KINH NGHIỆM KHI MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM  – DOANH THU KHỦNG

Tổng hợp kinh nghiệm khi mở khu vui chơi trẻ em để có DOANH THU KHỦNG!

Làm sao vận hành thành công sân chơi trẻ em để có thể mang lại doanh thu liên tục?

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, cách định vị và trang trí khu vui chơi theo chủ đề khác biệt, sự kết hợp khoa học giữa thiết bị vui chơi trẻ em và bố trí của nó, v.v., Thì khi mở một khu vui chơi liên hoàn cho bé đi đến kinh doanh thành công như thế nào?

Hãy cùng theo TRẺ EM VIỆT tham khảo các kinh nghiệm khi mở khu vui chơi trẻ em sau, chúng có thể giúp ích cho bạn.

MẶT BẰNG KINH DOANH KHU VUI CHƠI. 

nhung luu y khi mo khu vui choi tre em 1

a. Diện tích khu vui chơi.

Diện tích cũng là yếu tố cần được chú trọng nhiều khi xây dựng sân chơi trẻ em. Nếu một khu vui chơi được xây dựng diện tích lớn trên 200 mét vuông thì đồ chơi nhiều kèm theo không gian rộng rãi thoáng mát, các bé có thể vui chơi chạy nhảy thoải mái.

Đặc biệt rằng, khu vui chơi có diện tích lớn thì sức chứa các bé càng cao và cũng như độ thu hút, độ canh tranh lớn.

Tùy vào khu vực hiện trạng của địa phương, chủ đầu tư có thể lựa chọn mặt bằng với diện tích phù hợp cho nhu cầu cũng như số vốn ban đầu bỏ ra.

Thông thường những khu vui chơi được kết hợp với dịch vụ ăn uống, cafe,… những dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho doanh thu cho chủ đầu tư. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đưa ra diện tích xây dựng phù hợp, để không tốn quá nhiều chi phí cho mặt bằng.

b. Kết cấu xây dựng nhà.

thiet ke thi cong khu vui choi lien hoan cao 3 tang 29
Hình ảnh nhân viên thi công lắp đặt nhà bóng liên hoàn.

Xây dựng nhà cho khu vui chơi trẻ em cũng khá đơn giản nhưng chủ đầu tư nên lưu ý để cho việc lắp đặt nhà liên hoàn, cũng như #trang trí khu vui chơi trẻ em đạt HIỆU SUẤT NHẤT.

Nếu chủ đầu tư xây dựng nhà tường + lắp máy lạnh + trang trí bạt tường 3D, thì nên xây dựng nhà tường âm cột trong vách để vách tường thật bằng phẳng, hạn chế cột bên trong khu vui chơi. La phong trần cao trên 3.2 mét đối với nhà liên hoàn 2 tầng và trần 4.8 mét đối nhà liên hoàn 3 tầng.

c. Dân cư tập trung đông đúc.

Khu vui chơi nên chọn vị trí gần những nơi đông đúc gần chợ, trường tiểu học, trường mầm non,..

Vì đối tượng chúng ta nhắm đến là trẻ em ở độ tuổi 2 đến 12 tuổi và các bậc phụ huynh. Do đó, khu vui chơi ở những vị trí thuận lợi như vậy sẽ nâng cao tính cạnh tranh cũng như tiếp cận được nhiều bé hơn.

kinh nghiem khi mo khu vui choi tre em 7
Hồ cát khá rộng rãi với nhiều đồ chơi xúc cát.

d. Giao thông thuận tiện.

Vấn đề giao thông cũng quan trọng không kém, đường dẫn vào khu vui chơi không bị xuống cấp, thuận tiện cho giao thông qua lại sẽ làm cho các bậc phụ huynh không nhát khi chở bé đi qua con đường này.

Khu vui chơi cần có không gian dựng xe rộng rãi, an toàn, để phụ huynh không nhọc lòng hay lăn tăng vấn đề giữ xe.

HỆ THỐNG LÀM MÁT KHU VUI CHƠI.

Thông gió tự nhiên.

Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường bên trong khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất. Với việc xây dựng nhà cao ráo, tạo khe hở như giếng trời ở đỉnh mái, mở của sổ lấy gió tự nhiên.

Thông gió cưỡng bức. 

Thông gió làm mát khu vui chơi trẻ em bằng phương pháp cưỡng bức là thay vì phụ thuộc vào thời tiết tự nhiên, chúng ta chủ động hơn trong việc lấy gió đưa vào khu vui chơi. Đó là dùng quạt hút trên tường hoặc trên mái để hút khí nóng bụi ra ngoài.

Giải pháp làm mát áp suất âm (Kết hợp Tấm làm mát cooling pad, quạt hút công nghiệp,…)

Hệ thống thông gió làm mát khu vui chơi trẻ em hoạt động theo nguyên lý áp suất âm. Có nghĩa là dùng quạt hút công nghiệp với lưu lượng lớn để hút không khí nóng bên trong khu vui chơi ra bên ngoài. Tạo ra bên trong khu vui chơi một áp suất âm, khi đó khí tươi mát từ bên ngoài sẽ được cấp vào khu vui chơi trẻ em trong nhà, thông qua một vách tấm làm mát cooling pad làm bằng giấy có dạng tổ ong.

Hệ thống làm mát khu vui chơi bằng máy điều hòa công nghiệp.

Máy lạnh âm trần cassette

Máy lạnh giấu trần nối ống gió

LỰA CHỌN MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI. 

Chủ đầu tư sơ lược một số món đồ chơi – trò chơi phổ biến trong một khu vui chơi trẻ em thường có. Để nhân viên tư vấn mở khu vui chơi khi tư vấn sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn. Hay thậm chí bạn sẽ đặt ra nhiều vấn đề để yêu cầu chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em

+ Nhà bóng khu vui chơi?

+ Thiết bị vui chơi trẻ em MÂM XOAY, ĐU QUAY có những loại nào?

+ Nhà hơi ( Nhà Phao) giành cho khu vui chơi kích thước ra sao, model như thế nào?

+ Tường leo núi hay còn gọi khu vận động leo núi cho trẻ em có nhất thiết sử dụng?

+ Đồ chơi cát nặn động lực, bàn chơi cát nặn.

+ Hồ câu cá nước – hồ câu cá khô – hồ câu cá composite nên sử dụng loại nào cho khu vui chơi trong nhà?

+ Đồ chơi cát nặn động lực, bàn chơi cát nặn?

+ Sàn nhún nhảy JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK đồ chơi mới nhất hiện nay như thế nào?

 + Tổng hợp đồ chơi trong nhà – ĐỒ CHƠI BẰNG HƠI – LEGO – HỒ HẠT MUỒNG – THÚ NHÚN ĐIỆN – XE CHÒI CHÂN

+ Các thiết bị vui chơi công nghệ tương tác, máy chiếu tương tác bóng, cầu trượt tương tác, hồ cá tương tác bắt cá, máy game tương tác 3D, Sàn nhún nhảy tương tác ,…

Xem thêm chi tiết các trò chơi đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn.

Lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công lắp ráp khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Chất Lượng

Nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em cực kỳ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công khu vui chơi. Các đồ chơi do đơn vị cung cấp UY TÍN đều được nhập khẩu từ ĐÀI LOAN, Châu Âu và Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các vật liệu thi công, đồ chơi thu mua trong nước đều phải được cung cấp tư đơn vị uy tín và sẵn sàng bảo hành, bảo trì khu vui chơi khi nhận được phản hồi từ nhà đầu tư.

Sự An Toàn 

An toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi là yếu tố cự kỳ quan trọng trong một khu vui chơi liên hoàn. Do đó, Công ty UY TÍN cực kỳ chú trọng vào việc giữ an toàn cho trẻ khi chơi, mặt sàn, vách tường, các góc cạnh trong khu vui chơi đều được bọc xốp hoặc sinili.

Giá Cả Hợp Lý 

Giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng đến quyết định cho trẻ quan trở lại khu vui chơi của các bố mẹ. Trong quá trình tư vấn thiết kế khu vui chơi, nhà cung cấp UY TÍN luôn tối ưu chi phí cho nhà đầu tư.

Hạn chế tối đa các phát sinh trong giai đoạn đầu hay những lần đầu tư bổ sung tiếp theo. Từ đó, giúp nhà đầu tư có thể hạ giá vé, không để giá vé ngăn cản các cuộc vui chơi vận động tự nhiên của các bé.

TRANG TRÍ KHU VUI CHƠI THEO CHỦ ĐỀ.

Trước hết, bước đầu tiên khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là xác định phong cách chủ đề của khu vui chơi nhà bóng liên hoàn như: chủ đề kẹo, chủ đề đại dương, chủ đề rừng rậm, chủ đề băng tuyết, v.v.

Việc lựa chọn các phương tiện giải trí, thiết kế và lập kế hoạch sản phẩm phải nhất quán cao với phong cách chủ đề đã chọn.

MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ.

Thiết kế phối cảnh của khu vui chơi trẻ em trong nhà cần trực quan sinh động, gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với cuộc sống, hình dáng phải sinh động, có tính biểu cảm, tốt nhất nên chọn các loài động, thực vật sinh thái tự nhiên.

Đối với trẻ nhỏ, nó có thể cải thiện nhận thức về sự vật này, đồng thời giúp rèn luyện khả năng quan sát của trẻ.

cac mau thiet ke nha lien hoan moi nhat 42 1

HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC MARKETING. 

Sau khi xây dựng khu vui chơi trẻ em thì bắt đầu có những đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Do đó, sự cạnh tranh về sân chơi trẻ em bắt đầu diễn ra rất gay gắt.

Để tạo được hình ảnh độc đáo, tạo dựng được uy tín, thu hút nhiều khách hàng và nổi bật so với đối thủ, thì cần phải có một kế hoạch chiến lược marketing hoàn chỉnh và độc đáo.

Hoạch định chiến lược tiếp thị phải tổng thể và toàn diện và tất cả các khía cạnh của quản lý sân chơi phải được xem xét đánh giá kỹ càng.

Ví dụ, sự khác biệt giữa mùa thấp điểm và mùa cao điểm: làm thế nào để chiến thắng đối thủ cạnh tranh trong mùa cao điểm để giành thêm thị phần.

Cần thực hiện các biện pháp nào trong mùa thấp điểm. Dưới đây là một số cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em, xin mời các bạn tham khảo.

  •  Quảng cáo bằng tờ rơi.

  •  Marketing truyền miệng.

  • Đưa lên google map.

  • Đưa lên địa điểm foody, lozi, địa điểm ăn uống.

  • Quảng cáo trên google.

  • Quảng cáo khu vui chơi trẻ em trên facebook.

  • Quảng cáo Marketing khu vui chơi trên Instagram.

  • Quảng cáo Marketing khu vui chơi trên zalo.

  • Viết bài PR cho khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cho bạn..

Và mời bạn xem chi tiết nội dung cách marketing quảng cáo khu vui chơi trẻ em hiệu quả.

VẬN HÀNH KHU VUI CHƠI TRÁNH SỰ NHÀM CHÁN.

Để đạt được sự thành công cho một khu vui chơi, giải pháp quản lý chính là yếu tố then chốt trong kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Tạo nên sự khác biệt nâng tầm giá trị thực, mang khu vui chơi đến gần với khách hàng nhí để khu vui chơi trở thành ký ức đẹp trong tuổi thơ các bé.

kinh nghiem khi mo khu vui choi tre em 3
Nhà bóng liên hoàn với quy mô nhà liên hoàn khá rộng.

Hiện tại, mô hình lợi nhuận của khu vui chơi trẻ em chủ yếu bao gồm thu nhập từ tiền vé, thu nhập từ bán đồ chơi, thu nhập từ đồ ăn nhẹ và thu nhập từ việc cho thuê gian hàng khu vui chơi dành cho trẻ em

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em
Máng trượt 3 làn hàng nhập khẩu bóng loáng và đẹp.

MỘT SỐ CÁCH TĂNG THÊM THU NHẬP CHO KHU VUI CHƠI.

Thu nhập từ thẻ hội viên:

Nhằm kích cầu tiêu dùng và tăng mức độ phổ biến của các khu vui chơi dành cho trẻ em, nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ bán thẻ hội viên. Hệ thống hội viên được thiết lập trên cơ sở cung cấp các dịch vụ chất lượng.

Càng nhiều khách hàng đăng ký thẻ thành viên, khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ hoạt động nhộn nhịp vào các ngày lễ cũng như ngày thường. Việc thiết lập hệ thống thành viên phải khiến người tiêu dùng cảm thấy được hưởng nhiều ưu đãi hơn khách hàng thông thường.

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em
Hồ bóng đổ 3 màu banh chính: Xanh dương đậm + Vàng + Trắng.

Thu nhập từ đồ ăn nhẹ, đồ uống và shop đồ chơi cho bé:

Giải trí và đồ ăn sẽ không bao giờ tách rời nhau. Trong khu vui chơi dành cho trẻ em có thể thêm một số quán bar để bán đồ ăn nhẹ và đồ uống. So với đồ chơi, đồ ăn nhẹ và đồ uống có lợi nhuận thấp hơn. Vì vậy, đồ ăn chỉ được sử dụng như một cách để thu hút trẻ em.

Shop đồ chơi cho bé sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm đồ chơi cho bé chơi tại gia đình. Đồ chơi có đặc điểm là giá thành rẻ, đồ chơi phong phú. Kinh doanh thêm dịch vụ này sẽ góp phần tăng doanh thu cho trung tâm vui chơi giải trí của bạn.

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em
Hàng rào ngăn cách khu vui chơi là dãy bàn làm thành quầy bar phía trước. Phụ huynh ngồi uống nước và ngắm nhìn con thơ vui chơi.

Dịch vụ giữ trẻ:

Không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể chăm sóc con cái vì lý do công việc, nhưng trẻ rất thích chơi ở khu vui chơi dành cho trẻ em, lúc này dịch vụ trông trẻ có thể được cung cấp. khu vui chơi liên hoàn trong nhà dành cho trẻ em có nhân viên đặc biệt chăm sóc trẻ và họ giám sát.

Tiếp theo, bé sẽ tự nhiên vui chơi cùng nhau và không cần bố mẹ kèm cặp, trẻ vẫn có thể vui chơi thỏa thích. Dịch vụ này được đông đảo phụ huynh đón nhận.

Kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em
Hồ bóng được làm bằng hàng rào lưới ngăn banh văng ra ngoài.

Dịch vụ tổ chức các bữa tiệc cho bé, dịch vụ cung cấp các gói combo gồm vé vào cổng khu vui chơi, các phần ăn trong bữa tiệc, background bữa tiệc sinh nhật được tổ chức sẵn,…

Thường xuyên tổ chức các trò chơi hoạt náo, các game show thi đấu giữa các bé, để khu vui chơi luôn tràn ngập những niềm vui chiến thắng và chinh phục được những trò chơi thách thức.

Click xem thêm một số trò chơi hoạt náo cho khu vui chơi trẻ em.

KẾT HỢP “ĂN Ý” DỊCH VỤ SONG SONG.

Khu vui chơi trẻ em nên đầu tư khu dịch vụ cafe cho phụ huynh một cách bài bản để đáp ứng được mục tiêu khách hàng có thu nhập cao. Nhưng để đầu tư một khu dịch vụ cafe bài bản đòi hỏi chi phí đầu tư phần này khá cao so với số vốn mở khu vui chơi liên hoàn. Do đó, chủ đầu tư có thể cân nhắc nên trọng tâm phần nào để đầu tư đúng với mục tiêu nhắm đến.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mở khu vui chơi trẻ em kinh doanh thành công, quý khách hàng có thắc mắc vấn đề nào khác, vui lòng liên hệ công ty lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIÊT.

Contact Me on Zalo