Kinh Nghiệm Đầu Tư Khu Vui Chơi – Chia Sẻ 11+Tips Cực Hay!!!

Kinh Nghiệm Đầu Tư Khu Vui Chơi

Xin chào các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận một vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn mô hình đầu tư khu vui chơi trẻ em và chia sẻ một bí mật vô cùng quan trọng mà chỉ có người trong nghề mới biết.

Đây là kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi mà các nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm sẽ không hề biết. Tuy nhiên nó lại vô cùng hữu ích và giúp cho các nhà đầu tư khu vui chơi tránh khỏi những sai lầm trong quá trình đầu tư khu vui chơi.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Hãy cùng nhau khám phá những bí mật trên nhé!

Tuyệt chiêu tránh bẫy ngộ nhận 

Sở thích của chủ đầu tư

Thông thường các công ty thiết kế, lắp đặt khu vui chơi sẽ cung cấp cho các chủ đầu tư mô hình để lựa chọn. Tuy nhiên rất nhiều và đa phần các chủ đầu tư sẽ thích làm theo ý thích riêng.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Có thể các nhà đầu tư sẽ thích một mô hình này, không thích cái kia. Hoặc các chủ đầu tư đi chơi và bắt gặp một khu vui chơi hết sức ưng ý và muốn làm theo. Đây là những mong muốn hết sức bình thường và chính đáng dưới góc độ của một nhà đầu tư phải bỏ tiền ra.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể kết hợp hài hòa giữa sở thích và sự phù hợp trong thiết kế mô hình đầu tư khu vui chơi trẻ em.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơiKinh nghiệm tư vấn, thiết kế, lắp đặt khu vui chơi

Nếu là những công ty tư vấn đầu tư khu vui chơi có bản lĩnh và kinh nghiệm về đầu tư khu vui chơi sẽ có thể kiên nhẫn thuyết phục và tư vấn rất kỹ về các vấn đề có liên quan đến mô hình khu vui chơi cho bạn. Vì họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Họ biết cái gì nên và không nên, cái gì có lợi và không có lợi cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với các công ty có thời gian hoạt động trong nghề lâu, họ đã có sự nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng. Cũng như biết được phương án nào mới là tối ưu và tốt nhất. Chính vì vậy, các nhà đầu tư hãy quan tâm và chú ý lắng nghe về sự tư vấn đó.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi

Nếu việc hợp tác cho ra kết quả là một khu vui chơi đẹp, có thẩm mỹ và thu hút được nhiều khách hàng thì người hưởng lợi không chỉ có các nhà đầu tư và ngay cả công ty thực hiện cũng được hưởng lợi. Chính vì vậy, họ sẽ dốc sức mang đến cho các nhà đầu tư một khu vui chơi chất lượng và phù hợp.

Do vậy, với công ty xây dựng lúc nào họ cũng sẽ muốn mang đến cho chủ đầu tư những khu vui chơi tốt nhất, đẹp nhất và hiệu quả nhất với số vốn đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Nên trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi, các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nên tham khảo và nghe sự tư vấn từ công ty tư vấn, lắp đặt để sáng suốt hơn trong việc lựa chọn mô đầu tư phù hợp. Tránh việc xây xong khu vui chơi nhưng không hài lòng như sự kỳ vọng.

Đẹp theo sở thích hay hiệu quả quan trọng?

Các nhà đầu tư cần xem xét cẩn thận giữa các mô hình sao cho phù hợp nhất chứ không phải là khăng khăng theo những ý định và sở thích của bản thân.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Ví dụ nhà đầu tư mở khu vui chơi tại nông thôn nhưng lại thích và muốn thiết kế mô hình giống trong các trung tâm siêu thị. Điều này không sai nhưng cũng không phù hợp với khu vực mà nhà đầu tư muốn mở. Nó có thể sẽ khiến nhà đầu tư mất nhiều chi phí mà hiệu quả không cao.

Đầu tư nhiều tiền nhưng hiệu quả không cao liệu có hài lòng không?

Việc lựa chọn mô hình không phù hợp mang đến rất nhiều rủi ro. Nên thay vì thế ta vẫn có thể xây dựng một khu vui chơi kết hợp hài hòa giữa sở thích và sự phù hợp nhờ vào sự tư vấn và kết hợp do công ty thiết kế đảm nhiệm.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Công ty tư vấn thiết kế khu vui chơi sẽ giải quyết được vấn đề đó. Vì có kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi nên họ sẽ biết thay đổi, kết hợp để tạo ra một mô hình vừa thỏa mãn được sở thích vừa đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

Lo lắng về vấn đề giá cả?

Thương lượng giá với nhà cung cấp

Các chủ đầu tư có nhiều mong muốn và nhiều yêu cầu nên đôi khi nhắc đến vấn đề giá cả thường sẽ có chút lo lắng. Tuy nhiên các nhà đầu tư không cần phải ngại mà nên nói ra những mong muốn và khả năng của mình để công ty tư vấn lắp đặt tìm được giải pháp phù hợp và giải quyết được yêu cầu đó.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Tùy thuộc vào quy mô và diện tích mà khu vui chơi có rất nhiều biến thể khác nhau. Ngay cả cùng với một diện tích đã có thể có sự khác biệt về giá, thậm chí cùng một diện tích có thể có giá gấp 3, 4 lần là chuyện bình thường.

Việc hỏi ý kiến và mong muốn của các nhà đầu tư là việc mà các công ty tư vấn lắp đặt phải giải quyết nên không cần phải ngại khi đề cập đến vấn đề về giá cả. Các chủ đầu tư hãy chủ động đưa ra vấn đề để đôi bên cùng tìm cách.

Cân nhắc giữa nguồn vốn và lợi nhuận

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư sao cho khu vui chơi mang lại lợi nhuận phù hợp với số vốn phải bỏ ra. Có như vậy việc kinh doanh mới ổn định và lâu dài.

Cân nhắc ở đây tức là phải xét đến các yếu tố mong muốn của bản thân, nguồn vốn hiện có, yêu cầu về khu vui chơi và hiệu quả kinh tế mang lại so với số tiền phải bỏ ra.

Không nên vì chạy theo một ý tưởng vượt quá khả năng tài chính của mình, mà cũng không nên vì muốn tiết kiệm mà lựa chọn những mô hình không phù hợp, không chất lượng.

Một số tips kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Tập trung vào cái chính của khu vui chơi

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Điều này có nghĩa là các chủ đầu tư phải coi khu vui chơi là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy khi xác định đầu tư khu vui chơi thì phải tập trung xây dựng 80% yếu tố liên quan đến đồ chơi trong khu vui chơi của mình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi lâu năm, chúng tôi thấy có rất nhiều nhà đầu tư không tập trung được vào cái chính của khu vui chơi.

Nhiều chủ đầu tư khu vui chơi nhưng lại rất tập trung đến việc phải có quán cà phê, phải có bể bơi, phải có chỗ bán đồ,… Do đó việc đầu tư khu vui chơi không còn được chú trọng. Nên khiến việc vận hành xảy ra nhiều vấn đề và yếu tố trở ngại.

Đầu tư khu vui chơi hay quán cà phê?

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp cà phê và kinh doanh cà phê kết hợp khu vui chơi tuy thấy giống nhau nhưng nó lại mang 2 ý nghĩa và chủ thể chính khác nhau. Nếu các chủ đầu tư xác định là mình kinh doanh khu vui chơi là chính thì hãy tập trung vào nó và không thể đặt ngang bằng với cái khác được.

Một điều quan trọng nữa là các chủ đầu tư nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi. Không nên tham khảo ý kiến của người chưa bao giờ làm khu vui chơi vì họ không hiểu hoặc không đủ kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Không copy nguyên bản mô hình của người khác

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Nhiều nhà đầu tư có tư tưởng sao chép những mô hình khu vui chơi mà họ thấy đẹp, thấy ưng ý hay thấy họ kinh doanh tốt. Điều này là không có gì sai, tuy nhiên chỉ nên chọn lọc những cái đẹp, cái hay phù hợp. Vì nếu không phù hợp nó cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Đừng nên copy y hệt một khu vui chơi nào đó và biến nó thành cái của mình

Một khu vui chơi được hình thành phải phù hợp với trị trí, hoàn cảnh, điều kiện và tiền vốn bỏ ra. Chính vì vậy các chủ đầu tư hãy tìm cho mình một đối tác để thiết kế và xây dựng một khu vui chơi độc đáo, mang nét riêng khác biệt. Điều này giúp khu vui chơi trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Không lo vấn đề cạnh tranh nếu bạn khác biệt

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Trong kinh doanh khu vui chơi thì vấn đề cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Nhiều chủ đầu tư có tâm thế e ngại khi khu vực mình có khu vui chơi từ trước. Nhưng đập tan suy nghĩ đó, việc thu hút khách hàng còn do rất nhiều yếu tố khách ảnh hưởng và một trong số đó là sự mới mẻ, độc đáo, khác biệt, hot trend và bắt kịp xu hướng.

Và việc tạo nên một khu vui chơi đáp ứng những điều này là không hề khó nếu tìm được đối tác xây dựng chuyên nghiệp. Đặc biệt con người luôn bị thu hút bởi cái mới mẻ, nên các chủ đầu tư không cần phải lo về vấn đề này.

Hãy chú tâm đầu tư vào khâu phục vụ và trải nghiệm khách hàng. Để tạo được ấn tượng tốt và những trải nghiệm đặc biệt. Điều này giúp khách hàng sẽ trở lại khu vui chơi và sử dụng các dịch vụ của bạn thêm nữa.

Tiêu chí hàng đầu là chất lượng và an toàn

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Với kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi lấu năm thì chúng tôi kết luận rằng chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết hàng đầu để giữ chân khách hàng. Với lĩnh vực đầu tư khu vui chơi thì an toàn lại là yếu tố đặc trưng và quan trọng thứ hai.

Chất lượng không chỉ ở sản phẩm đồ chơi mà còn là chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ,…Đây là những điều giúp giữ chân được khách hàng cho khu vui chơi của bạn nên không thể lơ là bỏ qua. Hãy tạo cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Với dịch vụ và phục vụ các chủ đầu tư có thể tự tạo nên, nhưng với chất lượng sản phẩm các nhà đầu tư phải tìm được đối tác cung cấp chất lượng uy tín và an toàn. Vừa đảm bảo khu vui chơi hoạt động ổn định, an toàn, tiết kiệm vừa làm hài lòng và thỏa mãn được phụ huynh của các bé.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Trên đây là một số kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi cho người bắt đầu từ những chia sẻ của chúng tôi – Công ty Trẻ Em Việt với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt khu vui chơi trên toàn quốc.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin nào, mời các nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Với hơn 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Slogan của chúng tôi “Tận tụy – vui vẻ – giá rẻ nhất – sản phẩm siêu bền – an toàn 100% cho bé – lắp đặt thi công nhanh chóng và đúng qui trình”.

>>> Xem thêm 5 Bí quyết kinh doanh khu vui chơi.

>>> Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa rõ cách QUẢNG CÁO KHU VUI CHƠI TRẺ EM để tiếp cận được các khách hàng mục tiêu ở địa phương xung quanh khu vui chơi như thế nào, xin mời quý khách tham khảo bài hướng dẫn MARKETING khu vui chơi trẻ em.

>>> Xem thêm các mô hình khu vui chơi trẻ em tại đây.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

Hy vọng mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những dịch vụ tốt và chất lượng tuyệt vời nhất!

 

Contact Me on Zalo
0333337615