Cách Chọn Mặt Bằng Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em

Cty TRẺ EM VIỆT xin tư vấn chi tiết cho bạn cách chọn mặt bằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả nhất. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt khu vui chơi thì kinh nghiệm chọn mặt bằng để kinh doanh hiệu quả như sau:

+ Nếu bạn chưa có mặt bằng phải thuê lại thì bạn nên chọn mặt bằng gần trường mầm non, chợ, trường tiểu học, bệnh viện…những mặt bằng như vậy thì khả năng thu hút lượng bé vui chơi rất lớn.

+ Nếu bạn kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê thì nên chọn mặt bằng trọng điểm của xóm, thôn, xã. Vì ở quê sẽ có một vị trí mà người dân hay tập trung, như quán tạp hóa, quán ăn,…Mặt bằng ở quê phải tiện cho giao thông qua lại cũng như có khách “vãn lai” ở khu vực khác ngang qua.

Nhưng ngược lại chi phí thuê mặt bằng khá cao, bù lại bé chơi rất đông.

Còn nếu bạn đã có mặt bằng nhà nằm ở vị trí địa lý như vậy, thì không cần băng khoăn gì nữa. Hãy đầu tư cho mình một khu vui chơi liên hoàn để kiếm thêm thu nhập trong và sau giờ hành chính.

Chọn mặt bằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em.
Những điều kiện để lựa chọn vị trí địa lý   cho việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

+ Mặt bằng bạn dự định kinh doanh khu vui chơi gần 2 trong 7 khu vực trên thì đã kinh doanh tốt rồi nhé!

+ Nếu bạn muốn xây dựng mặt bằng thì xây dựng khá đơn giản. Chỉ cần mặt bằng hạn chế cột và phía trước nên làm kính cường lực.

Phía trước làm kính để các bé đi ngang qua có thể nhìn vào biết có nhiều đồ chơi hấp dẫn và đang có nhiều bé được vui chơi. Điều này kích thích sự tò mò của bé.

Tham khảo bài toán tính chi phí xây dựng mặt bằng khu vui chơi trẻ em. Từ vật tư xây nhà tường, xây nhà tiền chế. Số lượng máy quạt, máy lạnh, bóng đèn.vv…

+ Xây dựng nhà tiền chế bằng tôn để kinh doanh khu vui chơi trẻ em sẽ hạn chế được chi phí đầu tư cho mặt bằng. Nếu nhà tiền chế thì, công ty TRẺ EM VIỆT sẽ trang trí bạt xung quanh tạo nên một không gian mát lạnh. Đưa giá trị khu vui chơi lên một tầm cao hơn.

Thi công trang trí khu vui chơi trẻ em trong nhà.
Thi công trang trí khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Diện tích bao nhiêu đủ để kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

Không có kích thước tiêu chuẩn cho khu vui chơi liên hoàn. Khu vui chơi có thể có diện tích từ 30m2 đến cả nghìn mét muông. Nói tóm lại, mặt bằng phụ thuộc vào từng địa phương, vốn và quy mô nhà liên hoàn bạn muốn lắp đặt.

Thông thường nên chọn diện tích trên 100m2 để kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Với diện đó bạn có đủ không gian để lắp đặt một số thiết bị vui chơi trong nhà cơ bản và bổ sung đồ chơi sau thời gian dài hoạt động. Ngoài ra còn kết hợp nhiều yếu tố khác.

Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn.
Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em.
Khu vui chơi nhà banh liên hoàn trong nhà.

Bạn đã chọn mặt bằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em chưa?

Mặt bằng rộng x dài x cao bao nhiêu?

Và mức vé bạn dự đinh thu 20 hay 30k,…

Hãy liên hệ TRẺ EM VIỆT để được tư vấn kinh doanh khu vui chơi trẻ em, dịch vụ trọn gói, thiết kế nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất nhé!

Hotline: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Contact Me on Zalo
0333337615