TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Menu Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

TOP 10 Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà MỚI NHẤT năm 2023.

Thiết kế khu vui chơi cho bé trong nhà
Mô hình khu vui chơi trẻ em đa màu sắc – sặc sỡ và nổi bật

Tiềm năng và sự phát triển của nghành nghề đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta đã có những bước chuyển đổi mạnh mẽ, từ một nền kinh tế nông nghiệp nông thôn dần sang nền kinh tế công nghiệp hiện đại và dịch vụ.

Kéo theo đời sống của mỗi người dân ngày một nâng cao, trong đó có một phần không thể thiếu chính là đời sống tinh thần, mà đặc biệt là nhu cầu vui chơi giải trí của người dân. Sự ưu ái đối với lứa tuổi trẻ em, Ba mẹ luôn mong muốn những đứa con thơ được vui chơi lành mạnh trong không gian sạch sẽ, an toàn.

Và hơn thế nữa để có sự đánh giá chính xác hơn thì quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các khu vui chơi trẻ em trên các tỉnh thành ở VIỆT NAM, lúc này bạn sẽ tự có câu trả lời cho riêng mình.

Không những thế mà trẻ em là mầm xanh, là tương lai của đất nước. Chúng ta luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ. Các em cần được học hành và nhận được chương trình giáo dục tốt nhất.

Bên cạnh việc học tập, để phát triển tốt các em còn cần được vui chơi. Chúng ta biết rằng ngoài các thiết bị giáo dục hiện đại hỗ trợ cho việc học của trẻ em, thì việc các em chơi gì? chơi như thế nào? cũng ảnh hưởng lớn đến tư duy và sự phát triển chúng.

Các mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em mới nhất năm 2023

 

Những mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà mang đến cho các nhà đầu tư những ý tưởng, những sự lựa chọn khác nhau tùy vào quy mô diện tích đất và cũng như vốn đầu tư.

Căn cứ vào những mô hình thiết kế mẫu quý khách sẽ có vô vàng ý tưởng thiết kế khu vui chơi cho năm mới 2023 mang phong cách riêng của mình.

TRẺ EM VIỆT xin gửi đến nhà đầu tư một số mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em năm 2023, vốn đầu tư trung bình, khả năng duy trì thịnh hành 3-4 năm. Những mô hình nhà liên hoàn từ diện tích 50 mét vuông đến hơn 500 mét vuông và giá trung bình dao động từ 50 triệu đến 1 tỷ tùy vào từng mô hình cụ thể.

Nhà đầu tư hãy chọn cho kế hoạch kinh doanh dịch vụ giải trí trẻ em một mô hình thiết kế khu vui chơi ăn ý nhất nhé!

Thiết kế khu vui chơi năm 2023 (4)
Tin đồ thích gam màu cam thì mô hình theo chủ đề màu cam rực rõ
Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em
Khách hàng màu nhạt cafe sữa kết hợp hồng sữa + Xanh sữa . Gam màu lạ tạo tính độc quyền.
Gam tối tối cho đỡ dơ thì tone màu này cũng khá phù hợp
Gam tối tối cho đỡ dơ thì tone màu này cũng khá phù hợp
Mô hình khu vui chơi trẻ em Màu mè _ lè lẹt _ nổi bật
Màu mè _ lè lẹt _ nổi bật
Khu vui chơi cho quán cafe với gam màu đậm
Khu vui chơi cho quán cafe với gam màu đậm

Thiet ke khu vui choi nam 2023 9 Thiet ke khu vui choi nam 2023 10 Thiet ke khu vui choi nam 2023 11 Thiet ke khu vui choi nam 2023 12 Thiet ke khu vui choi nam 2023 13

 

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

TOP 1 -THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ DIỆN TÍCH 50 mét vuông.

Với diện tích 50m2 khá nhỏ, có thể thiết kế một khu vui chơi trẻ em mini dao động trên dưới 50 mét vuông nhưng vẫn có đồ chơi chủ đạo hấp dẫn bé.

Diện tích mini phì hợp cho các quán cafe, nhà hàng tiệc cưới hay mở khu vui chơi ở nông thôn … setup thêm để thúc đẩy việc kinh doanh dịch vụ ăn uống phát triển.

Vì là mẫu thiết kế đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí cho các chuỗi cửa hàng cafe, nhà hàng nên tiêu chí đầu tiên đặt ra: Bé vui chơi tự do, những đồ chơi giảm khả năng thất thoát, các trò chơi không gây dơ khu vui chơi,…

Đội ngũ các kiến trúc sư Công ty TRẺ EM VIỆT tìm tòi, nghiên cứu đã thiết kế ra mẫu nhà banh liên hoàn KÍN chi tiết như sau:

+ Hồ banh kích thước 2,5 x 4 mét, được vây kín bằng lưới.

+ Cầu trượt xoắn giúp giảm diện tích trượt,…

+ Cầu thang xoắn và cầu thang 3 sắc giúp giảm không gian.

+ Sau lưng nhà liên hoàn là cầu trượt viên bị sắt dài 4,8 mét. Khu vui chơi liên hoàn tuy nhỏ nhưng vẫn có hai loại đồ chơi cầu trượt giúp bé không bị chán.

+ Hệ thống 8 boxing tầng 2 và 2 boxing tầng 3 nhà liên hoàn

+ Sàn nhún loại cơ bản 2,5 x 2,5 mét.

+ Cầu treo lưới (cầu khỉ).

+ Bên ngoài nhà liên hoàn là các đồ chơi như ô tô chòi chân, bập bênh,….

+ Hồ xếp hình lego.

+ Tường leo núi.

+ Bàn tô tượng tranh cát.

+ Quầy thu vé.

 

Mẫu khu vui chơi liên hoàn trên được trang trí theo tông đại dương, nhưng có thể tùy chỉnh tone trang trí sang tone rừng hoặc tone vũ trụ,…

Thao khảo một số mẫu thiết kế khu vui chơi với diện tích nhỏ hơn 50m2.

TOP 2 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ DIỆN TÍCH 100 mét vuông. 

100m2 là con số khá tròn trịa và cũng là diện tích mặt bằng được lựa chọn khá phổ biến nhất hiện nay – 100 mét vuông có thể là 10x10m, 8×12,5m, 7x14m, 6x17m,…

Vậy với kích thước mặt bằng như trên thì thiết kế khu vui chơi liên hoàn như thế nào là hợp lý, phù hợp với giá vé trung bình 30.000đ/vé hiện nay?

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà liên hoàn kích thước 15m x 7,5m cao 4.2m.

Công ty TRẺ EM VIỆT đưa ra mẫu thiết kế khu vui chơi trong nhà ở trên, một mô hình kết hợp khá nhiều đồ chơi:

+ Máng trượt làn rộng và thang leo kế bên.

+ Cung leo cầu vòng.

+ Ống chui lưới.

+ Cầu treo lưới (cầu khỉ).

+ Vượt chướng ngại vật tam giác ở tầng 2 nhà liên hoàn.

+ Hệ thống đấm boxing gồm 8 quả.

+ 4 con lăn ở tầng 1 nhà liên hoàn.

+ Sàn nhún kích thước 2.5 x 5 mét khá rộng bên trong nhà banh.

+ Hồ banh uốn lượn 2 tầng.

+ Ống trượt xoắn cao tầng cho bé lớn thích trò chơi mạo hiểm.

+ Cùng một số đồ chơi rời khác như bập bênh, xe ô tô chòi chân, xe chòi chân,…

+ Mâm xoay con mèo cho các baby.

+ Mẫu khu vui chơi trẻ em năm mới 2023 mang một nét đẹp riêng, bé tích màu mè, đỏ, vàng, cam, lục, lam, chàm, tím,.. giờ đã có những mô hình thiết kế theo sở thích của bé rồi nhé.

  Mau nha lien hoan moi 7 Mau nha lien hoan moi 6 Thiet ke khu vui choi tre em 90m2

Một số mẫu thiết kế nhà liên hoàn 100 mét vuông khá đẹp

Bản thiết kế khu nhà banh liên hoàn khá hài hòa màu sắc cũng như bố trí đồ chơi phù hợp với diện tích. Số vốn đầu tư dao động 120tr – 190tr tùy vào số lượng và quy mô đồ chơi có thể thay đổi thêm.

Mẫu thiết kế trên có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước dài x rộng x cao theo mặt bằng của chủ đầu tư.

Xem thêm các mô hình khu vui chơi diện tích 100m2 mới nhất.

TOP 3 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM 3 TẦNG CAO 4.2 CÓ MÁNG TRƯỢT CAO

Chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em với quy mô lớn và mặt bằng xây dựng từ ban đầu và được công ty tư vấn chi tiết xây dựng nhà, thì những mẫu thiết kế khu vui 3 tầng được ưu tiên chọn lựa.

Đối với mô hình nhà liên hoàn cao tầng hiện nay được ứng dụng khá phổ biến ở nông thôn, do diện tích đất sử dụng của gia đình dành cho khu vui chơi thường rộng.

Để lắp đặt được khu vui chơi liên hoàn 3 tầng cao 4.2 mét, thì mặt bằng với trần nhà cao tối thiểu 4.5 mét và diện tích tối thiểu 200 mét vuông trở lên.

Ưu điểm:

+ Máng trượt cao từ 2,8 mét độ dốc lớn và quãng đường trượt dài, do đó khi bé vui chơi cầu trượt sẽ tạo cảm giác rất yomost.

+ Nhà liên hoàn cao sẽ bố trí được nhiều đồ chơi liên hoàn và chiều cao là ưu điểm để bé tăng sự vận động, khám phá những món đồ chơi vượt chướng, rượt bắt nhau là bản năng của các bé, vì thế nhà liên hoàn này được khá nhiều chủ đầu tư LỚN ở quê lựa chọn.

Nhược điểm:

+ Nhà liên hoàn cao 3 tầng chi phí đầu tư cao hơn nhà liên hoàn 2 tầng và kéo theo những chi phí khác như: Chi phí cho xây dựng mặt bằng, trang thiết bị máy quạt, máy lạnh,…

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Bóc tách chi tiết nhà liên hoàn cao 3 tầng.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Chi tiết các đồ chơi trò chơi trên tầng 2 của nhà liên hoàn.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Chi tiết các trò chơi ở tầng 1 nhà liên hoàn.

Chi phí đầu tư khu vui chơi nhà liên hoàn 3 tầng như trên với số vốn dao động từ 300 – 700 triệu, số vốn thay đổi tùy theo quy mô và độ phức tạp của khu vui chơi liên hoàn.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Thiet ke khu vui choi lien hoan

Xem thêm các mẫu nhà liên hoàn 3 tầng khác.

TOP 4 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM CAO 4 TẦNG 5.6 MÉT.

Nhà liên hoàn cao 4 tầng hiện nay chưa được phổ biến ở Việt Nam, nhưng đối với các nước trên thế giới thì mẫu thiết kế này khá phổ biến.

Nhà liên hoàn 4 tầng rất quy mô và được setup cực kì nhiều đồ chơi lớn mang tính hấp dẫn cao. Phụ huynh và các bé cùng chơi với nhau một cách thoải mái nhất.

Nếu chủ đầu tư chọn đối tượng khách hàng vui chơi gồm cả bé và phụ huynh thì mẫu thiết kế này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ưu và nhược điểm ở mô hình này giống như Top 5 mô hình thiết kế nhà liên hoàn 3 tầng. Do đó, chủ đầu tư nên cân nhắc khi lựa chọn mô hình trên.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà liên hoàn rất nhiều đồ chơi trò chơi trải đều trên các tầng.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Hình chiếu bằng bàng thiết kê khu vui chơi trẻ em.

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em ở mô hình trên dao động 400 – 1 tỉ, tùy thuộc vào diện tích và quy mô đồ chơi.

Chi tiết nhà liên hoàn 4 tầng:

Ống trượt xoắn từ tầng thứ 4, loại ống trượt có những đoạn mica và độ xoắn lớn kèm thèo nhiều vòng xoắn khi bé hay phụ huynh chơi cực vui và thích thú.

+ Máng trượt 3 làn cao từ tầng 3 nhà liên hoàn là một loại máng trượt được sử dụng phổ biến trong các mẫu thiết kế nhà liên hoàn 3 tầng. Loại máng này có độ dốc và chiều dài trượt lớn.

+ Sàn nhún nhảy TRAMPOLINE PART loại lớn kết hợp hồ xốp và tường leo núi là loại hình vui chơi mới nhất hiện nay, khu JUMP ARENA này được các bé thiếu niên và bậc phụ huynh khá thích. Bé nhún bậc nhảy lên cao nhờ tấm bạt lò xo, nhảy nhào xuống hồ xốp êm ái và tường leo núi cao leo trèo một cách an tâm vì đã có hồ xốp.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Bộ ống trượt xoắn cao tầng nhìn khá hấp dẫn.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà bóng liên hoàn 4 tầng gồm nhiều trò chơi trên khung.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Các trò chơi trên tầng 3 nhà liên hoàn.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Trò chơi ở tầng 2 nhà liên hoàn.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Trò chơi ở tầng 2 nhà liên hoàn.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Cận cảnh chi tiết các trò chơi trên tầng 3 của nhà liên hoàn.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

TOP 5 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM HỒ BÓNG và MÁNG TRƯỢT RỘNG.

Một ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em với quy mô nhà liên hoàn không quá cầu kì nhưng yêu cầu hồ banh cực rộng, kèm nhiều đồ chơi vượt chướng.

 

 

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn dành diện tích hồ banh cực kì rộng này số lượng banh chiếm khá lớn dao động trên 100.000 trái banh. Ngoài ra đồ chơi vượt chướng ngại vật có hệ thống, điều này làm cho chi phí đầu tư tăng đáng kể.

Tuy nhà liên hoàn khá đơn giản nhưng bù lại đồ chơi vượt chướng nhiều,… Từ đó, hình thức thiết kế nhà banh liên hoàn hồ banh cực rộng này có vốn đầu tư dao động từ 300 – 500 triệu/ 1 mô hình.

Tùy vào diện tích khu vui chơi và đồ chơi máy hút banh, cấu hình máy chiếu tương tác bóng, dẫn đến giá thành có thay đổi.

Ưu điểm nhà banh liên hoàn có máng trượt rộng và cao tầng:

Máng trượt cao tâng và làn trượt rộng bé vui chơi trượt bằng chiếc phao êm nên vận tốc trượt rất nhanh để thỏa đam vê tốc độ của những bé vui chơi tăng động.

TOP 6 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI NHÀ BANH RỘNG KÈM ĐỒ CHƠI VƯỢT CHƯỚNG

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà bóng liên hoàn với nhiều đồ chơi bên trong hồ bóng.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà bóng liên hoàn bán kín bán hở.

Nhà bóng có bộ đồ chơi vượt chướng ngại vật bên trong hồ bóng để các bé khi vui chơi bên trong hồ bóng sẽ không cảm thấy nhạt nhẽo, bé vui chơi leo trèo, đi đung đưa, bò trườn các kiểu để tạo nhiều hành động vui chơi thú vị với các bạn bè vui chơi.

TOP 7 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM CHIA NHIỀU KHU VỰC CHƠI

Khi mặt bằng kinh doanh của chủ đầu tư là nhà ở đã có sẵn, nhưng muốn đầu tư mở khu vui chơi trẻ em thì phải thiết kế như thế nào?

Công ty TRẺ EM VIỆT đã thiết kế một khu vui chơi liên hoàn có hệ thống logic với nhau thông qua từng phòng chơi.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
chi tiết kích thước thiết kế khu vui chơi trẻ em

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Thiết kế gồm 4 phòng chơi

+ Phòng thứ nhất: Nhà liên hoàn gồm nhiều đồ chơi liên hoàn như cầu trượt, ống chui cầu vòng, ống chui lưới,….

+ Phòng thứ 2: Gồm máng trượt đôi, cầu treo lưới, hệ thống đấm boxing, đu quay dừa, đồ chơi ô tô chòi chân, hầm chui con sâu

+ Phòng thứ 3: Gồm khu nhà banh liên hoàn với nhà banh khá rộng kết hợp với cầu trượt xoắn và máng trượt 3 làn trong hồ banh. Ngoài ra còn có máy hút banh và thả banh cho bé nghịch ngợm trong hồ banh một cách vui tươi nhất.

+ Phòng thứ 4: Khu vui chơi giành cho các baby nhỏ mới biết đi đến 5 tuổi, khu vực này gồm những thiết bị vui chơi mềm, đồ chơi nhỏ nhẹ nhàng,… Bé có khả năng vui chơi mà không lo các bé lớn va chạm.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Chi tiết các trò chơi bên trong mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Mỗi phòng chơi là một thiết kế khu vui chơi mini cơ bản, vì tùy chỉnh theo mặt bằng hiện có của chủ đầu tư nên chi phí đầu tư cho thiết kế hình thức trên được tính theo từng phòng riêng lẻ. Mỗi phòng chơi có giá dao động từ 50 – 150 triệu.

TOP 8 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM MẶT BẰNG CHIỀU RỘNG HẸP DAO ĐỘNG 5 ĐẾN 6m

Không phải lúc nào chủ đầu tư cũng tìm được một mặt bằng đầu tư kinh doanh khu vui chơi với chiều ngang trên 8 mét. Việc chọn mặt bằng với chiều ngang lớn dẫn đến chi phí thuê mặt bằng khá cao. Do đó, vấn đề đặt ra nếu mặt bằng chiều ngang dao động 5 mét ngang thì có thể đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em liên hoàn nhà banh được hay không?

Thiet ke khu vui choi moi nam 2023 2 1 Thiet ke khu vui choi moi nam 2023 3 1 Thiet ke khu vui choi moi nam 2023 5 1

Nhiều khách hàng liên hệ công ty TRẺ EM VIỆT để tư vấn thiết kế. 

TRẺ EM VIỆT xin trả lời, sự thiết kế tùy chỉnh là ưu điểm nổi trội của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Nếu mặt bằng bạn chiều ngang hẹp thì mô hình nhà liên hoàn sẽ thiết kế tùy chỉnh sao cho các đồ chơi được phối hợp đầy đủ và không kém phần phức tạp để thu hút bé.

Để có sức cạnh tranh lâu dài việc kinh doanh với chiều ngang hẹp nhưng chiều dài dao động 20 mét thì vẫn kinh doanh tốt nhé!

Mẫu khu vui chơi liên hoàn với chiều ngang mặt bằng dao động 5 mét dưới đây là sản phẩm mới nhất TRẺ EM VIỆT đưa ra cho các nhà đầu tư thêm sự lựa chọn cân nhắc trong quá trình lựa chọn mặt bằng kinh doanh.

Thiết kế khu vui chơi mini từ 5m đến 6m

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Tuy mặt bằng có chiều ngang hẹp nhưng ngược lại đầu tư nhà liên hoàn cao 3 tầng để có không gian về chiều cao, setup được nhiều đồ chơi hơn.

Do đó, chi phí đầu tư cho mẫu thiết kế khu vui chơi trên có vốn dao động từ 200 – 400 triệu tùy vào độ phức tạp và đồ chơi bên trong nhà liên hoàn gồm những món đồ chơi nào?

Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em (1) Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 2 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 3 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 4 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 5 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 6 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 7 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 8 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 9 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 10 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 11 Thiet ke mo hinh khu vui choi tre em 12

Nếu mặt bằng hẹp về chiều rộng nhưng chiều cao trần không quá cao dao động từ 2.8 mét – 3.5 mét bạn cũng có nhiều MODEL nhà liên hoàn nhiều trò chơi chạy dọc theo chiều dài của mặt bằng. Model vẫn đẹp và hấp dẫn các bé chơi.

TOP 9 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM VỚI DIỆN TÍCH CỰC MINI DAO ĐỘNG 30 – 50m2 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà với diện tích quy mô lớn trên 500 mét vuông, diện tích quy mô trung bình lớn 200 mét vuông, quy mô trung bình vừa 100 mét vuông thì ắc hẳn nhu cầu thiết kế khu vui chơi trẻ em mini dao động 30 mét vuông sẽ phải có.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em mini giành cho quán cafe cho bé vui chơi MIỄN PHÍ hoặc Thu phí, hay mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, quê hay mở khu vui chơi cho bé gia đình chơi, thì chi phí đầu tư thấp và nhu cầu vui chơi trẻ em ở nông thôn không cần quá cầu kì,…

Để khả năng thu hồi vốn nhanh nhất và bổ sung đồ chơi trong quá trình kinh doanh. Vậy những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em như thế nào sẽ phù hợp với giá vé 15 – 20.000đ/vé.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Mô hình khu vui chơi trẻ em mini diện tích nhỏ

 

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em mini như trên có giá thành khá rẻ, vì diện tích cũng như số lượng đồ chơi và quy mô món đồ chơi không quá phức tạp.

Nên nhà liên hoàn mini có giá thành dao động từ 39 – 69 triệu. Giá thành dao động tùy thuộc vào diện tích cũng số số lượng đồ chơi được setup.

TOP 10 – THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI GIÀNH CHO BÉ GIA ĐÌNH CHƠI.

Thiết kế một phòng chơi với các trò chơi được thiết kê logic với nhau, bé có thể leo trèo, bò, vận động đủ các kiểu.

Nếu bạn thích một phòng chơi linh hoạt hơn có thể sắp xếp lại gọn gàng khi có việc cần đến phòng đó chẳng hạn làm thành phòng ngủ cho khách thì có thể thiết kế phòng chơi với các đồ chơi rời bao gồm các trò như: Các bộ vận động mềm, nhà hơi, bể bóng cầu trượt nhựa có thể tháo lắp….

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà liên hoàn mini cho bé gia đình
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Bộ nhà chòi cầu trượt cho bé gia đình vui chơi.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Nhà banh cầu trượt cho bé gia đình

Các phòng chơi cho bé tại nhà như thế này sẽ thích hợp cho các bé lứa tuổi mầm non.

Dưới đây là các phong cách thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà cho bé gia đình chơi, nếu gia đình bạn có các bé các độ tuổi khác nhau có thể khéo léo thiết kế linh hoạt hoặc có thể nhờ đơn vị chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em – Thi công lắp ráp trọn gói 100%, họ sẽ thiết kế miễn phí cho bé của quý khách một khu vui chơi thật ƯNG Ý.

Chi phí đầu tư cho những khu vui chơi mini giành cho bé giá đình như trên khá rẻ chỉ dao động 20 đến 50 triệu đã có một khu vui chơi liên hoàn, cho bé nhà vui chơi thỏa thích.

Nhà liên hoàn Pastel – HOT NEW 

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

 

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

 

Cấu tạo khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em

Đặc điểm

Nội dung.

Thương hiệu (Brand)

ĐỒ CHƠI XNK TRẺ EM VIỆT.

Chủ đề khu vui chơi

Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Vật liệu làm

Khu vui chơi

Liên hoàn

1) Nhựa: Nhập khẩu từ Hàn Quốc LLDPE, khuôn quay, chống tia cực tím, chống tĩnh điện, chống nứt.

2) Ống: Được làm bằng ống kim loại mạ tiêu chuẩn quốc gia, đường kính: 49mm. Độ dày là 1,5mm

3) An toàn bên ngoài: PVC phủ mềm

4) Sàn: Gỗ bên trong với MÚT êm ái và bên ngoài bằng da PVC

5) Phụ kiện: hợp kim nhôm cường độ cao bằng cách đúc một lần. Sau khi xử lý slinging, tất cả các góc đều tròn và trơn tru. Tất cả các vít, được làm bằng thép không gỉ.

6) Cầu trượt: Được đúc bằng khuôn từ hạt nhựa nguyên sinh, hoặc cầu trượt composite, hay cầu trượt bằng gỗ,..

7) Xung quanh được bao bọc bởi lưới vây chắc chắn, an toàn cho trẻ em

8) Ông sắt được bao bọc bởi ống MÚT dày 1.5cm, vỏ nhựa dẻo PE đa màu sắc.

9) Bóng nhựa nhà banh: Bóng PE và căng, dẻo, êm

Ưu điểm

a. Chống tia -UV

b. Chống tĩnh

c. An toàn
d. Bảo vệ môi trường

e. Màu sắc không dễ phai

Thi công lắp ráp

Hướng dẫn bản vẽ CAD khu vui chơi trẻ em chi tiết, chuyên nghiệp, rõ ràng quy trình lắp ráp để quý khách hàng tự thi công. Hoặc thuê dịch vụ thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em từ công ty chuyên lĩnh vực cung cấp khu vui chơi trẻ em.

Độ tuổi tham gia vui chơi

3–15 tuổi

Diện tích

Tùy chỉnh theo từng diện tích mặt bằng hiện có của chủ đầu tư.

Tone màu trang trí cho khu vui chơi

Tùy chỉnh tone màu trang trí theo sở thích của quý khách, hoặc có thể chỉnh màu sắc và phong cách trang trí theo kinh nghiệm kết hợp độ thẩm mỹ của các chuyên gia thiết kế khu vui chơi trẻ em.

CHI TIẾT một MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Khu vui chơi được thiết kế phía trước là dãy kính cường lực 2 mặt tiền, để phụ huynh có thể nhìn con vui chơi.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Hình chiếu bằng thể hiện vị trí từng đồ chơi trò chơi bên trong khu vui chơi
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Khu sàn nhún TRAMPOLINE, Khu leo núi an toàn và khu vui chơi leo trèo mạo hiểm.
TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.
Tường LEO NÚI An toàn có đồng hồ bấm giờ và dây đeo an toàn.

TRẺ EM VIỆT – CHUYÊN THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ – THI CÔNG LẮP ĐẶT TRỌN GÓI 100%

TRẺ EM VIỆT luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty có chất lượng tốt nhất và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, khu vui chơi liên hoàn trong nhà chuyên nghiệp hàng đầu, nhà bóng cầu trượt, khu vui chơi vận động liên hoàn, khu vận động đa năng, nhà liên hoàn đa năng….Tất cả đều nhập khẩu có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bảng BÁO GIÁ LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM cam kết:

✅ Báo giá minh bạch, rõ ràng, được quy định theo từng hạng mục thiết kế trong hợp đồng. Nếu có chi phí phát sinh sẽ được thêm vào phụ lục hợp đồng để khách hàng ký duyệt trước khi thi công.

✅ Đa dạng các gói giá thiết kế từng mô hình khu vui chơi khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng

✅ Báo giá chi tiết đối với các hạng mục thiết kế cố định và có mức giá cố định, không thay đổi.

✅ Báo giá chi tiết theo từng trò chơi – đồ chơi để khách hàng nắm rõ quy mô thông số từng trò chơi.

Khi bạn cảm thấy bản thiết kế khu vui chơi trẻ em trên của TRẺ EM VIỆT kèm với bảng chi phí từng hạng mục trò chơi – đồ chơi là hợp lý thì sẽ tiến hành ký tiếp Hợp đồng thi công với chúng tôi bởi vì:

Đơn giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em cũng đã được TỐI ƯU Chi Phí Cho Chủ Đầu Tư như sau:

✔️ Tối ưu trong quá trình nhập khẩu linh kiện lắp ráp nhà liên hoàn, các thiết bị trò chơi đồ chơi trẻ em.

✔️ Tối ưu bản thiết kế để đáp ứng với nhu cầu khách hàng nhanh nhất vì có đội ngũ kiến trúc sư Chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em.

✔️ Tối ưu số lượng nhân viên lắp đặt khu vui chơi, nhân viên lắp ráp khu vui chơi chuyên nghiệp, sức khỏe, khéo tay làm được đào tạo bài bản, tự giác tốt để tối ưu công năng làm việc.

✔️ Bộ phận kĩ thuật lắp đặt nhanh chóng, tay nghề cao, tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, yêu nghề mến trẻ.

✔️ Nhân viên hướng dẫn sử dụng dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng vận hành sản phẩm trò chơi – đồ chơi bằng cơ và bằng điện.

►►► Đặc biệt: Khi bạn Ký Hợp đồng thi công nội thất với TRẺ EM VIỆT sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn với Thiết kế MIỄN PHÍ TRỌN GÓI 100%.

🌟 Thiết kế phối cảnh 3D khu vui chơi,

🌟 Thiết kế bảng hiệu khu vui chơi trẻ em,

🌟 Thiết kế Banner khu vui chơi, Poster,

🌟 Vòng Tay, Vé Vào Khu Vui Chơi,

…Và nhiều hạng mục khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Bạn đang ấp ủ, dự định KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM?

  • Nhưng chưa có mặt bằng?

  • Hay bạn đã có 1 mặt bằng lý tưởng, số vốn hợp lý, muốn có thu nhập tại nhà. Chọn một công việc nhàn rỗi và có thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn?

  • Tạo 1 sân chơi bổ ích cho con mình tại gia và bọn trẻ trong khu vực?

  • Chưa biết vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu là đủ?

  • Chưa biết thu mức vé bao nhiêu là phù hợp ở địa phương.

  • Và đặc biệt hoang mang chưa biết thời gian kinh doanh khu vui chơi thu hồi vốn là bao lâu?

  • Bạn muốn tìm 1 nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em hợp lý, giá cả phải chăng, mô hình luôn cập nhật hiện đại nhất, chất lượng hàng hóa ok? Đặc biệt chuyên viên tư vấn chuyên môn trong lĩnh vực, tư vấn tận tâm nhất cho chủ đầu tư!

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho công ty chúng tôi. Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Call: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

> Bạn muốn biết MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ GỒM NHỮNG TRÒ CHƠI GÌ? xin mời xem trang TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM

>>> Bạn có ý tường kinh doanh nhưng chưa rõ cách QUẢNG CÁO KHU VUI CHƠI TRẺ EM để tiếp cận được các khách hàng mục tiêu ở địa phương xung quanh khu vui chơi như thế nào, xin mời quy khách tham khảo bài hướng dẫn MARKETING khu vui chơi trẻ em.

>> SHOP ĐỒ CHƠI TRẺ EM, đồ chơi khu vui chơi, đồ chơi mầm non ONLINE

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

✅ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI.

✅ BÁO GIÁ 0941 7777 05

✅ THI CÔNG ĐẸP AN TOÀN.

Contact Me on Zalo
0333337615