10 + TIÊU CHUẨN KIỂM TRA CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ BÓNG LIÊN HOÀN.

THI CÔNG NHÀ BÓNG LIÊN HOÀN VÀ 10 + TIÊU CHUẨN KIỂM TRA CÔNG TRÌNH THI CÔNG LÀ GÌ?

CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU CHI TIẾT TỪNG TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐỐI CHIẾU VỚI KHU VUI CHƠI HIỆN CÓ CỦA CHÚNG TA NHÉ!!!

Một quá trình rất quan trọng khi thi công khu vui chơi trẻ em, quá trình này đòi hỏi phải có một danh sách những vấn đề cần kiểm tra. Đây là khâu cuối cùng để kiểm định lại những điều thiếu sót trong quá trình thi công khu vui chơi nhà bóng liên hoàn.

Mục đích để nghiệm thu công trình đạt sự hoàn hảo nhất. Xem xét kỹ càng từ vấn đề nhỏ để làm cho khu vui chơi trở nên sắc xảo, tinh tế, và làm tăng giá trị của khu vui chơi trẻ em trong nhà của quý khách hàng.

Thợ thi công khu vui chơi trẻ em khéo tay làm thể hiện ở đâu? Lần đầu tiên đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Làm sao chủ đầu tư phân biệt nhân viên thi công có thẩm mỹ hay không? thi công có chuẩn theo yêu cầu kĩ thuật hay không?

Đó là những điều không phải khách hàng nào cũng biết.

Công trình thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà
Các tiêu chuẩn để nghiệm thu công trình khu vui chơi trẻ em.

Công ty TRẺ EM VIỆT thân ái gửi đến chủ đầu tư khu vui chơi, một danh sách những điều cần kiểm tra khi nghiệm thu công trình khu vui chơi trẻ em, hoặc dựa và cở sở đó theo dõi đội thợ trong quá trình thi công khu vui chơi có chuyên nghiệp có đạt tiêu chuẩn kĩ thuật hay không!

Kiểm tra sự kết nối trên khung sắt nhà liên hoàn.

Khung nhà liên hoàn được nối với nhau bằng co nối đúc nhập khẩu. Sự liên kết bằng co đúc giúp khung nhà liên hoàn sẽ bền chắc chắn sau nhiều năm hoạt động. Đặc biệt sự kết nối bằng co khi chủ đầu tư di chuyển nhà liên hoàn, hay nâng cấp mở rộng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thi công nhà bóng liên hoàn trẻ em
Thi công ốp ỐNG MÚT nhà liên hoàn.

Nếu khung nhà liên hoàn được liên kết với nhau bằng “mối hàn” sẽ không đảm bảo kỷ thuật, thi công lắp ráp khung sắt nhà liên hoàn bằng cách HÀN tải chi phí. Việc hàn trên khung sắt trên khung nhà bóng hoàn toàn không có lợi cho chủ đầu tư.

Do đó, chủ đầu tư nên để ý xem nhân viên thi công đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn hay không?.

Các đầu nối liên quan đến độ chắc chắn của toàn bộ khu vui chơi nhà bóng liên hoàn trong nhà. Chủ đầu tư phải kiểm tra xem các bộ phận kết nối có lỏng lẻo hay không. Một khi phát hiện có điều gì sai sót, chủ đầu tư phải yêu cầu nghiêm ngặt cho thợ thi công siết chặt kịp thời để tránh xảy ra tai nạn.

Kiểm tra chân đế của khung sắt nhà liên hoàn.

 

Thi công đan lưới nhà liên hoàn.
Thi công đan lưới nhà liên hoàn.

Ngoài ra một chi tiết khá nhỏ nhưng nó mang cả một vấn đề. Đó là, chân đế màu vàng của khung nhà liên hoàn, mỗi trụ sắt đều có chân đế. Mục đích để khung nhà liên hoàn không bị cắt thảm lót sàn, nâng cao độ thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khung sắt. Hay thậm chí khi di chuyển nhà liên hoàn đến vị trí khác có thể dễ dàng không bị hư thảm.

Kiểm tra linh kiện đồ chơi trên nhà liên hoàn, sự cố định bằng các con ốc, tán,..

Thi công nhà banh liên hoàn.
Thi công nhà banh liên hoàn.

Mỗi con ốc hay con tán để bắt các linh kiện nhà liên hoàn như vách nhựa, ống chui, cầu trượt,… được bảo vệ bằng những “núm nhựa” bọc kín con ốc. Loại núm nhựa này chuyên sử dụng cho lắp đặt các linh kiện nhà liên hoàn vì thế chúng được thiết kế bo tròn các cạnh, có nắp đậy vì thế rất là an toàn cho bé khi vui chơi.

Kiểm tra khung sắt nhà liên hoàn.

 

Thi cong khu vui choi tre em trong nha
Thi công lắp đặt khung nhà liên hoàn.

Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn với dàn khung sắt được vây lưới và bọc mút êm ái, hồ bóng, đồ chơi liên hoàn bên trong nơi vui chơi chính trong một sân chơi liên hoàn trong nhà cho trẻ em. Nó có thể tối đa hóa nguồn cảm hứng của nhà thiết kế và cũng có thể bảo vệ chống va đập cho trẻ em.

Tuy nhiên, một khi giàn khung nhà liên hoàn không kiên cố, thi công cẩu thả những phần hở ra ngoài sẽ khiến trẻ bị thương. Chủ đầu tư phải kiểm tra kỹ những chi tiết nhỏ trên khung nhà liên hoàn. Khi tìm thấy các bộ phận bị hư hỏng, người vận hành nên sửa chữa kịp thời để bảo vệ trẻ.

Kiểm tra việc ĐAN LƯỚI cho nhà bóng liên hoàn.

Ban linh kien nha lien hoan
Ống mút nhà liên hoàn nhập khẩu.

Lưới nhà liên hoàn là linh kiện để quây quanh khung sắt nhằm đảm bảo độ an toàn cho bé khi vui chơi chạy nhảy trên nhà liên hoàn mà chúng không bị té ra ngoài.

Lưới nhà liên hoàn phải được đan chắc chắn, dùng lực kéo không thể nào chùng lại được. Lưới nhà liên hoàn phải là loại lưới nhập khẩu, lưới này rất bền dùng dụng cụ thật bén mới cắt được 1 ô lưới. Đặc biệt, nếu một ô lưới bị đứt thì không ảnh hưởng các ô lưới khác.

Người thợ thi công khu vui chơi trẻ em phải có sức khỏe tốt và làm việc nhiệt tình, có tâm,..họ sẽ thi công đan lưới cho nhà liên hoàn sẽ cố gắng dùng lực siếc thật chặc dây quấn lưới, và căng lưới thật căng để lưới không bị “chùng” hoặc “lùng bùng”.

Kiểm tra thi công ỐP ỐNG MÚT bọc khung sắt nhà liên hoàn.

Thi công nhà bóng liên hoàn.
Thi công nhà bóng liên hoàn.

Thi công ốp ống mút êm vào nhà liên hoàn, ống mút nhà liên hoàn linh kiện nhập khẩu. Chủ đầu tư lưu ý để đánh giá chất lượng công trình. Ống mút nhập khẩu phi 9, mút dày 2 cm, dài 2,5 mét. Bên ngoài phủ lớp nhựa dẻo mềm, có đường cắt nhẹ thằng, nếu là ống mút mới thì đường này chưa được cắt ra. Ống mút bóng, êm trông khá là đẹp và chất lượng.

Thi công ốp ống mút nhà banh liên hoàn.
Thi công ốp ống mút nhà banh liên hoàn.

Để biết độ thẩm mỹ của thợ thi công, dễ dàng nhận biết nhất thông qua trang trí ốp ống mút. Để có những mối nối khít không bị hở sắt. Hay những đường cắt mút ăn khớp,… Điều này làm cho khu vui chơi trẻ em trở nên sắc xảo, tinh tế hơn.

Người thợ thi công khu vui chơi nhà banh khéo tay làm, họ sẽ cắt mút rất cẩn thận để khu vui chơi trở nên hoàn hảo nhất.

Kiểm tra DÂY RÚT cột các ống mút nhà liên hoàn.

 

Dây rút nhà liên hoàn nhập khẩu.
Dây rút nhà liên hoàn nhập khẩu.

Việc kiểm tra chi tiết cột dây rút nhà liên hoàn cũng khá quan trọng, các dây rút được cột khoảng cách rất đều nhau để tạo độ thẩm mĩ cho công trình thi công khu vui chơi. Đặc biệt sợi dây rút để cột ống mút của nhà liên hoàn phải là DÂY RÚT NHẬP KHẨU, đặc trưng cho loại dây rút này:

Bề mặt bản rộng, bóng, đầu siết cố định dây rút thiết kế bo tròn góc cạnh, phần lồi lên thấp để hạn chế sự va chạm vào da của bé khi vui chơi. Và ngoài ra dây rút nhập được đi đôi cùng với màu sắc của ống mút (Ống màu nào đi đôi với dây rút màu đó).

Người thợ thi công khu vui chơi khu vui chơi phải cột kỹ càng và cắt tỉa gọn gàng, và dấu đầu của dây rút vào chỗ khuất.

Kiểm tra các linh kiện đồ chơi – trò chơi được lắp trên khung nhà liên hoàn.

Nguồn gốc xuất xứ hàng linh kiện lắp đặt nhà liên hoàn.

Thi công lắp máng trượt nhà liên hoàn, máng trượt nhà liên hoàn khá nhiều mẫu mã cũng như xuất xứ. Máng trượt nhập khẩu được sản xuất từ hạt nhựa hay từ compostie đều rất bóng và tinh xảo.

Do đó, chủ đầu tư cũng nên để ý chi tiết này khá quan trọng, điều này ảnh hưởng đến báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà. Công ty TRẺ EM VIỆT nhập khẩu đồ chơi trẻ em, tất cả các linh kiện lắp ráp lên nhà liên hoàn đều nhập khẩu 100%, xuất xứ rõ ràng.

Một số linh kiện lắp ráp khu vui chơi liên hoàn.
Một số linh kiện lắp ráp khu vui chơi liên hoàn.

Kiểm tra thảm lót toàn khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Thảm lót khu vui chơi trẻ em trong nhà phải chắc chắn là thảm nhập khẩu chuyên dụng cho khu vui chơi trẻ em. Loại thảm này chuyên dành cho khu vui chơi trong nhà nên không có mùi hôi, không bị xẹp, vệ sinh dễ dàng, các răng nối khớp với nhau, độ đàn hồi cao,… độ dày 2cm.

Thảm lót sàn khu vui chơi trẻ em.
Thảm hạt đậu dành cho khu vui chơi trẻ em.

Có những khu vui chơi vì tiết kiệm chi phí nên sử dụng các thảm không đạt chất lượng dẫn đến khả năng xuống cấp rất nhanh, mùi hôi của cao su,.. những điều này sẽ làm khu vui chơi trở nên giảm giá trị. Vì thế chủ đầu tư nên xem xét kỹ càng.

Thảm lót cao su cho khu vui chơi trẻ em.
Mặt trên và dưới của thảm lót sàn 3D vân nước và 3D vân hình cỏ.
Các loại thảm lót sàn cho khu vui chơi trẻ em.
Các loại thảm lót sàn cho khu vui chơi trẻ em.

Tham lot san khu vui choi tre em 1

Kiểm tra đồ chơi bằng điện.

Đồ chơi bằng điện khu vui chơi.
ĐỒ chơi bằng điện được nhập khẩu đóng gói nguyên đai nguyên kiện kỹ càng.
Đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em.
Mâm xoay của đồ chơi bằng điện.
Kiểm tra đồ chơi bằng điện trong khu vui chơi trẻ em.
Kiểm tra đồ chơi bằng điện trong khu vui chơi trẻ em. 

Đèn chiếu sáng và thiết bị điện sân chơi đang chạy bằng điện. Vì vậy, công việc sửa chữa mạch điện cũng rất cần thiết. Ngoài việc kiểm tra độ lão hóa và hư hỏng của dây, người vận hành cũng cần đảm bảo thiết bị sân chơi hoạt động bình thường. Làm như vậy, nó có thể tránh gây hại cho trẻ em và mang lại cho bạn trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Kiểm tra độ sắt nét, đẹp của một công trình khu vui chơi.

Khu vui chơi liên hoàn
Hình ảnh công trình thi công khu vui chơi trẻ em hoàn thành.

Dọn dẹp thật kỹ trước khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Trẻ em chắc chắn sẽ leo trèo, lăn lộn, và các hành động khác trong sân chơi trẻ em. Nếu có mảnh vỡ trên mặt đất hoặc những con ốc do thợ thi công không cẩn thận để rớt ra ngoài, điều đó rất dễ làm trẻ bị thương.

Do đó, các nhân viên phải dọn dẹp thật kỹ trước khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em.
Vệ sinh lau chùi đồ chơi bằng điện.
Cung cấp đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em.
Vệ sinh lau chùi mâm xoay TÊN LỬA.

Tóm lại, nếu đây là lần đầu tiên bạn kinh doanh lĩnh vực mở khu vui chơi trong nhà (nhà bóng liên hoàn, khu vui chơi vận động liên hoàn, nhà banh cầu trượt, khu vui chơi hướng nghiệp,…) thì việc tìm hiểu kỹ về các thiết bị vui chơi mềm sẽ rất hữu ích. Nhưng bạn cần nắm sơ lượt các danh sách cần kiểm tra khi theo dõi quá trình thi công khu vui chơi trẻ em như sau:

Tổng hợp lại những vấn đề cần kiểm tra công trình thi công nhà bóng liên hoàn:

 1. Kiểm tra sự kết nối trên khung sắt nhà liên hoàn.

 2. Kiểm tra chân đế của khung sắt nhà liên hoàn.

 3. Kiểm tra linh kiện đồ chơi trên nhà liên hoàn, sự cố định bằng các con ốc, tán,..

 4. Kiểm tra khung sắt nhà liên hoàn.

 5. Kiểm tra việc ĐAN LƯỚI cho nhà bóng liên hoàn.

 6. Kiểm tra thi công ỐP ỐNG MÚT bọc khung sắt nhà liên hoàn.

 7. Kiểm tra DÂY RÚT Cột các ống mút nhà liên hoàn.

 8. Kiểm tra các linh kiện đồ chơi – trò chơi được lắp trên khung nhà liên hoàn.

 9. Kiểm tra thảm lót toàn khu vui chơi trẻ em trong nhà.

 10. Kiểm tra đồ chơi bằng điện.

 11. Kiểm tra độ sắt nét, đẹp của một công trình khu vui chơi.

 12. Dọn dẹp thật kỹ trước khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Việc kiểm tra công trình khu vui chơi trẻ em chi tiết có thể nhiều hơn danh sách trên nữa, bạn vui lòng liên hệ Công ty TRẺ EM VIỆT để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Video công trình thi công nhà bóng liên hoàn

Hình ảnh thợ đang thi công nhà bóng liên hoàn

Thi công lắp đặt khung sắt nhà liên hoàn.
Thi công lắp đặt khung sắt nhà liên hoàn.
Thi công khu vui chơi trẻ em.
Các nhân viên cùng nhau phối hợp thi công theo trình tự.
Thi công nhà bóng liên hoàn
Thi công đan lưới khung nhà liên hoàn.
thi công khu vui chơi vận động liên hoàn.
Ống mút được cắt tỉa cẩn thận, Cột sắt được bọc chân đế nhựa.
Lắp đặ khu vui chơi liên hoàn trong nhà
Ống mút nhà liên hoàn nhập khẩu, chuẩn và đẹp.

Ngoài việc kiểm tra công trình thi công khu vui chơi trẻ em khi vừa hoàn thành thì chủ đầu tư hoặc người vận hành khu vui chơi trẻ em chú ý đến việc bảo trì hàng ngày của thiết bị chơi liên hoàn.

Một số mẫu nhà bóng liên hoàn mới thiết kế.

 

Thi công nhà bóng liên hoàn
Khu vui chơi liên hoàn thiết kế với chủ đề trang trí tone lá cờ Luân Đôn.
Thi công nhà bóng liên hoàn
Chủ đề thiết kế nhà bóng liên hoàn theo chủ đề thành phố.
Thi công nhà bóng liên hoàn
Thiết kế khu vui chơi vận động liên hoàn dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.
Thi công nhà bóng liên hoàn
Khu vui chơi liên hoàn có rất nhiều đồ chơi – trò chơi cho thanh thiếu niên.

Mong muốn được chơi là một mong muốn tự nhiên ở tất cả trẻ em. Vui chơi được thúc đẩy bởi sự tò mò, và các sân chơi sáng tạo khơi nguồn cho trẻ em chơi tự phát và mang đến cơ hội tuyệt vời để trẻ em tương tác và học hỏi tích cực.

Thông qua sự lựa chọn các chủ đề trang trí cho khu vui chơi trẻ em, chủ đề thích hợp, chủ đề khu vui chơi đẹp, thi công khu vui chơi thẩm mĩ. Điều này cũng rất quan trong đối với sự phát triển nhận thức, tình cảm, thể chất và xã hội của trẻ.

Sân chơi liên hoàn trong nhà, nhà bóng cầu trượt,.. ngày nay đã trở thành một ngành nghề kinh doanh khá được các khách hàng là phụ huynh là các em bé nhỏ đang rất ưa chuộng.

Tụi nhỏ tham gia vui chơi ngày càng tăng vì khu vui chơi trong nhà mang đến sự an toàn cho trẻ em, chúng tự do di chuyển và khám phá, dù trời mưa hay trời nắng.

THIẾT KẾ – THI CÔNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%

Thi công nhà bóng liên hoàn trọn gói chuyên nghiệp. Tư Vấn Tận Tâm – Thiết Kế Độc Đáo – Thi Công Chất Lượng – Chi Phí Tối Ưu toàn diện, thiết kế, thi công trọn gói các công trình khu vui chơi định hướng nghề nghiệp, khu vận động Jump arena trampoline, khu vui chơi vận động Ninja course … 

Bán khu vui chơi liên hoàn trong nhà, thiết kế khu vui chơi giải trí với mô hình đẹp, hiện đại, phong cách Singapore, chi phí lắp đặt hợp lý, kỷ thuật lắp ráp có tay nghề cao…

Gọi ngay cho Công ty TRẺ EM VIỆT để cùng trao đổi về giá cả và thảo luận về các đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em trong nhà trong tương lai của bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng được làm việc với bạn!

Hotline: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Tư vấn – Thiết kế khu vui chơi.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo