VẬT LIỆU LÀM KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ CÓ AN TOÀN?

Tại sao chất lượng vật liệu làm khu vui chơi trẻ em trong nhà lại quan trọng?

Một điều hiển nhiên rằng, mức độ an toàn của trẻ em nên được ưu tiên hàng đầu trong bất kỳ sân chơi nào và đặc biệt hơn là ở sân chơi trong nhà.

Thậm chí ở một số quốc gia, sân chơi trong nhà không thể mở cửa trước khi vượt qua kiểm tra an toàn nghiêm ngặt. Vì vậy, có thiết bị chất lượng cao sẽ là bước đầu tiên và quan trọng nhất để đảm bảo an toàn trong khu vui chơi thiếu nhi.

Vật liệu làm khu vui chơi trẻ em
hình minh họa.

Về lâu dài, có thiết bị sân chơi trong nhà được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao sẽ giúp giảm rất nhiều chi phí bảo trì và đảm bảo lợi nhuận lâu dài. Mặt khác, thiết bị chất lượng thấp sẽ bị ảnh hưởng bởi việc phải bảo dưỡng thường xuyên, do đó có thể biến một công việc kinh doanh có lãi thành thua lỗ.

Việc có những sản phẩm chất lượng thấp có thể gây ra nhiều vấn đề về an toàn, dẫn đến việc khách hàng mất lòng tin vào khu vui chơi và từ đó ngừng ghé đến khu vui chơi của mình.

Như thế nào gọi là vật liệu an toàn cho khu vui chơi?

Vật liệu an toàn cho khu vui chơi là những vật liệu để sản xuất ra những thiết bị vui chơi, những món trò chơi – đồ chơi được sản xuất từ những vật liệu này không gây tổn thương cho bé, hoặc không có những độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé khi bé sử dụng với thời gian lâu dài.

Những loại vật liệu được sử dụng làm khu vui chơi trẻ em phổ biến nhất bao gồm gỗ, nhựa, composite, lưới và xốp mềm (mút mềm). Một số sân chơi ngoài trời có thể sử dụng thép làm vật liệu chính vì thiết bị làm bằng vật liệu này sẽ bền hơn. Đối với khu vui chơi trong nhà thiết bị được lắp trong đó có xu hướng sử dụng vật liệu là loại mềm hoặc xốp mềm.

Đồ để làm khu vui chơi trẻ em (1)
Những tấm bậc sàn để tầng 2 nhà liên hoàn.

Trên thực tế, một khu vui chơi trong nhà thiết bị vui chơi làm bằng nhựa hoặc xốp mềm sẽ giúp các bậc phụ huynh bớt lo lắng về sự an toàn cho đứa con nhỏ của họ. Đôi khi, nhiều sân chơi ngoài trời hoặc trong nhà thích sử dụng gỗ làm vật liệu chính.

Ví dụ: khu vui chơi bằng gỗ trong nhà với xích đu bằng gỗ, leo trèo bằng gỗ.

Đồ để làm khu vui chơi cho bé (1)
Bộ leo trèo bằng gỗ cho bé.

Do de lam khu vui choi cho be 3

Mặc dù điều này có thể trông tự nhiên hơn, nhưng các thiết bị bằng gỗ thường kém bền hơn. Thậm chí, một khi thiết bị bằng gỗ được sử dụng thường xuyên, chúng có xu hướng bị hỏng nhanh hơn và khả năng bảo trì cao hơn nhiều.

SÂN CHƠI CHO BÉ AN TOÀN.

Thật ra, việc lựa chọn thiết bị khu vui chơi trong nhà thích hợp cho sân chơi trong nhà của bạn là điều rất quan trọng, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu bề mặt sân chơi của mình, bề mặt bảo vệ gần như có tầm quan trọng về độ an toàn cũng tương tự như thiết bị chất lượng cao.

Trên thực tế, khi các bé vui chơi chạy nhảy trong nhà không tránh khỏi các va chạm, té ngã, điều đặc biệt quan trọng là sự an toàn cho trẻ em.

Bé vui chơi an toàn trong khu vui chơi trẻ em
bé vui chơi vận động các kiểu trong khu vui chơi trẻ em.

Ví dụ: bề mặt xung quanh xích đu trong nhà, cầu khỉ trong nhà, cầu trượt trong nhà và bập bênh trong nhà, khi chơi các trò chơi này bé dễ bị té ngã. Để giảm tác hại do té ngã, nhiều khu vui chơi trong nhà thích sử dụng chất liệu sàn gỗ, cao su vì an toàn hơn, dễ vệ sinh hơn và tạo điểm nhấn thẩm mỹ hơn.

Vật liệu Gỗ.

Hầu hết các khu vui chơi trong nhà, cũng như các thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà, được làm bằng sợi gỗ kỹ thuật (EWF). Loại vật liệu này có thể làm cho sân chơi và các thiết bị bền hơn.

Các thống kê đã tiết lộ rằng vật liệu được làm từ gỗ thân thiện với môi trường và các đồ chơi được làm bằng gỗ nếu được bọc lớp mút mềmlớp áo PVC nhiều màu, điều này sẽ tạo trò chơi mềm và an toàn, thẩm mỹ hơn cho bé thích thú vui chơi.

Thiết bị được làm từ gỗ và không bọc lớp xốp mềm.

Đồ chơi làm bằng gỗ trong khu vui chơi trẻ em
Khu trò chơi hướng nghiệp nấu ăn trong khu vui chơi trẻ em.
Đồ chơi làm băng gỗ trong khu vui chơi trẻ em
Nhà chòi hướng nghiệp được làm bằng gỗ.

Vat lieu lam khu vui choi tre em trong nha 5

Thiết bị vui chơi làm từ gỗ nhưng được bọc lớp mút và lớp áo PVC.

Cây đu quay: vật liệu để làm trò chơi này cốt yếu là CỘT SẮT được bọc bởi MÚT mềm và vỏ bên ngoài được mặc bởi lớp PVC nhiều màu. Mâm được làm từ gỗ bọc mút và PVC nhiều màu,… Tương tự cho các loại đu quay.

Cây đu quay ghế ngồi và trái dừa trong khu vui chơi cho bé.
Cây đu quay ghế ngồi và trái dừa, lớp pvc được phối nhiều màu khá nổi bật.
Mâm xoay khu vui chơi
Mâm xoay khu vui chơi cũng được bọc mút và lớp vỏ PVC mềm bóng, dẻo, dễ dàng lau chùi.
Mâm xoay 4 con thú
Mâm xoay 4 con thú.

Ví dụ: Đu quay trái trống, đu quay mặt trăng, đu quay trái kẹo, đu quay dừa,…Có rất nhiều loại đu quay để phục vụ cho các sân chơi khác nhau. Sử dụng đu quay trong nhà có thể mô phỏng sự cân bằng thân của trẻ từ các khía cạnh của mặt phẳng, tuyến tính hoặc quay.

Trẻ em ở các độ tuổi khác nhau đều sẽ gặt hái được những niềm vui và kỷ niệm vui vẻ từ những trò chơi đu quay này.

Vật liệu làm từ Mút xốp. 

Linh kiện để làm khu vui chơi trẻ em chỉ sử dụng MÚT có mật độ đàn hồi cao để làm đệm lót cho tất cả các thiết bị chơi mềm của chúng tôi, do đó thiết bị chơi mềm của chúng tôi có khả năng duy trì hình dạng của nó trong nhiều năm sau khi chơi liên tục.

Mut xop lam khu vui choi 1

Để so sánh, các nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em khác sử dụng MÚT có tỷ trọng thấp rẻ tiền không có khả năng duy trì hình dạng của nó thậm chí chỉ sau vài tháng. Bạn có thể quan sát thấy nó bị bẹp lõm xuống.

Vat lieu lam khu vui choi tre em trong nha 10 Vat lieu lam khu vui choi tre em trong nha 9

Lớp vỏ bao bọc các thiết bị khu vui chơi trẻ em là loại gì?

Simili PVC được sử dụng để bọc thiết bị vui chơi mềm của chúng tôi được nhập khẩu từ HÀN QUỐC. Nhựa PVC cao cấp, công nghiệp 18oz nặng này dày 0,55mm, được tăng cường bằng cách dệt nylon 1000D bên trong lớp phủ, làm cho nó có khả năng chịu được mài mòn cường độ cao trong nhiều năm nhưng vẫn giữ được cảm giác mềm mại.

Linh kiện để lắp ráp khu vui chơi trẻ em (1)
Lớp vỏ là lớp simili pvc rất dễ lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.
Vệ sinh lớp ngoài của đồ chơi khu vui chơi.
Chỉ cần khăn mềm và chai nước xịt kính có thể vệ sinh sạch bề mặt bên ngoài lớp simili pvc nhiều màu.

Linh kien de lap rap khu vui choi tre em 3

Với một trong những màu sắc đa dạng nhất hiện có, chúng tôi có thể tạo ra một loạt các sân chơi đầy màu sắc sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

BỂ BANH Khổng lồ với hàng nghàn trái bóng: chúng tôi coi bể bóng là thiết bị chơi mềm. Thông thường, những quả bóng bằng nhựa dẻo, được thổi căng bóng có thể đảm bảo một môi trường an toàn cho trẻ em.

Bể bóng trong khu vui chơi trẻ em
Bể bóng trong khu vui chơi trẻ em.
Bóng nhựa nhà bóng màu pastel.
Bóng nhựa nhà bóng màu pastel.

Mặc dù loại bóng này có hứa hẹn an toàn cao nhưng cha mẹ không nên bỏ qua việc giám sát con mình. Bởi vì các đứa trẻ có thể ném quả bóng vào bạn mình hoặc bất kỳ ai ở gần. Và tác động đó đôi khi cũng gây tổn thương nếu bị ném vào mắt.

Nguyên vật liệu làm khu vui chơi cho bé an toàn (1)
Bé vui chơi với những trái bóng xinh.
Bé cầm gọn gàng trái bóng trong tay.
Bé cầm gọn gàng trái bóng trong tay.
Những trái bóng tròn xinh trong nhà bóng liên hoàn.
Những trái bóng tròn xinh trong nhà bóng liên hoàn.

ĐỒ CHƠI MỀM.

Các thiết bị vui chơi trong nhà làm bằng xốp có thể được chế tạo thành nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo mỗi loại trò chơi.

Ví dụ: Các con thú trên những loại trò chơi mâm xoay, những hình thù đáng yêu này thường có lớp ngoài PVC sáng bóng, giúp bề mặt có khả năng chống nước. Ngoài ra, những bề mặt mềm mại có màu sắc khác nhau này còn cung cấp cho trẻ nhỏ nhiều lựa chọn thích hợp.

Vật tư để làm khu vui chơi cho bé
Bé ngồi êm ái trên con ngựa.

Vì trò chơi bằng xốp mềm có lớp vỏ PVC, bạn phải đảm bảo rằng mọi trẻ em tham gia các hoạt động liên quan đến trò chơi bằng xốp mềm đều đã cởi giày và tất của chúng. Với quy định này, bạn sẽ dễ dàng trong quá trình làm vệ sinh sạch sẽ, ngoài ra, các lớp phủ PVC có thể có thời gian hoạt động lâu dài.

Vật liệu làm từ Nhựa.

– Nhựa PP (một dạng phổ biến của nhựa nguyên sinh): là loại nhựa cứng, có độ bền cao, không bị kéo giãn; không màu, không mùi, không vị và không độc hại đến sức khỏe.

Là một trong những thiết bị sân chơi giải trí trong nhà, các loại bập bênh thường được làm bằng nhựa. Thiết bị bằng nhựa có xu hướng làm việc trong thời gian dài hơn nhiều so với vật liệu ở các loại khác.

Trong khi vui chơi với bập bênh nhựa, trẻ em sẽ dùng khá nhiều sức để gây sức ép lên con bập bênh, có thể bé siếc hai chân thật chặc, hướng cơ thể về phía trước và phía sau nhiều lần. Đồng thời có nhiều bé cùng ngồi trên chiếc bập bênh nhựa. Vì thế bập bênh được đúc bằng hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn và độ bền tối đa nhất.

Vat lieu lam khu vui choi cho tre em 1

Vat lieu lam khu vui choi tre em trong nha 11

Cầu trượt & các bộ phận bằng nhựa.

Tất cả các thành phần nhựa chính của sân chơi trong nhà đều được làm bằng nhựa tổng hợp chống vỡ thường chỉ có ở sân chơi ngoài trời và được chọn lựa đơn vị cung cấp đạt yêu cầu. Chúng có khả năng chống va đập, độ mài mòn và mức độ lão hóa thấp hơn. Thành phẩm trông bóng và mịn hơn, không tạo ra tĩnh điện khi trượt.

Linh kiện máng trượt đôi trong khu vui chơi liên hoàn.
Linh kiện máng trượt đôi trong khu vui chơi liên hoàn.
máng trượt trong khu vui chơi trẻ em (1)
Cầu trượt xoắn được lắp bên trong nhà liên hoàn.

Ống nhựa – Ống trượt nhựa.

Ống nhựa đúc.
Ống nhựa đúc.
Ống nhựa đúc nguyên khối.
Ống nhựa đúc nguyên khối.
Vật liệu ống trượt nhựa để làm khu vui chơi trẻ em
Các loại máng trượt và ống trượt trong khu vui chơi trẻ em.

Tham khảo thêm các loại máng trượt cầu trượt được sử dụng trong khu vui chơi trẻ em.

Các ống nhựa của chúng tôi sử dụng để lắp đặt khu vui chơi liên hoàn đều sử dụng một đoạn nhựa được làm từ MICA trong suốt, độ cứng cao. Điều này sẽ cho phép các bậc cha mẹ nhìn thấy vào những ống trượt, ống chui, ống thẳng,.. để họ có thể theo dõi con cái của mình vui chơi trên từng món trò chơi liên hoàn.

Ống trượt xoắn được đỡ bằng giá đỡ chuyên dụng rất an toàn.
Ống trượt xoắn được đỡ bằng giá đỡ chuyên dụng rất an toàn.
Nguyên vật liệu làm khu vui chơi cho bé an toàn (1)
Ống trượt được bắt ốc rất dày và kỹ càng.

Giá đỡ và thành phần hỗ trợ sự an toàn cũng như cứng cáp của các ống trượt.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt sân chơi liên hoàn dành cho trẻ em, TRẺ EM VIỆT đã nhập khẩu phát triển nhiều loại giá đỡ độc quyền để đảm bảo rằng các cầu trượt được cố định chắc chắn vào khung của nhà liên hoàn.

Các đai ốc và bu lông tự khóa được sử dụng trong lắp đặt cầu trượt và cả trong các thiết bị vui chơi khác, vì các linh kiện nhà liên hoàn thường xuyên chịu rung động hoặc di chuyển. Để đảm bảo rằng thiết bị vui chơi đảm bảo an toàn cho trẻ em vui chơi, các đai ốc và bu lông ” TỰ KHÓA ” khi có sự rung động chúng sẽ tự siết chặt hơn.

Vật liệu Composite.

Máng trượt cầu trượt được làm từ vật liệu composite.

Máng trượt được làm từ vật liệu composite của chúng tôi được nhập khẩu với nhà cung cấp sản xuất và làm bằng gel màu có khả năng chống mài mòn và có độ bền cao. Các máng trượt composite sẽ giữ cho nó màu sắc tươi sáng và bề mặt bóng kể cả sau nhiều năm sử dụng.

Nhiều công ty khác sử dụng hàng tự sản xuất, chưa nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề vì thế sẽ dùng màu sơn cho các máng trượt gợn sóng của họ thay vì gel màu, bề mặt máng trượt của các máng trượt như vậy sẽ bị nứt và mài mòn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Cầu trượt 3 làn cao 2.8 được làm từ vật liệu composite.
Cầu trượt 3 làn cao 2.8 được làm từ vật liệu composite

Độ dày bề mặt của máng trượt.

Phần thân của các cầu trượt bằng sợi thủy tinh của chúng tôi dày gần như gấp đôi so với các cầu trượt của các công ty khác, điều này có thể được chứng minh bằng trọng lượng của nó. Kết quả là, các cầu trượt bằng sợi thủy tinh (vật liệu composite) của chúng tôi chắc chắn hơn và bền hơn.

Khu vui chơi liên hoàn trong nhà với cầu trượt 3 làn.
Khu vui chơi liên hoàn trong nhà với cầu trượt 3 làn.

Các cầu trượt sóng bằng sợi thủy tinh của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một bề mặt trượt trơn tru và nhất quán được tối ưu hóa, mang lại trải nghiệm thú vị nhưng an toàn cho trẻ em.

Trong khi đó, các cầu trượt do nhiều công ty khác thiết kế kém sẽ khiến trẻ trượt quá nhanh hoặc quá chậm khiến người dùng dừng lại ở những khu vực có độ dốc nhẹ giữa “sóng”.  Thật sự sẽ không vui lắm nếu điều đó xảy ra ở sân chơi của bạn.

Vật liệu lưới.

Linh kiện các loại lưới sử dụng trên nhà liên hoàn.

Các trò chơi như tháp nhện, cầu treo lưới (hay còn gọi là cầu khỉ), ống chui lưới, ….Những trò chơi này trẻ em thường dẫm lên, nhảy lên, trèo lên và do đó chúng phải đủ chắc chắn để chịu sức nặng của trẻ em. Những tấm lưới này phải rất bền để giữ được hình dạng và có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Nguyen vat lieu lam khu vui choi cho be an toan 4

Các tấm lưới của chúng tôi nhập khẩu và cung cấp được sản xuất bằng cách sử dụng các miếng lót bằng nilon dệt kim chặt chẽ, đây là chất liệu tương tự được sử dụng để làm dây an toàn trên ô tô.

Đường may của tấm lưới được thực hiện bằng cách sử dụng các sợi nilon rất chắc chắn và được khâu kép trên tất cả các phần khớp của sợi dây đai, để đảm bảo rằng chúng được may chồng lên nhau, điều đó đó đảm bảo rằng tấm lưới sẽ chắc chắn.

Cầu treo lưới – Ống chui lưới.

Tấm lưới của dùng làm cầu treo lưới có kích thước mắt lưới là 6cm. Trong khi đó, các khu vui chơi liên hoàn của nhiều nhà cung cấp khác có kích thước mắt lưới khoảng 8 cm đến 10 cm.

Kích thước mắt lưới lớn gây nguy hiểm cho trẻ em và cũng không phù hợp với tiêu chuẩn an toàn cho sân chơi trong nhà.

Vat lieu de lam cau treo luoi trong khu vui choi 3Vat lieu de lam cau treo luoi trong khu vui choi (1) Vat lieu de lam cau treo luoi trong khu vui choi 4

Trò chơi ống chui lưới trên nhà liên hoàn.
Trò chơi ống chui lưới trên nhà liên hoàn.

Thiết bị vui chơi trẻ em THÁP NHỆN.

Tháp leo người nhện là một trong những thiết bị leo núi thú vị bắt mắt nhất trong các khu vui chơi trong nhà. TRẺ EM VIỆT rất tự hào là công ty VIỆT NAM duy nhất có tháp leo nhện được nhập khẩu theo công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng đặt tại Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tháp leo người nhện của chúng tôi sử dụng dây đai đàn hồi siêu bền được bọc trong tấm simili mà trẻ em sẽ leo qua để lên cấp độ tiếp theo.

Trò chơi trong khu vui chơi trẻ em (1) Tro choi trong khu vui choi tre em 2 Tro choi trong khu vui choi tre em 3

Vải để làm tấm bạt lò xo cho sàn nhún Trampoline Park.

Vải bạt lò xo được sử dụng trong lắp đặt khu sàn nhún trampolines của chúng tôi dày và được làm bằng vải chất lượng cao được nhập khẩu, đơn vị sản xuất đặc biệt cho người vui chơi ở độ tuổi 8 đến 19 tuổi.

Các tấm vải bạt nylon được ép trên tất cả các mặt của tấm vải bạt lò xo bằng cách sử dụng các sợi nylon chắc chắn để đảm bảo độ bền của tấm bạt lò xo của khu trampolines.

Vật liệu để làm tấm bạt lò xo cho sàn nhún

Khu sàn nhún trampolines park được chế tạo với cấu trúc kim loại chắc chắn và các thành phần kim loại được gia cố đặc biệt như lò xo được thiết kế riêng. Những cấu trúc và thành phần này sẽ đảm bảo rằng tấm bạt lò xo sẽ ​​cứng cáp và bền bỉ.

vat tu lam khu vui choi tre em

Nguyen vat lieu de xay dung khu vui choi tre em

Thảm lót sàn cho khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Thảm xốp tấm kích thước 1 mét vuông, có răng cưa và chúng được ghép khớp vào nhau của chúng tôi là loại chuyên dụng cho khu vui chơi. Chúng được làm bằng EVA chống xẹp ở mật độ cao, nó sẽ giữ nguyên hình dạng ngay cả sau nhiều năm sử dụng, với cường độ sử dụng cao trong các sân chơi cho trẻ em trong nhà.

Vat lieu lam khu vui choi tre em trong nha 8

Trong khi đó, thảm xốp làm bằng EVA thông thường do nhiều nhà sản xuất khác trên thị trường thường dành cho gia đình và không thực sự đủ tiêu chuẩn để sử dụng cho mục đích làm khu vui chơi liên hoàn trong nhà.

Nguyen vat lieu lam khu vui choi cho be an toan 2

>>> Xem chi tiết về các loại thảm xốp lót sàn cho khu vui chơi trẻ em.

Đối với khu vực trẻ mới biết đi, thảm chơi mềm thường được sử dụng thay cho thảm EVA. Thảm chơi mềm của chúng tôi tương tự như các tấm bậc sàn được lắp trên khung nhà liên hoàn để các bé di chuyển, những tấm lót sàn này rất êm ái.

Trò chơi ống chui lưới trên nhà liên hoàn.

Vat lieu lam khu vui choi cho tre em 6

Thảm chơi mềm có đế bằng ván ép và tấm mút bên trong rất mềm mật độ cao 45D và được bọc hoàn toàn bằng nhựa PVC vinyl chất lượng cao. Xốp có mật độ cao đàn hồi cao sẽ giữ nguyên hình dạng sau nhiều năm sử dụng và sẽ bảo vệ trẻ tốt hơn và bền hơn so với thảm xốp EVA.

Khách hàng cũng có thể chọn nâng cấp Thảm EVA của khu vui chơi liên hoàn trong nhà chuyển thành thảm chơi mềm nếu chủ đầu tư thật sự quan tâm vấn đề này.

ỐNG MÚT.

Ngoài các bề mặt cần lưu ý ở trên thì các cột sắt làm khung của đồ chơi cũng cần sử dụng xốp mềm để bọc lại tránh sự va chạm giữa trẻ em và khung đồ chơi trong quá trình bé chạy nhảy – Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT đã sử dụng giải pháp ống xốp êm bọc bên ngoài với rất nhiều màu sắc bắt mắt và độ an toàn cao cho trẻ em.

Nguyen vat lieu lam khu vui choi cho be an toan 8

Ống xốp có độ dày 1,85cm với đường kính ống là 8,5cm. Nhựa PVC có màu sắc tinh khiết và tươi sáng và cũng có khả năng chống tia cực tím, đảm bảo ống luôn mềm dẻo và bền ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Mút xốp ống của các đơn vị khác thường chỉ có độ dày là 1,6cm với đường kính ống chỉ 8cm, với nhựa PVC của họ không có khả năng chống tia cực tím làm cho màu sắc dễ phai màu và bản thân nhựa PVC dễ bị giòn theo thời gian.

Nguyen vat lieu lam khu vui choi cho be an toan 6

Nguyen vat lieu lam khu vui choi cho be an toan 3

Ống mút nhập khẩu.
Ống mút nhập khẩu.

DÂY RÚT.

Dây buộc (dây rút) dùng để buộc ống xốp vào ống thép được làm bằng nhựa cao cấp, tạo độ dẻo nhưng vẫn dai. Hình ảnh dưới đây sẽ cho thấy sự khác biệt của dây buộc (dây rút) của chúng tôi và dây buộc chất lượng thấp:

vat lieu de lam khu vui choi tre em

Chúng tôi sử dụng nhiều dây dây buộc (dây rút) hơn để buộc ống mút vào các ống thép, khoảng cách giữa các dây rút của chúng tôi là 15 cm đến 16 cm, so với khoảng trống 25 cm đến 30 cm của các nhà cung cấp khác, điều này sẽ buộc ống mút và lưới trên khung nhà liên hoàn nhiều hơn, an toàn hơn và giảm đáng kể chi phí bảo trì của khách hàng.

Vat lieu lam khu vui choi tre em trong nha 6

Leo dốc và cầu thang.

Các linh kiện để lắp ráp khu vui chơi trẻ em được vận chuyển đến mặt bằng khu vui chơi.
Các linh kiện để lắp ráp khu vui chơi trẻ em được vận chuyển đến mặt bằng khu vui chơi.

Đồ để làm khu vui chơi trẻ em (1)

Đường dốc và cầu thang của chúng tôi có một lớp bọt EVA mật độ cao tương tự như các vật liệu được sử dụng để sản xuất thảm trải sàn EVA của chúng tôi.

Lớp bọt EVA mật độ cao này sẽ giúp đường dốc và cầu thang có thể chịu được sự va chạm của trẻ em mà vẫn có thể giữ nguyên hình dạng ban đầu trong thời gian dài hơn.

Thang leo con bọ, linh kiện lắp ráp khu vui chơi trẻ em.
Thang leo con bọ, linh kiện lắp ráp khu vui chơi trẻ em.

Hai bên của đoạn đường nối được buộc trực tiếp vào lưới an toàn để đảm bảo rằng không có khoảng trống hoặc những khoảng cách nào ở giữa khiến trẻ em có thể bị lọt chân vào khe gây nguy hiểm cho bé.

Khu vực phía dưới cùng của đoạn đường nối sẽ được bao quanh bởi lưới an toàn để ngăn trẻ em tiếp cận, nhưng sẽ có lối vào để nhân viên phục vụ mục đích bảo trì.

Hình ảnh thực tế thang leo con bọ ở khu vui chơi trẻ em.
Hình ảnh thực tế thang leo con bọ ở khu vui chơi trẻ em.

Bao đấm boxing.

Túi đấm của chúng tôi được nhồi hoàn toàn bằng mút và được bọc bằng bạt PVC simili chắc chắn của chúng tôi làm cho nó trở nên nảy và tạo cho túi đấm trông đầy đặn hơn.

Bao đấm boxing đồ chơi khu vui chơi.
Bao đấm boxing đồ chơi khu vui chơi.

Chúng được gắn vào khung nhà liên hoàn bằng dây dù rất chắc chắn và bền. Các túi đấm cũng có thể xoay tự do trên dây dù đặc biệt này.
Các dây dù được bao phủ bởi lớp vỏ PVC có đệm mềm để đảm bảo an toàn cho trẻ em và cũng mang đến cho toàn bộ thiết bị vui chơi vẻ đẹp cao cấp.

bao đấm boxing trong khu vui chơi trẻ em
Bé vui chơi với trái đấm boxing với hình nhận vật hoạt hình ngỗ nghĩnh.

Túi đấm theo chủ đề động vật độc đáo của chúng tôi cũng được bọc bằng bạt SIMILI in hình nhân vật ngộ nghỉnh và chắc chắn. trong khi 2 sợi dây treo của túi đấm theo chủ đề động vật được tăng cường để chịu được sự va chạm của trẻ em.

Vat lieu lam khu vui choi cho tre em 7

Kết luận: bài tư vấn trên TRẺ EM VIỆT đã giới thiệu chi tiết các vật liệu được sử dụng trong khu vui chơi trẻ em, vật liệu gỗ, nhựa, simili pvc, lưới, mút,… quý khách hàng có thể nắm cụ thể rõ ràng các vật liệu trên như thế nào.

Vật liệu làm khu vui chơi trẻ em trong nhà
hình minh họa.

Vậy bạn có dự đinh kinh doanh nhưng chưa biết sử dụng diện tích mặt bằng để mở khu vui chơi là bao nhiêu, xây dựng nhà như thế nào, thiết kế khu vui chơi ra sao để kinh doanh hiệu quả hoặc chiến lược quảng cáo khu vui chơi trẻ em đến người tiêu dùng như thế nào? Xin liên hệ CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công báo giá #khuvuichoitreemtrongnha và các thiết bị liên quan đến khu vui chơi trẻ em.

Bán hàng, ráp hàng toàn quốc:

CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, HCM.

Tư vấn viên: (zalo) 0941 7777 05 Mrs. Ngọc

Tư vấn viên 2: 03 3333 7615 Mrs. Khánh

Tư vấn viên 3: 0868 308 979 Mrs. Bình

Website: thietkekhuvuichoitreem.pro

Xem thêm danh sách các trò chơi trong khu vui chơi trẻ em.

Xem thêm các linh kiện lắp ráp khu vui chơi trẻ em trong nhà, linh kiện lắp đặt nhà liên hoàn, phụ kiện lắp đặt khu vui chơi liên hoàn.

EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Tư vấn, Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615