Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn Và 4 Điều Quan Trọng Mà Bạn Cần Biết!!!

Thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn

Nhiều chủ đầu tư thắc mắc với diện tích hạn chế liệu có thể thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn được hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể với các mô hình thiết kế khu vui chơi Trẻ em nhỏ gọn mà không kém phần đẳng cấp, sang trọng.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Vậy khi bắt tay vào thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn thì chủ đầu tư cần lưu ý những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xu hướng thiết kế khu vui chơi Trẻ Em trong khách sạn, resort

Thu hút các gia đình có trẻ em

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn là một mô hình kinh doanh khá phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam. Do mang lại sự tiện lợi cho các gia đình có con nhỏ khi đi du lịch, nghỉ dưỡng nên những khách sạn, resort có khu vui chơi trẻ em thường thu hút được đông đảo các gia đình có con nhỏ đến book phòng.

Tăng lượng khách đặt phòng

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Vì thu hút được thêm nhiều khách hàng là các gia đình có trẻ em nên tạo ra một nguồn thu đáng kể cho khách sạn, resort. Ngoài ra, khi có khu vui chơi khách hàng có con nhỏ thường sẽ có xu hướng quay trở lại. Do đó, lượng đặt phòng tại các khách sạn, resort sẽ không ngừng tăng lên.

Tạo trải nghiệm toàn diện

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Khu vui chơi là một phần quan trọng mang đến trải nghiệm toàn diện cho khách hàng tại khách sạn, resort của bạn. Vì khách hàng không những được nghỉ ngơi, ăn uống thư giãn mà con của họ cũng được vui chơi thoải, mái an toàn. Chính vì thế cần thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn để tăng trải nghiệm và tăng khả năng quay lại của khách hàng.

Tăng sự cạnh tranh cho khách sạn, resort

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Thiết kế khu vui chơi trong khách sạn, resort tạo nên ưu thế cạnh tranh hơn cho bạn. Bởi khách sạn, resort nào có nhiều dịch vụ hơn, đặc biệt là dành cho trẻ em thì sẽ nhận được sự ưu ái hơn đến từ những khách hàng có con nhỏ.

Những lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn

Lựa chọn mô hình khu vui chơi

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ phù hợp với những khu resort, khách sạn không có quá có nhiều diện tích sân hoặc khuôn viên.

Với mô hình này các chủ đầu tư có thể lắp đặt khu vui chơi ở các vị trí như khu vực chờ gần quầy lễ tân. Khu vực ăn uống, phòng nghỉ hoặc tại một không gian trống nào đó trong resort, khách sạn nhưng phải đảm bảo được yếu tố an toàn.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Không gian trong nhà thường hạn chế, do đó các chủ đầu tư có thể lựa chọn những mô hình khu vui chơi mini nhỏ gọn nhưng vẫn sang trọng và đảm bảo đầy đủ các trò chơi hấp dẫn dành cho các bé.

Đặc biệt thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn theo mô hình khu vui chơi trong nhà sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như: Độ an toàn cao, trang thiết bị, cơ sở vật chất ít bị hao tổn, dễ dàng vệ sinh và trẻ có thể chơi bất cứ lúc nào.

>>> Tham Khảo TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời sẽ phù hợp với những khu resort, khách sạn có sân và khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Với mô hình chủ đầu tư có thể lắp đặt tại bất cứ đâu trong sân hoặc khuôn viên nhưng phải đảm bảo được an toàn cho trẻ khi chơi. Lưu ý đặt tại những nơi dễ quan sát và có các yếu tố an toàn như rào bảo vệ, mái che. Đặc biệt chú ý cảnh quan xung quanh khu vui chơi.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời nên các chủ đầu tư cần lưu ý chọn những mô hình trò chơi, trang thiết bị chất lượng. Dễ bảo trì vì dưới tác động trực tiếp của tự nhiên, trang thiết bị đồ chơi có thể dễ bị hư hỏng, hao tổn.

Lựa chọn trang thiết bị, đồ chơi

Chất lượng và đảm bảo an toàn

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Lưu ý tiếp theo khi thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn là lựa chọn trang thiết bị, đồ chơi chất lượng. Nhưng phải phù hợp với thiết kế cũng như phong cách của khu vui chơi.

Đồ chơi không cần quá nhiều chỉ cần đảm bảo đủ để trẻ chơi và không gây nhàm chán. Cấu trúc thiết kế và các trò chơi nên được bao đệm xốp hoặc da để đảm bảo an toàn cho trẻ.

>>>“Ưu Và Nhược” Của 4 Loại Vật Liệu Lót Sàn Khu Vui Chơi Phổ Biến Trên Thị Trường.

Không gấy tiếng ồn

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Điều rất quan trọng khi thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn là không gây tiếng ồn ở những khu vực nhạy cảm như phòng nghỉ, khu vực thư giãn. Do đó vị trí đặt khu vui chơi trong resort khách sạn là yếu tố cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Có thể lắp cách âm cho các khu vực có lắp đặt khu vui chơi để đảm bảo không gây tiếng ồn cho khách hàng. Hoặc sử dụng các vật liệu giúp giảm tiếng ồn như thảm xốp.

Tính thẩm mỹ và đồng bộ

Phù hợp với kiến trúc tổng thể

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Một lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn là phải phù hợp với kiến trúc tổng thể. Để đảm bảo rằng khu vui chơi có thể ăn khớp và hòa quyện làm một với resort, khách sạn.

Một resort có kiến trúc hiện đại thì nên thiết kế khu vui chơi đơn giản, đường nét rõ ràng, mạnh mẽ với các khối hình lập phương, dạng thẳng, gấp khúc, vuông, chữ nhật…. tạo nên sự phá cách trong kiến trúc.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Với resort, khách sạn mang kiến trúc cổ điển thì nên thiết kế khu vui có nhiều chi tiết, mềm mại với các khối hình tròn, oval, các đường cong, bo tròn mềm mại.

Đồng bộ với phong cách của resort, khách sạn

Resort mang phong cách cổ điển thì không thể thiết kế khu vui chơi mang phong cách hiện đại. Hoặc một resort, khách sạn sang trọng, hiện đại thì không thể thiết kế một khu vui chơi màu sắc quá nổi bật.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Thiết kế khu vui chơi trong resort, khách sạn cần đồng bộ về phong cách thiết kế để đảm bảo tính thống nhất và thẩm mỹ cho resort, khách sạn của bạn.

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế

Nên chọn những đơn vị thi công, thiết kế khu vui chơi trong khách sạn, resort uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em.

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Đặc biệt nên chọn đơn vị có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có khả năng thiết kế linh hoạt và đa dạng phong cách. Để đảm bảo rằng khu vui chơi có thể được thiết kế để phù hợp với không gian có sẵn và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng của bạn.

Bạn có thể đọc qua bài viết TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM  để tham khảo và tìm hiểu kiến thức về thiết kế khu vui chơi và những mẫu thiết kế xu hướng nhé!!

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Resort, Khách Sạn

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công – Lắp Đặt khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc. Với rất nhiều công trình khu vui chơi ở khắp tất cả các tỉnh thành.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn miễn phí.

  • Thiết kế trọn gói.

  • Thi công chuyên nghiệp.

  • Bảo hành nhanh chóng, trọn đời.

>>> Tham khảo 10 Thiết Kế Khu Vui Chơi MiNi Hot Nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
0333337615