Có Nên Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Mini? 10 Thiết Kế Hot Nhất !!

Bạn đang có ý định kinh doanh và xây dựng một khu vui chơi trẻ em? Nhưng ngân sách của bạn hạn chế, đừng lo lắng! Lựa chọn tuyệt vời cho bạn có thể là mở khu vui chơi trẻ em mini. Đây là một mô hình kinh doanh lý tưởng cho những người mới bắt đầu. Nó có nhiều ưu điểm nổi bật và dễ dàng xây dựng. Tuy nhiên, có thể bạn đang phân vân và không biết mô hình này có những ưu điểm vượt trội nào.

Có Nên Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Mini?

Vậy phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những lý do tại sao bạn nên mở một khu vui chơi trẻ em mini.

Chúng ta hãy cùng nhau bước vào hành trình tìm kiếm thông tin bổ ích này nhé!

Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Mini

Lý do nên mở khu vui chơi trẻ em mini

Mở khu vui chơi trẻ em đang là một xu hướng kinh doanh thu hút nhiều người. Bởi không những giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải như vốn ít, mặt bằng hẹp. Nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với mọi người.

Lý do nên mở khu vui chơi trẻ em mini

Tại sao xây dựng khu vui chơi trẻ em mini là một ý tưởng tốt?

“Giải quyết các vấn đề” của bạn

Nguồn ngân sách thấp

Bạn dự định mở khu vui chơi nhưng có nguồn vốn khá hạn chế. Đây là là vấn đề khiến bạn phân vân và đắn đo. Không sao! Mở khu vui chơi trẻ em mini là lựa chọn phù hợp nhất.

Với diện tích nhỏ hơn, khu vui chơi trẻ em mini giúp giảm thiểu chi phí đầu tư so với các khu vui chơi lớn. Bạn cũng có thể tận dụng mặt bằng sẵn có tại nhà để giảm chi phí thuê mặt bằng. Đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh và kinh doanh kiểu gia đình.

xây dựng khu vui chơi trẻ em mini

Mặt bằng nhỏ

Đây là vấn đề mà nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Đặc biệt tại các thành phố lớn đông dân, nhu cầu cao. Nhưng không gian lại hạn chế, mặt bằng hẹp. Nên việc tìm mô hình kinh doanh có thể xây dựng với diện tích nhỏ là rất khó.

Bạn đã có sẵn mặt bằng nhưng không lớn. Muốn mở một khu vui chơi tại nhà nhưng diện tích khá hẹp. Đừng đắn đo vì khu vui chơi mini sẽ giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể xây dựng một khu vui chơi chỉ với diện tích 5mx5m, thậm chí là nhỏ hơn.

Là xu hướng kinh doanh tiềm năng

word image 12003 4

Đáp ứng nhu cầu cao, liên tục và ngày càng tăng. Trẻ em luôn có nhu cầu được vui chơi và giải trí. Ngoài ra, số lượng trẻ em không ngừng tăng là nguồn khách hàng rất lớn và tiềm năng. Chính nguồn khách hàng đông đảo này sẽ mang lại doanh thu ổn định và lâu dài cho khu vui chơi trẻ em mini của bạn.

Cơ hội cạnh tranh hấp dẫn. Với chi phí đầu tư thấp, không cần mặt bằng rộng, dễ dàng xây dựng. Nên khu vui chơi trẻ em mini là mô hình được nhiều người quan tâm và đầu tư. Bên cạnh đó, khu vui chơi trẻ em mini còn tối ưu hóa được quy trình vận hành làm giảm chi phí hoạt động. Tăng khả năng cạnh tranh với các khu vui chơi lớn và loại hình giải trí khác.

Ưu điểm vượt trội so với khu vui chơi lớn

Ưu điểm vượt trội so với khu vui chơi lớn

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đây là điểm nổi bật nhất so với các khu vui chơi lớn. Chỉ khoảng từ 150 – 200 triệu bạn đã có thể xây dựng một khu vui chơi trẻ em mini. Tuy nhiên giá thành còn tùy vào diện tích và quy mô trò chơi mà sẽ có chi phí đầu tư khác nhau. Nhưng nhìn chung chi phí đầu tư ban đầu là khá thấp so với các khu vui chơi lớn.

Tận dụng được không gian nhỏ nên sẽ làm giảm chi phí thuê mặt bằng. Nội thất bên trong khu vui chơi cũng không rườm rà, phức tạp. Nên giá thành sẽ rẻ hơn so với các mô hình khu vui chơi lớn. Ngoài ra, còn tiết kiệm được chi phí quản lý, vận hành khu vui chơi.

word image 12003 6

Những điều trên khiến chi phí đầu tư của khu vui chơi trẻ em mini thấp hơn rất nhiều so với các khu vui chơi lớn. Điều này mang đến sự thoải mái và phù hợp với các nhà đầu tư, kinh doanh quy mô nhỏ.

Tận dụng được không gian hẹp, có sẵn (nhà ở)

Tối ưu hóa không gian và diện tích hẹp với khu vui chơi mini. Bạn có thể mở một khu vui chơi trẻ em mini dù điều kiện về mặt bằng rất nhỏ. Nhưng vẫn có thể thiết kế đa dạng trò chơi và đầy đủ chức năng.

word image 12003 7

Tận dụng không gian có sẵn. Không cần phải thuê mặt bằng, bạn có thể tận dụng ngay chính căn nhà của mình. Hoặc những nơi có diện tích hẹp, không gian hạn chế.

Dù diện tích nhỏ, bạn vẫn có thể xây dựng khu vui chơi mini với các kích thước như 2.5mx6.5m, 2.5mx10m, 5mx5m,…Điều này còn phù hợp với các gia đình muốn có khu vui chơi nhỏ xinh cho con cái của mình.

Dễ thu hồi vốn hơn so với khu vui chơi lớn

Một khu vui chơi trẻ em mini có thể thu hồi vốn trong 3 – 5 tháng. Tuy nhiên con số này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào điều kiện, môi trường kinh doanh, sự may mắn (thu hồi vốn nhanh hơn dự kiến) và thời điểm mở cửa.

word image 12003 8

Với diện tích nhỏ, chi phí vận hành và bảo trì thấp. Tiết kiệm được chi phí duy trì làm tăng khả năng thu lợi nhuận. Giúp giảm rủi ro tài chính và tăng khả năng thu hồi vốn.

Đây là một trong những mục tiêu quan trọng. Trong kinh doanh ai cũng muốn nhanh chóng thu hồi vốn. Và khu vui chơi trẻ em mini có thể mang lại điều đó nhanh chóng cho bạn. Đặc biệt, khu vui chơi mini sẽ luôn có tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn các khu vui chơi quy mô lớn.

Tính linh hoạt, dễ dàng thay đổi cải tạo

word image 12003 9

Là điểm mạnh của mô hình này. Vì là loại hình đầu tư mini nên các trang thiết bị, mô hình, đồ chơi không có sự phức tạp cao. Dễ lắp ráp, tháo rời và thay đổi khi có nhu cầu. Đây là điều mà các khu vui chơi lớn, quy mô phức tạp không có được.

Việc này mang đến nhiều tiện lợi hơn cho chủ kinh doanh, đầu tư. Bởi nó cho phép bạn dễ dàng thay thế các phần cũ để bắt kịp xu hướng và thu hút khách hàng. Ngoài ra, khi gặp tổn thất hoặc hư hỏng, bạn có thể tháo rời và thay thế từng phần một.

Dễ dàng sang nhượng và update

Dễ dàng sang nhượng và cập nhật là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi kinh doanh. Một khu vui chơi trẻ em có chi phí thấp sẽ dễ dàng thu hút khách hàng và dễ chuyển nhượng hơn. So với các khu vui chơi lớn rất khó sang nhượng.

word image 12003 10

Việc đầu tư vào khu vui chơi trẻ em mini không chỉ có nhiều lợi ích hơn mà còn an toàn hơn cho người kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng thay đổi trang thiết bị, mô hình và đồ chơi để đáp ứng nhu cầu mới. Việc này mở ra nhiều cơ hội để bạn linh hoạt thay đổi, cập nhật và nâng cấp khu vui chơi của mình.

Với những lý do và ưu điểm nổi bật trên, không có lý do gì để bạn chần chừ thêm nữa. Hãy nhanh chóng khởi đầu kinh doanh bằng cách mở một khu vui chơi trẻ em mini.

Tận dụng được những ưu điểm trên, bạn sẽ mở ra cánh cửa thành công cho mình!

Một số mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em mini

mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em mini

Khu vui chơi dưới 25m2

Chi phí dự kiến: Khoảng từ 75 triệu.

Lưu ý: Chi phí có thể chênh lệch tùy thuộc vào thiết kế và nguồn vật tư bạn đề xuất.

word image 12003 12

Hình minh họa : Khu vui chơi mini với các tone màu nổi bật

Được thiết kế thông minh và tối ưu hóa không gian. Với màu sắc dễ thương và vô cùng bắt mắt thu hút các bé đến chơi. Chất liệu mềm mại và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em.

word image 12003 13

Hình minh họa : Khu vui chơi với tone màu vàng trắng sang trọng

Thích hợp với khu vui chơi cho bé ở gia đình, cửa hàng spa, làm đẹp… Các trò chơi chủ yếu được thiết kế là nhà banh, máng trượt mini, thú nhún, mô hình lắp ráp.

word image 12003 14

Hình minh họa : Khu vui chơi mini với tone màu xanh tím độc đáo

Khu vui chơi trên 25m2

Chi phí dự kiến: Khoảng từ 100 triệu.

Lưu ý: Chi phí có thể chênh lệch tùy thuộc vào thiết kế và nguồn vật tư bạn đề xuất.

word image 12003 15

Hình minh họa : Khu vui chơi mini với tone màu hồng xanh cuốn hút

Không gian có phần nhỉnh hơn nên được thiết kế nhiều trò chơi hơn. Với các gam màu sặc sỡ và nhiều trò chơi vận động cho các bé. Thường được thiết kế với các mô hình trò chơi liên hoàn nhỏ nhưng vẫn mang lại sự đa dạng.

word image 12003 16

Hình minh họa : Khu vui chơi mini tone màu hồng vàng siêu dễ thương

Thích hợp đặt trong khu chung cư, bệnh viện, nhà sách,… Các trò chơi chủ yếu như hồ bóng, thang leo, máng trượt, xe chòi chân, bập bênh nhỏ.

word image 12003 17

Hình minh họa : Khu vui chơi mini tone màu xanh pastel lung linh

Khu vui chơi trên 50m2

Chi phí dự kiến: Khoảng từ 150 triệu.

Lưu ý: Chi phí có thể chênh lệch tùy thuộc vào thiết kế và nguồn vật tư bạn đề xuất.

word image 12003 18

Hình minh họa : Khu vui chơi mini tone màu cam nổi bật

Được thiết kế theo nhiều chủ đề như đại dương, cổ tích, khu rừng…Không gian rộng rãi với nhiều cho chơi khác nhau.

word image 12003 19

Hình minh họa : Khu vui chơi mini tích hợp bạt nhún siêu to

Đáp ứng được nhu cầu chơi đa dạng của trẻ em. Với nhiều trò chơi vận động giúp bé phát triển, rèn luyện thể chất và phát triển tư duy.

word image 12003 20

Hình minh họa : Khu vui chơi mini với đa dạng trò chơi

Thích hợp đặt tại các trung tâm thương mại, quán cà phê, khách sạn, homestay. Các trò chơi đa dạng như nhà banh liên hoàn, cầu trượt đôi, bức tường leo núi,…

word image 12003 21

Hình minh họa : Khu vui chơi mini với thiết kế cực đẹp

>>> Bạn có ý tường kinh doanh nhưng chưa rõ cách QUẢNG CÁO KHU VUI CHƠI TRẺ EM để tiếp cận được các khách hàng mục tiêu ở địa phương xung quanh khu vui chơi như thế nào, xin mời quy khách tham khảo bài hướng dẫn MARKETING khu vui chơi trẻ em.

>>> Tham khảo một số mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em khác:

>>> Tham khảo bài hướng dẫn cách mở khu vui chơi trẻ em chi tiết từ a đến z.

Bạn đã thấy được những lý do vì sao nên mở khu vui chơi trẻ em mini và có trong đầu một mô hình ưng ý. Nhưng không biết tìm địa chỉ cung cấp các dịch vụ xây dựng khu vui chơi uy tín ở đâu?

Vậy thì hãy nhanh chóng nhấc máy và liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trẻ Em Việt!

Công ty Trẻ Em Việt – Cung cấp dịch vụ xây dựng khu vui trẻ em uy tín

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi siêu khủng.

word image 12003 22

Tư vấn mở khu vui chơi miễn phí

-Dịch vụ tư vấn mở khu vui chơi trẻ em miễn phí.

-Tìm hiểu các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

-Báo giá các dịch vụ trọn gói với ưu đãi cao.

-Tham khảo các công trình đã thực hiện và sở thích cá nhân của khách hàng.

-Đảm bảo uy tín, khẳng định thương hiệu.

word image 12003 23

Thiết kế trọn gói

-Thiết kế trọn gói, tùy chỉnh theo yêu cầu đến khi bạn hài lòng.

-Thiết kế 2D, 3D và thiết kế kỹ thuật chi tiết.

-Trao đổi và điều chỉnh thiết kế với khách hàng.

-Thống nhất hồ sơ thiết kế để làm cơ sở thi công và nghiệm thu.

word image 12003 24

Cung cấp trang thiết bị chất lượng

-Tiến hành đặt hàng theo đúng hợp đồng.

-Cung cấp các thiết bị, đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Đài Loan,..

-Đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

-Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mua các thiết bị vui chơi trong nhà liên hoàn mà chủ đầu tư đặt hàng riêng biệt từ nước ngoài.

word image 12003 25

Triển khai thi công, lắp đặt

-Tiến hành thi công, lắp đặt theo đúng yêu cầu.

-Chuyên nghiệp, làm đúng quy trình.

-Đảm bảo tiến độ bàn giao công trình.

-Hướng dẫn vận hành & bảo trì trọn đời.

word image 12003 26

Với slogan “Tận tụy – vui vẻ – giá rẻ nhất – sản phẩm siêu bền – an toàn 100% cho bé – lắp đặt thi công nhanh chóng và đúng qui trình”. Công ty Trẻ Em Việt mong muốn mang lại cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Zalo: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất nhé!

Contact Me on Zalo
0333337615