TƯ VẤN – THIẾT KẾ – LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc. Công ty TRẺ EM VIỆT chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để thiết kế một khu vui chơi trẻ em sẽ như thế nào?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THEO TIÊU CHUẨN.

Chọn một mẫu nhà liên hoàn có sẵn trong thư viện của chúng tôi.

    Nhà đầu tư sẽ liên hệ với nhân viên tư vấn. Để yêu cầu danh mục mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà mới nhất. Hoặc có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi giúp bạn chọn một vài mô hình. Từ thư viện rộng lớn của chúng tôi, dựa trên ý tưởng cũng như ngân sách của bạn.

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
HÌNH MINH HỌA.

    Bạn cũng có thể chọn các thiết bị vui chơi trong nhà từ trong kho dữ liệu sản phẩm đồ chơi khu vui chơi liên hoàn trong nhà, để thêm vào bản thiết kế. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bất kỳ lời khuyên cần thiết nào trong sự lựa chọn của bạn.

    Sau khi các bạn đã lựa chọn xong các thiết bị vui chơi trong nhà. Kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D tổng quan khu vui chơi trẻ em. (Thông thường, chúng tôi sẽ tối đa hóa việc sử dụng không gian hiện có của mặt bằng bạn).

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thiết kế tiêu chuẩn là miễn phí và chúng tôi sẵn sàng thực hiện các sửa đổi vô tận cho đến khi mọi chi tiết đáp ứng yêu cầu và quy trình thiết kế mà bạn mong muốn”

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
HÌNH MINH HỌA.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Đưa ý tưởng của bạn vào bản thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

     Nếu bạn cần một bản thiết kế khu vui chơi trong nhà theo ý thích riêng của bạn, thì chúng tôi có thể giúp bạn! Nhân viên thiết kế sẽ tạo một sân chơi theo chủ đề dành riêng với quy mô, trang trí, …mọi thứ đều tùy chỉnh.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thiết kế một sân chơi sơ bộ dựa trên tất cả thông tin bạn cung cấp. Sau khi bạn phê duyệt thống nhất chúng tôi sẽ thiết kế 3D khu vui chơi phối cảnh. Điều này giúp bạn hình dung trực quan tổng thể khu vui chơi của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

Nguyên tắc thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em của chúng tôi.

1. Thiết kế khu vui chơi trẻ em tùy chỉnh theo ngân sách của bạn

Sau khi nhà đầu tư tìm được một bằng hoàn hảo cho việc kinh doanh khu vui chơi trong nhà. Hãy gửi cho chúng tôi kích thước dài x rộng x cao? và kèm một số hình ảnh bổ sung để rõ hơn về mặt bằng.

Ngoài ra bạn cũng cho chúng tôi biết số vốn bạn dự trù đầu tư và mức vé dự định thu. Từ đó, nhân viên sẽ kết hợp những điều kiện trên để thiết kế hợp lý nhất.

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
HÌNH MINH HỌA.

2. Thiết kế theo ý tưởng điều chỉnh mức độ an toàn.

     Có thể bạn có một số ý tưởng độc đáo muốn thêm vào bản thiết kế khu vui chơi trong nhà. Bạn không ngần ngại gì hết, chỉ cần chia sẻ ý tưởng của bạn với đội ngũ nhân viên thiết kế. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các yêu cầu này một cách chi tiết nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các nhân viên sẽ cố gắng kết hợp chúng vào bản thiết kế 3D. Nếu yêu cầu của bạn ảnh hưởng đến độ an toàn, hay mối quan tâm khác, kiến trúc sư sẽ tư vấn tìm một giải pháp thay thế thỏa đáng.

3. Sửa đổi vô tận cho đến khi chúng tôi nhân được sự hài lòng của bạn.

    Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo. Ngoài ra còn cả sự kiên nhẫn! Trong suốt quá trình thiết kế, kiến trúc sư sẽ duy trì liên lạc với khách hàng, nhằm thay đổi thiết kế theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Đừng lo lắng vì sửa đổi nhiều lần, kiến trúc sư sẽ tiến hành sửa đổi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
HÌNH MINH HỌA.

Hình ảnh thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em được mô phỏng 3D phối cảnh sinh động.

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
Khu vui chơi được bao quây bởi dãy bàn để phụ huynh ngồi đợi con thơ vui chơi.
TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
Nơi bé vui chơi tô tượng, tranh cát, bàn cát nặn.

 

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRỌN GÓI 100%
Bản thiết kế 3D khu vui chơi trẻ em.

Tham khảo thêm bài viết cách kinh doanh khu vui chơi trẻ em sớm THU HỒI VỐN nhanh nhất: https://tuvankhuvuichoi.com/lap-rap-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha/

Xem thêm một số mẫu vòng đeo tay, vé, banner quảng cáo khu vui chơi: https://thietkelapdatkhuvuichoi.com/cung-cap-vong-deo-tay-cui-

ve-to-roi-bang-ron-khu-vui-choi-tre-em/

EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI.

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615