Cho Thuê Khu Vui Chơi Trẻ Em – Gợi ý 5 Địa Điểm Cực Hot!!!

Từ những nhu cầu của xã hội hiện đại, xu hướng kinh doanh “Cho thuê khu vui chơi” nhanh chóng vươn lên như một lựa chọn đầy tiềm năngsáng tạo cho các nhà đầu tư khu vui chơi.

banner 01 3

Tạo ra cơ hội phát triển và mở rộng bằng cách mang lại sự thuận tiện và tối ưu hóa việc khai thác, tận dụng những tài nguyên sẵn có của khu vui chơi.

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Cùng chúng mình tìm hiểu thêm về xu hướng kinh doanh cho thuê khu vui chơi trẻ em nhé!

Ai có nhu cầu thuê khu vui chơi trẻ em?

Ba mẹ, phụ huynh, gia đình trẻ em là những đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê khu vui chơi để tổ chức tiệc, sinh nhật cho con em của họ.

Khách hàng thuê khu vui chơi để setup studio chụp hình từ các bên cung cấp dịch vụ chụp hình chuyên và bán chuyên, những gia đình có nhu cầu chụp hình cho trẻ trong khu vui chơi để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Các tổ chức, trung tâm giáo dục, trường học dành cho trẻ em, các câu lạc bộ, tổ chức phi lợi nhuận công ty kinh doanh các dịch vụ sản phẩm dành cho trẻ.

Cho thuê khu vui chơi để làm gì?

Tổ chức sinh nhật, tiệc cho bé

Thuê khu vui chơi để tổ chức sinh nhật cho con là một xu hướng được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn. Bởi tổ chức sinh nhật tại khu vui chơi không chỉ mang lại không gian rộng rãi mà còn cung cấp nhiều hoạt động giải trí.

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Tiết kiệm được thời gian công sức cho phụ huynh và cung cấp nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ là những yếu tố làm cho nhu cầu thuê khu vui chơi đang rất cao.

Các nhà đầu tư có thể tạo nên các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật để cho thuê khu vui chơi với mục đích tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng cho trẻ em. Bên cạnh đó, muốn cho thuê khu vui chơi để tổ chức sinh nhật, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu và nghiên cứu về cách tổ chức sinh nhật tại khu vui chơi sắp xếp và lên kế hoạch cho hợp lý.

>>> Cách tổ chức sinh nhật tại khu vui chơi dành cho các nhà đầu tư muốn cho thuê.

Cho thuê khu vui chơi để setup studio chụp hình

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Khu vui chơi có nhiều không gian đa dạng và dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ em, do đó thuận tiện cho việc chụp hình, làm giảm bớt khả năng phân tâm và quấy khóc của trẻ. Do đó mà ba mẹ rất thích đưa con đến các khu vui chơi để chụp hình.

Nên cho thuê khu vui chơi làm studio chụp hình là một hướng đi rất tiềm năng vì có nhu cầu cao cũng như là liên tục, dù bé mấy tuổi cũng có thể chụp hình. Các chủ đầu tư có thể cho thuê khu vui chơi để chụp hình theo tiếng hoặc theo buổi tùy thuộc vào các ngày trong tuần. 

Tổ chức các sự kiện, chương trình dành cho trẻ

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Tại các trường học và câu lạc bộ thường sẽ có những buổi hoạt động ngoại khóa hay workshop, buổi tiệc dành cho học sinh để thúc đẩy tương tác xã hội cho các bé. Còn với các tổ chức phi lợi nhuận và công ty, doanh nghiệp họ có nhu cầu thuê khu vui chơi để tổ chức cá sự kiện gây quỹ, ra mắt sản phẩm hoặc các chương trình dành cho trẻ em.

Các nhà đầu tư có thể xây dựng mối quan hệ với đối tác bằng cách hợp tác với các trường học, câu lạc bộ, doanh nghiệp,… Tạo ra cơ hội cho thuê khu vui chơi để tổ chức sự kiện. Bên cách đó để cho thuê khu vui chơi cần có sự chuẩn bị chỉn chu, lên kế hoạch rõ ràng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Vì sao nên cho thuê khu vui chơi trẻ em?

Tận dụng tối đa tài nguyên có sẵn

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Khu vui chơi thường có không gian rộng rãi với nhiều trang thiết bị cơ sở vật chất và đồ chơi cho trẻ em, chính vì vậy cho thuê khu vui chơi là cách khai thác triệt để những tài nguyên này. Các nhà đầu tư có thể tận dụng những yếu tố trên để cho thuê khu vui chơi với nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài ra khu vui chơi đã có được tài nguyên khách hàng và mối quan hệ. Chính vì thế việc cho thuê khu vui chơi sẽ trở nên dễ dàng và khả năng tìm kiếm cũng như là thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tạo thêm doanh thu và lợi nhuận

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Cho thuê khu vui chơi sẽ mang lại nguồn doanh thu bổ sung và đa dạng hơn cho khu vui chơi. Nếu biết cân bằng và sắp xếp thời gian hợp lý, nhà đầu tư có thể thu về một khoản doanh thu và lợi nhuận cực kỳ lớn từ việc cho thuê khu vui chơi. Đây là cách tạo ra nguồn thu từ tài nguyên sẵn có hiệu quả nhất.

Đa dạng hóa dịch vụ cho khu vui chơi

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Bằng cách cho thuê khu vui chơi với nhiều mục đích khác nhau, khu vui chơi sẽ tạo ra sự đa dạng dịch vụ cho khách hàng. Từ đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu mà còn mang đến những tiện ích. Giúp thu hút đông đảo khách hàng đến với khu vui chơi của bạn.

Quảng bá thương hiệu khu vui chơi

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Khi bạn cho thuê khu vui chơi cũng đồng nghĩa với việc bạn đang quảng bá thương hiệu khu vui chơi của mình. Sẽ có nhiều người biết đến khu vui chơi đặc biệt thông qua hiệu ứng lan tỏa từ những khách hàng đã đến và trải nghiệm tại khu vui chơi.

Một số địa điểm cho thuê khu vui chơi

TiNiWorld

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Là một trong những chuỗi trung tâm giáo trí hàng đầu tại Việt Nam, với 42 chi nhánh trên khắp cả nước.

TiNiWorld khá thành công trong lĩnh vực cho thuê khu vui chơi. Đặc biệt là cho thuê khu vui chơi để tổ chức sinh nhật với nhiều ưu đãi và thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

KidZoona

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Một thương hiệu khu vui chơi đến từ Nhật Bản với 23 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

KidZoona cho thuê khu vui chơi với nhiều hoạt động như tổ chức sinh nhật, liên kết và cung cấp các dịch vụ, hoạt động vui chơi cho một số trường học.

Smart Kids Playground

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Địa chỉ: Số 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

Cung cấp sân chơi kết hợp giáo dục, áp dụng công nghệ hiện đại. Smart Kids Playground cho thuê khu vui chơi để cá nhân và doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, chương trình, sinh nhật, lễ kỷ niệm…dành cho các bé.

Mr.Haahoo

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Tầng 2, tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cung cấp dịch vụ cho thuê khu vui chơi để tổ chức sinh nhật và sự kiện với các dịch vụ tận tình và trọn gói, những sự kiện thật đặc biệt và đáng nhớ dành cho trẻ em với nhiều ưu đãi đặc biệt!

Cáo Premium Kidsplay Cafe

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Một địa điểm cực hot hit tại Sài Gòn với hai chi nhánh:

  1. Rivera Park Saigon, địa chỉ 7/28 Thành Thái, P. 14, Quận 10, TPHCM.
  2. Midtown Phú Mỹ Hưng (The Signature M7), địa chỉ Shophouse 32-34 Đường 15, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

Cho Thuê Khu Vui Chơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT – Mang đến giải pháp kinh doanh khu vui chơi hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trẻ Em Việt mong muốn mang đến những giá trị thực sự hữu ích cho công việc kinh doanh khu vui chơi của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật những thông tin cũng như là xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi để quý khách hàng tham khảo.

>>> Xem thêm 5 Bí quyết kinh doanh khu vui chơi.

>>> Tham khảo Kinh nghiệm quản lý khu vui chơi – Giải đáp 5 thắc mắc của nhà đầu tư.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý nhà đầu tư sẽ thành công trong việc kinh doanh khu vui chơi của mình!

 

Contact Me on Zalo
0333337615