Thiết Kế Khu NHÀ CHƠI LIÊN HOÀN TRẺ EM Với Mặt Bằng Chữ L

Khu nhà chơi liên hoàn thiết kế dành cho những mặt bằng chữ L.

Có những mặt bằng khu vui chơi không được vuông vức, không phải là hình vuông, không hình chữ nhật,… với những mặt bằng cá biệt như vậy thì đòi hỏi KIẾN TRÚC SƯ phải tùy chỉnh thiết kế khu vui chơi liên hoàn theo mặt bằng hiện tại để phát huy tối đa nhất công năng khu vui chơi đem đến cho chủ đầu tư.

Đối với mặt bằng chữ L hẹp phía trước và rộng phía sau, hay mặt bằng quán cà phê có nhu cầu lắp đặt một khu nhà chơi liên hoàn cho bé và đáp ứng được tối đa phần phụ huynh ngồi nhìn vào khu vui chơi.

Bố trí toàn khu vui chơi trẻ em, dãy cà phê chạy dọc bên kính cường lực

Vì thế mẫu nhà chơi liên hoàn được thiết kế dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo và vận dụng vào mặt bằng hiện có của mình. Số lượng đồ chơi hoặc mẫu nhà bóng liên hoàn có thể thay đổi vô cùng phong phú. Dựa theo mức vé thu, mức chi phí đầu tư mở khu vui chơi và đặc biệt dựa vào thông số kích thước của mặt bằng để thay đổi phù hợp theo nhu cầu.

Chi tiết về bảng thiết kế khu nhà chơi liên hoàn.

Mô hình nhà bóng liên hoàn

Kích thước: 12m x 24m x 4.8m

Khu nhà bóng liên hoàn với kích thước 12m x 9m x 4.8m gồm các trò chơi liên hoàn cơ bản sau:

  • Máng trượt ở tầng 3 với 3 làn trượt

  • Máng trượt 1 làn ở tầng 2 thấp dành cho các bé nhỏ trượt

  • Ống trượt Mica trong ở tầng 3 trượt xuống

  • Từ tầng 3 giật cấp xuống tầng 2 và chui qua ống chui cầu vòng để đến bên khu vực máng trượt hoặc có thể rẽ nhánh qua khu tháp nhệnh.

  • Tháp nhệnh gắn với máng trượt xoắn.

  • Và còn nhiều trò chơi liên hoàn khác, vv….

Mô tả cách chơi nhà bóng liên hoàn và độ liên hoàn như thế nào?

Từ cầu thang áp phải, bé leo lên thang 3 sắc bé thông qua vượt chướng ở tầng 2 tiến tới máng trượt mini. Bé có thể leo lên tiếp tầng 3 thông qua cầu treo xích đến để trượt máng trượt LỚN. Hay bé có thể tiếp tục di chuyển đến trò chơi CẦU TREO LƯỚI (cầu khỉ) và vượt qua vượt chướng BÁNH XE để đến miệng của ỐNG TRƯỢT XOẮN MICA. Hoặc có thể tiếp tục đi thẳng để qua trò chơi ỐNG CHUI LƯỚI qua khu vực THÁP NHỆN và kết thúc sự liên hoàn ở trò chơi MÁNG TRƯỢT XOẮN.

Đồ chơi liên hoàn trong hồ bóng rộng