1 SỐ CHI TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI VẬN HÀNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

1 SỐ CHI TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI VẬN HÀNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

VÌ SAO LẠI CHÚ TRỌNG VÀO CHI TIẾT? 

Khu vui chơi trẻ em có những chi tiết nào quyết định sự thành bại? Cùng Trẻ em Việt tìm hiểu sâu hơn vấn đề này nhé.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.
Hình minh họa.

Một công viên giải trí dành cho trẻ em thành công phải có ý tưởng thiết kế tốt, chủ đề khu vui chơi hoàn hảo, trang trí tường, trần và cảnh quan hấp dẫn. Mô hình thiết bị hợp lý và phù hợp và các thiết bị vui chơi, sự hài hòa giữa các chi tiết cũng đóng một yếu tố quyết định và quan trọng.

Các chi tiết liên quan đến sự kinh doanh thành bại của công trình khu vui chơi trong nhà cho trẻ em chủ yếu được phản ánh ở các khía cạnh sau: bảo trì an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Bảo đảm sự an toàn.

Thường xuyên kiểm tra các thiết bị và mạch điện, thay thế kịp thời các dây điện bị lão hóa, nếu mạch điện bị hỏng thì sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn cho mạch điện trên các thiết bị trò chơi.

Đảm bảo sản phẩm mua từ nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em UY TÍN trên thị trường và chọn thiết bị vui chơi an toàn, thân thiện với môi trường và lành mạnh. Không có vật sắc nhọn trong khu vui chơi liên hoàn.

Các đồ vật cứng và thiết bị bằng thép không thể tiếp xúc trực tiếp với trẻ em và các thiết bị vui chơi phải được bọc lớp MÚT mềm mại.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Ngoài những chi tiết về vấn đề an toàn thiết bị trên, sức khỏe của trẻ nhỏ cũng cần được lưu ý chi tiết sau đây:

Cần bố trí cán bộ chuyên môn để duy trì các trật tự, sắp xếp các đồ chơi vào những khu vực hợp lý. Kiểm test cơ bản trước khi trẻ vào khu vui chơi.

Đặc biệt không thể nào thiếu khâu đo thân nhiệt, nhất là trong giai đoạn dễ bị cảm cúm, bước này là đặc biệt quan trọng và có thể được kiểm soát hiệu quả lây nhiễm giữa trẻ em.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Nếu trẻ có biểu hiện khóc, nhân viên nên tiến lại an ủi, hướng dẫn hiện trường. Nếu trẻ đánh nhau, giành giật vật gì đó để chơi thì nhân viên phải dừng lại ngay. Nếu phụ huynh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp vì cản trở thì nhân viên nên kịp thời kéo đi, thuyết phục và đối thoại.

Nếu các trẻ em chạy nhảy rượt đuổi trong khu vui chơi ở khu vực dành cho em bé từ 2 đến 4 tuổi, hoặc rượt đuổi chạy nhanh quá mức thì phải được nhắc nhở kịp thời để tránh tai nạn xảy ra.

Dịch vụ chuyên nghiệp.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Người điều hành cũng như tất cả các nhân viên bên trong khu vui chơi, họ không thể thiếu một nụ cười, “Chào mừng” và “Cảm ơn” thường ở trên môi; hãy nhắc nhở khách hàng giữ gìn đồ đạc cẩn thận để không làm mất chúng; khi thấy trẻ khóc, bạn nên là người đầu tiên an ủi tụi nhỏ. Những hành động này sẽ tạo cho các bậc phụ huynh có cảm giác tin cậy.

Công tác tại quầy thu ngân phải luôn luôn niềm nở, lịch sự, thu ngân liêm chính, rõ ràng. Người hướng dẫn viên phải tận tình chu đáo, hướng dẫn viên phải hiểu trách nhiệm của một người hướng dẫn vui chơi cùng bé, coi khách như bạn bè, quan tâm đến mọi trẻ em trong công viên giải trí như con cái của chúng ta.

Hãy xem đó là niềm vui trong công việc và bạn có thể trao đổi thêm kiến ​​thức nuôi dạy con cái cùng với các bậc cha mẹ.

Sạch sẽ và hợp vệ sinh để bắt đầu vận hành khu vui chơi trẻ em.

Làm tốt công tác vệ sinh, khử trùng khu vui chơi trẻ em.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Hàng ngày phải vệ sinh, khử trùng khu vui chơi, dán thông báo khử trùng ngày khử trùng, thể hiện rõ tình trạng vệ sinh cho khách hàng. Một số thiết bị dễ bám bẩn phải được làm sạch và khử trùng hàng ngày như thảm trải sàn, quầy bar và ghế trong khu vực nghỉ ngơi, thiết bị điện, hồ bóng, v.v.

Trong khu vui chơi dành cho trẻ em bắt buộc phải cởi giày dép cho trẻ em trước khi vào sân chơi liên hoàn. Tốt hơn hết nên quan tấm đến trường hợp trẻ em có đi tất hay không, nếu thấy trẻ em không đi tất thì nên ân cần nhắc nhở, hướng dẫn trẻ đi tất.

Việc trẻ em đi tất nếu khu vui chơi thực hiện được điều này sẽ rất có lợi trong vấn đề bào quản được sự MỚI MẺ của các đồ chơi, cũng như các trò chơi không bị xuống cấp nhanh và đặc biệt trong thời gian khu vui chơi hoạt động sẽ hạn chế được mức độ dơ bẩn.

Một số chi tiết không thể bỏ qua khi vận hành khu vui chơi trẻ em.

Một môi trường ngăn nắp và sạch sẽ là trách nhiệm của tất cả mọi người. Thấy mặt sàn bẩn thì dọn ngay, sắp xếp lại bàn ​​ghế trước khi sắp đóng cửa khu vui chơi và mỗi buổi tối. Lau tủ giày, nhặt bóng nhựa trong khu vui chơi trẻ em về hồ bóng. Vệ sinh dụng cụ ngày hôm đó phải ghi vào sổ khử trùng, điền tên.

Những chi tiết khác giúp vận hành khu vui chơi trẻ em tốt.

Vận hành khu vui chơi trẻ em.

Một số trường hợp khẩn cấp có thể được xử lý linh hoạt và xử lý kịp thời. Sổ ý kiến ​​được lập để phụ huynh và người điều hành có thể trao đổi với nhau về sự an toàn của con em mình.

Nếu phụ huynh phàn nàn thì phải giải quyết kịp thời, kiên nhẫn giải thích. Việc nóng giận cũng khó được chấp nhận trong ngành dịch vụ, nên chuyện cãi vã với khách hàng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

Sai lầm 1% sẽ dẫn đến thất bại 100%. Chìa khóa thành công của khu vui chơi trẻ em nằm ở sự chi tiết, chỉ khi làm được từng chi tiết thì người tiêu dùng mới có thể nhận ra và khu vui chơi trẻ em mới có thể tiếp tục hoạt động thịnh vượng lâu dài với thời gian.

Với phương châm hoạt động luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, giúp trẻ được vui chơi thoải mái, đảm bảo an toàn, Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT với các thiết bị khu vui chơi trẻ em mang thương hiệu sẽ là lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như ngoài trời

✅ Các sản phẩm vui chơi do công ty thiết kế luôn độc đáo và an toàn.

✅ Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

✅ Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín, đảm bảo chất lượng.

✅ Chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi.

✅ Hoàn thành dự án nhanh chóng, đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

✅ Sở hữu nhiều mẫu mã thiết kế đẹp cho quý khách tham khảo.

Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong tỉnh và trên toàn quốc. Giúp cho các trẻ em Việt Nam có một nơi để giải trí, vui chơi, học tập đúng nghĩa. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Contact Me on Zalo
0333337615