4 Điều Không Nên Bỏ Để Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp SPA Hiệu Quả & Nhiều Tiền

Kinh doanh Khu Vui Chơi kết hợp SPA có triển vọng phát triển trong tương lai cao bởi mô hình mới lạ mà hiệu quả kinh doanh lại cao “không tưởng”. 

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Mô hình kinh doanh Khu Vui Chơi kết hợp SPA

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Là mô hình kinh doanh mới toanh tiềm năng đang oanh tạc thị trường sau những mô hình đang HOT như Kids Cafe, Nhà hàng có khu vui chơi,…

Làm đẹp tại các SPA không chỉ là quá trình vài chục phút, mà nó có thể kéo dài 2 3 giờ đồng hồ là chuyện bình thường. Và một quá trình như vậy, ba mẹ có thể mạnh tay chi tiêu vài trăm nghìn nên việc chi thêm “một tí” cho bé vui chơi thỏa thích cùng thời điểm ba mẹ “relax” mà vẫn có thể yên tâm về sự an toàn của con là chuyện hoàn toàn có thể.

Đặc điểm của mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp SPA

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

 • Thiết kế riêng biệt từng khu vực phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Thiết kế vừa đảm bảo được sự dễ thương, vừa đảm bảo sự sang trọng phù hợp với các đối tượng khách hàng.
 • Sắp xếp, bố trí trang thiết bị cho Khu Vui Chơi và SPA đồng đều, đảm bảo đáp ứng nhu cầu từng khu vực.

Tiềm năng của mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp SPA

Kids Cafe & SPA đang là mô hình kinh doanh độc đáo và nhiều phần sáng tạo.

khu vui choi ket hop spa

Kinh doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em kết hợp SPA “xuất hiện” để giải quyết vấn đề “vừa muốn có thời gian làm đẹp, cùng lúc vừa muốn đưa con đi chơi”. 

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Đây là mô hình có thể đáp ứng được xu hướng kinh doanh thị trường lúc bấy giờ. Trong một xã hội mà sức khỏe cũng như sắc đẹp ngày càng được chú trọng mà thời gian lại “hạn hẹp”, nhu cầu được đáp ứng của các đối tượng Phụ Huynh là luôn cao.

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Phụ Huynh 

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Ngoài việc chăm sóc da mặt tại nhà (daily skincare) thì việc đi đến SPA (trung tâm thẩm mỹ) là sự lựa chọn Top List và cũng là lựa chọn tối ưu để phục hồi lại vẻ tươi trẻ cho làn da của mình một cách nhanh nhất.

Chính vì nhu cầu làm đẹp của cả chị em phụ nữ lẫn cánh đàn ông ngày càng tăng đã thúc đẩy cho ngành SPA trở nên phát triển nhanh chóng, và xu hướng các SPA lớn, nhỏ cùng nhau xuất hiện là việc rất đỗi hiển nhiên.

Nhu cầu vui chơi, vận động trải nghiệm ngày càng lớn của các bé

Nhu cầu của các bé sẽ thay đổi theo từng độ tuổi và không thể phủ nhận sự quan trọng của việc vui chơi trong quá trình phát triển của các bé, nhất là độ tuổi từ 1 – 12 tuổi. Hiểu được điều đó, nhiều và nhiều khu vui chơi trẻ em ngày càng xuất hiện với nhiều giao diện khác nhau để đáp ứng cho các bé.

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp Spa cực hay với thiết kế cực Slay.

Một số vấn đề chủ đầu tư cần lưu ý trong thiết kế của mô hình kinh doanh này:

Sự phân bổ tổng thể của từng khu vực trong thiết kế

khu vui choi ket hop spa 2

Quý chủ đầu tư cần xác định được mục đích kinh doanh, chú trọng xem xét một trong hai Khu Vui Chơi và Spa đâu là khu vực chính, đâu là khu vực phụ bổ trợ từ đó sẽ tránh được sự mất cân bằng trong thiết kế.

-hình-

Nếu mục đích kinh doanh chính là Spa thì quý chủ đầu tư sẽ phân bổ diện tích lớn hơn cho khu vực Spa, đồng thời đầu tư thiết kế sang trọng hơn, bắt mắt hơn, đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ cho công tác làm đẹp hơn.

Nếu mục đích kinh doanh chính là Khu Vui Chơi Trẻ Em thì quý chủ đầu tư sẽ chú trọng đầu tư nhiều trò chơi hơn, phong cách trang trí cũng đáng yêu hơn, ngộ nghĩnh hơn để thu hút các bé.

Mô hình khu vui chơi trẻ em mini và vừa phù hợp kết hợp với SPA

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Mô hình khu vui chơi trẻ em Pastel phù hợp kết hợp với SPA

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

mo hinh khu vui choi ket hop Spa

Ngân sách đầu tư cho mô hình kinh doanh

Ngân sách đầu tư mạnh cộng với việc quản lý tốt các loại chi phí kinh doanh sẽ giúp quý chủ đầu tư xây dựng và vận hành thành công bất kỳ loại hình kinh doanh nào, và mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp cũng vậy.

KINH DOANH MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Xác định mức đầu tư dựa vào ngân sách và mục đích kinh doanh. Tuyệt đối không kinh doanh tùy hứng, cần thêm gì lại chi tiền cho cái đó ngay, như vậy sẽ hao hụt ngân sách mà khi tổng kết lại, chúng ta cũng sẽ bỏ sót rất nhiều.

Để tối ưu chi phí, quý chủ đầu tư có thể tham khảo thêm kinh nghiệm từ những đơn vị thiết kế có uy tín trên thị trường.

>>> Xem thêm chi tiết về các loại chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em tại đây

Chính sách chăm sóc, “giữ chân” khách hàng 

Dù mục đích kinh doanh chủ chốt là SPA hay khu vui chơi trẻ em thì chúng ta vẫn phải thật sự chăm sóc tốt cả 2 luồng khách hàng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt sẽ thiết lập được sự cam kết hay nói cách khác là “hô biến” mọi đối tượng khách hàng trở thành khách hàng thân thiết.

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Chính sách khuyến mãi chú trọng vào các dịp lễ, Tết và còn phù hợp với từng đối tượng sẽ “kích cầu” được nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ở tại SPA và khu vui chơi của chúng ta. 

Ví dụ: 

 • Giảm 50% giá vé khu vui chơi cho bé khi ba, mẹ đồng thời sử dụng dịch vụ ở SPA.
 • Sử dụng thẻ tích điểm, tặng 1 lần vui chơi miễn phí khi tích đủ điểm.
 • Gửi coupon, voucher giảm giá cho khách hàng thân thiết vào những dịp sinh nhật của khách hàng, sinh nhật của SPA và Khu Vui Chơi.

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Chính sách quản lý & vận hành mô hình kinh doanh

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Chính sách quản lý, chính sách vận hành một mô hình kinh doanh vốn đã khó, quản lý và vận hành một mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp SPA lại còn khó khăn hơn.

Quý chủ đầu tư cần có một kế hoạch kinh doanh ngắn hạn và dài hạn để có thể kiểm soát được doanh thu, doanh số của SPA và khu vui chơi. 

*** Đảm bảo quản lý nghiêm ngặt để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.

CÔNG TY TNHH SX DV TM TRẺ EM VIỆT 

KINH DOANH KHU VUI CHƠI KẾT HỢP SPA

Kết luận

Một lần nữa, Trẻ Em Việt khẳng định bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào kết hợp với kinh doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em cũng sẽ thuận lợi, êm đềm sinh thêm lợi nhuận. 

Tình hình kinh doanh Khu Vui Chơi kết hợp SPA hiện nay vẫn chưa “rầm rộ” như Cà phê có khu vui chơi (Kids Cafe), Nhà hàng có khu vui chơi,… nên cơ hội để phát triển mô hình này còn rất rất tiềm năng.

Nếu quý chủ đầu tư cần tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh những mô hình kết hợp này hoặc đơn giản chỉ là sự tư vấn những thắc mắc liên quan, hãy kết nối với Trẻ Em Việt – bằng ngần ấy năm kinh nghiệm đầu tư thiết kế, thi công khu vui chơi – chúng tôi sẽ giúp quý chủ đầu tư có một bản kế hoạch đầu tư hợp lý cho mô hình Khu Vui Chơi kết hợp SPA.

Về chúng tôi

Trẻ Em Việt – tự hào là một công ty có tầm cỡ trong thị trường phát triển khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam với sứ mệnh mang đến những dịch vụ thiết kế khu vui chơi tốt nhất cho khách hàng, nhằm góp phần đem đến cho trẻ em có những sân chơi phát triển thể chất và trí tuệ của đất nước – chúng tôi chuyên bán TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Những lí do khiến chúng tôi khác biệt là:

 • Tất cả những sản phẩm khu vui chơi của Trẻ Em Việt đều là 100% hàng nhập khẩu, an toàn và chất lượng là điều tiên quyết, độ an toàn đối với trẻ em gần như tuyệt đối.
 • Giá cả Trẻ Em Việt cung cấp luôn nằm ở mức phải chăng, ngược lại còn luôn luôn có nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn và tùy chỉnh thiết kế khu vui chơi với đội ngũ chuyên viên tận tâm.
 • Phối cảnh 3D tổng quan khu vui chơi đầy chân thật, độc đáo cũng không kém phần sáng tạo.
 • Thi công chuyên nghiệp, đúng hạn, đúng quy trình.
 • Bảo hành trọn đời, hướng dẫn cách bảo trì khu vui chơi để đạt hiệu quả cao nhất, mang lợi đến cho chủ đầu tư.

Kết nối với chúng tôi ngay

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Zalo: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 03 3333 7615

Contact Me on Zalo
0333337615