150 MÉT VUÔNG – 200 MÉT VUÔNG MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM CẦN BAO NHIÊU VỐN?

“Ngân sách” để mở khu vui chơi trẻ em với diện tích 150 mét vuông – 200 mét vuông là bao nhiêu?

Tục ngữ có câu “Năng nhặt chặt bị” tức là tích tiểu thành đại với ngành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em thu tiền lẻ nhưng sau đó là cả một “mẻ” tiền lớn!

Lý do đầu tư?

Tại Hà Nội, TP.HCM cũng như Đà Nẵng, Nha Trang,… các thành phố lớn hiện trạng các khu vui chơi sinh hoạt, khu sân chơi, vỉa hè của các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư,… hiện nay gần như đang bị chiếm dụng thành nơi trông xe, bán hàng hóa. Những tòa cao ốc mọc lên san sát nhưng sân chơi của trẻ em thì nhỏ xíu, thậm chí bị thiếu sự an toàn khi bé vui chơi khi không có người lớn quan sát theo dõi.

khu nha banh lien hoan

Đặc biệt, khi mà thu nhập của các bậc phụ huynh trẻ thế hệ 8x, 9x ngày càng tăng, họ đặt cao vấn đề giáo dục con cái lên hàng đầu. Họ sẵn sàng chi cho con để con có cuộc sống tốt nhất. Nhưng theo các nghiên cứu thì bé được học và vui chơi sẽ giúp bé phát triển tốt thể chất cũng như trí tuệ.

Việc học bé đã được học trên trường còn việc vui chơi bé đã có các khu vui chơi liên hoàn trong nhà phục vụ. Các trò chơi đu quay, chạy nhảy, chui,… giúp bé vận động thể lực. Các trò chơi hướng nghiệp, lắp ráp lego,… giúp bé phát triển trí tuệ.

vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Quán cafe có khu vui chơi trẻ em luôn đông khách

Và vì vậy, các đại gia trong những năm trở lại đây đã tiếp cận mảng kinh doanh này và khai thác trên mọi khía cạnh để kiếm lời với sự linh hoạt kết hợp kinh doanh đáng nể.

KHU VUI CHOI CHO ME VA BE 3
Mô hình cafe kids bắt đầu phát triển, lượng khách hàng khá đông đúc
KHU VUI CHOI TRONG NHA
Những khu vui chơi có mặt bằng rộng, có bãi đậu xe ô tô luôn luôn dễ dàng thu hút khách hàng

Xu thế mở khu vui chơi trẻ em với diện tích bao nhiêu là vừa?

Hiện nay diện tích để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em mà khách hàng thường liên hệ đến công ty lắp đặt đồ chơi đó chính là khoảng diện tích từ 150 mét vuông đến 200 mét vuông (đây chỉ mới là diện tích cho riêng khu vui chơi) thì số vốn mở khu vui chơi là bao nhiêu?

Từ sự ước lượng số vốn quý khách hàng có thể dự trù được khoảng kinh phí để quyết định có nên đầu tư kinh doanh ngành nghề này hay không?

Dưới đây TRẺ EM VIỆT sẽ phân tích khoảng chi phí đầu tư cho khu vui chơi với diện tích dao động 200 mét vuông.

200 mét vuông mở khu vui chơi trẻ em với NGÂN SÁCH bao nhiêu?

Chi phí cho mặt bằng khu vui chơi:

xay nha tien che cho khu vui choi

 

Chi phí cho mặt bằng xây dựng mới:

Nếu diện tích xây dựng 150 – 200 mét vuông, cao độ dưới 7,5 mét, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép, sắt hộp, xây tường 10 cm cao dưới 1,5 mét rồi lợp tole và mái tole thì sẽ có giá từ 1.000.000đ – 1.300.000đ / mét vuông.

Do đó với diện tích 200 mét vuông chi phí xây phần thô của nhà: từ 200 triệu – 260 triệu.

Nếu xây dựng 2 mặt tường hoặc tole, 2 mặt kính cường lực thì chi phí cho xây dựng phần thô sẽ giảm hơn.

Giải pháp giảm sự hấp thụ nhiệt vào khu vui chơi.

Vì mái tole nên độ hấp thụ nhiệt khá cao, thông thường khu vui chơi sẽ sử dụng máy lạnh nhưng sự hấp thụ nhiệt vào ban ngày cao, dẫn đến máy lạnh sẽ không đáp ứng được độ làm mát của khu vui chơi khi hoạt động cả ngày.

Do đó, để làm giảm sức nóng chúng ta nên phủ lớp cách nhiệt dưới tôn. Sau đó chừa một khoảng cách dao động 40 – 50cm hoặc hơn để la phong trần. Điều này sẽ làm giảm độ hấp thụ nhiệt từ tấm tole rất đáng kể.

khu vi choi lien hoan 8
Một mặt bằng đang thi công xây dựng nhà

Các mặt tiền được quây bằng kính cường lực đòi hỏi chủ đầu tư cũng giải quyết vấn đề hấp thụ nhiệt. Thông thường khu vui chơi có mặt tiền quây bằng kính cường lực sẽ được làm mát phía trước đó ít nhất từ 2 – 6 mét hoặc hơn.

khu vi choi lien hoan 4
Khu vui chơi nằm trong quán cafe sang trọng
khu vi choi lien hoan 2
Quán cafe sang trọng kết hợp khu vui chơi trẻ em trong nhà

khu vi choi lien hoan 3

Các khu vui chơi được setup bên trong khuôn viên quán cafe, do đó phía trước dãy kính cường lực là khuôn viên quán. Vì thế có thể giải quyết được vấn đề hấp thụ nhiệt từ tấm kính hoặc tấm tole.

KHU VUI CHOI CHO ME VA BE 2
Khu vui chơi liên hoàn nằm bên trong khuôn viên quán cafe khá mát mẻ

Giải pháp trồng cây xanh phủ bóng phía trước.

Giải pháp này cũng khá hợp lý đối với những mặt bằng phía trước trống và mặt bằng hướng Tây, Đông, Tây Bắc, Tây Nam, đây là những hướng có bức xạ mặt trời chiếu vào lớn khiến các bề mặt tường hoặc kính phía ngoài, làm tăng nhiệt độ trong phòng hay nâng nhiệt độ các đồ chơi bên trong khu vui chơi.

vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi càng quy mô thì càng đông khách

Chi phí lắp kính cường lực dao động từ 400.000 – 500.000 / mét vuông đối với kính 8 li hay dùng ở khu vui chơi. Để giảm chi phí cho phần kính cường lực thì chúng ta chỉ nên lắp khoảng giữa vừa đủ tầm nhìn của phụ huynh.

Vd: phía dưới có thể xây chân tường từ 40 – 70 cm, đến phần kính cường lực 2 – 2.5 mét, tiếp đến là phần tường hoặc vách tole. Điều này sẽ giảm chi phí khá đáng kể.

cong trinh thi cong lap dat khu vui choi lien hoan cho be 16
Khu vui chơi được lắp trong khu thương mại, ngăn cách bởi vách kính

Ước tính: Nếu dùng kính 2 mặt tiền có tổng chiều dài là 20 mét x cao 2 mét x 500.000 = 20.000.000 đ (chi phí lắp kính, có thể phát sinh thêm).

Giá có thể giao động tùy vào từng địa phương. Dựa vào công thức tính này chủ đầu tư có thể tính được chi phí cho phần kính.

vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Thi công xây dựng mặt bằng khu vui chơi với độ cao kính cường lực 2m

Chi phí cho việc thuê mặt bằng khu vui chơi 200 mét vuông.

cong trinh thi cong lap dat khu vui choi lien hoan cho be 4
Sữa chữa mặt bằng khu vui chơi trẻ em

Mặt bằng được thuê lại đã có sẵn nhà, chủ đầu tư cân nhắc nên chọn những mặt bằng nào có thể giảm chi phí sữa chữa, để tiết kiệm chi phí đầu tư giai đoạn ban đầu. Mặt bằng càng ít vướng cột bên trong thì càng tốt,…

Chi phí thuê mặt bằng với diện tích tầm 200 mét vuông có thể dao động từ 15 – 25 triệu tùy vào vị trí địa lý.

Nếu thuê mặt bằng để kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì chủ đầu tư nên có chiến lược “TẬN THU” sử dụng tối đa không gian và thời gian của mặt bằng. Để tránh thời gian lãng phí như ban ngày đóng cửa và chỉ kinh doanh vào ban đêm.

Nếu thuê đất trống xây dựng và xây dựng nhà tiền chế thì giá thuê mặt bằng trống sẽ rẻ hơn rất nhiều. Xây dựng nhà tiền chế bằng tole, cột thép,.. có thể di dời đi tiện lợi nhất. Hoặc sau này trả mặt bằng chủ đầu tư có thể thu hồi phần nào chi phí đầu tư ban đầu.

Chi phí cho trang thiết bị ĐÈN + QUẠT + MÁY LẠNH cho mặt bằng 200 mét vuông.

Điện máy XANH gợi ý 1 số thông tin cơ bản khi chọn mua máy lạnh theo diện tích phòng:

  • Phòng có diện tích 30 – 40 mét vuông: Chọn máy lạnh có công suất 21.000 BTU = 2,5HP

Dựa vào thông số trên thì khu vui chơi 200 mét có thể dùng từ 3 – 5 máy lạnh có công suất từ 2HP – 3HP, giá mỗi máy dao động từ 20 – 30 triệu tùy vào công suất và hãng.

Nếu dùng 3 máy lạnh và trợ thêm máy quạt: 3 x 30 triệu = 90 triệu.

Sử dụng 5 cây quạt công nghiệp gia dụng gắn tường: 5 x 2 triệu = 10 triệu.

Có nhiều phương pháp làm mát nhà xưởng để ứng dụng vào làm mát khu vui chơi trẻ em để tiết kiệm chi phí hơn, TRẺ EM VIỆT đã sàng lọc lại một số phương pháp chủ yếu, xin mời quý khách hàng tham khảo.

Cách tính số lượng đèn led âm trần cho khu vui chơi trẻ em trong nhà:

Tổng lumen = Độ rọi khuyến nghị x diện tích khu vui chơi = 500lux * 200m2 = 100.000 lumen  (500 lux là thông số độ rọi phù hợp cho khu vui chơi)

Tổng công suất = Tổng lumen : hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn = 100.000 lumen / 100 lm/w = 1.000w

(Đối với khu vui chơi trẻ em trong nhà nên sử dụng đèn led có hiệu suất phát sáng từ 100 lm/w – 130 lm/w.)

den khu vui choi
Hướng dẫn xem thông số trên HỘP chứa bóng đèn led

– Số lượng đèn led âm trần = Tổng công suất  / công suất 1 bóng đèn = 1.000 / 48W = 20.8333 cái.

Như vậy bạn có thể mua 20 hoặc 21 chiếc đèn led âm trần Panel để lắp đặt cho một một khu vui chơi liên hoàn trong nhà có diện tích 200m2.

Đèn led panel 300×1200 tấm chữ nhật

48w

720.000 vnđ

 

20 bóng x 720.000 = 14.400.000 đ, chi phí cho dây điện thi công lắp đặt có thể dao động 20 triệu cho phần bóng đèn.

Tổng chi phí Máy Lạnh + Quạt + Đèn = 120 triệu.

Chi phí cho phần bảng hiệu khu vui chơi.

122704460 387440592625134 588372637467923197 o
Khuôn viên phía trước khu vui chơi khá rộng, thoáng và đẹp
khu vi choi lien hoan 1
Tận dụng vỉa hẻ để cho phụ huynh ngồi

Do chi phí làm bảng hiệu ở từng địa phương có giá thành khác xa nhau, do đó quý khách hàng có thể tham khảo tại địa phương, từ đó cộng vào chi phí đầu tư.

Tổng kết chi phí cho cơ sở vật chất và mặt bằng khu vui chơi.

  • Chi phí cho mặt bằng khu vui chơi xây dựng mới 200 mét vuông: Chi phí từ 300 – 450 triệu.

  • Chi phí cho mặt khu vui chơi có nhà sẵn 200 mét vuông: 20 triệu (tiền thuê nhà) + 120 triệu (chi phí cho trang thiết bị máy lạnh, đèn quạt) = 140 triệu.

Chi phí lắp đặt mô hình khu vui chơi trẻ em hay chi phí thi công khu vui chơi.

Phần chi phí này khá quan trọng trong quá trình dự trù kinh phí, vì chi phí cho phần mặt bằng cũng khá thông dụng, chủ đầu tư có thể nhờ bên thầu xây dựng tính toán hộ.

Nhưng đối với chi phí liên quan đến đồ chơi – trò chơi bên trong khu vui chơi, đòi hỏi phải có một công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công khu vui chơi. Bằng chuyên môn họ sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất với diện tích và giá vé cũng như nhu cầu sử dụng các đồ chơi hiện nay.

khu vui choi tre em 200m2

Với diện tích 200 mét vuông là một diện tích trung bình, đồ chơi bên trong vẫn chủ đạo nhà banh liên hoàn và kèm một số đồ chơi phổi biến khác như Đu quay, mâm xoay, hồ hạt, sàn nhún,…

nha lien hoan dep 27

Chi phí cho nhà banh liên hoàn chiếm 70% tổng giá trị đầu tư cho phần đồ chơi, dựa vào mức độ quy mô nhà banh liên hoàn để chủ đầu tư thu giá vé cho hợp lý.

Trung bình 200 mét vuông chi phí cho phần đồ chơi tất cả các thiết bị trong khu vui chơi trẻ em dao động từ 190 triệu – 300 triệu hoặc hơn phụ thuộc vào quy mô cũng như số lượng đồ chơi.

Tổng kết:

  • Tổng số vốn đầu tư cho khu vui chơi diện tích 200 mét vuông mặt bằng xây dựng mới: 550 – 750 triệu.

  • Tổng số vốn đầu tư cho khu vui chơi diện tích 200 mét vuông mặt bằng thuê: 350 – 450 triệu.

Có nên chọn đơn vị chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em?

Một khu vui chơi trẻ em liên hoàn khi được đầu tư thiết kế 3D đồng nghĩa với việc khu vui chơi đó được đầu tư CHẤT XÁM. Được nghiên cứu tính toán, về nhiều mặt. Đảm bảo sự cân bằng trong chức năng của các trò chơi cũng như mặt sắp xếp bố trí hợp lý.

Không những thế các yếu tố về mặt phong thủy cũng được áp dụng triệt để. Nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng cho một khu vui chơi. Đặc biệt trong quá trình thi công cũng như hoàn thiện không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài luồng.

khu vui choi lien hoan cac mau thiet ke nha lien hoan moi nhat 256 cac mau thiet ke nha lien hoan moi nhat 220 cac mau thiet ke nha lien hoan moi nhat 162

 

KIẾN TẠO ĐẲNG CẤP KHU VUI CHƠI TRẺ EM CỦA BẠN.

Với đội ngũ Kiến trúc sư xây dựng được bồi dưỡng về ngành nghê khu vui chơi trẻ em giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty TRẺ EM VIỆT có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn về lĩnh vực kiến tạo khu vui chơi trẻ em.

Đội ngũ trẻ, muôn vàng ý tưởng KIẾN TẠO KHU VUI CHƠI BỀN VỮNG

Với bảng báo giá thi công khu vui chơi trẻ em cam kết:

● Báo giá minh bạch, rõ ràng, được quy định theo từng hạng mục thiết kế trong hợp đồng. Nếu có chi phí phát sinh sẽ được thêm vào phụ lục hợp đồng để khách hàng ký duyệt trước khi thi công.

● Đa dạng các gói giá thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng.

● Báo giá chi tiết đối với các hạng mục thiết kế cố định và có mức giá cố định, không thay đổi.

● Báo giá chi tiết theo từng trò chơi – đồ chơi để khách hàng nắm rõ quy mô thiết kế.

khu vui choi tre em 200m2 5

khu vui choi tre em 200m2 16
Toàn khu vui chơi
vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Thi công khu vui chơi liên hoàn

khu vui choi tre em 200m2 4 khu vui choi tre em 200m2 6 khu vui choi tre em 200m2 11 khu vui choi tre em 200m2 17

vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Máng trượt cao 3 làn
vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Ống chui cầu vòng
khu vui choi tre em 200m2 13
Xích đu
vốn để mở khu vui chơi trẻ em
Tầng 3 của nhà banh liên hoàn
khu vui choi tre em 200m2 1
Mâm xoay ngựa bằng điện

khu vui choi tre em 200m2 2 khu vui choi tre em 200m2 12 khu vui choi tre em 200m2 14 khu vui choi tre em 200m2 8 vốn để mở khu vui chơi trẻ em

Cung cấp các hạng mục liên quan đến hoạt động kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Công ty Đồ Chơi TRẺ EM VIỆT Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các khu vui chơi giải trí… Thiết kế 3D, ra hồ sơ bản vẽ; thi công hoàn thiện khu vui chơi trong nhà.

Hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu: đặt tên khu vui chơi, thiết kế logo, làm nội dung giúp khách hàng giai đoạn quảng cáo, banner sự kiện, tờ rơi, vòng tay khu vui chơi… Tư vấn lắp đặt khu vui chơi,  hướng dẫn, bàn giao vận hành khu vui chơi. Bảo trì trọn đời, bảo hành nhanh chóng trên toàn quốc.

Bạn cần biết thêm vốn để mở khu vui chơi trẻ em với diện tích 100m2, 150m2, 250m2, 300m2, 400m2, 500m2,…

Vui lòng call 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc để tư vấn trực tiếp nhanh chóng từng vấn đề thắc mắc của quý khách hàng về nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Bí quyết đầu tư khu vui chơi trẻ em đạt lợi nhuận cao, ít rủi ro. Xem ngay.

Tham khảo một số mô hình khu vui chơi trẻ em, nhà banh liên hoàn 3 tầng.

SỰ KIỆN ƯU ĐÃI – NEW EVENT.

⭕ MIỄN PHÍ Tư vấn – Thiết kế khu vui chơi.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615