Tại sao chọn chúng tôi

1. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT chuyên bán TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

     TRẺ EM VIỆT đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong việc NHẬP KHẨU, THIẾT KẾ THI CÔNG Khu vui chơi. Phân phối tất cả các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, nhà banh, nhà bóng liên hoàn, mâm xoay, đu quay, thú nhún điện, thú nhún lò xo, bán banh nhựa, máy rửa banh, máy chiếu tương tác bóng khu vui chơi,vv…
+ Slogan: Tận tụy – vui vẻ – giá rẻ nhất – sản phẩm siêu bền – an toàn 100% cho bé – lắp đặt thi công nhanh chóng và đúng qui trình.  

Một số mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đầu tư gồm các gói sau:

+ Diện tích mặt bằng từ 30 – 50 m2 => Bạn nên đầu tư chi phí dao động 50 triệu – 100 triệu

+ Diện tích mặt bằng từ 100m2 – 150m2 => Bạn nên đầu tư chi phí dao động 100 triệu – 150 triệu

+ Diện tích mặt bằng từ 150m2 – 200m2 => Bạn nên đầu tư chi phí dao động 150 triệu – 250 triệu

+ Diện tích mặt bằng từ 200m2 – 300m2 => Bạn nên đầu tư chi phí dao động 250 triệu – 400 triệu

+ Diện tích mặt bằng từ 400m2 – 600m2 => Bạn nên đầu tư chi phí dao động 400 triệu – 800 triệu, tùy vào giá vé bạn thu mà khả năng đầu tư của bạn sao cho phù hợp và cân đối với tài chính của mình.

     Ngoài ra, công ty TRẺ EM VIỆT còn “báo giá lắp đặt nhà bóng liên hoàn“, báo giá khu vui chơi trong nhà, báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em, báo giá mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà,Thiết kế khu vui chơi trẻ em, thiết kế khu vui chơi trong nhà lắp đặt khu vui chơi trẻ em,

2. Kinh Nghiệm Phong Phú

     Chúng tôi đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – lắp đặt khu vui chơi trẻ em. Thi công khu vui chơi trên toàn quốc và một số nước láng giềng lân cận.

3. Rút Kinh Nghiệm Từ Thực Tế

     Dựa trên số liệu thống kế từ các khu vui chơi đã hoạt động kinh doanh từ những 2013 đến nay. Chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, các vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt động: Doanh thu, lợi nhuận, khả năng thu hồi, vốn, quản lý, vận hành,…

     Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh linh hoạt trong bản thiết kế, thi công khu vui chơi để giúp nhà đầu tư hạn chế những vấn đề phổ biến gặp phải, trong quá trình hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, hướng dẫn chi tiết kinh doanh hiệu quả – thành công.

3. Dịch Vụ Trọn Gói

     Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ trọn gói từ tư vấn đầu tư – thiết kế – thi công – nhập khẩu đồ chơi liên hoàn – bàn giao vận hành khu vui chơi – cung cấp băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, vòng tay, cùi vé, tô tượng tranh cát và tất cả các thiết bị vui chơi trẻ em.

     Giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí không đáng có, giảm thiểu sự lo lắng, băn khoăn tìm kiếm giải quyết những vấn đề liên quan đến kinh doanh khu vui chơi. Bàn giao trọn gói từ trang trí tường đến vấn đề quảng cáo khu vui chơi.

4. Nguồn Nhân Lực Trẻ Tài Năng

     Đội ngũ kỷ sư trẻ và tâm huyết với nghành. Đề xuất nhiều phương án để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với chi phí đầu tư, cũng như giá vé thu và dựa trên mức thu nhập bình quân đầu người của từng khu vực.

     Phương án đề xuất sẽ có sự tham gia của 1 Giám đốc sáng tạo, 3 nhà thiết kế, đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu đồ chơi và 1 chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

5. Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công

     Đội ngũ thi công khu vui chơi nhiều kinh nghiệm, khéo tay, sáng tạo trong vật liệu. Thi công an toàn, đúng quy trình để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.

6. Đồ chơi – Thiết Bị Vui Chơi Trẻ Em An Toàn

     Thiết bị vui chơi trẻ em được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Đài Loan,.. đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mua các thiết bị vui chơi trong nhà liên hoàn mà chủ đầu tư đặt hàng riêng biệt từ nước ngoài.

7. Giỏi Chuyên Môn – Vững Tay Nghề – Khéo Tay Làm – Tỉ Mỉ Từng Chi Tiết

      Cán bộ CNV Cty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT ý thức rõ ràng về sứ mệnh của mình đang đảm nhận. Đó là cùng khách hàng chung tay xây dựng một khu vui chơi an toàn lành mạnh. Chúng tôi được đào tạo bài bản từ những giảng đường Đại Học và đủ khả năng nghiên cứu về chuyên môn. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng mong muốn.

8. Ý Tưởng Sáng Tạo Không Giới Hạn

      Chúng tôi có nguồn dữ liệu tham khảo dồi dào và không ngừng cập nhật những mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà trên thế giới bằng ngôn ngữ tiếng anh, tiếng hoa,.. Từ đó tìm ra mô hình khu vui chơi ĐỘC – LẠ – ĐẸP – HIỆN ĐẠI và phù hợp với trẻ em VIỆT NAM hiện nay và tương lai.

9. Kết hợp lập kế hoạch kinh doanh khu vui chơi

      Với TRẺ EM VIỆT, sự hoạt động hiệu quả của khu vui chơi của quý khách là thước đo thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi.

      Với tiêu chí hàng đầu ” Khi lắp đặt khu vui chơi liên hoàn, TRẺ EM VIỆT và khách hàng luôn là đối tác. Khi thi công hoàn thành, nghiệm thu công trình khu vui chơi, TRẺ EM VIỆT và khách hàng là bạn thân hữu”. Do đó, chúng tôi luôn theo sát mọi hoạt động của khu vui chơi, hỗ trợ quảng cáo online, hay cả truyền thống, quảng bá thương hiệu và sức hấp dẫn khu vui chơi của khách đến với mọi người. Hỗ trợ khách hàng những món đồ chơi mới, những banner khuyên mãi hay ngay cả tô tượng tranh cát cung cấp cho khách khi cần.

10. Bảo Trì Nâng Cấp Trọn Đời

        Với linh kiệt nhà liên hoàn và nhân sự sẵn có, TRẺ EM VIỆT cam kết bảo trì, nâng cấp khu vui chơi hay tất cả các thiết bị vui chơi trong nhà, bất kì khi nào nhận được yêu cầu.

11. Sứ mệnh của chúng tôi

        Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

        Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

12. Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm ( Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn và đồ chơi mẫu giáo)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhập khẩu, mua bán, lắp ráp, tư vấn, thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi chi tiết, xin liên hệ thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẺ EM VIỆT

(Công ty chuyên tư vấn mở khu vui chơi trẻ em trong nhà, nhà banh liên hoàn và khu vui chơi ngoài trời trên toàn quốc)

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, HCM.

Hotline tư vấn: (zalo) 0941 7777 05 Mrs. Ngọc

Tư vấn viên: 03 3333 7615 Mrs Khánh

Tư vấn viên: 0868 308 979 Mrs Bình

Website: thietkekhuvuichoitreem.pro

Email: muabankhuvuichoi@gmail.com

Kênh youtube:https://youtu.be/UrA3cmEAFKU