Hạt SỨ đồ chơi khu vui chơi- Loại Hạt MỚI Trong Nhà Chơi Liên Hoàn

Hạt SỨ đồ chơi khu vui chơi Mới Mẻ Trong khu vui chơi trẻ em liên hoàn.

Tuổi thơ của bé cũng như chúng ta đã trải qua trò chơi xúc cát, nghịch chơi cát. Đây là một trò chơi mà bé nhỏ rất rất thích. Nhưng hiện nay hồ hạt cát được hạn chế sử dụng ở khu vui chơi trong nhà. Nguyên nhân, bé chơi hạt cát sẽ gây dơ khu vui chơi trẻ em. Do vậy sẽ có những hạt thay thế hạt cát như hạt gỗ, hạt muồng, hạt đậu,…

Có nhiều bé mua vé vào khu vui chơi liên hoàn chỉ chơi mỗi hồ hạt, có thể là hồ hạt gỗ, hồ hạt muồng ( Hạt từ thiên nhiên ) và nhiều loại hạt khác…Mỗi loại hạt đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng hiện nay, sản phẩm đồ chơi xúc cát cho bé được các chuyên gia nghiên cứu ra loại hạt mới nhằm khắc phục các nhược điểm của 2 loại hạt trên, đó chính là Xúc Hạt Sứ.

HẠT SỨ XÚC CÁT – ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

hat xu do choi khu vui choi 1
1 Bao hạt sứ đóng gói thành phẩm nặng: 25kg

Xuất xứ: Hàng Nhập

  • Sản phẩm đã được chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

  •  Màu sắc tươi sáng, chất liệu tuyệt đối an toàn cho bé.

  • Màu sắc phong phú: Đỏ, vàng, cam, lục, lam, chàm, tím

ho hat

  • Sử dụng tại các trường mầm non, các hộ gia đình, và các khu nhà chơi liên hoàn cho bé.

  • Sản phẩm hạt sứ chơi xúc cát cho bé được làm sạch rất thân thiện cho bé và môi trường.

Hạt sứ đồ chơi khu vui chơi
Vo và rửa sạch hạt sứ trước khi đem đi phơi.
Hạt sứ đồ chơi khu vui chơi
Sau khi rửa sạch hạt sứ và đem đi phơi

Ưu điểm đồ chơi Hạt Sứ đem lại

Sản phẩm đồ chơi hạt sứ cho bé chơi xúc cát, mang lại nhiều ưu điểm như: Rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và không sợ ẩm mốc hay bị mối đục, nếu bé làm bẩn thì chỉ việc cho vào giặt vo đãi sau đó phơi khô rồi lại chơi không sợ hỏng.

Đem lại giá trị kinh tế cao cho các khu vui chơi thương mại đó là đầu tư một lần khấu hao sản phẩm không đáng kể. Đặc biệt làm cho bé vui chơi thích thú khi những hạt sứ mang màu sắc sặc sỡ, được trộn hỗn hợp nhiều màu sắc với nhau, mỗi hạt được làm bóng loáng và bo tròn các góc cạnh. Bé chơi rất trơn tạo sự kích thích để vui chơi trò chơi này lâu hơn.

Video bé vui chơi với “HẠT SỨ” thật là vui tươi, tự nhiên, hồn nhiên.

Công Ty TRẺ EM VIỆT chuyên cung cấp các đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn, thiết bị đồ chơi cho bé gia đình, thiết bị trường mầm non. Hạt sứ đồ chơi khu vui chơi xúc cát cho bé chất lượng cao.

Hạt sứ xúc cát cho bé mầm non giá rẻ cực sốc. ĐỒ CHƠI XÚC CÁT cho bé mầm non giá rẻ, liên hệ báo giá: ĐT: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333.7615 Ngọc.

Khi mua sản phẩm đồ chơi liên hoàn tại TRẺ EM VIỆT, quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh và kỹ thuật tư vấn kỹ càng, chi tiết về quy cách cũng như cách dùng sản phẩm.

Đối với các đồ chơi trò chơi trong khu vui chơi trẻ em khi quý khách hàng có nhu cầu mua tại công ty TRẺ EM VIỆT, sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành phố Hồ Chí Minh.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm. Tìm tòi nhập khẩu những trò chơi mới để bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em. Và mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn.

Liên hệ BÁO GIÁ đồ chơi trong khu vui chơi trẻ em Đồ chơi HẠT SỨ : 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Tham khảo một số trò chơi khác.

Website: baogiakhuvuichoi.com.

Contact Me on Zalo
0333337615