TOP 10+ Trò Chơi Khu Vui Chơi CỰC HOT – Khởi Đầu Một Cuộc Vui Chơi Đầy Hứng Khởi

Cơm không ăn thì gạo chắc chắn còn đó, nhưng thấy 1001 trò chơi khu vui chơi đẹp mà không ngó thì coi bộ tối về ngủ hông yên à nha 🤣

Chúng ta đã từng nghe qua khu vui chơi trong nhà, và chắc hẳn lần đầu đến thì sẽ bị choáng ngộp bởi độ “nhiều” của trò chơi và đồ chơi ở đây phải không nè? Bây giờ hãy cùng đội ngũ Trẻ Em Việt đi tìm hiểu kĩ hơn, chi tiết hơn về từng món nhé, cùng nhau “bóc tách” thử một nhà liên hoàn xem bên trong có gì nào là có gì nào.

TRO CHOI KHU VUI CHOI 11

 

Menu Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Trò chơi khu vui chơi & tầm quan trọng

Trò chơi khu vui chơi

Trò chơi trong khu vui chơi mang đến cho các bé một thế giới đa dạng màu sắc, ẩn sâu trong thế giới đó là nhiều cơ hội để khám phá, thoải mái vui chơi trải nghiệm.

Trò chơi khu vui chơi

Tầm quan trọng của trò chơi trong khu vui chơi

Trò chơi trong khu vui chơi không chỉ là sự giải trí mà thông chỉ thông qua những hoạt động chơi đơn giản như leo trèo, bắn bóng, xếp hình, hay thậm chí là giả tưởng và vai trò (sắm vai hướng nghiệp), đều ẩn chứa những giá trị hết sức qúy báu khi cho chúng ta thấy rõ được suy nghĩ, tư duy của bé.

Trò chơi khu vui chơi

Trò chơi là cầu nối giữa việc học hỏi và giải trí, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí óc ngay tại khu vui chơi. Trò chơi tạo ra được những kỷ niệm và cả sự kết nối, sự tương tác giữa trẻ với bạn bè, kích thích sự hợp tác và phát triển tinh thần đồng đội. Đó là lí do vì sao chúng ta lại nói trò chơi khu vui chơi đóng một vai trò quan trọng.

Trò chơi khu vui chơi

Nhà liên hoàn (nhà banh)

Nhà liên hoàn hay khu vui chơi liên hoàn cho bé là tổ hợp các trò chơi trẻ em đa dạng khác nhau và được kết nối liên tục từ trò này nối tiếp trò khác tạo ra cho bé một chuỗi thử thách để vận động và khám phá.

Trò chơi khu vui chơi

Nhà liên hoàn – nhà banh là một trò chơi không thể thiếu tại các khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay. Những chủ đề, kích thước, màu sắc khác nhau của từng nhà liên hoàn trong từng khu vui chơi là điểm nhấn, điểm hấp dẫn nhất, thu hút khách nhí nhất.

Trò chơi khu vui chơi

Banh nhỏ, banh gai, banh tai nắm trong hồ banh 

Một phụ kiện đi kèm không thể thiếu của nhà banh tất nhiên phải là banh rồi nè. Những trái banh nhỏ, to đủ kích thước, đủ màu sắc cũng đem đến cho các bé sự thư giãn và kích thích vui chơi. Bé có thể tự do chơi nhiều cách với nhiều loại bóng khác nhau.

Trò chơi khu vui chơi

Trò chơi khu vui chơi

Bên cạnh đó, chủ đầu tư có thể tích hợp thêm trò chơi bóng rổ để tạo thêm 1 trò chơi nữa cho các bé tại hồ banh.

Tro choi khu vui choi 1 3

 

Thuyền hơi nhà banh

Tro choi khu vui choi 10

Cầu trượt làn to 

Cầu trượt luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bé khi đến một khu vui chơi. Đối với cầu trượt làn to tạo điều kiện cho nhiều bé cùng trượt một lúc, thậm chí là ba mẹ cũng có thể cùng trượt với bé.

Cầu trượt làn to có 2 loại: 

  • Mán trượt làn to bọc Decal: với loại này, việc chọn chủ đề, hình ảnh, màu sắc cho máng trượt thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể chủ động được theo sở thích của mình.

Khu vui choi tre em 1

  • Mán trượt làn to thảm gai: từ những tấm thảm vuông màu sắc đơn điệu, việc duy nhất chủ đầu tư có thể làm là “mix” thảm tạo thành những khối màu yêu thích hoặc tùy ý phó thác hết cho công ty thiết kế. Tuy nhiên, độ hấp dẫn của loại này cũng như độ bền cũng sẽ cao hơn loại bọc Decal phía, các bé sẽ được trượt cùng với pha hoặc thảm si (đủ màu).

Tro choi khu vui choi 7

Tùy vào kích thước nhà liên hoàn mà kích thước của cầu trượt làn to sẽ được quyết định là to hay nhỏ. 

Khu vui choi tre em 5

Cầu trượt xoắn, ống trượt xoắn

Sự hấp dẫn của cầu trượt xoắn và ống trượt xoắn đến từ việc kết hợp giữa cảm giác thú vị và khả năng tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho các bé. Được thiết kế và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn, dường như không có chủ đầu tư nào lăn tăn khi chọn trò chơi này cho khu vui chơi của mình.

Khu vui choi tre em 2

Với thiết kế vòng xoắn và đường ống uốn lượn của cầu trượt xoắn và ống trượt xoắn, trò chơi này thường tạo ra hình dáng độc đáo và tạo cảm giác thị giác hấp dẫn – từ đó thu hút được nhiều và nhiều hơn các bé tham gia.

Khu vui choi tre em 3

Cầu trượt 2 làn, cầu trượt 3 làn

Cầu trượt nhiều làn thường tạo ra cảm giác thi đua giữa các bé.Các bé có thể đua nhau trượt xuống từ các làn khác nhau xem ai nhanh hơn, tạo ra một không gian vui chơi đầy hứng thú.

Trò chơi khu vui chơi

Cầu trượt ụ núi

Tro choi khu vui choi 6 1

Trượt zipline khu vui chơi (trượt bóng đường dài)

Trò chơi này đem đến trải nghiệm cảm giác trượt zipline phiên bản mini nhưng vẫn đảm bảo được sự tốc độ và độ cao phù hợp sẽ khiến bé thêm yêu thích khu vui chơi trong nhà. 

Tro choi khu vui choi 2 3

Vượt chướng ngại vật

Trò chơi cho thấy sự khéo léo, nhanh nhẹn cũng như có thể rèn luyện được sức bền của bé, có thể chơi theo nhóm để gắn kết tinh thần đồng đội hơn, tăng độ tương tác, giao tiếp giữa các bé hơn.

Tro choi khu vui choi 5 1

Cầu treo dây / cầu treo xích

Một trò chơi thử thách lòng can đảm cũng như sự khéo léo của các bé, có thể vượt qua nổi sợ của bản thân và chạm được tới chiến thắng chắc chắn sẽ khiến con trẻ chúng ta mạnh dạn hơn trong bất kì chuyện gì sau này.

Tro choi khu vui choi 4 2

Màn hình tương tác 

Sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ màn hình và không gian thực tế, mang đến cho trẻ trải nghiệm hấp dẫn. Sự kết hợp này không chỉ giữ vững được “vị thế” của hồ bóng trong lòng các bé mà còn mở ra cửa sổ mới mẻ cho sự phát triển và giải trí của trẻ em.

Đây là một trò chơi tương tự như chém trái cây trên điện thoại, ipad nhưng là chơi với một màn hình to hơn, dùng sức hơn, không đơn thuần chỉ hoạt động ngón tay.

c

 

Đứng trước một màn hình lớn đầy màu sắc, trên màn hình hiển thị những hình ảnh về một vật thể nào đó, các bé chỉ cần nhanh tay ném những quả banh trúng thì sẽ ghi điểm cho mình. Trò chơi này kích thích sự ham muốn chiến thắng trong bé, càng chơi càng cuốn, khó mà dứt ra.

19

Máy hút bóng

Trò chơi đang được ưa chuộng tại các khu vui chơi trẻ em hiện nay.

Bé sẽ thấy rõ cách bóng di chuyển trong máy, đây là điểm khiến bé thích thú không rời, đặt 999 câu hỏi vì sao cho ba mẹ cũng khiến tư duy của bé phát triển hơn chỉ thông qua một trò chơi nhỏ. 

Trò chơi khu vui chơi

Cùng nhau, các bé bỏ bóng vào máy cho đến khi đầy, máy sẽ tự bung ra và thả một cơn mưa bóng đầy sắc màu xuống. 

Khu vui chơi hướng nghiệp 

Đúng như tên gọi khu hướng nghiệp, đây là một trò chơi thú vị để giới thiệu cho trẻ về các nghề nghiệp khác nhau thông qua trải nghiệm tương tác. Đây là một cách tốt để khám phá sự quan tâm và khả năng của bé, giúp bé hiểu rõ hơn về công việc và hướng dẫn sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Trò chơi khu vui chơi

Hướng nghiệp bé làm nha sĩ

Trò chơi khu vui chơi

Hướng nghiệp bé làm y tá

Trò chơi khu vui chơi

Hướng nghiệp bé làm chuyên viên trang điểm

Trò chơi khu vui chơi

Hướng nghiệp bé làm đầu bếp

Trò chơi khu vui chơi

Hướng nghiệp bé làm kỹ sư sửa chữa

Trò chơi khu vui chơi

 

Một số mô hình có thể thêm vào khu hướng nghiệp

Tất nhiên, những hình ảnh phía dưới đây chưa phải là tất cả những gì đội ngũ Trẻ Em Việt có và sở hữu. Chỉ với hình ảnh mẫu mã các chủ đầu tư cần, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp đa dạng từ chất liệu đến màu sắc để đáp ứng trọn vẹn nhất mong cầu của các chủ đầu tư.

Trò chơi khu vui chơi
Ai ăn kem hông?
Trò chơi khu vui chơi
Ai sẽ lắp ráp ra được nhiều mô hình nhất nè?
Trò chơi khu vui chơi
Dành cho những bé có đam mê với xe
Trò chơi khu vui chơi
Phụ kiện xinh yêu cho đồ chơi hướng nghiệp đầu bếp

Khu vận động Ninja leo trèo

Đây là khu vực cho các bé vận động song song với nhà liên hoàn nhưng bằng những trò chơi khác hơn, cách thức chơi cũng khác, tạo cho các bé sự không nhàm chán mà có thể quay lại khu vui chơi bất kì lúc.

Tường leo núi mảnh

Giúp bé có cơ hội hóa thân thành những nhà leo núi chuyên nghiệp với thể lực bền bỉ để chạm đến được đỉnh núi cao nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho bé

14 2

Leo dốc đập chuông

Cái tay, cái tay, cái tay, tay ải tay ai sẽ là người nhanh nhất bắt lấy cái chuông trên đỉnh dốc đây? Đây là trò chơi đòi hỏi sức khỏe và cả sự nhanh nhẹn .

15 2

Sàn nhún (Trampoline)

16

Hồ xốp

Trò chơi hay “sánh vai chung đôi” với sàn nhúng, còn gì tuyệt hơn sau khi nhún nhảy lại được hòa mình vào biển xốp rực rỡ sắc màu mà còn rất mềm mịn, dễ chịu đúng hông?

17

Khu sáng tạo, mĩ thuật

Những trò chơi quen thuộc nhưng lại điểm tô cho sự đa dạng trò chơi của chủ đầu tư khu vui chơi với mức chi phí đầu tư không hề cao, những trò chơi này lại phù hợp hơn cho các bé không thiên hướng thích vận động hoặc ba mẹ lại có thể cùng chơi với bé tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tô tượng

20 1  

Tô tranh cát

21 1

Cát động học / cát động lực

22

Hồ hạt

Hồ hạt trên thị trường hiện tại có 3 loại: hồ hạt muồng, hồ hạt sứ và hồ hạt gỗ.  Hạt sứ đang là loại hạt được ưa chuộng nhất bởi có màu sắc thu hút ánh nhìn của trẻ, giá thành hợp lí. Hạt gỗ chi phí sẽ khá “nhỉn” hơn 2 loại hạt còn lại.

Tùy vào sở thích và ngân sách mà chủ đầu tư có thể cân nhắc việc lựa chọn 3 loại hạt này cho khu vui chơi của mình.

23

Hồ lắp ráp lego 

24

Hồ câu cá

25

Những trò chơi khác cho chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn

Đối với những chủ đầu tư muốn khai thác tối đa không của mình thì ở những khu vực trống ngoài những khu chơi chính ra, chúng ta có thể xem xét và bố trí thêm những loại trò chơi dưới đây.

Đu quay các loại

Là trò chơi bé có thể chơi theo nhóm, chơi cùng bạn bè trong khu vui chơi, hoặc thậm chí là chơi cùng ba mẹ của mình. Đu quay là một trò chơi chưa bao giờ hết “hot” tại khu vui chơi.

Trò chơi khu vui chơi

Trò chơi khu vui chơi

Trò chơi khu vui chơi

Trượt đường ray

Một trò chơi chiếm phần rất rất nhỏ diện tích khu vui chơi nhưng vẫn lọt vào tầm ngắm của các bé mà các chủ đầu tư cũng nên chú ý đến là đây.

Hầm chui con sâu

Chỉ đơn giản là chui qua rồi chui lại nhưng sức hút của hầm chui con sâu trong các bé là rất lớn. Mỗi khu vui chơi nên có ít nhất một “con sâu” như này nhé.

27 1

Xe chòi chân

Không chỉ những bé nhỏ từ 2 tuổi thích chơi xe chòi chân đâu nha, các bé lớn vẫn “mê” đứ đừ mấy chiếc xe chòi này đó. Các chủ đầu tư cứ trang bị “dàn siêu xe chòi chân” và chờ đợi các tay đua tới chơi thôi.

28 1

Mâm xoay

Mâm xoay thì nhiều hình dạng, một vài loại mâm xoay phổ biến có thể làm mâm xoay cổ tích, mâm xoay đạp và những loại mâm xoay hình thú có thể thay dễ dàng chọn lựa kích thước và màu sắc.

29 1

CÔNG TY TNHH SX DV TM TRẺ EM VIỆT 

Trò chơi khu vui chơi

Chúng tôi tự hào là một công ty có tầm cỡ trong thị trường phát triển khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam với sứ mệnh mang đến những dịch vụ thiết kế khu vui chơi tốt nhất cho khách hàng, nhằm góp phần đem đến cho trẻ em có những sân chơi phát triển thể chất và trí tuệ của đất nước.

  • Đối với những sản phẩm mới, chúng tôi luôn cập nhật liên tục, và nếu chủ đầu tư cần bất kì một mẫu mã nào, chúng tôi vẫn đáp ứng được theo ý của chủ đầu tư.

Những lí do khiến chúng tôi khác biệt?

  • Tất cả những sản phẩm khu vui chơi của Trẻ em Việt đều là 100% hàng nhập khẩu, an toàn và chất lượng là điều tiên quyết, độ an toàn đối với trẻ em gần như tuyệt đối.
  • Giá cả Trẻ em Việt cung cấp luôn nằm ở mức phải chăng, ngược lại còn luôn luôn có nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng.
  • Miễn phí tư vấn và tùy chỉnh thiết kế khu vui chơi với đội ngũ chuyên viên tận tâm.
  • Phối cảnh 3D tổng quan khu vui chơi đầy chân thật, độc đáo cũng không kém phần sáng tạo.
  • Thi công chuyện nghiệp, đúng hạn, đúng quy trình.
  • Bảo hành trọn đời, hướng dẫn cách bảo trì khu vui chơi để đạt hiệu quả cao nhất, mang lợi đến cho chủ đầu tư.

Kết nối với chúng tôi:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Zalo: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 03 3333 7615

Contact Me on Zalo
0333337615