5 Cách Chọn Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Chất Lượng, Giá Rẻ

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang ngày càng phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Nhưng do chưa có kinh nghiệm nên nhiều chủ đầu tư không thể chọn được công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em ưng ý. 

Vậy làm cách chọn công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp là gì? 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Để thiết kế được một khu vui chơi trẻ đẹp, ưng ý chủ đầu tư cần chọn được công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp thông qua một vài Tips nhận biết sau đây:

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động tuy không thể đánh giá được hoàn toàn mức độ chuyên nghiệp của công ty thiết kế khu vui chơi nhưng nó phản ánh một phần nào đó về kinh nghiệm của công ty thiết kế. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Nên chọn những công ty có thời gian hoạt động lâu vì dù ít hay nhiều công ty đó chắc chắn sẽ có những ưu điểm cũng như hiểu biết nhất định về lĩnh vực kinh doanh thiết kế khu vui chơi trẻ em. 

Dự án Khu vui chơi thực tế

Tiếp theo để nhận biết được công ty thiết kế có chuyên nghiệp hay không là xem qua các dự án khu vui chơi mà công ty đó đã thực hiện. Vì những dự án khu vui chơi mới phản ánh được chất lượng sản phẩm khu vui chơi của công ty đó.

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Dự án Khu Vui Chơi Củ Cải Town do Đội ngũ Trẻ Em Việt thực hiện.

Chủ đầu tư có thể tìm kiếm website, facebook hay các kênh mạng xã hội của công ty đó để xem hình ảnh thực tế của các công trình khu vui chơi mà công ty đó đã thực hiện. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết Kế Khu Vui Chơi Chủ Đề Samurai Kids

Những công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp thường sẽ có nhiều dự án khu vui chơi đa dạng mẫu mã thiết, đa dạng các phong cách thiết kế và nhiều công trình cho các Dự án khu vui chơi khác nhau từ quán cà phê, tiệm bánh, hồ bơi,…từ những công trình nhỏ tới công trình lớn. 

Mức độ chuyên nghiệp trong công việc

Yếu tố tiếp theo đó là mức độ chuyên nghiệp trong công việc, từ cách nói chuyện, tư vấn hay cách trả lời và tốc độ rep tin nhắn của công ty với các thắc mắc của chủ đầu tư như thế nào? có tận tâm hay không? có thật sự giải quyết được những nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư hay không?

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em 24/24.

Độ phủ sóng của đơn vị 

Trong lúc tìm hiểu về công ty, chủ đầu tư có thể nhìn thấy được mức độ đầu tư, phủ sóng của công ty có nhiều hay không. Nên chọn những công ty có độ đầu tư thông qua các kênh mạng xã hội, cập nhật thông tin liên tục và hoạt động thường xuyên. 

Chủ đầu tư có thể tìm kiếm những từ khóa liên quan đến thiết kế khu vui chơi trên các nền tảng google, facebook, tiktok, youtube,…Để xem mức độ xuất hiện và thứ hạng của các công ty thiết kế khu vui chơi. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Phản hồi và đánh giá của khách hàng

Sau cùng là xem những đánh giá và phản hồi của khách hàng trước đó để có cái nhìn tổng quan hơn. Nên ưu tiên cho những đơn vị có nhiều lượt đánh giá và điểm rating cao.

Tiêu Chí Chọn Đơn Vị Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Được Truyền Miệng

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết kế khu vui chơi – Hồ Bơi Khang Linh.

Tìm công ty thiết kế qua mạng xã hội

Nhiều nhà đầu tư khu vui chơi tìm đơn vị thiết kế trên mạng nhưng do quản lý mạng chưa đạt hiệu quả tuyệt đối nên có thể xuất hiện nhiều hành vi không lành mạnh hoặc không đúng sự thật. Vì vậy là một người tiêu dùng, chủ đầu tư cần tỉnh táo trong việc lựa chọn. 

Xem xét và đánh giá các đơn vị được truyền miệng

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Những công ty thiết kế khu vui chơi được truyền miệng thì có mức độ tin tưởng cao hơn. Do không phải quảng hay PR mà người khác vẫn giới thiệu cho bạn thì có thể công ty thiết kế đó có những điểm tốt mà người khác muốn chia sẻ với bạn.

Sức Mạnh Tổng Thể Của Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi

Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết Kế khu vui chơi – Tiệm Bánh Ba Con Gấu Bakery.

Mục tiêu chính khi tìm kiếm đơn vị thiết kế khu vui chơi là để thiết kế một khu vui chơi trẻ em đẹp, hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo, thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, thiết kế còn phải đáp ứng các tiêu chí logic, khoa học cho trẻ. 

Ngày nay có rất nhiều đơn vị thiết kế khu vui chơi ra đời. Nhưng để tìm được một đơn vị luôn đổi mới, sáng tạo thiết kế và mang tính “Độc Quyền” thì rất “Khó”. 

Vậy nên cách chọn công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em mang yếu tố “Unique” là xem những thiết kế khu vui chơi có kịp với xu hướng hay không, có khác biệt và mang những phong cách riêng hay không?

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết kế khu vui chơi trẻ em chủ đề Vịt Vàng đáng yêu.

Và không chỉ xem xét về khả năng thiết kế khu vui chơi mà còn xem xét tổng quan các dịch vụ mà đơn vị cung cấp, càng nhiều dịch vụ chất lượng thì càng tốt.

Cung cấp trang thiết bị, đồ chơi khu vui chơi

Đơn vị thiết kế khu vui chơi có cung cấp trang thiết bị, đồ chơi khu vui chơi sẽ mang đến sự tiện lợi cũng như tối ưu hóa được chi phí cho chủ đầu tư.

Vì chủ đầu tư đỡ phải mất công tìm một đơn vị thiết kế khu vui chơi rồi lại tìm một đơn vị cung cấp đồ chơi khác. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư bận rộn không có thời gian để tìm kiếm. 

>>> Xem Thêm TOP 10+ Trò Chơi Khu Vui Chơi CỰC HOT. 

Hỗ trợ kinh doanh khu vui chơi

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Quảng cáo, Marketing Khu vui chơi trẻ em.

Có thể ưu tiên cho những đơn vị thiết kế có hỗ trợ quảng cáo, marketing cho khu vui chơi hay giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề khó khăn trong kinh doanh. Vì đây là những đơn vị có nhiều năm hoạt động nên sẽ có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra do có nhiều nền tảng xã hội và nhiều người theo dõi nên nếu được hỗ trợ quảng cáo, marketing thì khu vui chơi của chủ đầu tư có cơ hội được nhiều người biết đến hơn. 

Ngoài ra nếu công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em có thêm các dịch vụ thiết kế các hạng mục liên quan đến khu vui chơi thì càng tốt như:

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Khu Vui Chơi
Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết kế nhận diện thương hiệu khu vui chơi.

Công ty thiết kế khu vui chơi có hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi cho chủ đầu tư bao gồm tên, logo, vé khu vui chơi, màu sắc, hình ảnh, linh vật,…Tạo nên nét đặc trưng và nổi bật cho thương hiệu khu vui chơi của chủ đầu tư. 

>>> Công ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Có Hỗ Trợ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Khu Chơi. 

Trang Trí Tranh Tường Khu Vui Chơi
Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Trang trí tranh tường khu vui chơi trẻ em chủ đề Vũ Trụ.

Tranh tường là một phần rất quan trọng của khu vui chơi, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể và thẩm mỹ của khu vui chơi trẻ em. Vì vậy nếu công ty thiết kế khu vui chơi có hỗ trợ trang trí tranh tường cho khu vui chơi sẽ là một điểm cộng cực kỳ lớn nhé các chủ đầu tư!

Thiết Kế Bảng Hiệu Khu Vui Chơi

Bảng hiệu là thành phần bắt buộc phải có ở mỗi khu vui chơi nên cũng không thể thiếu. Việc thiết kế ngoài thường một khoảng không nhỏ của các chủ đầu tư. Nên nếu công ty thiết kế khu vui chơi có hỗ trợ khoảng này thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm bảng hiệu. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Không những mang đến sự tiện lợi cho chủ đầu tư mà còn đảm bảo được tính thống nhất trong tổng thể thiết kế khu vui chơi trẻ em vì được thiết kế từ cùng một đơn vị, đội ngũ nên nó sẽ mang những nét tương đồng và logic. 

Cung cấp các dịch vụ khác

Nên chọn công ty thiết kế khu vui chơi có kèm theo dịch vụ:

Bảo trì, sửa chữa khu vui chơi.

Nâng cấp, thay mới khu vui chơi.

Uy Tín Và Có Khả Năng Xây Dựng Thương Hiệu

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Bản Thiết Kế 3D Khu Vui Chơi Trẻ Em Lotteria do Công ty Trẻ Em Việt thi công.

Các đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà không chỉ phải có chất lượng sản phẩm, thiết kế xuất sắc mà cần có độ tin cậy và năng lực xây dựng, thiết kế khu vui chơi theo thương hiệu kinh doanh của chủ đầu tư.

Bởi nhiều nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh kết hợp khu vui chơi với mô hình kinh doanh đã có sẵn thương hiệu. Nên đây cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em. 

Dự Án Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Lotteria tiêu biểu của Công ty Thiết Kế Khu Vui Chơi
Dự Án Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Lotteria

Hãy cộng thêm điểm cho những đơn vị thiết kế có khả năng thiết kế khu vui chơi theo thương hiệu bởi điều này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có chuyên môn, năng lực rất cao. 

Và bên cạnh đó họ cũng có thể thiết kế khu vui chơi theo những sở thích, mong muốn, nhu cầu của chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo mang đến một thiết kế khu vui chơi đẹp, hài hòa và ổn định. 

>>> Xem Thêm Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Thương Hiệu Khu Vui Chơi – 90% Các Chủ Đầu Tư Không Biết Điều Này.

Đơn Vị Thiết Kế Khu Vui Chơi Đổi Mới Sáng Tạo

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết kế khu vui chơi tone Hồng pastel.

Tiêu chí để chọn công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em tiếp theo đó là khả năng đổi mới và sáng tạo. Vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều khu vui chơi trẻ em trong nhà mang nét tương đồng và giống nhau. 

Nếu các sản phẩm thiết kế, trang thiết bị, đồ chơi khu vui chơi không có khả năng đổi mới sẽ dễ bị lạc hậu và lãng quên. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thiết kế khu vui chơi tone Cam Pastel rực rỡ.

Nên hãy chọn công ty thiết kế khu vui chơi có phong cách hiện đại, hợp xu hướng, biết bắt trend nhưng cũng có thể duy trì thiết kế ấn tượng để khu vui chơi không bị mờ nhạt sau thời gian dài. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Giá Cả Hợp Lý

Khi chọn công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em, bạn không nên chọn đơn vị sản xuất kém chất lượng vì giá rẻ, cũng không nên mù quáng chọn những nhà sản xuất có thiết bị đắt tiền. 

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Để chọn được loại phù hợp nhất với giá cả và túi tiền của mình, bạn cần đo lường, tham khảo và so sánh giá cả từ những đơn vị thiết kế khu vui chơi trên thị trường. 

Đặc biệt ưu ái cho những đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em có thể linh hoạt điều chỉnh các hạng mục thiết kế, trò chơi sao cho phù hợp với điều kiện của khách hàng. 

Nơi Để Tìm Kiếm Các Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Tổng hợp những nền tảng mạng xã hội mà chủ đầu tư có thể tìm kiếm các công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em:

Google

Facebook 

Tiktok

Youtube

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Chủ đầu tư hãy Search những từ khóa có liên quan đến thiết kế khu vui chơi như “Thiết kế khu vui chơi”, “công ty thiết kế khu vui chơi”, “thi công, lắp đặt khu vui chơi”, “thiết kế lắp đặt khu vui chơi”,…Các nền tảng này sẽ tự động hiện và gợi ý những công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em cho chủ đầu tư tham khảo. 

Trẻ Em Việt – Đơn Vị Thiết Kế Khu Vui Chơi Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Cả Hợp Lý.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công, thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng, giá rẻ? 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH SX TM DV Trẻ Em Việt!

Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Một trong những công ty thiết kế, thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp 63 tỉnh thành, Trẻ Em Việt được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  • Miễn phí Tư Vấn 24/24
  • Thiết kế FREE 100%
  • Thi công chuyên nghiệp, đúng quy trình
  • Hỗ trợ quảng cáo, Marketing 
  • Cung cấp trang thiết bị, đồ chơi chất lượng
  • Dịch vụ bảo trì, nâng cấp khu vui chơi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và tính khả thi của công trình.

>>> Công ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trọn Gói, Ưu Đãi Khủng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
0333337615