THI CÔNG KHU VUI CHƠI NHÀ BANH.

Dự án thi công khu vui chơi nhà banh. 

Trò chơi là một phần quan trọng trong sự phát triển nhận thức của bé khi chúng học các kỹ năng mới thông qua các bài tập khám phá và sự tò mò. Trẻ em học các kỹ năng vận động, các kỹ năng xã hội khi chúng chơi và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Menu Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

CHỌN THIẾT BỊ CHO KHU VUI CHƠI.

Đây là một cân nhắc quan trọng khi chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em của bạn. Vì thiết bị sân chơi trong nhà có thể phát huy tối đa khả năng tự nhiên của bé bằng cách chơi.

Có rất nhiều sản phẩm đồ chơi – trò chơi trong một khu vui chơi trẻ em. Bằng cách trực tiếp hay gián tiếp cung cấp các lợi ích giáo dục cho trẻ, thể hiện qua thể chất cũng như trí tuệ.

Bảng lắp gắp số, các phép toán,.. giúp bé phát huy trí tuệ.
Bảng lắp gắp số, các phép toán,.. giúp bé phát huy trí tuệ.

Các thiết bị sân chơi trong nhà chủ yếu được sử dụng cho hoạt động thể chất cũng có thể cung cấp cho trẻ em kinh nghiệm học tập. Chơi tự do trên các loại trò chơi này cung cấp cho trẻ em cơ hội an toàn để tìm hiểu sự phấn khích khi gặp những thách thức mới và khám phá các lĩnh vực chơi mới.

Hồ bóng với nhiều trò chơi vượt chướng ngại vật.
Hồ bóng với nhiều trò chơi vượt chướng ngại vật.

CÁC TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN THỂ CHẤT.

Chơi các trò chơi như: leo núi, người giữ thăng bằng và cầu trượt trong khu vui chơi nhà banh có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp và cải thiện kỹ năng vận động.

Các kỹ năng bé học được thông qua các trò chơi cơ thể cũng có giá trị cho sự phát triển xã hội của bé, vì thiết bị sân chơi định hướng cơ thể, khuyến khích giao tiếp xã hội và sự đồng cảm.

Nhà bóng trẻ em
Khu vực hồ bóng

Khi trẻ chơi các trò chơi trong khu vui chơi nhà banh như bập bênh và vui chơi cùng nhau, chúng phải học cách chia sẻ thiết bị đồ chơi và hợp tác để cùng nhau chinh phục các trò chơi mới lạ.

Hầm chui con sâu
Hầm chui con sâu, đồ chơi mini giành cho bé nhỏ

MÔ TẢ CHI TIẾT NHÀ BANH.

Khu vui nhà banh cho bé gồm 3 tầng:

 1. Ống chui cầu vòng ở tầng 2.

 2. Trò chơi đi bánh xe lắc léo.

 3. Cầu khỉ đong đưa.

 4. Ống chui lưới.

 5. Máng trượt 3 làn cao tầng 3, ở độ cao 2,8 mét.

 6. Cầu treo xích ở tầng 3.

 7. Xích đu trụ đà đưa ở tầng 1.

 8. Sàn nhún kích thước 2.5 x 2.5 mét.

 9. Hồ banh khá rộng 60 mét vuông.

 10. Các vượt chướng leo trèo trong hồ banh

 11. Thang leo cung vòng đồ chơi trong hồ banh.

 12. Tường leo núi 2.5m x 2.5m.

 13. Liên hoàn lưới leo trèo.

 14. 5 Bập bênh đơn, bập bênh đôi.

 15. Ô tô chòi chân.

 16. Hầm chui con sâu.

 17. 10 Bóng tay nắm trong hồ banh.

 18. 5 Chó chòi chân.

 19. 2 đập bàn tay.

 20. Bảng chơi ghép chữ.

 21. 2 bàn chơi cát nặn.

 22. Bàn chơi lego.

 23. Bộ chơi leo trèo vận động mềm cho các bé nhỏ.

 24. … Và còn nhiều đồ chơi nhỏ lẻ khác.

Tường leo núi, sàn nhún bậc nhảy, ống chui cầu vòng, vượt chướng bánh xe,...
Tường leo núi, sàn nhún bậc nhảy, ống chui cầu vòng, vượt chướng bánh xe,…

Ý NGHĨA CÁC THIẾT BỊ VUI CHƠI.

Rèn luyện thể chất.

Điều này là hiển nhiên, tác dụng trực tiếp của vui chơi trong nhà là rèn luyện thể chất rồi. Các em có thể tập giữ thăng bằng, rèn luyện sự khéo léo khi leo trèo, rèn luyện sức bền khi chạy nhảy.

kh vui choi nha banh 20
Các con thú chòi chân và 2 bản lấy dấu đập tay.

PHÁT HUY KĨ NĂNG XÃ HỘI. 

Vì sao có thể nói như vậy? Trong quá trình vui chơi, các em nhỏ sẽ được vận động trong cùng một không gian chung. Để trò chơi trở nên thú vị, các em sẽ có xu hướng kết bạn (với cả những người bạn chúng không hề quen biết).

Hơn nữa, các thiết bị sân chơi cao cấp như: Bộ nhà banh liên hoàn, xích đu, cầu tuột, bập bênh, đu quay,… cần phải có sự “hợp tác” của từ 2 trẻ trở lên. Như vậy, các bé cũng được tập khả năng chịu trách nhiệm cho những hành động, ứng xử của mình. Đó thực sự là điều chúng tôi muốn nhắm tới.

kh vui choi nha banh 9
Bộ leo trèo mềm cho các bé nhỏ độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi.

KHƠI DẬY TRÍ TƯỞNG TƯỢNG. 

Trong quá trình vui chơi, trẻ có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật tưởng tượng nào mà chúng muốn, “quăng mình” vào bất kỳ “chuyến phiên lưu” nào mà chúng muốn trải nghiệm. Các thiết bị đôi khi có thiết kế theo hình tòa lâu đài cổ tích đầy mộng mơ, hình thú vật gần gũi với trẻ với nhiều màu sắc, đường nét độc đáo, có khi chỉ đơn giản là các bó dây kích thích leo trèo, vận động.

kh vui choi nha banh 13
Khu vực phụ huynh ngồi đợi bé.
kh vui choi nha banh 7
Nhà bóng liên hoàn 4 tầng với máng trượt 3 làn cao 2.8m.

Vui chơi không chỉ là để đốt cháy năng lượng, mà còn tạo không gian cho sự sáng tạo, trí tưởng tượng và có thể khai thác khả năng kể chuyện cho trẻ. Trẻ được khám phá bảng chữ cái, số, mẫu dạng hình học, thông qua các thiết kế của thiết bị vui chơi. “Chơi là cách học mà não chúng ta rất yêu thích”

Khu vui chơi nhà banh
Khu vực chơi cát nặn được ngăn cách riêng để đảm bảo khu vui chơi luôn sạch sẽ.
Khu vui chơi nhà banh
Thảm lót hạt đậu màu xanh dày 2cm.
Khu vui chơi nhà banh
Liên hoàn leo trèo lưới.

PHÁT TRIỂN CÁC GIÁC QUAN THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG.

Đôi mắt bắt được màu sắc sinh động, đôi tay chạm, đôi chân leo trèo linh hoạt, tai lắng nghe tiếng gọi nhau, một phần để hòa theo trò chơi, một phần do bản năng tự phòng ngừa nguy hiểm, tất cả những điều đó giúp các giác quan của trẻ càng phát triển mạnh mẽ.

Khu vui chơi nhà banh
Cầu treo xích đồ chơi lắc léo trên khung nhà liên hoàn.
Khu vui chơi nhà banh
Chú mascot vui chơi cùng bé.
Khu vui chơi nhà banh
Máng trượt 3 làn trượt.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY TÍNH TOÁN. 

Vui chơi là nền tảng cho trẻ tập xử lý những vấn đề tính toán từ cụ thể đến trừu tượng. Lý giải cho điều này, phải kể đến các thiết bị có các hình dạng hình học cụ thể, giúp trẻ có thể nhận diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

kh vui choi nha banh 2
Bản ghép chữ hoặc số.
Khu vui chơi nhà banh
Khu vực chơi cát nặn.

Khu vui chơi vận động liên hoàn còn giúp cho các bé có những khiếm khuyết về cơ thể.

Đặc biệt, khu vui chơi còn được thiết kế phù hợp với tất cả trẻ em, ngay cả khi các em có những khiếm khuyết về cơ thể. Chúng tôi cung cấp các giải pháp để các em dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm, cùng vui chơi với các bạn.

Ví dụ như thiết bị khu vui chơi trong nhà tiêu chuẩn kết hợp thiết kế với các thiết bị chuyên dụng cho trẻ khuyết tật; màu tương phản có thể làm cho người khiếm thị dễ dàng tìm đường xung quanh khu vui chơi; bề mặt sân chơi gọn gàng, mềm mại với chất liệu an toàn giúp cả người lớn cũng có thể dễ dàng bước vào hỗ trợ trẻ vui chơi.

Khu vui chơi nhà banh
Bộ liên hoàn leo trèo lưới.

Trong thời đại mới hiện nay, không gian sống và vui chơi của các thế hệ trẻ em Việt Nam, nhất là các trẻ cư ngụ tại các thành phố, đô thị lớn đang có xu hướng bó hẹp trong nhà với các thiết bị điện tử, vi tính. Hay ngay cả với các bé ở nông thôn hiện nay cũng vậy. Các bé ít có điều kiện sinh hoạt, vui chơi ngoài trời. Điều đó gây nhiều ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ.

TRẺ EM VIỆT.

Dành sự quan tâm về chất lượng cuộc sống của trẻ em Việt Nam, thương hiệu ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT của CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT là giải pháp thông minh, thân thiện, với mục đích tạo ra một sân chơi an toàn và lành mạnh cho trẻ em.

Các thiết bị và khu vui chơi được cung cấp bởi thương hiệu ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT đều tràn đầy màu sắc, có ý tưởng độc đáo, bắt mắt, chắc chắn, dễ sử dụng, kích thích trẻ vận động, vui chơi trong nhà cũng như các sân chơi ngoài trời và tạo sự hứng khởi cho trẻ ngay cả khi giải trí và lúc chuyên tâm học tập.

Nét thiết kế tinh ý trong khu vui chơi nhà banh liên hoàn

ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em tự tin rằng lối chơi tưởng tượng cùng thiết bị vui chơi thông minh có đóng góp rất lớn cho sự sáng tạo của trẻ. Qua đó, trẻ học được cách tự diễn đạt bản thân, tương tác với bạn bè của mình.

Không phải là các mẫu dạng khu vui chơi thông thường, đồ chơi của chúng tôi được thiết kế với những đường nét vô cùng độc đáo, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các em. Như Albert Einstein từng nói: “Sáng tạo đến từ việc vui chơi một cách thông minh”.

Đặc biệt, khu vui chơi còn được thiết kế phù hợp với tất cả trẻ em, ngay cả khi các em có những khiếm khuyết về cơ thể. Chúng tôi cung cấp các giải pháp để các em dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm, cùng vui chơi với các bạn.

Ví dụ như thiết bị khu vui chơi trong nhà tiêu chuẩn kết hợp thiết kế với các thiết bị chuyên dụng cho trẻ khuyết tật; màu tương phản có thể làm cho người khiếm thị dễ dàng tìm đường xung quanh khu vui chơi; bề mặt sân chơi gọn gàng, mềm mại với chất liệu an toàn giúp cả người lớn cũng có thể dễ dàng bước vào hỗ trợ trẻ vui chơi.

Để rõ hơn về nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em chi tiết, liên hệ Cty đồ chơi TRẺ EM VIỆT
Hotline: 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Web: https://tuvankhuvuichoi.com/

Tham khảo mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615