Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi Mới Lạ Và 3 Đặc Điểm Thú Vị

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp hồ bơi đang là xu hướng kinh doanh mới ho nhiều chủ đầu tư. Vậy nên thiết kế khu vui chơi hồ bơi như thế nào? Những điều gì cần lưu ý khi thiết kế khu vui chơi cho hồ bơi? 

Cùng Trẻ Em Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mô Hình Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Hồ Bơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi
Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi Khang Linh.

Hồ Bơi Có Khu Vui Chơi Cho Bé

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp hồ bơi là một mô hình kinh doanh mới nổi gần đây. Với sự đa dạng và tích hợp của nhiều dịch vụ vui chơi giải trí cả trên khô lẫn dưới nước nên mang lại nhiều trải nghiệm vui chơi đa dạng và hấp dẫn cho khách hàng. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Nhiều gia đình có nhu cầu tìm kiếm chỗ cho con vừa có thể chơi các trò chơi trên khô, vừa có thể chơi những trò chơi dưới nước. Qua đó vừa giúp trẻ em học bơi lội vừa tránh nắng, tránh nóng. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nóng mà trẻ muốn đi chơi.

Mô Hình Kinh Doanh “Siêu Lợi Nhuận”

Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp hồ bơi có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau cho các chủ đầu tư như doanh thu bán vé (với mô hình kết hợp có thêm khu vui chơi thì chủ đầu tư có thể thu giá vé cao hơn so với chỉ kinh doanh hồ bơi hay khu vui chơi riêng lẻ). 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Các dịch vụ cung cấp đồ ăn, nước uống cũng mang lại doanh thu không hề nhỏ. Nhất là khi chủ đầu tư thu hút và kéo dài được thời gian ở lại cũng như sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí. 

Ngoài ra chủ đầu tư cũng có thể tạo ra các nguồn thu khác như dạy bơi, cho thuê đồ bơi, cho thuê không gian tổ chức tiệc bể bơi,… 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Vì Sao Chủ Đầu Tư Có Sẵn Hồ Bơi Nên Mở Khu Vui Chơi?

Bạn đã có sẵn hồ bơi? Bạn muốn kết hợp với một lĩnh vực kinh doanh khác để tăng thêm lợi nhuận? 

Không còn gì hợp lý hơn là kết hợp thêm một khu vui chơi trẻ em. Tùy vào điều kiện mà chủ đầu tư có thể mở khu vui chơi lớn hay nhỏ tùy thích.  

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Hồ bơi có khu vui chơi là một tổ hợp giải trí hấp dẫn các đối tượng khách hàng là gia đình bao gồm cả người lớn và trẻ em đến khu vui chơi nhiều hơn. Điều này giúp cho chủ đầu tư có thể bán được nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn.

Do đó, việc thiết kế khu vui chơi hồ bơi mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ đầu tư bởi sự đa dạng của các hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí sẽ giúp thu hút và duy trì được nhiều đối tượng khách hàng, giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.  

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Cho Hồ Bơi 

Lựa Chọn Mô Hình Khu Vui Chơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong Nhà

Đối với những chủ đầu tư có sẵn không gian rộng rãi trong nhà thì nên trọng tâm thiết kế khu vui chơi trong nhà cho trẻ. Tách khu vui chơi trên cạn và hồ bơi dưới nước làm hai phần riêng biệt. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Điều này giúp nâng cao chất lượng không gian vui chơi cho trẻ, không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động vui chơi khác như giảm tiếng ồn, khu vui chơi trong nhà thì khô ráo mà ba mẹ cũng an tâm và giảm việc phải trông chừng con 24/24. 

Ngoài ra, hồ bơi thường phải xử lý nước nên việc tách khu vui chơi trong nhà với hồ bơi làm 2 phần riêng biệt sẽ thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh, quản lý. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Ngoài Trời

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Với những chủ đầu tư không có không gian riêng muốn thiết kế khu vui chơi trong hồ bơi ngoài trời thì có thể chọn thi công, lắp đặt khu vui chơi trẻ em ngoài trời. 

Tuy nhiên, những thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời thì thường không bắt mắt và ít đa dạng bằng nhưng mô hình khu vui chơi trong nhà. Ngoài ra, vì vì phải chịu ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoài mà thiết kế khu vui chơi ngoài trời cần đòi hỏi độ bền bỉ và tuổi thọ cao.  

Chủ Đề Thiết Kế Khu Vui Chơi 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Để tạo ra một không gian vui chơi kết hợp trên cạn và dưới nước, chủ đầu tư có thể thiết kế khu vui chơi theo các chủ đề hấp dẫn và độc đáo để thu hút khách hàng. 

Đặc biệt để có tính thống nhất trong thiết kế khu vui chơi hồ bơi thì chủ đầu tư có thể ưu tiên chọn lựa những thiết kế khu vui chơi chủ đề đại dương, biển xanh, bầu trời. Hay những chủ đề mang sắc xanh của nước. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Đặc biệt lưu ý khi thiết kế khu vui chơi bơi cần xem xét đến những yếu tố thẩm mỹ, tính phù hợp khi kết hợp khu vui chơi với hồ bơi. 

Mẫu Nhà Liên Hoàn Khu Vui Chơi Phù Hợp

Với những chủ đầu tư muốn thiết kế khu vui chơi cho hồ bơi thì có thể lựa chọn những mẫu nhà liên hoàn tone xanh dương pastel hoặc những chủ đề đại dương theo phong cách hiện đại. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

 

>>> Xem thêm TOP 10 MÔ HÌNH THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Trang Trí Khu Vui Chơi Kết Hợp Hồ Bơi

Trang trí khu vui chơi hồ bơi cũng là một phần quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn, độc đáo và thu hút khách hàng. Bởi một thiết kế đẹp sẽ luôn tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên có quyết định vào chơi và sử dụng các dịch vụ hay không. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Thiết kế khu vui chơi cho hồ bơi thì có thể trang trí bằng những hình ảnh như san hô, tàu, thuyền, sóng biển, cá heo, cá voi,… Đây là những hình ảnh mang màu sắc và câu chuyện của biển cả, chính vì thế vô phù hợp khi thiết kế khu vui chơi cho hồ bơi. 

Còn nếu chủ đầu tư đã lựa chọn những chủ đề khác thì hãy trang trí đúng theo những chủ đề đó để khu vui chơi đảm bảo được tính khoa học và logic. Mang lại cảm giác gần gũi thân thuộc và tạo được câu chuyện riêng cho khu vui chơi – hồ bơi của bạn. 

Lưu Ý Khi Chọn Đồ Chơi Khu Vui Chơi – Hồ Bơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Đồ Chơi Khu Vui Chơi Đa Năng

Chọn đồ chơi cho khu vui chơi – hồ bơi như thế nào là hợp lý và tối ưu?

Đó là chọn được những trò chơi, đồ chơi khu vui chơi vừa sử dụng được trên cạn vừa sử dụng được dưới nước. 

Và sau đây là một số gợi ý trò chơi khu vui chơi có thể chơi trên bờ và dưới nước:

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Bập bênh hơi: Là một trò chơi hấp dẫn thường được kết hợp trong nhà banh liên hoàn. Ngoài ra với cấu tạo như một chiếc phao, bập bênh hơi còn có thể dùng để chơi dưới nước.

Bóng lăn khu vui chơi: Hay còn gọi là bóng đi bộ lăn nước – cái tên nói lên liền công dụng vui chơi thần kỳ khi có thể sử dụng trò chơi này trên cạn lẫn dưới nước. 

Bóng nhựa nhà banh: Được dùng để vui chơi trong nhà liên hoàn nhưng bóng nhựa cũng có thể được sử dụng cho trẻ chơi ném bóng trong hồ bơi cũng rất vui. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Sàn nhún hơi: Khi đặt khu vui chơi có thể đóng vai trò như một sàn nhún Trampoline. Khi ở dưới nước thì vừa có thể là một chiếc phao vừa có thể làm sàn nhún cho trẻ chơi. 

Tường leo núi: Chủ đầu tư có thể thiết kế tường leo núi nghiêng về phía hồ bơi để trẻ có thể chơi kết hợp leo núi với bơi lội. Lúc này nước sẽ đóng vai trò như một tấm đệm an toàn cho trẻ. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Ngoài ra còn có một số trò chơi khác mà chủ đầu tư có thể sử dụng cả trên khô lẫn dưới nước, vô cùng tiện lợi và đa năng mà còn tiết kiệm được chi phí khi không phải mua nhiều đồ chơi cho từng khu vực. 

>>> Xem Thêm Các Trò Chơi, Đồ Chơi Khu Vui Chơi. 

Vật Liệu, Đồ Chơi Chống Thấm Nước

Khi thiết kế khu vui chơi cho hồ bơi, chủ đầu tư nên chọn những đồ chơi cũng như là vật liệu khu vui chơi chống thấm, chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho trẻ và tuổi thọ cho đồ chơi. 

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Vật liệu lót sàn khu vui chơi cũng rất quan trọng, nên chọn những vật liệu chống thấm do trẻ khi bơi xong người thường ướt mà trẻ con thì thường tinh nghịch nên có thể chạy vào và làm ướt khu vui chơi. 

Không những chống thấm mà đồ chơi khu vui chơi hồ bơi cũng cần chất lượng tốt, an toàn cho trẻ khi chơi. Đây là điều quan trọng giúp mang đến trải nghiệm vui chơi tốt nhất cho những khách hàng nhí của chúng ta. 

Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Khu Vui Chơi Cho Hồ Bơi

Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồ Bơi

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khu vui chơi, hồ bơi kết hợp hay muốn thiết kế khu vui chơi cho hồ bơi có sẵn của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH SX TM DV Trẻ Em Việt!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc. Trẻ Em Việt tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế khu vui chơi đẹp, độc đáo với giá cả vô cùng phải chăng kèm nhiều khuyến mãi cực khủng.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế, lắp đặt khu vui chơi, Trẻ Em Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến khu vui chơi như:

Thiết kế, thi công khu vui chơi trọn gói.

Thiết kế nhận diện thương hiệu khu vui chơi (bảng hiệu, logo,…).

Cung cấp các sản phẩm đồ chơi nhập khẩu chính hãng.

Hỗ trợ Marketing quảng cáo khu vui chơi. 

Nâng cấp, bảo trì, sửa chữa khu vui chơi trẻ em. 

>>> Tham Khảo Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Hồ Bơi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
0333337615