia đình và diện tích rộng.

Để lắp đặt được khu vui chơi liên hoàn 3 tầng cao 4.2m, thì mặt bằng trần nhà cao tối thiểu 4.5m, diện tích tối thiểu 200m2 trở lên.

Ưu điểm:

+ Máng trượt cao từ 2m8 độ dốc lớn và quãng đường trượt dài, do đó khi bé vui chơi cầu tượt sẽ tạo cảm giác rất yourmost.

+ Nhà liên hoàn cao sẽ bố trí được nhiều đồ chơi liên hoàn và chiều cao là ưu điểm để bé tăng sự vận động, khám phá những món đồ chơi vượt chướng, rược bắt nhau là bản năng của các bé, vì thế nhà liên hoàn này được khá nhiều chủ đầu tư lớn ở quê lựa chọn.

Nhược điểm:

+ Nhà liên hoàn cao 3 tầng chi phí đầu tư cao hơn nhà liên hoàn 2 tầng và kéo theo những chi phí như xây dựng mặt bằng, trang thiết bị máy quạt, máy lạnh,…

Nhà liên hoàn cao 3 tầng nhiều đồ chơi và kích thước 15m x 14m

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

 

Bóc tách chi tiết nhà liên hoàn cao 3 tầng

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

Chi phí đầu tư khu vui chơi nhà liên hoàn 3 tầng như trên với số vốn dao động từ 300 – 700 triệu, số vốn thay đổi tùy theo quy mô và độ phức tạp của khu vui chơi liên hoàn.

Xem thêm các mẫu nhà liên hoàn 3 tầng khác.

TOP 4 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM CAO 4 TẦNG 5.6m

Nhà liên hoàn cao 4 tầng hiện nay chưa được phổ biến ở Việt Nam, nhưng đối với các nước trên thế giới thì mẫu thiết kế này khá phổ biến. Nhà liên hoàn 4 tầng rất quy mô và được setup cực kì nhiều đồ chơi lớn mang tính hấp dẫn cao. Phụ huynh và các bé cùng chơi với nhau một cái thoải mái nhất.

Nếu chủ đầu tư chọn đối tượng khách hàng vui chơi gồm cả bé và phụ huynh thì mẫu thiết kế này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ưu và nhược điểm ở mô hình này giống như Top 5 mô hình thiết kế nhà liên hoàn 3 tầng. Do đó, chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn mô hình trên.

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em ở mô hình trên dao động 400 – 1 tỉ, tùy thuộc vào diện tích và quy mô đồ chơi. thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

Chi tiết nhà liên hoàn 4 tầng:

Ống trượt xoắn từ tầng thứ 4, loại ống trượt có những đoạn mica và độ xoắn lớn kèm thèo nhiều vòng xoắn khi bé hay phụ huynh chơi cực vui và thích thú.

+ Máng trượt 3 làn cao từ tầng 3 nhà liên hoàn là một loại máng trượt được sử dụng phổ biến trong các mẫu thiết kế nhà liên hoàn 3 tầng. Loại máng này có độ dốc và chiều dài trượt lớn.

+ Sàn nhún nhảy TRAMPOLINE PART loại lớn kết hợp hồ xốp và tường leo núi là loại hình vui chơi mới nhất hiện nay, khu JUMP ARENA này được các bé thiếu niên và bậc phụ huynh khá thích. Bé nhún bậc nhảy lên cao nhờ tấm bạt lò xo, nhảy nhào xuống hồ xốp êm ái và tường leo núi cao leo trèo một cách an tâm vì đã có hồ xốp.

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

TOP 5 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM HỒ BÓNG CỰC RỘNG

Một ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em với quy mô nhà liên hoàn không quá cầu kì nhưng yêu cầu hồ banh cực rộng và kèm nhiều đồ chơi vượt chướng.

 

khu vui chơi nhà bóng liên hoàn ở hình thức hồ banh cực kì rộng này số lượng banh chiếm khá lớn dao động trên 100.000 trái banh. Ngoài ra đồ chơi vượt chướng ngại vật có hệ thống, điều này làm cho chi phí đầu tư tăng đáng kể. Tuy nhà liên hoàn khá đơn giản nhưng bù lại đồ chơi vượt chướng nhiều,.. Do đó, hình thức thiết kế nhà banh liên hoàn hồ banh cực rộng này có vốn đầu tư dao động từ 300 – 500 triệu/ 1 mô hình. Tùy vào diện tích khu vui chơi và đồ chơi số lượng máy hút banh và cấu hình máy chiếu tương tác bóng, dẫn đến giá thành có thay đổi.

TOP 6 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI NHÀ BANH RỘNG KÈM ĐỒ CHƠI VƯỢT CHƯỚNG

 

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

thiet-ke-khu-vui-choi-nha-banh-lien-hoan

TOP 7 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM CHIA NHIỀU KHU VỰC CHƠI

Khi mặt bằng kinh doanh của chủ đầu tư là nhà ở đã có, nhưng muốn đầu tư mở khu vui chơi trẻ em thì phải thiết kế như thế nào?

Cty TRẺ EM VIỆT đã thiết kế một khu vui chơi liên hoàn một cách hệ thống logic với nhau thông qua từng phòng chơi.

chi tiết kích thước thiết kế khu vui chơi trẻ em

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-moi-nhat

Thiết kế gồm 4 phòng chơi

+ Phòng thứ nhất: Nhà liên hoàn gồm nhiều đồ chơi liên hoàn như cầu trượt, ống chui cầu vòng, ống chui lưới,….

+ Phòng thứ 2: Gồm máng trượt đôi, cầu treo lưới, hệ thống đấm boxing, đu quay dừa, đồ chơi ô tô chòi chân, hầm chui con sâu

+ Phòng thứ 3: Gồm khu nhà banh liên hoàn với nhà banh khá rộng kết hợp với cầu trượt xoắn và máng trượt 3 làn trong hồ banh. Ngoài ra còn có máy hút banh và thả banh cho bé nghịch ngơm trong hồ banh một cách vui tươi nhất.

+ Phòng thứ 4: Khu vui chơi giành cho các baby nhỏ mới biết đi đến 4-5 tuổi, khu vực này gồm những thiết bị vui chơi mềm, đồ chơi nhỏ nhẹ nhàng,… Bé có khả năng vui chơi mà không lo các bé lớn va chạm.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-moi-nhat

Mỗi phòng chơi là một thiết kế khu vui chơi mini cơ bản, vì tùy chỉnh theo mặt bằng hiện có của chủ đầu tư nên chi phí đầu tư cho thiết kế hình thức trên được tính theo từng phòng riêng lẻ. Mỗi phòng chơi có giá dao động từ 50 – 150 triệu.

TOP 8 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM MẶT BẰNG CHIỀU RỘNG HẸP DAO ĐỘNG 5 ĐẾN 6m

Không phải lúc nào chủ đầu tư cũng tìm được một mặt bằng đầu tư kinh doanh khu vui chơi với chiều ngang trên 8m. Việc chọn mặt bằng với chiều ngang lớn dẫn đến chi phí thuê mặt bằng khá cao. Do đó, vấn đề đặt ra nếu mặt bằng chiều ngang dao động 5m ngang thì có thể đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em liên hoàn nhà banh được hay không?

Một câu hỏi mà khách hàng của cty TRẺ EM VIỆT chúng tôi thường đặt ra. Vậy câu trả lời này như thế nào?

TRẺ EM VIỆT xin trả lời, sự thiết kế tùy chình là ưu điểm nổi trội của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Nếu mặt bằng bạn chiều ngang hẹp thì mô hình nhà liên hoàn sẽ thiết kế tùy chỉnh sao cho các đồ chơi được phối hợp đầy đủ và không kém phần phức tạp để thu hút bé và có sức cạnh tranh lâu dài. Do đó, việc kinh doanh với chiều ngang hẹp nhưng chiều dài dao động 20m thì vẫn kinh doanh tốt nhé!

Mẫu khu vui chơi liên hoàn với chiều ngang mặt bằng dao động 5m dưới đây là sản phẩm mới nhất TRẺ EM VIỆT đưa ra cho các nhà đầu tư thêm sự lựa chọn cân nhắc trong quá trình lựa chọn mặt bằng kinh doanh.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-moi-nhat

Tuy mặt bằng có chiều ngang hẹp nhưng ngược lại đầu tư nhà liên hoàn cao 3 tầng để có không gian về chiều cao, setup được nhiều đồ chơi hơn. Do đó, chi phí đầu tư cho mẫu thiết kế khu vui chơi trên có vốn dao động từ 200 – 400 triệu tùy vào độ phức tạp và đồ chơi bên trong nhà liên hoàn gồm những món đồ chơi nào?

Nếu mặt bằng hẹp về chiều rộng nhưng chiều cao trần không quá cao dao động từ 2.8m – 3.5m bạn cũng có nhiều MODEL nhà liên hoàn nhiều trò chơi chạy dọc theo chiều dài của mặt bằng. Model vẫn đẹp và hấp dẫn các bé chơi.

TOP 9 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM VỚI DIỆN TÍCH CỰC MINI DAO ĐỘNG 30 – 50m2 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em với diện tích quy mô lớn trên 500m2, diện tích quy mô trung bình lớn 200m2, quy mô trung bình vừa 100m2 thì ắc hẳn nhu cầu thiết kế khu vui chơi trẻ em mini dao động 30m2 sẽ phải có. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em mini giành cho quán cafe hay mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, quê hay mở khu vui chơi cho bé gia đình chơi thì chi phí đầu tư thấp và nhu cầu vui chơi trẻ em ở nông thôn không cần quá cầu kì,..Để khả năng thu hồi vốn nhanh nhất và bổ sung đồ chơi trong quá trình kinh doanh. Vậy những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em như thế nào sẽ phù hợp với giá vé 15 – 20k/vé.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-moi-nhat

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em mini như trên có giá thành khá rẻ, vì diện tích cũng như số lượng đồ chơi và quy mô món đồ chơi không quá phức tạp. Do đó, nhà liên hoàn mini có giá thành dao động từ 39 – 69 triệu. Giá thành dao động tùy thuộc vào diện tích cũng số số lượng đồ chơi được setup.

TOP 10 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI GIÀNH CHO BÉ GIA ĐÌNH CHƠI

Chi phí đầu tư cho những khu vui chơi mini giành cho bé giá đình như trên khá rẻ chỉ dao động 20 đến 50 triệu đã có một khu vui chơi liên hoàn, cho bé nhà vui chơi thỏa thích.

Bạn đang ấp ủ, dự định KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM?

  • Nhưng chưa có mặt bằng?

  • Hay bạn đã có 1 mặt bằng lý tưởng, số vốn hợp lý, muốn có thu nhập tại nhà. Chọn một công việc nhàn rỗi và có thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn?

  • Tạo 1 sân chơi bổ ích cho con mình tại gia và bọn trẻ trong khu vực?

  • Chưa biết vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu là đủ?

  • Chưa biết thu mức vé bao nhiêu là phù hợp ở địa phương.

  • Và đặc biệt hoang mang chưa biết thời gian kinh doanh khu vui chơi thu hồi vốn là bao lâu?

  • Bạn muốn tìm 1 nhà cung ứng khu vui chơi hợp lý, giá cả phải chăng, mô hình luôn cập nhật hiện đại nhất, chất lượng hàng hóa ok? Đặc biệt chuyên viên tư vấn chuyên môn trong lĩnh vực, tư vấn tận tâm nhất cho chủ đầu tư!

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho công ty chúng tôi. Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT chuyên khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Call: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Tham khảo một số mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em khác:

Tham khảo bài hướng dẫn cách mở khu vui chơi trẻ em chi tiết từ a đến z.

0333337615