CHIẾN LƯỢC MARKETING KHU VUI CHƠI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO.

Chiến lược Marketing khu vui chơi đạt hiệu quả cao – quảng cáo / quảng bá / truyền thông cho kinh doanh ngành nghề khu vui chơi trẻ em từ A đến Z đây mọi người ơi!!!

CHIẾN LƯỢC MARKETING KHU VUI CHƠI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
Hình minh họa.

Các giải pháp truyền thông PR marekting cho kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Tổng hợp giải pháp về marketing liên quan đến việc kinh doanh trên lĩnh vực thường chia làm 2 phần như sau:

GIẢI PHÁP OFFLINE.

Quảng cáo bằng tờ rơi.

Dù trong thời đại 4.0 hiện nay nhưng việc quảng cáo cho khu vui chơi bằng tờ rơi chưa bao giờ là lỗi thời, bạn cần chuẩn bị thật nhiều tờ rơi để phát cho cư dân gần khu vực khu vui chơi trong nhà mà bạn đang kinh doanh.

Nếu bạn quen biết với những quán ăn, cửa hàng mẹ và bé, trường tiểu học, trường trung học,… những dịch vụ kinh doanh gần đó, để thỏa thuận việc gửi tờ rơi.

CHIẾN LƯỢC MARKETING KHU VUI CHƠI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
HÌNH MINH HỌA.

Trao đổi việc đặt tờ rơi hoặc băng rôn quảng cáo cho khu vui chơi tại nhiều địa điểm mà khách hàng mục tiêu thường ghé tới.

Bạn có thể xin các chủ các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng sữa để đặt biển quảng cáo khu vui chơi gần đó. Như vậy, vừa có lợi cho bạn cũng vừa có lợi cho chủ cửa tiệm vì bạn đã chi một số tiền hoa hồng cho họ.

Đây là một khoảng đầu tư vô cũng hợp lí cho khu vui chơi liên hoàn của bạn, sẽ không đáng là bao so với số tiền mà doanh thu đem lại.

MARKETING TRUYỀN MIỆNG. 

CHIẾN LƯỢC MARKETING KHU VUI CHƠI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
HÌNH MINH HỌA.

Hãy chào đón khách hàng bằng những nụ cười mỗi ngày. Marketing truyền miệng luôn là cách thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho bất cứ khu vui chơi hay các dịch vụ kinh doanh nào khác. Nhưng không phải cửa hàng nào / doanh nghiệp nào cũng thực hiện được điều này.

Khách hàng có xu hướng tin vào người thân, bạn bè hơn là tin vào quảng cáo, chính vì thế việc bạn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ khiến họ hài lòng thì họ sẽ marketing cho khu vui chơi của mình một cách miễn phí rồi đấy!

GIẢI PHÁP ONLINE – WEBSITE / SOCIAL MEDIA / …

CHIẾN LƯỢC MARKETING KHU VUI CHƠI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
HÌNH MINH HỌA.

Quảng cáo khu vui chơi lên web, các địa điểm ăn uống trên hệ thống của khu vực.

Đưa khu vui chơi lên google map.

Việc đưa khu vui chơi trẻ em của mình lên google map là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng kí doanh nghiệp và làm theo các hướng dẫn Google Business.

Bạn có thể hiển thị về giờ làm việc, số điện thoại, và chỉ đường đến khu vui chơi trẻ em liên hoàn của bạn trên Google tìm kiếm và Maps.

Đưa khu vui chơi trẻ em lên địa điểm foody, lozi, địa điểm ăn uống.

Việc đăng ký các địa điểm kinh doanh là hoàn toàn miễn phí trên các ứng dụng này, tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí để doanh nghiệp của bạn hiển thị trên vị trí dễ thấy, banner hoặc bạn muốn hiển thị video pr truyền thông về các trò chơi – đồ chơi các dịch vụ ăn uống của trung tâm vui chơi giải trí trên các trang Facebook, Instagram của các ứng dụng này.

Quảng cáo trên mạng xã hội kết hợp với các nền tảng khác của Digital marketing.

Marketing khu vui chơi trẻ em trên google.

Quảng cáo trên các phương tiện internet hiện nay như trên trang tin của Google, Facebook, Instagram, Zalo,… vừa thu hút được nhiều khách hàng và cũng là một hình thức quảng bá khu vui chơi của mình một cách đặc sắc và trên diện rộng đối với những khu vui lớn có hệ thống giống như của TINI WORD hoặc Kids City,…

Marketing khu vui chơi trẻ em trên facebook.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 2 tỷ người dùng, chỉ riêng tại Việt Nam thì đã có hơn 60 triệu người sử dụng Facebook, chính vì thế đây là một thị trường “béo bở” mà bạn cũng không nên bỏ qua khi có ý định đầu tư quảng cáo cho khu vui chơi của bạn trong một khu vực lân cận.

Một số mẫu quảng cáo trên facebook thường được sử dụng như:
+ Khuyến khích khách hàng check-in để được giảm giá, mức độ giảm giá có thể đao động từ 15 đến 50%  bạn quyết định cho phù hợp khi khách hàng share, check in hay comment, đánh giá tốt. Mời bạn xem một số nội dung (content) để viết bài quảng cáo khu vui chơi trẻ em trên Facebook thật hấp dẫn. Click Xem Tại Đây!

+ Tổ chức các cuộc thi nhận quà: Bạn nên tổ chức các cuộc thi đấu của các bé, hoặc các buổi học kỹ năng mềm nhằm tăng tính tương tác cho Fanpage khu vui chơi bạn. Hoặc thậm chí giảm giá hay miễn phí bill khi thách thức khách hàng.

Ví dụ: “ Thử thách bé chơi gắp thú để thích thú nhận ưu đãi” khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Marketing khu vui chơi Instagram.

Bên cạnh Facebook thì Instagram là mạng xã hộ có số lượng người tăng trưởng nhanh nhất chỉ sau Facebook, sử dụng Instagram để quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em trong nhà của bán cũng là một ý tưởng rất hay.

Tuy nhiên, tuổi trung bình của người sử dụng Instagram thấp hơn hẳn so với Facebook cũng như hành vi thường theo phong trào.

Và đặc biệt rằng trẻ em hiện nay sử dụng Instagram khá phổ biến do đó, bé được thường xuyên tương tác với các hình ảnh, các video từ các bé khác chơi ở khu vui chơi. Từ đó tạo cảm giác thích thú tò mò được vui chơi những trò chơi như vậy.

Các món ăn theo phong trào xuyên que, gà rán, trà sữa,… được thường xuyên update trên mạng xã hội sẽ được khơi gợi cảm giác thèm được thưởng thức đồ ăn của các bé.

Quảng cáo zalo.

Zalo là một trong những mạng xã hội bạn không thể bỏ qua khi nhắc truyền thông mạng xã hội. Mạng Zalo hiện nay có hơn 50 triệu người sử dụng và việc quảng cáo cũng cực kỳ dễ dàng!

Viết bài PR cho khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cho bé trong nhà.

Bạn có thể viết bài PR giới thiệu tổng quát về không gian, thiết kế, các trò chơi đồ chơi hấp dẫn. Hoặc sử dụng các dịch vụ viết bài PR, quay video về các trò chơi liên hoàn, hay các món ăn đặc trưng của dịch vụ bạn cung cấp so với những khu vui chơi khác đang có trên thị trường.

Và nếu bạn có nhiều chi phí và quyết định đầu tư lớn cho việc PR thì bạn có thể thuê dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, có rất nhiều dạng bài hiện đang rất hot trên thị trường hiện nay như:

+ Viết bài với vai trò là một phóng viên đi review về khu vui chơi quán café hay nhà hàng của bạn.

+ Viết bài PR quảng cáo với vai trò là một khách hàng dẫn bé đi chơi, đi ăn và review lại.

Viết bài PR đăng báo cho khu vui chơi nhà banh liên hoàn của bạn dưới dạng liệt kê điểm đến, ví dụ như là “Các điểm đến vui chơi cùng bé mà bạn không nên bỏ lỡ dịp cuối tuần….” trong đó có khu vui chơi của bạn được nhắc đến.

CHIẾN LƯỢC MARKETING KHU VUI CHƠI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
HÌNH MINH HỌA.

ABOUT US: 

TRẺ EM VIỆT chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

  • Tư vấn thiết kế tại mặt bằng nhanh chóng.

  • Gửi báo giá thiết bị vui chơi chi tiết, báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Thi công trực tiếp, kỷ thuật chuyên nghiệp, kiến trúc thiết kế khu vui chơi trẻ em thật sự đam mê với nghề.

  • Thiết kế những khu vui chơi liên hoàn trong nhà HIỆN ĐẠI đáp ứng xu thế hiện nay cũng như trong tương lại.

  • Tư vấn lựa chọn thiết bị vui chơi có tính vận dụng cao và tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Giúp chủ đầu tư giai đoạn quảng cáo, khai trương, Pr, ..khu vui chơi.

  • Giúp chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hướng dẫn cách vận hành cũng như cách quản lý khu vui chơi một cách chi tiết và chuyên môn.

Vậy để mở được 1 KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

  • Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

  • Hay xem thêm bí quyết đầu tư thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615