5+ Điều Cần Chuẩn Bị Khi Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em.

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em

Nâng cấp cải tạo khu vui chơi trẻ em là quá trình cải thiện, đổi mới và tối ưu hóa không gian vui chơi để tạo ra một môi trường vui chơi tốt hơn cho trẻ.

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Nâng cấp, cải tạo khu vui chơi trẻ em trong nhà để mang đến cho trẻ không gian vui chơi hiện đại, hấp dẫn hơn.

Bao gồm các hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, thay mới các cấu trúc và trang thiết bị đồ chơi, cơ sở vật chất, nội thất trong khu vui chơi.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho chủ đầu tư về việc nâng cấp cải tạo khu vui chơi trẻ em trong nhà!

Vì Sao Cần Nâng Cấp Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em?

Tình Trạng Khu Vui Chơi Bị Hư Hỏng, Xuống Cấp

Sau một thời gian hoạt động khoảng từ vài năm ở khu vui chơi trẻ em thường xuất hiện tình trạng xuống cấp hay hư hỏng các thiết bị đồ chơi và cơ sở vật chất. 

Cải tạo khu vui chơi trẻ em
Sau thời gian hoạt động khu vui hơi bị hư hỏng, xuống cấp.

Điều này mang đến nhiều tác động không tốt đến việc kinh doanh của khu vui chơi như không hấp dẫn, không thu hút khách hàng hoặc mang lại những trải nghiệm vui chơi không tốt cho trẻ. 

Chính vì vậy để khắc phục tình trạng xuống cấp và đổi mới, bổ sung trò chơi bị hư hỏng, cũ kỹ, chủ đầu tư cần tiến hành nâng cấp cải tạo khu vui chơi.

Đây là một khoản đầu tư khá quan trọng nhằm mục đích duy trì việc kinh doanh được diễn ra liên tục và ổn định. 

Đáp Ứng Tiêu Chuẩn An Toàn Và Nhu Cầu Của Khách Hàng

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Khách hàng có nhu cầu thích những khu vui chơi mới, sạch đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là yếu tố an toàn và mới lạ. Chủ đầu tư cần thực hiện nâng cấp cải tạo khu vui chơi trẻ em để đảm bảo khu vui chơi luôn an toàn và hấp dẫn với trẻ. 

Đây cũng coi là việc làm định kỳ thường xuyên nhằm kiểm tra và loại bỏ những yếu tố kém an toàn, thay mới những vật dụng đồ chơi hư hỏng, không còn phù hợp và gây hứng thú cho trẻ khi đến khu vui chơi.

Bắt Kịp Xu Hướng Thiết Kế Khu Vui Chơi Mới Nhất

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Thay mới các hạng mục trò chơi khu vui chơi hấp dẫn hơn.

Con người thì luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ.

Nên việc nâng cấp, cải tạo khu vui trẻ em là cơ hội để chủ đầu tư có thể thay đổi thiết kế theo những xu hướng hiện đại mới nhất. Thay thế những cái không còn phù hợp hay không được yêu thích bằng những thứ mới mẻ để thu hút khách hàng nhiều hơn. 

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Cải tạo khu vui chơi để bắt kịp với xu hướng thiết kế của thời đại.

Dấu Hiệu Khu Vui Chơi Phải Cần Nâng Cấp Cải Tạo

Thiết Kế, Cơ Sở Vật Chất Hư Hỏng, Xuống Cấp

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết cần phải cải tạo khu vui chơi trẻ em là các thiết bị, đồ chơi, cơ sở vật chất bị hư hỏng quá nhiều và không thể sửa chữa. 

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Khu vui chơi trẻ em trước cải tạo bị hư hỏng, không thể sử dụng.
Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Khu vui chơi sau cải tạo sạch sẽ, đẹp và thu hút khách hàng.

Chẳng hạn như nhà liên hoàn bị gãy, lưới vây bảo vệ bị rách hay bóng nhựa bị phai màu, ố màu,…Đây là những dấu hiệu mà chủ đầu tư cần lưu ý nếu xuất hiện nhiều và không thể khắc phục thì cần tiến hành cải tạo nâng cấp. 

Xuất Hiện Nguy Cơ Gây Mất An Toàn Cho Trẻ

Dấu hiệu tiếp theo để nhận biết khu vui chơi cần phải cải tạo đó là sự xuất hiện của các yếu tố gây mất an toàn nghiêm trọng.

Cải tạo khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi quá cũ xuất hiện một số yếu tố gây mất an toàn cho trẻ.

Như tường bị hư hỏng, các cấu trúc của thiết kế khu vui chơi bị móp méo, rung lắc, không còn chắc chắn hoặc đồ chơi bị phai màu, xuất hiện tình trạng bị mục, nấm mốc do cũ kỹ, sử dụng quá lâu.

Trò Chơi Không Mới Mẻ, Số Lượng Khách Hàng Giảm

Nếu sau một thời gian hoạt động mà số lượng khách hàng đến khu vui chơi bắt đầu giảm liên tục và không có dấu hiệu tăng thì có thể là do đồ chơi trong khu vui chơi đã không còn mới mẻ và thu hút được khách.

Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Trò chơi cũ khiến khách hàng nhàm chán.
Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em
Đồ chơi mới hấp dẫn nhiều trẻ em đến vui chơi giải trí làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho khu vui chơi.

Lúc này, chủ đầu tư cần phải thực hiện đánh giá tình trạng kinh doanh. Nếu ảnh hưởng quá lớn đến doanh thu và lợi nhuận khu vui chơi thì chủ đầu tư nên tiến hành cải tạo. 

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Nâng Cấp, Cải Tạo Khu Vui Chơi?

Phân Tích Tình Trạng Hiện Tại Của Khu Vui Chơi

Sau khi phát hiện những dấu hiệu cần phải nâng cấp, cải tạo khu vui chơi trẻ em. Chủ đầu tư cần phải xem xét và đánh giá tình trạng hiện tại của khu vui chơi. 

Phân tích tình trạng khu vui chơi trẻ em
Chủ đầu tư cần xem xét tình trạng thực tế của khu vui chơi để có kế hoạch nâng cấp cải tạo thích hợp.

Nếu không thể khắc phục những tình trạng xuống cấp hư hỏng, hay không thể thu hút được khách hàng quay lại khu vui thì chủ đầu tư nên cân nhắc thực hiện cải tạo khu vui chơi nhanh chóng. 

Xác Định Mục Tiêu Nâng Cấp Cải Tạo

Trước khi thực hiện cải tạo khu vui chơi trẻ em chủ đầu tư cần xác định mục tiêu cải tạo để đảm bảo sự phù hợp với hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư như:

Xác định mục tiêu cải tạo khu vui chơi
Cải tạo khu vui chơi nhằm mục tiêu kinh doanh Kids Cafe.
  • Cải tạo khu vui chơi cũ thành mới để phát triển kinh doanh.
  • Nâng cấp cải tạo khu vui chơi thành mô hình kết hợp như Kids Cafe, hồ bơi, tiệm bánh,…
  • Cải tạo, nâng cấp một phần khu vui chơi hay toàn bộ khu vui chơi?
  • Nâng cấp trò chơi mới có công nghệ hiện đại,…

Lên Danh Sách Các Hạng Mục Cần Nâng Cấp, Thay Mới

Sau khi đã đánh giá tình hình và xác định mục tiêu cải tạo. Chủ đầu tư bắt tay lên danh sách các hạng mục cần cải tạo. Ở đây sẽ có 2 trường hợp thường gặp:

Cải tạo khu vui chơi trẻ em

Thứ nhất – Cải tạo toàn bộ khu vui chơi

Đối với những khu vui chơi đã quá cũ kỹ, tình trạng xuống cấp, hư hỏng trầm trọng. Diễn ra ở toàn bộ khu vui chơi và không thể khắc phục được thì tiến hành cải tạo toàn bộ khu vui chơi. 

Thứ hai – Cải tạo một vài phần của khu vui chơi

Đối với những khu vui chơi chỉ hư hỏng xuống cấp một phần nào đó hoặc ở một số hạng mục trò chơi nhất định. Thì chủ đầu tư chỉ cần tiền hành cải tạo một phần hoặc thay mới các hạng mục bị hư hỏng. 

Lập Kế Hoạch Tài Chính 

Lập kế hoạch tài chính
Lên kế hoạch tài chính chi tiết để đảm bảo việc nâng cấp cải tạo khu vui chơi được tốt nhất.

Tiếp theo trước khi tiến hành nâng cấp cải tạo khu vui chơi trẻ em, chủ đầu tư cần lên kế hoạch tài chính chi tiết và phù hợp. Do quá trình nâng cấp cải tạo sẽ cần một khoản chi phí nhất định.

Việc lập kế hoạch tài chính sẽ giúp chủ đầu tư xác định được khả năng chi trả và lựa chọn được phương án cải tạo khu vui chơi trẻ em phù hợp nhất. 

Tìm Đơn Vị Thi Công, Nâng Cấp, Cải Tạo Khu Vui 

Tìm đơn vị thi công cải tạo khu vui chơi trẻ em.
Tìm đơn vị cải tạo khu vui chơi trẻ em qua nhiều kênh tìm kiếm khác nhau.

Sau khi đã lên kế hoạch và xác định được nguồn tài chính cho việc đầu tư, cải tạo khu vui chơi thì chủ đầu tư hãy bắt đầu tìm kiếm đơn vị thi công cải tạo khu vui chơi trẻ em phù hợp.

Chủ đầu tư có thể tìm kiếm là liên hệ với các đơn thị thi công nâng cấp cải tạo khu vui chơi trẻ em thông qua Website hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Youtube,…

>>> Chủ đầu tư có thể xem thêm Các Tiêu Chí Đánh Giá Và Cách Chọn Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Nâng Cấp, Cải Tạo Khu Vui Chơi Tại Đây.

Quá Trình Các Bước Cải Tạo Khu Vui Chơi

Bước 1: Xác Định Yêu Cầu Của Dự Án

Trao đổi thông tin yêu cầu của dự án

Sau khi chọn được đơn vị phù hợp chủ đầu tư sẽ trao đổi và đưa ra những yêu cầu về việc cải tạo khu vui chơi với đơn vị thi công. 

Hai bên sẽ trao đổi để xác nhận những yêu cầu cũng như điều kiện thực tế của dự án để tiến hành khảo sát và đánh giá hiện trạng thực tế.

Bước 2: Kiểm Tra Và Đánh Giá Hiện Trạng Khu Vui Chơi

Đơn vị thi công sẽ tiến hành đi khảo sát tại mặt bằng thực tế và đo đạc kích thước cho các hạng mục thiết kế. Đồng thời gặp gỡ và trao đổi với chủ đầu tư các vấn đề về việc thi công, cải tạo. 

Kiểm tra mặt bằng khu vui chơi

Bước 3: Đưa Ra Phương Án Thiết Kế Và Nhận Phản Hồi

Đơn vị thi công sẽ thực hiện thiết kế và đưa ra những phương án cải tạo phù hợp với điều kiện tài chính và yêu cầu của chủ đầu tư. 

Sau đó chủ đầu tư sẽ có những phản hồi, yêu cầu điều chỉnh hay thay đổi sao cho ưng ý nhất. Hai bên tiếp tục trao đổi đến khi thống nhất với nhau. 

Lên phương án cải tạo khu vui chơi

Bước 4: Báo Giá Và Tiến Hành Ký Hợp Đồng

Sau khi chủ đầu tư đã chọn được phương án nâng cấp, cải tạo khu vui chơi trẻ em thì đơn vị thi công sẽ tiến hành báo giá. Hai bên sẽ tiếp tục thương lượng và thỏa thuận với nhau. Sau khi nhất trí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công cải tạo khu vui chơi. 

Bước 5: Thực Hiện Thi Công, Lắp Ráp, Thay Mới

Đơn vị thi công sẽ tiến hành chở hàng hóa đến lắp ráp, thay mới và lắp đặt các hạng mục thiết kế, trò chơi khu vui chơi theo đúng những điều đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Cải tạo khu vui chơi trẻ em

Bước 6: Hoàn Thiện Dự Án Và Bàn Giao 

Đội ngũ thi công, lắp đặt tiến hành hoàn thiện công trình dự án theo đúng tiến độ. Và thực hiện nghiệm thu công trình để tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư theo đúng thời gian được thỏa thuận. Đảm bảo cho chủ đầu tư tiến hành khai trương đúng ngày giờ đã định. 

Đơn Vị Nâng Cấp Cải Tạo Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp, cải tạo khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị thi công nâng cấp cải tạo khu vui chơi trẻ em chất lượng không phải là một điều dễ dàng. 

Công ty thi công cải tạo khu vui chơi

Công Ty TNHH SX TM DV Trẻ Em Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế, lắp đặt khu vui chơi trẻ em với rất nhiều công trình dự án trên toàn quốc. 

Trẻ Em Việt tự hào mang đến cho quý nhà đầu tư những sản phẩm, thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. 

Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và khuyến mãi cực khủng. 

  • Sẵn sàng tư vấn 24/24.
  • Thiết kế miễn phí 100%.
  • Thi công chuyên nghiệp, bàn giao đúng tiến độ.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt.
  • Chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng. 

Trẻ Em Việt luôn đồng hành cùng nhà đồng tư trên con đường kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
0333337615