KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP SIÊU THỊ MINI – VỐN TỪ 300 TRIỆU.

Mở khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị Mini có lãi không?

Nếu như bạn đang có một khoảng vốn và muốn đầu tư kinh doanh thì lời khuyên dành cho bạn là nên mở khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa tổng hợp,…

Đừng băn khoăn rằng mở siêu thị mini kết hợp khu vui chơi có lãi không, bởi tin chắc rằng lợi nhuận từ siêu thị mini mang đến cho bạn là không hề nhỏ và đặc biệt khi kinh doanh song song cùng khu vui chơi trẻ em sẽ thúc đẩy, bổ trợ cho nhau cùng mang lại doanh thu khủng tăng trong các quý và các năm tiếp theo.

Hình thức kinh doanh siêu thị mini và khu vui chơi trẻ em sự kết hợp ăn ý.
Hình thức kinh doanh siêu thị mini và khu vui chơi trẻ em sự kết hợp ăn ý.

Bên cạnh đó, kinh doanh cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini cũng vô cùng phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay, không chỉ vậy kinh doanh KHU VUI CHƠI TRẺ EM trong nhà đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn nhưng không quá nhiều người để ý tới.

Khi mà nhu cầu sống của người dân được nâng cao và hình thức này trở nên được ưa chuộng bởi sự đảm bảo nguồn gốc hàng hóa, hợp vệ sinh, an toàn và khu vui chơi đáp ứng được nơi cho con vui chơi phát triển thể chất và trí tuệ của bé.

Khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị mini
Rất đông đảo bé đến khu vui chơi nhà bóng liên hoàn để vui chơi, bé có thể đợi mẹ mua hàng xong và đón bé về nhà.

Lấy ví dụ về lĩnh vực mở siêu thị mini:

Tập đoàn VinGroup đã đặt mục tiêu trong năm 2020, mở 200 siêu thị VinMart và 4000 siêu thị VinMart + trên phạm vi cả nước với tham vọng phủ sóng toàn quốc. Cùng với đó, hàng loạt các hệ thống siêu thị mini được mở ra trong năm 2019 như Family Mart, B’s Mart, Circle K, Sakura và cả tập đoàn Thế giới di động cũng muốn chen chân giành lấy “miếng mồi ngon” này.

Lấy ví dụ về lĩnh vực mở khu vui chơi trẻ em: Nhu cầu lớn

Báo cáo năm 2015 của Bộ phận Thống kê ASEAN (ASEAN Starts) thuộc Ban Thư ký ASEAN, tỉ lệ trẻ dưới 15 tuổi ở Việt Nam chiếm 23,5% dân số. Chỉ tính riêng ở TP.HCM, số trẻ dưới 16 tuổi cũng lên tới 1,7 triệu và chiếm trên 1/4 dân số của thành phố. Thế nhưng số điểm vui chơi cho trẻ chỉ mới đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu này. Do đó, TP.HCM có chủ trương kêu gọi tư nhân đầu tư xây dựng theo hình thức xã hội hóa.

Hiện nay, tiNiWorld đã có 40 trung tâm trên khắp các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Hà Nội, Việt Trì, Quảng Ninh,… và với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi trẻ em trên cả nước đều được đến và trải nghiệm tiNiWorld, trong những năm tới tiNiWorld sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng đến các tỉnh, thành trên cả nước.

>> Xem thêm bài phân tích về thị trường phát triển khu vui chơi trẻ em hiện nay.

Đến đây, có lẽ bạn cũng trả lời được câu hỏi “mở siêu thị mini kết hợp khu vui chơi có lãi không” đúng không nào.

Theo dõi tiếp nha vì bên dưới còn nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa!!!

Khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị mini

 

Một số mô hình cửa hàng tiện lợi, siêu thị kết hợp khu vui chơi “SIÊU LỢI NHUẬN”.

Mô hình siêu thị mẹ và bé kết hợp khu vui chơi.

Mở siêu thị mẹ và bé là mô hình kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Trong nhiều năm trở lại đây, sức khỏe, sự phát triển của mẹ bầu và em bé được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và đề cao. Cũng vì lẽ đó mà mở siêu thị mẹ và bé thời gian gần đây cũng trở thành xu hướng kiếm tiền của hầu hết dân kinh doanh mà nhất là các mẹ bỉm sữa.

Nhìn chung, nếu mở siêu thị mẹ và bé, bạn nên định hướng phát triển lâu dài bởi mô hình này đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Và đặc biệt hệ thống cửa hàng “CON CƯNG” hiện nay khá phát triển, cho thấy như cầu đầu tư cho các em bé của người dân Việt Nam hiện nay được nâng cao rất nhiều.

Vậy mô hình siêu thị mẹ và bé kết hợp khu vui chơi trẻ em có phải là nghành nghề kết hợp ăn ý!

Mô hình siêu thị sữa và khu vui chơi trẻ em.

Cũng chính vì đời sống người dân được cải thiện và nâng cao mà kéo theo đó, mô hình kinh doanh siêu thị sữa cũng không kém phần nổi bật. Mở siêu thị sữa được người người, nhà nhà không tiếc tiền đầu tư bởi lợi nhuận từ mô hình này cũng không kém cạnh mô hình siêu thị mẹ và bé.

Cũng không quá khác biệt so với các mô hình còn lại, mở siêu thị sữa sẽ là công việc giúp nhà kinh doanh có “rủng rỉnh” tiền trong ví. Và khu vui chơi trẻ em sẽ là nơi kích cầu cho tiệm sửa của bạn ngày càng phát triển tốt.

Mô hình siêu thị mini và khu vui chơi trẻ em.

Đây là mô hình được chú trọng nhiều nhất bởi nó hướng tới lượng khách hàng khổng lồ, rộng khắp và giàu tiềm năng.

Tuy nhiên để kinh doanh mô hình siêu thị mini đòi hỏi phải có số vốn kha khá, bởi bạn cũng thấy các “ông lớn” vinmart, bách hóa xanh đều là những “kẻ nhiều tiền” trong lĩnh vực này.

Nếu như bạn đang có ý định mở siêu thị mini kết hợp khu vui chơi trẻ em, đừng quên theo dõi tiếp bên dưới những nội dung bổ ích nhất nhé.

Mô hình kinh doanh siêu thị mini kết hợp khu vui chơi cho bé ở nông thôn.

Mở siêu thị mini ở nông thôn đang ngày càng được chú trọng đề cao, bạn cũng có thể nhận thấy các “ông lớn” như Vinmart, Bách Hóa Xanh, Family mart cũng lần lượt “đổ bộ về quê”.

Và đây cũng là dấu hiệu cho thấy thói quen mua sắm của người dân ở nông thôn cũng dần được thay đổi. Cũng chính vì vậy mà nếu bạn đang có ý định mở siêu thị mini ở nông thôn NHƯNG mang tính CẠNH TRANH CAO hơn so với các “ông lớn” như Bách hóa xanh, Vinmart,.. thì việc kết hợp kinh doanh 2 dịch vụ có được doanh thu và lợi nhuận từ siêu thị mini “khủng” là không nói quá!

Khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị bách hóa tổng hợp, sự kinh doanh bổ trợ lẫn nhau để phát triển.
Khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị bách hóa tổng hợp, sự kinh doanh bổ trợ lẫn nhau để phát triển.

Chi phí đầu tư mở siêu thị mini và khu vui chơi trẻ em

Chi phí sắm sửa các trang thiết bị cho phần siêu thị mini:

Mở 1 siêu thị mini cần bao nhiêu vốn mua sắm các trang thiết bị cần thiết? Một số thứ cần thiết bạn nên chuẩn bị cho cửa hàng của mình.

Loại thiết bị

Vốn đầu tư

Giá kệ siêu thị

25.000.000 – 35.000.000 đồng

Máy tính tiền

5.000.000 – 10.000.000 đồng

Máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch

4.000.000 – 5.000.000 đồng

Bàn thu ngân

5.000.000 – 7.000.000 đồng

Tủ lạnh, tủ mát

10.000.000 – 12.000.000 đồng

Chi phí trang trí

8.000.000 – 10.000.000 đồng

Tổng chi phí cho thiết bị

57.000.000 – 79.000.000 đồng

 

Mở một khu vui chơi trẻ em để kết hợp kinh doanh song song thì chi phí đầu tư cho riêng phần khu vui chơi là bao nhiêu?

Diện tích đầu tư

Sức chứa

Báo giá khu vui chơi

Giá vé thu

Sự kết hợp

20-50 m2

15-30 trẻ em

50 – 90tr

15- 20K/vé

Khu vui dành cho quán café mini, quán trà sữa, quán ăn,..

50- 90m2

25-50 trẻ em

100 – 190tr

20 – 25K/vé

Khu vui chơi hỗ trợ quán café trung bình, quán ăn, siêu thị nhỏ

100-200m2

50- 200 trẻ em

200 tr – 300tr

 30 – 35K/ vé

Khu vui chơi hỗ trợ cho quán café lớn, nhà hàng, siêu thị

200m2 – 300m2

150 – 300 trẻ em

300tr – 500tr

35- 40k/vé

Dành kinh doanh song song các nghành nghề, Siêu thị mini

Trên 350m2

200 – 500 trẻ em hoặc hơn

Hơn 500tr

Trên 50k/ Vé

Khu vui chơi trở thành trung tâm vui chơi thiếu nhi, hoạt động kết hợp đa nghành nghề.

Xin mời tham khảo chi tiết cụ thể vè chi phí đầu tư từng hạng mục của khu vui chơi trẻ em, được phân tích kỹ càng và rõ ràng nhất để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực đầu tư mở khu vui chơi trẻ em.

Khu vui chơi trẻ em thu hút được đông đảo các bé tham gia vui chơi mỗi ngày.
Khu vui chơi trẻ em thu hút được đông đảo các bé tham gia vui chơi mỗi ngày.

>> Thảm khảo công trình khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị mini.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em kết hợp siêu thị mini – bách hóa tổng hợp.

kinh doanh khu vui chơi kết hợp siêu thị mini

Chiến lược phát triển khu vui chơi trẻ em và hệ thống siêu thị mini.

Trong quá trình kinh doanh, bạn triển khai chính sách tích lũy điểm được tặng quà. Muốn chính sách thúc đẩy tiêu thụ này hiệu quả, bạn cần nâng cao giá trị món quà tặng thưởng.

Ví dụ: mỗi ngày 1 khách hàng mua 100.000đ tiền hàng, nếu sau 1 thời gian họ mua đủ 1 triệu thì bạn có thể tặng họ 1 cái nồi, 1 phần quà là sữa tươi, 1 món đồ chơi cho trẻ em Và đặc biệt là TẶNG ! VÉ VÀO KHU VUI CHƠI TRẺ EM ngay bên cạnh…Làm theo cách này khách hàng sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình bán hàng cùng chúng ta.

Nếu không bạn có thể tổ chức giải thưởng trong 1 ngày, 2 ngày. Người nào bốc thăm trúng giải thưởng nào thì được miễn phí thứ hàng hàng hóa đó.

khu vui choi tre em va sieu thi mini 1

Hãy chiết khấu, giảm giá bán cho khách hàng quen. Đây là một chi tiết nhỏ trong Marketing nhưng mang lại hiệu quả lớn. Người được giảm giá sẽ cảm thấy mình khác biệt, được ưu tiên, họ sẽ càng mua nhiều hàng hơn và thân thiết với siêu thị mini của bạn hơn nữa.

Khu vui choi ket hop sieu thi mini 5

Sự kinh doanh kết hợp thêm nhiều dịch vụ nhỏ lẻ khác.

 • Bạn có thể thu hút thêm các nhu cầu khác của người dân xung quanh bằng cách kinh doanh những dịch vụ tay trái như giặt là, bán bánh mỳ hay làm đại lý cho… Vietlott cũng rất hay ho. Tuy nhiên hãy chỉ nghĩ đến và triển khai khi việc kinh doanh chính là siêu thị và khu vui chơi của bạn đã ổn định và đi vào guồng đều nhịp nhé!

 • Cung cấp thêm nơi ngồi nghỉ chân và dùng đồ ăn nhanh: Dân văn phòng, sinh viên, các bạn nhỏ học cấp 1, cấp 2, cấp 3 muốn ăn nhanh một chút gì đó để kịp giờ đi làm, đi học. Bạn cũng nên bày ra ra sảnh hoặc hiên nhà của siêu thị một số chiếc bàn ghế để mọi người có thể ngồi nghỉ hoặc ăn uống.

 • Dịch vụ chuyển hàng tới nhà: Một số khách hàng quen ở quanh khu vực siêu thị họ không muốn phải di chuyển từ nhà ra đến cửa hàng siêu thị, thế nên họ gọi điện và muốn bạn mang hàng hóa vào tới cửa hàng cho họ. Bạn nên triển khai dịch vụ này, vì thực ra chi phí để làm việc này không đáng bao nhiêu nhưng bạn lại bán được nhiều hàng hơn.

 • Mở dịch vụ đặt hàng, mua hàng trên mạng: Bạn có thể thành lập 1 nhóm (group) trên Facebook hoặc các mạng xã hội, Zalo,… Hàng ngày bạn có thể nói với những thành viên trong nhóm rằng hôm nay chúng tôi có món ăn A, B, C khu vui chơi trẻ em có những đồ chơi trò chơi nào, hay khu vui chơi mua thêm những món đồ chơi nào,… Càng kết nối và thân thiết với khách hàng bao nhiêu, họ sẽ càng mua nhiều hàng cho bạn.

Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Tiếp cận khách hàng.

Hãy mang thương hiệu siêu thị của bạn “đi khắp muôn nơi” với các banner quảng cáo, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng, hay hình thức tặng voucher giảm giá, thẻ tích điểm của khu vui chơi,….

Điều này góp phần lan truyền hình ảnh siêu thị và cả khu vui chơi trẻ em tốt nhất và cũng thu hút khách hàng tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội cũng là một ý tưởng không tồi, mang thương hiệu siêu thị tiện ích mới mở của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình.

Đừng quên chú trọng những content (nội dung quảng cáo) hấp dẫn và update các chương trình khuyến mãi của mình lên đấy nhé!

>>Xem thêm chi tiết cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em, marketing khu vui chơi hiệu quả.

Quầy bán đồ chơi bên trong khu vui chơi trẻ em
Quầy bán đồ chơi bên trong khu vui chơi trẻ em
Muốn bán hàng tốt ở thời điểm hiện tại bắt buộc phải giỏi quảng cáo
Muốn bán hàng tốt ở thời điểm hiện tại bắt buộc phải giỏi quảng cáo

Về công ty chuyên khu vui chơi trẻ em

TRẺ EM VIỆT chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

 • Tư vấn thiết kế tại mặt bằng nhanh chóng.

 • Gửi báo giá thiết bị vui chơi chi tiết, báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh nhất.

 • Thi công trực tiếp, kỷ thuật chuyên nghiệp, kiến trúc thiết kế khu vui chơi trẻ em thật sự đam mê với nghề.

 • Thiết kế những khu vui chơi liên hoàn trong nhà HIỆN ĐẠI đáp ứng xu thế hiện nay cũng như trong tương lại.

 • Tư vấn lựa chọn thiết bị vui chơi có tính vận dụng cao và tiết kiệm chi phí đầu tư.

 • Giúp chủ đầu tư giai đoạn quảng cáo, khai trương, quảng bá,..khu vui chơi.

 • Giúp chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hướng dẫn cách vận hành cũng như cách quản lý khu vui chơi một cách chi tiết và chuyên môn.

Vậy để mở được 1 KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

Đơn giá thi công khu vui chơi liên hoàn đã được tối ưu nhất vì:

 • Tối ưu trong quá trình nhập khẩu linh kiện lắp ráp nhà liên hoàn, các thiết bị trò chơi đồ chơi trẻ em.

 • Tối ưu bản thiết kế để đáp ứng với nhu cầu khách hàng nhanh nhất vì có đội ngũ kiến trúc sư Chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em.

 • Tối ưu số lượng nhân viên lắp đặt khu vui chơi, nhân viên chuyên nghiệp, sức khỏe, khéo tay làm được đào tạo bài bản, tự giác tốt để tối ưu công năng làm việc.

►►► Đặc biệt:  Khi bạn Ký Hợp đồng thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em với TRẺ EM VIỆT sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà thì việc của bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến số Hotline0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT Tư vấn, khảo sát đo đạc MIỄN PHÍ tận nơi, báo giá thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà CHÍNH XÁC.

Liên hệ báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích 50m2, 100m2, 150m2, 200m2, 250m2,…

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI.

⭕ MIỄN PHÍ Tư vấn – Thiết kế khu vui chơi.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615