LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG – BÉ RẤT THÍCH!!!

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM VỚI QUY MÔ LỚN Ở TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HAY SIÊU THỊ MINI?

Trung tâm thương mại là một địa điểm mua sắm và ăn uống giải trí toàn diện hiện nay, siêu thị lớn thường nằm trong các khu trung tâm của các thành phố ở tỉnh, thu hút một lượng lớn người tiêu dùng địa phương.

Nếu mở khu vui chơi trẻ em trong một siêu thị lớn hay siêu thị mini, lưu lượng khách hàng đến mua sắm của siêu thị chắc chắn một phần nào đó sử dụng dịch vụ của mình.

Mặc khác ở các địa phương hiện nay đơn vị cấp huyện, xã, thôn quê… Nhu cầu sử dụng những siêu thị mini với đầy đủ những vật dụng tiêu dùng trong gia đình ngày càng được ưa chuộng.

Họ muốn đến một nơi họ có thể tự động lựa chọn những món đồ cần mua với giá có sẵn,…và sự tiện lợi ở chỗ gửi xe không quá rờm rà.

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG - BÉ RẤT THÍCH!!!
hình minh họa.

KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP HỆ THỐNG SIÊU THỊ VÀ CÀ PHÊ. 

Các chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu thiết yếu trên, nên ngành nghề kinh doanh siêu thị mini gắn kết với dịch vụ mở khu vui chơi trẻ em “nhà bóng liên hoàn” kèm khu cafe cao cấp “sang trọng và hiện đại“, để phục vụ tối đa nhất những nhu cầu của đại gia đình trên toàn khu vực, đã bắt đầu phát triển.

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG - BÉ RẤT THÍCH!!!
Khu dịch vụ cafe dành một diện tích hở khá rộng và lót cỏ nhân tạo để các bé tự do vui chơi.

Việc kết hợp kinh doanh khu vui chơi với quán cà phê nghe có vẻ khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Nhưng ở các nước đang phát triển thì nó đã được áp dụng rộng rãi, không chỉ ở quán cà phê, mà các khu vui chơi này còn được sử dụng tại khu trung tâm mua sắm, siêu thị lớn, siêu thị đồ gia dùng, siêu thị MiNi, Shop thời trang, cửa hàng mẹ và bé, nhà sách, hay kể cả bệnh viện.

Và hiển nhiên Khu vui chơi trẻ em trong nhà còn sử dụng để kích cầu giá Bất động sản cho một khu dân cư, khi có đầy đủ các tiện ích.

KHẢ NĂNG THU HỒI VỐN NHANH HAY CHẬM KHI LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Về khả năng thu hồi với với mô hình khu vui chơi trẻ em, khi đầu tư với chi phí cao và quy mô lớn sẽ như thế nào?.

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG - BÉ RẤT THÍCH!!!
Hình minh họa.

Khi bạn đầu tư sự tiện ích để phục vụ tối đa nhu cầu của các bậc phụ huynh, thì chắc chắn rằng khu vui chơi của bạn sẽ hoạt động từ sáng đến tối. Lưu lượng khách hàng được duy trì thường xuyên cả ngày và đêm.

Vé của một khu vui chơi Cao Cấp có giá trên 50.000đ / vé, hiển nhiên doanh thu từ khu vui chơi đem lại khá cao, vốn đầu tư riêng cho phần đồ chơi trò chơi nhà bóng liên hoàn sẽ nhanh chóng thu hồi.

Nhưng điều quan trọng, có những chủ đầu tư họ không đặt nặng vấn đề thời gian thu hồi vốn lâu hay nhanh, mà điều quan trọng nhất sự cốt yếu ở đây là ” LỢI NHUẬN khủng – RỦI RO thấp và thời gian DUY TRÌ “ thế nào?

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG - BÉ RẤT THÍCH!!!
Hình minh họa.

LÍ DO NGÀNH NGHỀ NÀY CÓ THỂ DUY TRÌ ĐƯỢC LÂU DÀI?

Chúng ta đều thấy, trẻ em mỗi ngày được sinh ra và hầu hết cha mẹ trẻ họ luôn mong muốn con cái được sống trong môi trường tốt đẹp nhất. Họ sẵn sàng chi một ngân sách thật lớn, để con cái được phát triển toàn diện. các khu vui chơi trẻ em trong nhà luôn đồng hành cùng tuổi thơ của bé.

Khu vui chơi liên hoàn trong nhà không những giúp bé vận động về thể chất mà còn gắn kết tình cảm yêu thương ba mẹ, kể cả bạn bè với nhau. Giúp bé phát triển cả về trí tuệ vì sự kết hợp vừa chơi vừa học.

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG - BÉ RẤT THÍCH!!!
Hình minh họa.

Đặc biệt, các thiết bị khu vui chơi trẻ em chủ đạo là những trò chơi vận động liên hoàn. Hiển nhiên các sản phẩm đồ chơi trong nhà chủ đạo để phát huy khả năng chạy, nhảy, leo, trèo, chui, trượt… của bé vẫn được duy trì trong thời gian dài.

Một số những đồ chơi trí tuệ, nhỏ lẻ,…thì sản phẩm ngày càng có nhiều đồ chơi mới, chủ đầu tư có thể update dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí.

Vì thế, sự DUY TRÌ lâu dài trở thành một thương hiệu là hoàn toàn có khả năng.

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP QUÁN CAFE 500 MÉT VUÔNG - BÉ RẤT THÍCH!!!
Hình minh họa

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 29

KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM LỢI NHUẬN KHỦNG, VÌ SAO?

Giá vé tính bình quân của một khu vui chơi liên hoàn hoạt động với giá thị trường hiện này thì:

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 100 mét vuông: Giá vé từ 20.000đ/ vé – 25.000đ/vé.

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 250 mét vuông: Giá vé từ 25.000đ/vé – 30.000đ/vé.

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 300 mét vuông: Giá vé từ 35.000đ/vé – 40.000/vé

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 350 mét vuông – 400 mét vuông hoặc hơn: Giá vé trên 50.000đ/vé.

Mặc khác, khi đầu tư mở khu vui chơi trẻ em, các chi phí nhân viên để phục vụ cho khu vui chơi không quá nhiều, đồ chơi chủ đạo được sử dụng với thời gian lâu dài.

Tức là “đầu tư 1 lần sử dụng mãi mãi”, vì thế doanh thu từ khu vui chơi mang lại khi khấu trừ chi phí, thì lợi nhuận khá cao. Vì thế, LỢI NHUẬN khủng là do vậy!!!

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 27

KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM RỦI RO THẤP, VÌ SAO?

Đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em khá dễ dàng không cần quá nhiều kinh nghiệm, nhưng quan trọng tìm được một công ty thật sự UY TÍN trong ngành nghề và đặc biệt có những chuyên gia tư vấn chuyên sâu, để cùng chủ đầu tư đưa ra một chiến lược kinh doanh khu vui chơi bài bản nhất.

Các nhân viên kinh doanh, có kinh nghiệm họ sẽ hướng dẫn quý khách hàng từ giai đoạn bắt đầu khi hình thành ý tưởng. Các kiến trúc sư có năng lực và sự đam mê để thiết kế ra những khu vui chơi ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO và sự liên hoàn cao.

Ngoài ra, để xây dựng mặt bằng lắp đặt được một khu vui chơi trẻ em không cần quá phức tạp hay sự công phu ở chi tiết nhỏ. Mà chỉ cần xây dựng mặt bằng khu vui chơi chi tiết khá đơn giản.

Cần mặt bằng trống theo diện tích mong muốn, có thể xây dựng nhà tường hoặc nhà xưởng tiền chế đều được. Do vậy, chi phí cho phần mặt bằng không quá cao so với các ngành nghề dịch vụ khác.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có diện tích đất sẵn, thông thường sẽ thuê nhà hoặc đất trống để xây dựng. Nên mặt bằng khu vui chơi trẻ em chỉ cần xây dựng nhà tôn tiền chế đã đủ tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất để lắp đặt được một khu vui chơi trẻ em.

Do vậy, chi phi đầu tư về phần mặt bằng rất thấp, không những thế chi phí đầu tư để mua khu vui chơi liên hoàn, nhà bóng cầu trượt, đồ chơi liên hoàn trong nhà không quá cao.

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà

Diện tích đầu tư

Sức chứa

Báo giá khu vui chơi

Giá vé thu

Sự kết hợp

20 – 50m2

15 – 30 trẻ em

50 – 90 triệu

15 – 20K/vé

Khu vui dành cho quán café mini, quán ăn,…

50 – 90m2

25 – 50 trẻ em

100 – 190tr

20 – 25K/vé

Khu vui chơi hỗ trợ quán café trung bình, quán ăn, siêu thị nhỏ.

100 – 200m2

50 – 200 trẻ em

200 tr – 300tr

 30 – 35K/vé

Khu vui chơi hỗ trợ cho quán café lớn, nhà hàng, siêu thị.

200m2 – 300m2

150 – 300 trẻ em

300tr – 500tr

35 –  40K/vé

Dành kinh doanh song song các ngành nghề.

Trên 350m2

200 – 500 trẻ em hoặc hơn.

Hơn 500tr

Trên 50K/vé

Khu vui chơi trở thành trung tâm vui chơi thiếu nhi, hoạt động kết hợp đa ngành nghề.

Chỉ tầm 50 triệu – 500 triệu đã có một khu vui chơi nhà bóng liên hoàn với vô số trò chơi hấp dẫn.

SỰ NỔI BẬT CỦA KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN TRẺ EM. 

Là đồ chơi cơ lại ở trong môi trường mát mẻ nên đồ chơi sẽ trông luôn mới, khả năng hư hao rất hiếm. Đây là điều khác biệt với những khu vui chơi đồ điện ngoài trời.

Đặc biệt rằng, những khu vui chơi trẻ em ngoài trời đã có từ rất lâu đời, quan sát thấy từ xưa vẫn có rất nhiều ba mẹ cho con đến chơi vì nhu cầu vui chơi của bé. Hiển nhiên một khu vui chơi trẻ em trong nhà với không khí mát mẻ, đồ chơi phong phú, chơi thả ga, chơi tẹt ga mà chỉ cần mua một vé thì phụ huynh sẽ chọn nơi nào để bé chơi là hợp lý?

Ngoài ra khu vui chơi ngoài trời là hình thức kinh doanh độc lập. Còn khu vui chơi trẻ em trong nhà kinh doanh kết hợp đa ngành nghề, cho nên doanh thu từ khu vui chơi đem lại khá cao.

Từ đó, ngành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em RỦI RO rất thấp là vậy!

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 46

CÔNG TY ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT là đơn vị chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công lắp đặt khu vui chơi trẻ em, nên những thông tin trên được chúng tôi đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề và sự tìm tòi xu hướng của thế giới. Sự chắc lọc lại để ứng dụng vào môi trường kinh doanh nhộn nhịp ở VIỆT NAM.

Vì thế bài viết có tính chất tham khảo, mong quý khách hàng có thể chọn lọc được những thông tin cần thiết khi có ý tưởng kinh doanh ngành nghề mở khu vui chơi trẻ em. Có thể mạnh dạn đầu tư hơn, SỨC MẠNH CỦA SỰ THÀNH CÔNG NẰM Ở SỰ TIN TƯỞNG!!!

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 45

LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG SIÊU THỊ MINI / GẮN KẾT DỊCH VỤ CÀ PHÊ SIÊU ĐẸP. 

Nhà bóng liên hoàn 3 tầng có RẤT RẤT nhiều trò chơi mang tính vận động liên hoàn với nhau.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Ống trượt thẳng từ tầng 2 nhà liên hoàn trượt xuống
Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Vượt chướng leo trèo mạo hiểm được thiết kế băng ngang hồ bóng rộng
Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Các vượt chướng leo trèo mạo hiểm được cấu trúc khá phức tạp
Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Kiến trúc sư tận dụng những cây cột của khu vui chơi, để tạo chiếu nghỉ của bộ vượt chướng ngại vật
THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 37
Vượt chướng leo trèo bánh xe
Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Khu vực tủ đựng đồ dùng bảo vệ khi chơi trò chơi leo trèo mạo hiểm, gồm nón bảo hiểm và dây đai đeo

Các trò chơi trên khung nhà bóng liên hoàn

Đồ chơi ống chui thép để bé có thể trực tiếp leo từ tầng 3 xuống tầng 2 một cách nhanh chóng
THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 31
Lưới cầu khỉ lắc léo

Không giống như trò chơi đi qua cây cầu khỉ như trong những mô hình vui chơi liên hoàn phổ dụng mà cây cầu khỉ này được cách tân hơn. Món đồ chơi này có độ lắc rất cao vì sự liên kết chúng với khung nhà liên hoàn là những mắc lưới nhỏ.

Do vậy, khi bé trải nghiệm trò chơi này đòi hỏi khó có thể chạy vội, chạy nhanh được mà đòi hỏi bé phải uyển chuyển để vượt qua.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 39

Vượt chướng ngại vật được bố trí trước khúc cua trên tầng 2 nhà liên hoàn, đó chính là 2 ô bậc sàn được thay thế bằng 2 ô lưới trên đó là những Ụ tròn.

Khi bé muốn sang được bên kia đòi hỏi phải giảm tốc độ chạy, tính toán khoảng cách giữa các Ụ để dúng một tốc độ vừa phải, có thể là nhảy hoặc bước khoảng cách xa để đến từng Ụ kế tiếp và chinh phục được bậc sàn phía bên kia.THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 32

Nhưng trên trên đó còn đầy những trò chơi liên hoàn được bố trí, tiếp đến là 2 đấp boxing bé đấm boxing hoặc luồng lách để tiếp cận qua cánh quạt xoay tròn phía trước.

Đồ chơi mà các bé trai rất thích đó chính là trò bắn súng cao su.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 11

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 35THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 63

Xích đu lúc lắc nhiều bé chơi được bố trí dưới tầng 1 của nhà bóng liên hoàn.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 3 THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 4

CÁC LOẠI TRÒ CHƠI MANG TÍNH CHẤT TRƯỢT TRONG NHÀ BÓNG LIÊN HOÀN. 

Máng trượt 3 làn trượt từ tầng 3 nhà liên hoàn.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Các linh kiện được nhập khẩu, vì thế sản phẩm khá sắc nét và rất đẹp

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Trò chơi leo núi trượt thẳng

Bé có thể leo lên ngon núi và trượt xuống hồ banh thông qua ống trượt thẳng, hoặc có thể đi thẳng lên khu liên hoàn phía trên để tham gia các trò chơi khác.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
Bộ leo núi trượt ống được gắn liền với khung nhà liên hoàn

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

MÁNG TRƯỢT BẰNG PHAO UỐN LƯỢN. 

Máng trượt loại 1 làn được lắp đặt ở tầng 3 nhưng khúc đầu có độ dốc khá cao, do đó khi bé trượt ban đầu sẽ cảm giác rất nhanh khi đến đoạn dốc lên thì tốc độ giảm đáng kể và kết thúc ở đoạn dốc ngắn tiếp theo.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

CẦU TRƯỢT VIÊN BI SẮT. 

Bộ cầu trượt này bé chơi khá thích vì tính chất trượt dựa vào những viên bi sắt, bé chỉ việc ngồi lên những viên bi. Những viên bi lăn tròn liên tiếp với nhau để đưa các bé xuống hồ bóng.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI KHÁC TRONG HỒ BÓNG. 

Khu vực hồ bóng khá rộng và được lắp đặt những trò chơi tiên tiến nhất.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 14

Máy hút bóng nhiều vòi hút, cổ máy này có thể rất nhiều bé cùng chơi với nhau, mỗi trụ là một vòi hút bé chơi bằng có bỏ những trái banh vào lỗ và chúng tự động được hút lên trên bể chứa.

Đến khi bể chứa đầy banh sẽ tự động đổ xuống bên dưới tạo thành cơn mưa banh. Tạo cảm giác vi diệu làm cho bé phấn khích khi tham gia vui chơi.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

CỖ MÁY HÚT BANH ĐÍNH TƯỜNG.

Một trò chơi không quá chiếm nhiều không gian, nó được gắn trực tiếp lên tường và độ dày khoảng 0.25 mét dài 5 mét và cao 2.4 mét.

Một cổ máy hoạt động khá logic những đừa bé có tính khám phá khoa học, thì món trò chơi này khá được bé yêu thích và chơi hoài không ngán.

Bé vui chơi bằng cách bỏ những quả bóng phi 8 cm vào lỗ và chúng được hút lên di chuyển qua từng công đoạn được thiết kế sẵn. Các bé sẽ theo dõi sự di chuyển của trái bóng. Điểm kết thúc bóng sẽ được quay trở lại hồ bóng.

   Lắp đặt khu vui chơi trẻ emTHI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 9THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 59

ĐỒ CHƠI MÂM XOAY VŨ TRỤ.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 60

TRAMPOLINE PARK, JUMP ARENA.

Trung tâm vui chơi giải trí giành cho thiếu nhi và cả thiếu niên, thanh thiếu niên,.. Do đó, trò chơi đáp ứng được nhu cầu vận động của bé lớn từ 12 -16 tuổi đó chính là sàn nhún bật nhảy loại lớn TRAMPOLIEN PARK.

Các bé lớn tha hồ nhún nhảy đủ các kiểu trên những tấm bạt lò xo loại lớn, rèn luyện thể dục thể thao, vui chơi đùa giỡn,… và vui hơn bé mặc những chiếc phao hơi và chạy nhanh đụng vào nhau té ngã. Cảm giác thật yomost khi chơi trò chơi sàn nhún bậc nhảy.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

KHU NIJA COURSE (tập làm chiến binh chiến đấu).

Khu vui chơi chơi giành cho bé tăng động được bố trí các trò chơi mang tính tập luyện độ mạo hiểm, để các bé nam thỏa sức thử sức mình khi vui chơi. Bên dưới được bố trí hồ xốp rộng khi bé rớt xuống sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 48THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 64Lắp đặt khu vui chơi trẻ emLắp đặt khu vui chơi trẻ em

ĐẬP CHUÔNG (leo núi bấm chuông).

Bộ tường leo núi gồm 4 bức tường riêng biệt để các bé tham gia trò chơi có thể thử sức cạnh tranh trong trò chơi ai nhanh hơn ai, ai khỏe hơn ai? Bé được mang bộ an toàn khi chơi bé nào leo lên trên trước sẽ bấm chuông báo hiệu.

Khi bé xuống có thể tự leo xuống hoặc có thể thả người tự do xuống đất. Vì có bộ an toàn được giữ lại và thả bé rơi từ từ xuống đến đất.

THI CONG NHA BONG KHU VUI CHOI TRE EM CHO QUAN CAFE 34

Mỗi bức tường leo núi có mỗi kiểu cách leo khác nhau, do đó bé muốn thử sức hết tấc cả các tấm tường. Bộ tường leo núi bấm chuông khá hấp dẫn bé chơi.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

GAME ĐIỆN TỬ (Chơi bằng xu).

Hiển nhiên đã là một trung tâm vui chơi trẻ em quy mô lớn thì chắc hẳn chủ đầu tư không thể bỏ qua doanh thu từ trò chơi game điện tử thu bằng xu. Tuy trò chơi này đã có lâu đời, những các máy game càng ngày càng hiện đại và cách chơi càng vui và bé ngày có nhiều tiên hơn xưa.

Vì thế, những chiếc máy game được bố trí bên ngoài khu nhà bóng liên hoàn để phục vụ những bé chỉ có nhu cầu chơi máy game.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ emLắp đặt khu vui chơi trẻ em

KHU VỰC VUI CHƠI TỰ DU (Dọc theo dãy Cafe của ba mẹ) 

Chủ đầu tư sẵn sàng dành một diện tích khá rộng để cho các bé nhỏ vui chơi chạy nhảy tự do hay chơi với những trò chơi mềm.

Khu vực này được lót cỏ nhân tạo khá sạch sẽ và cũng được sử dụng để tổ chức các trò chơi hoạt náo cho bé, các game show thi đấu giữa các trẻ. Các buổi tổ chức sự kiện như lễ quốc tế thiếu nhi,….

Vì trung tâm vui chơi vừa mang tính vận động vừa giáo dục bé nên khu vực này được tận dụng tối ưu nhất có thể để tổ chức các chương trình giáo dục, các trò chơi gắn kết tình bạn, gắn kết yêu thương, trao nhau hạnh phúc.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

KHU VỰC DÀNH RIÊNG CHO DỊCH VỤ ĂN UỐNG.

Khu vực dịch vụ cà phê và đồ ăn nhanh được SETUP rất tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Lắp đặt khu vui chơi trẻ emLắp đặt khu vui chơi trẻ em

TRẺ EM VIỆT chuyên thi công thiết bị khu vui chơi các loại trên toàn quốc, cam kết Giá Tốt. Thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu quý khách hàng, đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn bộ giáo dục. Với mức chi phí đầu tư trọn gói mở khu vui chơi trẻ em Thấp.

Đặc biệt Đảm Bảo Đúng Tiến Độ, Không Phát Sinh Chi Phí.

Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT – 37/17 Bến Lội, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, thành phố HCM.

Hotline: 03 3333 7615

Website:  https://tuvankhuvuichoi.com/

Website: https://thietkelapdatkhuvuichoi.com/

Phương châm của công ty chúng tôi:

  • Tư vấn nhanh, gọn lẹ, nhiệt tình.

  • Giá thành đúng với chất lượng hàng hóa đưa ra.

  • Thiết kế, thi công, lắp đặt bằng nhiệt huyết và đam mê.

  • Bàn giao, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.

  • Hậu update đồ chơi nhanh gọn.

“Chúng tôi cùng bạn – tiếp bước với bạn – dõi theo bạn. Mọi lúc – mọi nơi – mọi thời gian”

Tham khảo các mô hình khu vui chơi liên hoàn thiết kế dành cho quán cà phê, siêu thị, nhà sách.

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI.

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615