NHỮNG LƯU Ý KHI KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

LƯU Ý KHI KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM – CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG TỐT NHẤT. 

Buổi khai trương – với hy vọng mới gặt hái được thành công, thì các khu vui chơi trẻ em cũng thông qua buổi tổ chức lễ khai trương để quảng bá khu vui chơi đến đông đảo khách hàng và đặc biệt đối với đối tác tiềm năng của mình.

Công việc đầu tiên khi tổ chức sự kiện cho buổi khai trương, đó chính là lên một bản kế hoạch thật chi tiết, cụ thể nhất. Từ việc kinh phí đầu tư mà khu vui chơi cần bỏ ra.

Bạn có thể căn cứ vào đó mà thiết lập nên những hạng mục, những kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp, chính xác nhất khi tổ chức lễ khai trương. Khi mà bạn xây dựng xong một bản kế hoạch thì công việc thực hiện trở nên tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

NHỮNG LƯU Ý KHI KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Hình minh họa.

Đầu tư vào sân chơi trong nhà cho trẻ em cũng không ngoại lệ. Rất nhiều công việc chuẩn bị cần thực hiện trong giai đoạn đầu khai trương và sau đây công ty lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT xin được gợi ý một số quy trình để ngày khai trương được thành công nhất.

THIẾT KẾ BĂNG RÔN – BẢNG HIỆU KHU VUI CHƠI. 

Bảng hiệu khu vui chơi là vấn đề quan trọng để thu hút tầm nhìn của khách hàng mục tiêu. Do đó, đầu tư một bảng hiệu quy mô cũng là một hình thức quảng cáo khu vui chơi hiệu quả. Nâng mức canh tranh với những khu vui chơi đã có và kéo theo đó là sự khơi dậy tính tò mò của khách hàng nhí chúng ta.

NHỮNG LƯU Ý KHI KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Hình minh họa.

 

THIẾT KẾ CỜ PHƯỚNG TREO QUẢNG CÁO – NỘI QUY – GIÁ VÉ KHU VUI CHƠI.

Để đem khu vui chơi đến với các đối tượng khách hàng trên diện rộng, đòi hỏi nhà đầu tư nên thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ phướn để quảng cáo khu vui chơi ở những địa điểm có lượng người thường xuyên giao thông qua lại.

Thiết kế sinh động, thu hút khách hàng lưu giữ lại thông tin và điều này chủ đầu tư có thể nhờ công ty TRẺ EM VIỆT hỗ trợ phần này. Về góc độ chuyên môn cũng như có đội nhân viên design hùng hậu, trẻ trung giúp khách hàng có những bản mẫu thiết kế ưng ý nhất.

THIẾT KẾ VÒNG TAY / VÉ RA VÀO KHU VUI CHƠI. 

THIẾT KẾ CỜ PHƯỚNG TREO QUẢNG CÁO - NỘI QUY - GIÁ VÉ KHU VUI CHƠI
HÌNH MINH HỌA.

Vấn để kiểm sót vé ra vào của các bé cũng là vấn đề khá nan giải, có rất nhiều hình thức kiểm sóat vé nhưng tùy thuộc vào hiện trạng của khu vui chơi để chọn hình thức phù hợp nhất.

Kiểm soát vé gồm có:

 • Cùi vé 2 liên.

 • Vòng đeo tay bằng giấy chỉ sử dụng 1 lần.

 • Vòng đeo tay gắn chip điện tử.

 • Vòng đeo tay bằng nhựa cao su cho khu vui chơi.

 • Máy in hóa đơn.

 • Vé tự chế của chủ đầu tư.

PHẦN MỀM BÁN VÉ KHU VUI CHƠI. 

Trước ngày khai trương, bạn cũng cần phải kiểm tra lại một loại các phương tiện, công cụ hỗ trợ bán hàng. Chẳng hạn như máy in hóa đơn, túi đựng, tiền thanh toán,…

Các nhân viên làm việc phải nhanh, chính xác để phục vụ được lượng khách đông đảo.

cach su dung phan mem quan ly KVC 1

Không phải khu vui chơi nào cũng lắp phần mềm kiểm sót vé, tùy vào quy mô cũng như vốn đầu tư giai đoạn ban đầu thì chủ đầu tư cần cân nhắc thêm vấn đề. Có hoặc không có vẫn có thể dùng hình thức khác quản lý.

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT KHU VUI CHƠI. 

Bien hieu quang cao khu vui choi tre em 49

Hệ thống camera giám sát toàn cảnh khu vui chơi TRẺ EM VIỆT khuyên khách hàng nên sử dụng. Vì khu vui chơi chúng ta phục vụ cho trẻ em là cốt yếu, trẻ em thì vui chơi tăng động rất nhiều và đặc biệt rằng có những bé vui chơi quá mức cho phép gây ảnh hưởng đồ chơi, trò chơi hay thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

Camera có thể lưu lại những khoảng khắc chủ đầu tư cần xem lại và trực tiếp hơn nữa có thể xem bé nào đã mua vé vào cổng chưa, hay bé nào đi vệ sinh tại khu vui chơi,… để kịp thời khắc phục. Từ đó khu vui chơi hoạt động ổn định trong tầm kiểm sót của chủ đầu tư.

MARKETING QUẢNG BÁ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG. 

Chẳng ai muốn ngày khai trương khu vui chơi của mình lại vắng khách phải không nào? Vậy thì một kế hoạch marketing cho sự kiện này chính là điều bạn nên làm. Quá trình marketing nên được thực hiện trước ngày tổ chức khoảng nửa tháng.

Bạn có thể chọn một trong số các cách thức sau đây: phát tờ rơi, áp phích, quảng cáo thông tin trên các trang mạng xã hội, gửi thư mời cho bạn bè và người thân của mình…

QUÀ TẶNG – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NGÀY KHAI TRƯƠNG. 

Khai trương khu vui chơi trẻ em

Ngày đầu khai trương ắc hẳn mỗi chủ đầu tư hay một doanh nghiệp nào đều mong muốn có một ngày khai trương thật đông đúc khách hàng. Việc chuẩn bị các phần quà cho bé vào ngày khai trương hết sức quan trọng vì ở đây đối tượng khách hàng chúng ta nhắm đến là trẻ em. Nên quà khai trương có thể là những món đồ nhỏ mà trẻ em thích

Ví dụ: Bong bóng, thú nhồi bông, kẹo, tô tượng, nước ngọt,… Hoặc chúng ta liên kết với cửa hàng bách hóa thì có thể tặng cho đối tượng là bậc phụ huynh khi đưa con đến khu vui chơi vào ngày khai trương sẽ tặng xà bong, dầu gội, dầu ăn,… hay gì đó sao cho phù hợp với doanh thu của khu vui chơi bạn nhé!

Không nhất thiết ngày đầu khai trương khu vui chơi phải giảm phần trăm giá vé, vì ngày khai trương phụ huynh cũng như bé khá tò mò về khu vui chơi đang có trò chơi đồ chơi liên hoàn gì, nên ngày này có thể rất đông.

Cũng là ngày chúng ta có doanh thu lớn. Do đó, chủ đầu tư nên chuẩn bị khai trương một cách bài bản nhất để đạt doanh số như mong muốn.

SÂN KHẤU NGÀY KHAI TRƯƠNG. 

Khai trương khu vui chơi trẻ em

Âm thanh ánh sáng cho ngày khai trương là chắc chắn phải có rồi, vì ngành dịch vụ giải trí trẻ em đòi hỏi âm thanh thật vui động để thu hút bé cũng như kích thích sự vui chơi của bé càng tăng động. N

ếu khu vui chơi chúng ta có sân khấu cũng như MC chương trình thì càng tốt, vì sần khấu và MC sẽ tổ chức những chương trình cho các bé, các trò chơi thi đấu với nhau để giành phần quà đêm khai trương,…

Mỗi thứ một ít chúng ta phối hợp lẫn nhau để có một ngày khai trương viên mãn.

THUÊ ĐỘI HÌNH MÚA LÂN LÀ MỘT “Ý TƯỞNG KHÔNG TỒI”.

Với quan điểm “đầu xuôi đuôi lọt” của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì việc ngày đầu tiên khai trương suôn sẻ, mua may bán đắt thu hút khách hàng là một việc chú trọng đầu tiên của các doanh nghiệp và khai trương khu vui chơi cũng không ngoại lệ.

Người ta quan niệm rằng ngày khai trương sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho tất cả những ngày còn lại và để tổ chức sự kiện quan trọng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt thì “Múa Lân Khai Trương” là một nghi thức không thể thiếu.

Khai trương khu vui chơi trẻ em

LẾ CÚNG KIẾN NGÀY KHAI TRƯƠNG.

Thủ tục cúng khai trương:

 • Xem ngày tốt, giờ tốt khai trương trong năm.

 • Chuẩn bị mâm lễ khấn cúng khai trương.

 • Bạn sắp lễ lên một chiếc bàn lớn đặt trước cửa.

 • Đến giờ tốt, bạn đốt sáng đèn cày, gia chủ sẽ lên hương khấn vái và thắp hương lên bát.

 • Sau đó, gia chủ đọc bài cúng khai trương, khấn, cầu cho bạn làm ăn thuận lợi, đông khách.

 • Cuối cùng là khi hết tuần hương đầu, gia chủ bước lên bái thần linh ba bái rồi xin lấy tiền vàng đi hóa.

Sau khi cháy hết số tiền vàng thì thủ tục của buổi lễ cúng khai trương xem như đã hoàn tất, mời người có tuổi hợp với mệnh của gia chủ để mở hàng lấy hên. Đây là một phong tục của ông bà ta, nhằm mang lại tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán.

Khai trương khu vui chơi trẻ em

CHUẨN BỊ “MÂM CÚNG” MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ NGÀY KHAI TRƯƠNG:

Để tránh sự thiếu sót và cho buổi lễ cúng khai trương diễn ra suôn sẻ cũng đồng thời mong muốn các vị Thổ thần sẽ tiếp nhận lòng thành từ phía gia chủ thì bạn cần lưu ý các điều sau đây khi chuẩn bị làm lễ cúng khai trương khu vui chơi suông sẻ nhất:

 • Lễ vật cũng là một cách thể hiện lòng thành, lòng biết ơn và kính phục đối với các vị thần linh. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị một mâm lễ đầy đủ. Đồ lễ không cần phải quá đắt tiền, cầu kỳ, nhưng bạn nên đảm bảo được những đồ sau:

  Hoa, quả, Trầu cau, Rượu, Nến hoặc đèn, Hương/nhang, Một bộ tiền lễ, Bánh kẹo, Gạo, muối, Gà luộc, Đĩa xôi, giò.

 • Chuẩn bị lễ cúng quan trọng nhất là lòng thành, bạn có thể tham khảo cách chuẩn bị mâm ngũ quả cúng khai trương ở địa phương khu vực của bạn.

VĂN KHẤN NGÀY KHAI TRƯƠNG CŨNG CẦN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Con kính lạy quan Đương Niên hành khiển thái tuế chí đức Tôn thần

Con kính lạy các ngài Bản cảnh thành hoàng chư vị Đại Vương

Con kính lạy các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần

Con kính lạy các thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con là: …………………………………….

Hôm nay là ngày … tháng … năm …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương đăng hoa quả, thắp nén tâm nhang dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây dựng một trung tâm vui chơi giải trí trẻ em cất tại xứ này: …….(địa chỉ)… Tín chủ con là ……….. (chức vụ của người khấn).

Nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà để phục vụ nhu cầu vui chơi các bé xung quanh khu vực. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sắm sanh lễ vật, cáo yết tôn thần, dâng cùng Bách linh … cúi xin soi xét.

Chúng con kính mời: quan Đương Niên, quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc táo quân, các ngài địa chúa Long Mạch, cùng tất cả các Thần linh cai quản khu vực này.

Các Ngài linh thiêng, giáng lâm trước án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cầu gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc, ngụ trong khu vực này, xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

Cần thật thành tâm, tiến hành đúng thủ tục quy trình, rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất – “Trẻ Em Việt sưu tầm”

LỰA CHỌN NGÀY KHAI TRƯƠNG: 

Ngày khai trương là ngày quan trọng, vì là khu vui chơi trẻ em nên khai trương khu vui chơi thông thường vào ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7, chủ nhật, những ngày này học sinh nghỉ học nên phu huynh sẽ cho bé đi chơi nhiều.

Hoặc ngày lập bàn cúng khai trương bạn có thể chọn ngày tốt hợp tuổi với mình để cúng khai trương lấy ngày và sẽ khai trương khu vui chơi cho bé vào chơi vào ngày cuối tuần.

Ngày khai trương rất quan trọng nên tốt nhất bạn hạn chế tối đa xảy ra bất kỳ sơ suất nào trong ngày này. Hy vọng với những gợi ý về các công việc cần chuẩn bị cho lễ khai trương của khu vui chơi trên đây đã giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện nhé!

Hãy cùng TRẺ EM VIỆT xem qua không khí của một lễ khai trương của một trung tâm vui chơi giải trí thiếu nhi sau đây.

Trẻ em Việt là công ty chuyên thiết kế thi công khu vui chơi nên bài viết trên có tính sưu tầm từ nhiều khu vui chơi là đối tác của chúng tôi. Và trên hết họ kinh doanh tốt + ổn định, quý khách hàng có thể tham khảo.

Để có một khu vui chơi liên hoàn trong nhà kinh doanh tốt thì đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định không chỉ riêng quy mô đầu tư.

Thái độ phục vụ của nhân viên.

Đồ chơi khu vui chơi mới và hiện đại.

Chất lượng từng linh kiện lắp đặt khu vui chơi.

Tại Công ty TRẺ EM VIỆT, chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, tuân theo quy trình nhập khẩu nghiêm ngặt và đã thiết kế lại một số cấu trúc nhà banh liên hoàn theo ý thích của chủ đầu tư riêng biệt.

Vậy để mở được 1 KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

Dịch vụ đi kèm với kinh doanh khu vui chơi, Xem các dịch vụ đi kèm kinh doanh khu vui chơi trẻ emClick tại đây!

Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615