Hồ Chơi Hạt Muồng – Hồ Hạt Gỗ

Hồ chơi hạt muồng đồ chơi thân thiện trong khu vui chơi liên hoàn.

Hồ hạt muồng là sản phẩm đồ chơi được thay thế cho hạt cát,..Tại các khu vui chơi liên hoàn được TRẺ EM VIỆT lắp đặt hồ hạt muồng, hồ hạt gỗ, hồ cát, hồ hạt nhựa, hồ hạt đậu,.. Và mỗi loại hồ ưu điểm như thế nào?

1. Hồ chơi hạt muồng

Kích thước nhỏ nhưng không mịn như hạt cát. Đồ chơi hạt muồng có kích thước không quá nhỏ để tránh trường hợp bé hít vào mũi,.. Hạt muồng là hạt tự nhiên không mùi, những hạt muồng kích thước bằng hạt gạo, hạt trơn, nhẵn bóng,..bé hốt lên chơi dễ dàng, hạt muồng chơi bằng cối xoay bé rất là thích.

Hạt muồng là hạt tự nhiên

Để an toàn cho bé khi tiếp xúc với loại đồ chơi này thì hạt muồng có màu sắc tự nhiên, không mùi, không sơn. Do đó, TRẺ EM VIỆT rất an tâm khi khách hàng sử dụng loại hạt này.

16177510 1880533068845895 8734128869064141442 o

Hạt muồng thân thiện – sự lựa chọn hàng đầu cho khu vui chơi

An toàn: Hạt muồng là hạt tự nhiên 100% tự nhiên từ màu sắc đến không mùi vị. Ngoài ra, việc hạt muồng có kích thước bằng hạt gạo, giả sử bé có ngậm vào miệng thì vẫn đào thải ra bình thường được. Đặc biệt hạt không có mùi thơm nên khả năng bé ngậm vào miệng khá là hiếm.

Dễ Sử dụng: Hạt muồng không bị dính vào người như hạt cát, nếu là hồ cát thì đòi hỏi phải có nhân viên trực, mỗi lần bé ra khu vực chơi cát thì nhân viên sẽ lau người bé. Nhưng hạt muồng thì không, hạt muồng có tính chất trơn nên khả năng dính vào người rất ít, ngoài ra hạt muồng khả năng thất thoát ít hơn hạt gỗ.

H4Dễ vệ sinh: Đồ chơi hồ hạt muồng vệ sinh khá dễ dàng. Hạt muồng có thể rửa bằng nước hoặc ngâm trong nước, dùng tay nhào trộn cho đến khi nào hạt sạch bẩn. Sau đó phơi khô rồi chơi lại, không sợ hư hỏng hay ẩm mốc. Chi phí rẻ mang lại giá trị kinh tế cao cho các nhà đầu tư, sản phẩm thất thoát không đáng kể.

 

K 66
Thiết kế 3D hồ hạt gỗ có kính bao quanh
K 68
Thiết kế 3D hồ hạt nhựa, và được bố trí đồ chơi cho các baby như nhà chòi cổ tích, hầm chui con sâu,..
K 76
Thiết kế 3D hồ hạt gỗ theo tông rừng xanh
New Style Toddler Indoor Soft Play Area 2
Thiết kế 3D hồ hạt muồng rộng 2,5m x6m khá rộng
nha bong lien hoan cho be 6
Thực tế hồ hạt muồng kết hợp máy chiếu tương tác bắt cá
nha bong lien hoan cho be 13
Các đồ chơi thông dụng trong khi chơi hồ hạt được xếp ngay ngắn
nha bong lien hoan cho be 20
Hồ hạt muồng kín
P 20190110 101134
Cối xoay hồ hạt

Cối xoay đồ chơi thông dụng trong hồ hạt

Cối xoay là loại đồ chơi được bé rất thích khi chơi với hạt muồng. Vì để chơi được đồ chơi này thông thường bé sẽ dùng xe ben xúc hạt bỏ lên xe. Đem tới vị trí của cối xoay, bé lại tiếp tục lấy xà ben hốt hạt muồng từ xe tải bỏ lên cối xoay. Khi đó hạt muồng sẽ rơi xuống miệng cối và làm các bánh xe răng cư xoay vòng tròn.

Các hạt được văng ra ngoài hoặc rơi xuống tấm lưới hứng bên dưới. Khi bé chơi và nhận ra được cơ chế hoạt động của cối xoay điều đó làm bé càng phấn khích với loại đồ chơi này. Có những bé vào khu vui chơi chỉ chơi đúng một loại đồ chơi mà không biết chán.

bao gia khu vui choi tre em trong nha 33
Các đồ chơi nhựa trong hồ hạt
bao gia khu vui choi tre em trong nha 20
Hình ảnh thực tế hồ hạt muồng được trang trí theo tông rừng. Ngày khai trương các phụ huynh tham khảo đồ chơi có an toàn cho bé không?
tu van kinh doanh khu vui choi tre em 4
Bé vui chơi hồ hạt một cách thật vui tươi

tu van kinh doanh khu vui choi tre em 3

2. Hồ Hạt Cát

Hồ hạt cát là thiết bị vui chơi khá được ưu chuộng ở những khu vui chơi mở ở tầm quy mô lớn có nhiều nhân viên phục vụ. Vì sao loại hồ này lại chỉ phổ biến ở những khu vui chơi quy mô lớn như vậy?

Hồ hạt cát bé chơi cũng rất thích vì đơn giản thời xưa chúng ta cũng rất rất thích ngồi vọc cát, nặn đồ vật, chơi đồ hàng trên cát,.. thì các bé ngày nay cũng vậy! Nhưng khi bé chơi hồ cát kết hợp với mồ hôi bé, điều này làm cho bé khi ra khỏ hồ hạt sẽ mang theo một lượng hạt cát khá nhiều ra bên ngoài. Do đó, khu vui chơi trong quá trình vui chơi không được sạch. Để đảm bảo khu vui chơi luôn sạch thì phải có nhân viên trực ở khu vực này. Khi bé di chuyển ra khỏi hồ phải dùng khăn lau sạch người bé để hạn chế tối đa lượng cát văng ra bên ngoài hồ.

QQ图片201702081409121
Bé đang vui chơi trong hồ hạt cát

3. Hồ hạt nhựa hoặc hồ hạt đậu

Hồ hạt nhựa cũng được sử dụng trong khu vui chơi trẻ em, loại hạt này tạo cho khu vui chơi trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn. Nhưng cũng có một nhược điểm khá lớn đó là độ an toàn cho bé không được cao. Ngoài ra cần có nhân viên phục vụ ngay hồ để đảm bảo bé không mang hạt ra ngoài.

Hồ hạt đậu một ý tưởng hồ hạt khá mới mẻ nhưng hồ hạt đậu có ưu điểm là màu sắc khá tươi và tự nhiên. Nhưng ngược lại vì là hạt đậu nên có độ ẩm mốc nếu vệ sinh không kỹ, hoặc có thể bị thất thoát nhiều,.. Do đó, các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc kỹ.

tu van mo khu vui choi tre em 1 1

4. Hồ Hạt Gỗ

Hồ hạt gỗ một loại hạt được ứng dụng phổ biến đứng sau hồ hạt muồng. Vậy loại hạt này có ưu và nhược điểm như thế nào mà lại đứng sau loại hạt muồng!

Hồ hạt gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, trải qua quá trình bo tròn các cạnh và sấy thật khô. Hạt gỗ không mùi không vị do đó tránh được trường hợp bé thử ăn hoặc ngậm. Hạt gỗ màu trắng sữa, màu sắc đã làm cho loại hạt này trở nên sang trọng hơn hạt muồng màu nâu. Ngược lại giá thành 1kg hạt gỗ cao hơn rất nhiều so với loại hạt muồng, nhưng vì hạt gỗ kích thước lớn hơn hạt muồng rất nhiều.

Do đó, 50kg hạt muồng và 50kg hạt gỗ khi đổ ra hồ thì hạt gỗ trông nhiều và chiếm không gian hồ nhiều hơn. Nhưng khi bé vui chơi thì hạt gỗ không chơi đồ chơi cối xoay được hay hạt gỗ khi bé ngồi bệch hoặc đi trên hạt làm cho bé hơi đau đau. Hạt muồng thì không có hiện tượng này.

ho hat go khu vui choi 1
Hình ảnh hồ hạt gỗ trang trí theo tông rừng xanh và vách hồ có ghế ngồi và điểm tựa lưng. Để bé hoặc phụ huynh cùng nhau vui chơi.
ho hat go khu vui choi 2
Hình ảnh thực tế hồ hạt gỗ trang trí theo tông đjai dương. Vách hồ khá rộng và cao phụ huynh dễ dàng ngồi chơi cùng bé yêu.

VÌ SAO NÊN CHỌN CTY TRẺ EM VIỆT LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP HẠT MUỒNG CHO KHU VUI CHƠI TRẺ EM?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khu vui chơi trẻ em, TRẺ EM VIỆT luôn mang đến những sản phẩm mới và an toàn đến với các nhà đầu tư và đặc biệt đến với các bé.

Hạt muồng chi phí thấp và thân thiện lại dễ chơi, có thể dùng cho các bé gia đình chơi tại nhà, các bé ở thành phố hay nông thôn vẫn có thể sử dụng hạt muồng chơi một cách dễ dàng. Còn hạt gỗ mang phong cách sang trọng cho khu vui chơi.

Vậy hạt muồng, hạt gỗ mua ở đâu? Các nhà đầu tư và phụ huynh có thể yên tâm. TRẺ EM VIỆT cung cấp hạt gỗ, hạt muồng và các loại đồ chơi nhựa trong hồ hạt với giá cả phải chăng và ưu đãi nhất.

Bạn còn muốn biết giá của các thiết bị vui chơi trong nhà như mâm xoay đu quay, nhà hơi, xe ô tô chòi chân, nhà banh liên hoàn,…

Vui lòng call: 0941 777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc để biết báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà nhé!

Web: tuvankhuvuichoi.com để xem nhiều sản phẩm đồ chơi cho khu vui chơi liên hoàn.

Vui lòng tham khảo một số thiết bị vui chơi trẻ em khác

Contact Me on Zalo
0333337615