Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà Diện Tích Nhỏ Và 8 + Không Gian Nên Lắp Đặt!!!

Thiết kế khu vui chơi trong nhà

Khi không gian hạn chế là một thách thức thì thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ trở thành chìa khóa cho các nhà đầu tư. Với diện tích nhỏ nhưng muốn lắp đặt một khu vui chơi thì không có gì quá khó.

Vậy thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ sẽ phù hợp với những địa điểm và không gian nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1 1

Lợi ích của thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ

Tối ưu hóa không gian

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ giúp tối ưu hóa không gian nhỏ hẹp trong nhà, đặc biệt là những nơi có diện tích siêu nhỏ như căn hộ, phòng học, nhà có mặt bằng nhỏ hẹp. Với nhiều diện tích khác nhau từ vài mét vuông trở lên là bạn đã có thể xây dựng một khu vui chơi bé bé xinh xinh.

Phù hợp với nhiều không gian & địa điểm

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Bất cứ địa điểm trong nhà nào cũng đều có thể thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ bởi với khả năng tối ưu hóa không gian cực kỳ tốt và biến hóa linh hoạt tùy thuộc vào từng diện tích và điều kiện mặt bằng như ngay tại nhà, quán ăn, quán cà phê, thư viện, resort, các cửa hàng thời trang, spa, dịch vụ làm đẹp,…

Tiện lợi và an toàn

Không những cung cấp được không gian vui chơi cho trẻ mà còn đảm bảo an toàn, ba mẹ không phải mất thời gian chở con đến cái khu vui chơi đông đúc và ngồi đợi lâu.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Trong lúc con cái vui chơi thì ba mẹ có thể tận hưởng các dịch vụ khác như nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách, ăn uống, nói chuyện hoặc là ngay cả làm việc. Thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ mang đến nhiều lợi ích về mặt không gian và thời gian. Do đó, các nhà đầu tư có thể xây dựng kết hợp một khu vui chơi cho trẻ em trong nhà.

Thiết kế khu vui chơi trong nhà

Thiết kế khu vui chơi tại nhà

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Trẻ em thích đi chơi nhưng ba mẹ lại bận và lo ngại vấn đề an toàn cho con khi đến các khu vui chơi công cộng? Vậy thì bạn có thể tự xây cho bé một khu vui chơi ngay tại nhà.

Việc thiết kế một khu vui chơi ngay tại nhà cho con của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể xây dựng một không gian vui chơi ngay tại phòng khách hay phòng ngủ cho con một cách dễ dàng cho bé thoải mái vui chơi.

Khu vui chơi trong trường học

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Tại các trường học mầm non, mẫu giáo luôn cần có khu vui chơi cho trẻ em hoạt động. Tuy nhiên với những ngôi trường hạn chế về diện tích và không gian thì việc thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ là rất cần thiết.

Có thể lắp đặt một khu vui chơi nhỏ ngay trong phòng học hoặc hành lang của trương học. Giúp các bé có môi trường học tập lành mạnh và các hoạt động giải trí an toàn, lành mạnh để các bé phát triển cả tư duy và thể chất.

Kết hợp khu vui chơi với quán cà phê

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Là một xu hướng thịnh hành, hiện nay rất nhiều mô hình kinh doanh kết hợp quán cà phê với khu vui chơi. Bởi nó mang đến nhiều sự tiện lợi cho phụ huynh. Các chủ quán cà phê hay quán nước hãy nhanh chóng rinh về một khu vui chơi cho quán của mình để thu hút khách hàng nhiều hơn nào!

Chỉ cần chừa một góc vừa đủ trong quán cà phê của bạn là có thể thiết kế ngay một khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ siêu đáng yêu cho con của các phụ huynh đến uống nước. Điều này còn giúp khách hàng ở lại khu vui chơi của bạn nhiều hơn đó.

Thiết kế khu vui chơi cho nhà hàng quán ăn

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Tiếp theo không thể không kể đến là thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ tại các nhà hàng quán ăn. Việc này sẽ giúp khách hàng là người lớn cảm thấy thoải mái hơn khi ăn uống, thư giãn vì con của họ có không gian để vui chơi an toàn mà không cần lúc nào cũng phải nhìn xem con mình.

Chủ nhà hàng, quán ăn có thể thiết kế một khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ gần khu vực ăn và dễ quan sát. Để tăng độ tin tưởng và thoải mái cho phụ huynh lúc ăn uống trò chuyện và ngắm nhìn con mình vui chơi. Việc này sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn đó!

Khu vui chơi tại các khu du lịch, resort

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Với nhu cầu đi du lịch là nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái thì thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ tại những khu du lịch, resort, khách sạn là rất thuận tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ. Họ có thể cho con của mình vui chơi tại khu vui chơi tại đây và tận hưởng, tham gia các hoạt động cá nhân.

Tại các khu du lịch, resort, khách sạn thì các chủ đầu tư có thể thiết kế khu vui chơi ngay tại hành lang, sảnh đón tiếp hoặc một phòng riêng có người quan sát. Khách hàng có thể gửi con tại đó trong lúc đi ra ngoài hoặc ngồi trò chuyện với nhau.

Khu vui chơi với cửa hàng thời trang

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Với độ mộc lên như nấm của các cửa hàng thời trang thì để tạo sức cạnh tranh cho cửa hàng của mình, các chủ đầu tư có thể kết hợp kinh doanh với một khu vui chơi mini ngay bên trong không gian mua sắm. Điều này đặc biệt thuận tiện các bà mẹ với đặc điểm lựa chọn và mua sắm rất lâu.

Do đó khi cửa hàng thời thời trang của bạn có thêm một khu vui chơi cho con của khách hàng thì họ có thời gian lựa chọn thoải mái, không phải bận tâm đến với đề thời gian. Các chủ đầu tư có thể cân nhắc vì nó tạo nên lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho cửa hàng của bạn.

Lắp đặt khu vui chơi tại Spa, dịch vụ làm đẹp

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Cửa hàng Spa, làm tóc làm móng, chăm sóc da là những địa điểm rất thích hợp để lắp đặt khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ bởi phụ nữ thì thường mang con theo mà quá trình sử dụng các dịch vụ này thì vô cùng lâu.

Do đó nên tạo thêm không gian cho con cái của họ được vui chơi trong lúc chờ đợi mẹ của mình. Điều này mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Tạo cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và gây ấn tượng vô cùng mạnh với khách hàng là phụ nữ.

Khu vui chơi trong nhà sách, thư viện

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Thư viện cũng là một không gian cần thiết lắp khu vui chơi vì trẻ em có nhu cầu giải trí đến đây rất nhiều. Mà đã là nhu cầu giải trí thì việc sử dụng các dịch vụ vui chơi là cũng rất nhiều và cũng không thể nào tránh khỏi.

Tại các thư viện, nhà sách số thể dành một khoản không gian để thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ dành cho các bé có nhu cầu vui chơi và sử dụng dịch vụ. Ba mẹ có thể ngồi đọc sách trong khi con chơi đùa vừa đáp ứng được điều kiện không gian nhỏ, vừa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ

Chọn mô hình thiết kế khu vui chơi phù hợp

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Mô hình thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ có rất nhiều loại. Chính vì vậy tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh mà nhà đầu tư có thể lựa chọn cho phù với nhu cầu và điều kiện, giúp tối ưu hóa được không gian và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Ví dụ: Tại trường học, resort, quán cà phê thì nên lựa những mô hình thiết kế khu vui chơi trong nhà có cầu trượt, hồ bóng giúp các bé có thể vận động nhiều hơn. Tại nhà sách, thư viện với nhu cầu đọc sách học tập thì có thể thiết kế các mô hình trò chơi thiên về trí óc nhiều hơn.

Lựa chọn thiết bị đồ chơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Với diện nhỏ thì các chủ đầu tư nên chọn những mô hình có nhiều trò chơi với kích nhỏ và không quá lớn. Điều này đảm bảo rằng khu vui chơi của bạn có đa dạng trò chơi mà không bị tốn quá nhiều không gian, diện tích và không bị nhàm chán.

Chẳng hạn thay vì lắp đặt một nhà hơi với diện tích lớn thì các chủ đầu tư có thể kết hợp một cầu trượt hồ bóng mini, xung quanh có thể thêm các trò chơi như tường leo núi, bóng rổ, náy ném bóng tương tác, thú nhún, xe chòi chân.

Vị trí lắp đặt khu vui chơi trong nhà

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Cần chú ý và lựa chọn góc dễ quan sát và giám sát, không gây cản trở cho các hoạt động khác. Tận dụng những khoảng trống, góc nhà, không gian dưới cầu thang hoặc những căn phòng nhỏ để lắp đặt và bố trí đồ chơi cho trẻ em.

Một số mẫu thiết kế khu vui chơi trong nhà diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế khu vui chơi 12m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà
Khu vui chơi Tone xanh & hồng Pastel

Mẫu thiết kế khu vui chơi 20m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà
Khu vui chơi Tone hồng & xanh lá cực yêu

Mẫu thiết kế khu vui chơi 45m2

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà
Khu vui chơi siêu dễ thương

>>> Xem thêm 75 – 120 Triệu Có Ngay Khu Vui Chơi Trẻ Em Mini!!!

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Chuyên Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Cung cấp các mẫu thiết kế khu vui chơi mini từ vài đến vài chục mét vuông.

100% Tư vấn miễn phí tận nơi.

>>> Tham khảo Mở khu vui chơi trẻ em MINI.

>>> Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi cho người mới.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo