Kinh Nghiệm XÂY DỰNG Khu Vui Chơi Trẻ Em Cho Người Mới Bắt Đầu

Công ty thiết kế xây dựng khu vui chơi trẻ em ở TPHCM.

Có nên chọn đơn vị chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em, hay chỉ chọn đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em theo một model có sẵn?

Trên thực tế kinh nghiệm của kiến trúc sư thiết kế khu vui chơi cho trẻ em chính là giải pháp tiết kiệm tiền cho bạn. Nếu bạn chọn đúng chuyên gia đồng nghĩa với bạn sẽ: Có giải pháp tối ưu nhất về mặt kiến trúc, thi công từ xây dựng mặt bằng, trang thiết bị máy lạnh, đèn, quạt,…Và lựa chọn các thiết bị khu vui chơi trẻ em phù hợp.

Kinh nghiệm xây dựng khu vui chơi trẻ em cho người mới bắt đầu

Câu hỏi mà đại đa số các khách hàng hỏi TRẺ EM VIỆT: “Tôi có mảnh đất 2 mặt tiền có kích thước chiều mặt tiền là 15m ( hay…)  và sâu là 22m (hay…). Tôi đang có ý định xây dựng một khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cà phê?”

Hôm nay TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn đến với các bạn những vấn đề liên quan đến việc xây dựng hoàn thành 1 khu vui chơi trẻ em trong nhà chi tiết từng công đoạn như thế nào?

Thiết kế mô hình khu vui chơi liên hoàn theo diện tích mong muốn

nha banh lien hoan trong nha 11

Công ty thiết kế khu vui chơi cho bé ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào. Họ sẽ đảm nhận thiết kế khu vui chơi trẻ em cho bạn, chuyên viên tư vấn sẽ năm rõ thông tin kích thước khu vui chơi của quý khách hàng cũng như phạm vi vốn đầu tư và những trò chơi mà bạn đã cung cấp. Từ đó nhân viên thiết kế khu vui chơi sẽ bố trí sơ bộ các trò chơi sao cho phù hợp với nhu cầu lên trên diện tích. Quý khách hàng đồng ý với bản thảo 2D, thì công ty sẽ tiến hành lên bản phối 3D tổng quan toàn khu vui chơi trẻ em trong nhà.

nha banh lien hoan trong nha 15

Song song đó, bạn sẽ nhận được bảng báo giá thi công khu vui chơi trẻ em chi tiết từng hạng mục đồ chơi – trò chơi. Chủ đầu tư sẽ nắm rõ chi phí đầu tư mở khu vui chơi trẻ em một cách tổng thể nhất.

Trên đây là hình ảnh phương án phối cảnh 3D mẫu nhà banh liên hoàn trong nhà 2 tầng và 3 tầng với Chủ Đề MÈO CON

nha banh lien hoan trong nha 8

nha banh lien hoan trong nha 1 nha banh lien hoan trong nha 2 nha banh lien hoan trong nha 3

Từ báo giá thi công khu vui chơi trẻ em theo thiết kế mong muốn cũng như những yêu cầu khi phối hợp với nhân viên chọn lựa những trò chơi – đồ chơi đã hợp lý, thì tiếp đến quý khách hàng sẽ triển khai xây dựng mặt bằng. Hay sữa chữa lại mặt bằng đã có sẵn.

Tư vấn xây dựng mặt bằng khu vui chơi trẻ em

Những lưu ý khi xây dựng mặt bằng khu vui chơi trẻ em

xay dung khu vui choi tre em

  • Hạn chế cột tối đa, có thể đẩy cột âm tường, mặt bằng khu vui chơi càng thông thoáng thì càng tốt

  • Gia công tường đơn giản nếu thi công trang trí tường bằng bạt 3D

  • Xây dựng nhà tôn tiền chế nên hàn sắt bằng mặt phẳng để thi công trang trí khu vui chơi đẹp nhất

  • Trần la phong cao tối thiểu 3.2m cho lắp đặt khu vui chơi với nhà bóng liên hoàn 2 tầng và 4.8m cho nhà liên hoàn 3 tầng

  • Nền cán bê tông mỏng nếu dùng thảm lót sàn hạt đậu bề mặt sần. Nếu dùng thảm lót sàn khu vui chơi loại 3D vân nước hoặc vân cỏ,… thì nên gia công nền kỹ hơn để đảm bảo thời gian sử dụng thảm lâu nhất.

nha banh lien hoan trong nha 6nha banh lien hoan trong nha

Cách trang trí khu vui chơi trẻ em cũng rất cần thiết

Cách trang trí khu vui chơi trẻ em như thế nào để thể hiện được phong cách thiết kế của bạn, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng là điều quan trọng.

Thông thường đối với các khu vui chơi, cách trang trí khu vui chơi trẻ em sẽ là theo hướng sôi động, tươi vui, tạo sự hấp dẫn bằng nhiều màu sắc nổi bật, các hình vẽ trang trí tươi vui, đáng yêu và gần gũi với các em.

Xem thêm bài tư vấn trang trí khu vui chơi trẻ em.

Mức độ chiếu sáng khu vui chơi

Ánh sáng vốn là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong thiết kế nội thất nói chung cũng như trong thiết kế khu vui chơi trẻ em nói riêng. Không gian có hài hòa, rộng rãi hay thoải mái hoặc có thể khó chịu, bức bối đều phụ thuộc phần lớn vào ánh sáng của khu vui chơi.

bong den cho khu vui choi tre em
Bảng công thức tính toán số lượng bóng đèn cho khu vui chơi trẻ em

Một số cách thiết kế phổ biến là sử dụng hệ thống đèn theo đường dọc, đường ngang, zigzac hoặc theo những khuôn mẫu khác. Một số loại đèn treo thả mà bạn có thể áp dụng là đèn tròn, bóng đèn dạng thủy tinh hay dạng dọc bởi mây tre…

Xem thêm bài tư vấn chi tiết về chọn lựa bóng đèn chiếu sáng cho khu vui chơi trẻ em.

nha banh lien hoan trong nha 9

Bố trí cửa cũng như hệ thống kính cường lực hợp lý

Cửa ra vào cũng như hệ thống dãy kính nó ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn trực quan của khách hàng cũng như người dân xung quanh. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được những điểm nổi bậc của khu vui chơi từ phía bên ngoài sẽ giúp cuốn hút thêm lượng khách hàng tiềm năng.

nha banh lien hoan trong nha 5

Phương pháp làm mát khu vui chơi trẻ em

Để thu hút khách hàng đến khu vui chơi thì chủ đầu tư không chỉ tập trung vào việc thiết lập, bố trí các đồ chơi trò chơi, trang trí cho khu vui chơi, mà việc lắp đặt các trang thiết bị cần thiết để tạo ra một môi trường thoải mái nhất cũng là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm chi tiết bài tư vấn hệ thống làm mát khu vui chơi trẻ em, từ hệ thống làm mát tự nhiên đến hệ thống làm mát hiện đại nhất. 

 

nha banh lien hoan trong nha 7 nha banh lien hoan trong nha 10 nha banh lien hoan trong nha 12 nha banh lien hoan trong nha 13

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay công trình khu vui chơi.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên về thiết kế – thi công nội thất trọn gói cho khu vui chơi trẻ em? Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi nào uy tín tại Hồ Chí Minh (TPHCM)? Hãy chọn TRẺ EM VIỆT và chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Dưới đây là các lý do bạn nên lựa chọn TRẺ EM VIỆT:

Chất lượng đi đầu

Khởi đầu là một doanh nghiệp Startup, TRẺ EM VIỆT hiểu rất rõ chỉ có chất lượng mới là chìa khóa để cạnh tranh và tồn tại. Chúng tôi luôn đặt chất lượng của từng sản phẩm, dự án lên trên hết và gắn liền với uy tín và thương hiệu của ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT.

Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp

Từ khâu thiết kế, nhập khẩu, cho tới thi công lắp đặt đưa vào vận hành, khách hàng của TRẺ EM VIỆT luôn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đầy trách nhiệm. Chúng tôi luôn có mặt để có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất hay thậm chí nhanh chóng khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi dự án đi vào hoạt động.

Đúng tiến độ

Chữ tín đầu tiên được xây dựng từ mảnh ghép tiến độ. TRẺ EM VIỆT luôn tồn tại và phát triển cũng chính từ chữ tín và lòng tin từ khách hàng. Tập thể đội ngũ TRẺ EM VIỆT một khi đã nhận dự án thì luôn luôn đảm bảo thời gian Order hàng hóa và thi công theo đúng yêu cầu kỷ thuật cũng như tiến độ công trình khu vui chơi trẻ em trong nhà của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí:

Tại sao lựa chọn gói thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói tại TRẺ EM VIỆT sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí? Khi đặt thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà cho bé trọn gói tại TRẺ EM VIỆT, bạn sẽ nhận được một khoản chi phí chiết khấu cực kì hấp dẫn không ở đâu có. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn và thiết kế ban đầu.

KHẢO SÁT ĐO ĐẠC – TƯ VẤN TẬN NƠI – MIỄN PHÍ trên toàn quốc

Nếu bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến mở khu vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời hãy liên hệ ngay với CTY TRẺ EM VIỆT để chúng tôi TƯ VẤN – THIẾT KẾ MIỄN PHÍ kèm theo những ƯU ĐÃI HẤP DẪN khi thi công cho bạn.

công ty chuyên thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em địa chỉ tại TP.HCM có quy mô tổng kho đồ chơi trực tiếp nhập khẩu 1000m2 giúp tối ưu chi phí lưu kho, giữ hàng khi lắp đặt khu vui chơi nhà banh liên hoàn. Cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên sâu, luôn cập nhập những xu hướng mới nhất trên thế giới. TRẺ EM VIỆT tự tin sẽ đem đến cho bạn một không gian vui chơi liên hoàn SIÊU BỀN – THẨM MỸ CAO – ĐẸP HOÀN HẢO.

Đặc biệt hơn khi chọn thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà trọn gói bạn sẽ được tư vấn thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không thật sự hài lòng với bản thiết kế có trước từ các đơn vị khác thì khi chọn thi công tại TRẺ EM VIỆT bạn sẽ được tư vấn thiết kế lại cho thật phù hợp mà không phải mất thêm khoản chi phí nào.

Contact Me on Zalo
0333337615