NHIỀU HƠN 5 + NỘI DUNG CHO BẢNG NỘI QUY KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

BẢNG NỘI QUY KHU VUI CHƠI TRẺ EM là một trong những “nhân vật” không thể thiếu trong một khu vui chơi mà đó cũng là “nhân vật” quyền lực mà bất kì ai trong chúng ta cũng không được phép “phớt lờ”

Khi một người chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em đã hoàn tất quá trình xây dựng mặt bằng đến lắp đặt hoàn thành khu vui chơi trẻ em, thì vấn đề khai trương khu vui chơi như thế nào để thuận buồm xuôi gió và giải pháp vận hành khu vui chơi trẻ em hoạt động một cách hiệu quả lại là một câu hỏi khác nữa.

Một trong những giải pháp vận hành khu vui chơi trẻ em thành công đó chính là thiết kế bảng nội quy định ở khu vui chơi và dành một chút “chất xám” trong khâu soạn thảo nội dung.

NỘI DUNG NỘI QUY KHU VUI CHƠI TRẺ EM

 1. Quý khách vui lòng mua vé để vào khu vui chơi trẻ em.

 2. Vé đã mua không được đổi hoặc hoàn trả lại.

 3. Giá vé dành cho 1 bé và 1 người lớn đi kèm cho một lượt vào cổng.

 4. Bé dưới 3 tuổi phải mang tã trước khi vào sân chơi.

 5. Giữ hóa đơn và vòng tay trong thời gian vui chơi.

 6. Nghiêm cấm hút thuốc là và mang đồ ăn, thức uống, kẹo cao su, các loại hoá chất rắn / lỏng tại sân chơi.

 7. Không sử dụng các loại giày dép cứng/ sắt / nhọn hoặc mang các vật sắt / nhọn vào khu vui chơi. Dép nên để trên kệ ngăn nắp.

 8. Không xả rác bừa bãi, không mang vật nuôi vào khu vui chơi.

 9. Không đem các vật dụng nguy hiểm, dễ gây cháy nổ, đồ uống có cồn (rượu, bia), chất kích thích (thuốc lá) vào khu vui chơi.

 10. Ban quản lý có thể quay phim, chụp hình quý khách khi đang vui chơi tại KVC nhằm mục đích quảng bá, thương mại mà không cần báo trước.

 11. KVC có quyền dừng hoặc tạm ngưng hoạt động của các mô hình để sửa chữa, bảo trì hoặc trong trường hợp khẩn cấp mà không cần báo trước.

 12. Quý khách tự bảo quan tư trang cá nhân khi tham gia vui chơi.

 13. Khu vui chơi tự do, quý phụ huynh vui long để mắt các bé trong suốt thời gian chơi tại trung tâm.

 14. Khu vui chơi không chịu trách nhiệm về những rủi ro, tai nạn do sự bất cẩn từ sự vui chơi quá mức của khách hàng. Quý khách hàng có thể phản ánh trường hợp con em bị bé khác gây ra rủi ro cho con em mình.

 15. Ban quản lý và nhân viên có quyền từ chối tiếp nhận bất kỳ trẻ em nào sử dụng sân chơi nếu không tuân thủ theo các nội quy và quy định nêu trên.

Không nhất thiết một khu vui chơi trẻ em phải cần sử dụng hết tất cả 15 nội quy ở trên, chỉ sử dụng những nội quy nào, quý khách hàng cảm thấy cần thiết ở khu vui chơi của mình thì chủ đầu tư soạn lại bảng nội quy sao cho phù hợp nhất.

Nội quy khu vui chơi trẻ em 1

Lợi ích của bảng nội quy khu vui chơi đến quá trình quản lý khu vui chơi trẻ em.

Vì là nội quy cho khu vui chơi dành cho em bé, nên người thiết kế bảng nội quy cần thiết kế thật ngộ nghỉnh, dễ thương, chữ rõ ràng để thu hút ánh mắt của các em bé khi vào khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra, bảng thiết kế nội quy khu vui chơi đẹp còn giúp cho quý phụ huynh muốn nhìn vào, thưởng thức những hình ảnh đẹp được thiết kế tinh ý và từ đó vô tình hay cố tình đọc những dòng chữ bên trong bản nội quy.

Thì điều này đã giúp khu vui chơi thành công trong quá trình truyền tải thông điệp các nội quy khu vui chơi đến đại đa số khách hàng của mình. Nếu khách hàng đã đọc bảng nội quy thì khả năng quy phạm những nguyên tắc trong đó được hạn chế lại.

Nội quy khu vui chơi trẻ em 3

Lưu ý khi soạn nội quy cho khu vui chơi trẻ em.

Nội quy khu vui chơi là những yêu cầu, nhằm muốn gửi gắm thông điệp đến quý khách hàng là phụ huynh và các em bé. Đã là nội quy nên có những khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu, bực bội khi phải ép buộc họ tuân thủ theo một nguyên tắt nào đó do ban quản lý khu vui chơi đưa ra.

Vì thế câu từ trong bảng nội quy cũng nên trau chuốt hơn, từ ngữ mang tính nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải.

Nội quy khu vui chơi có những vấn đề tế nhị nên người soạn nội quy khu vui chơi nên lồng ghép những hình ảnh để những cầu từ trở nên không quá gắt gao, vấn đề này sẽ tạo thiện cảm đến người tiêu dùng.

Các dạng thiết kế bảng nội quy khu vui chơi trẻ em.

Thiết kế cứng ngắt áp đặt người dùng phải tuân thủ theo.

Bảng nội dung cho nội quy khu vui chơi trẻ em.
Hình minh họa.

 

Thiết kế hình ảnh mô phỏng kết hợp từ ngữ dễ hiểu, từ ngữ dễ thương.

Bảng nội dung cho nội quy khu vui chơi trẻ em.
Hình minh họa.

Bảng quy định khi vào khu vui chơi trẻ em được lồng ghép các hình ảnh có tính minh họa cho từ ngữ, nhìn khá dễ thương mà muốn tuân thủ theo nguyên tắt đặt ra của khu vui chơi trẻ em.

Các em bé nhỏ có thể nhìn qua hình ảnh có thể hiểu được thông điệp của ban quan lý khu vui chơi muốn truyền tải đến mình.

Thiết kế hình ảnh nên và không nên.

Bảng nội dung cho nội quy khu vui chơi trẻ em.
Nội quy khu vui chơi trẻ em

Chú ý background của bảng nội quy khu vui chơi trẻ em.

Background bảng nội quy khu vui chơi trẻ em nên chọn những background tươi sáng, thu hút được ánh nhìn, hình ảnh các nhân vật thân thiện, các hình ảnh hiền diệu, dễ thương,… để tạo cảm giác thoải mái cho người đọc bảng quy định khi vào khu vui chơi.

Bảng nội dung cho nội quy khu vui chơi trẻ em.
hình minh họa
Bảng nội dung cho nội quy khu vui chơi trẻ em.
hình minh họa
Nội quy khu vui chơi trẻ em
Bảng nội dung cho nội quy khu vui chơi trẻ em.

Có nên sử dụng bảng hướng dẫn bé chơi ở từng khu vực trò chơi – đồ chơi trong khu vui chơi trẻ em?

Bảng quy định từng khu vực vui chơi trong khu vui chơi trẻ em, nội quy khi tham gia khu vui chơi nhà bóng liên hoàn, nội quy khi tham gia vui chơi trò leo núi, nội quy khi chơi trò chơi leo trèo mạo hiểm,…

Mỗi khu vực vui chơi đều có những bảng nội quy riêng để các em bé tuân thủ theo, nhằm hướng dẫn em bé chơi đồng thời đảm bảo sự an toàn khi bé vui chơi. Điều đặc biệt bảng nội quy này đòi hỏi thiết kế hình ảnh để truyền tải thông điệp vui chơi, không nên chỉ có bảng nền trắng chữ đen. Bảng nội quy từng trò chơi phải được treo từng khu vực vui chơi, vị trí bé dễ nhìn thấy nhất.

Ngoài bảng nội quy khu vui chơi trẻ em thì còn những vấn đề liên quan khác như cách tổ chức cúng khai trương khu vui chơi, cách thiết kế bảng quảng cáo khu vui chơi trẻ em, cách quản lý khu vui chơi trẻ em bằng phần mềm,   Cách marketting quảng cáo khu vui chơi trẻ em, cách tổ chức trò chơi hoạt náo trong các sự kiện ở khu vui chơi,…

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến giải pháp quản lý khu vui chơi, xin quý khách hàng tham khảo trang tư vấn cách quản lý khu vui chơi từ A đến Z nhé!

Trẻ em Việt với nguyên tắc luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những giá trị lợi ích và tiện lợi nhất đến với chủ đầu tư.

 • Giá dịch vụ trọn gói ưu đãi, báo giá chính xác từ hạng mục đồ chơi, đảm bảo uy tín, khẳng định thương hiệu.

 • Thiết kế miễn phí tất cả các hạng mục liên quan khu vui chơi.

 • Tấc cả các sản phẩm đồ chơi do TRẺ EM VIỆT nhập khẩu chất lượng, độc đáo và an toàn.

 • Hỗ trợ chủ đầu tư marketing quảng cáo thương hiệu.

 • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi thành công.

 • Đồng hành cùng chủ đầu tư suốt chặn đường kinh doanh.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em, luôn có những sự đổi mới sáng tạo, bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em để mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn cho trẻ.

Chúng tôi có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp để hỗ trợ và hỗ trợ đầy đủ từ khâu chọn địa điểm, trang trí cửa hàng đến khâu vận hành , v.v., để mọi doanh nhân giành chiến thắng dễ dàng ngay từ vạch xuất phát!!!

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI.

⭕ MIỄN PHÍ Tư vấn – Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

 

Contact Me on Zalo