Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Hiệu Quả 100%

giải pháp đầu tư khu vui chơi

Muốn đầu tư khu vui chơi trẻ em nhưng vẫn còn đang thắc mắc và không biết phải đầu tư như thế nào cho hiệu quả? Hoặc bạn vẫn còn đang phân vân giữa việc xây mới hoàn toàn một khu vui chơi hay mua lại khu vui chơi đã có sẵn để lắp đặt và vận hành? Đó là những vấn đề mà bạn đang mắc phải và nó khiến bạn vô cùng đau đầu?

Nhưng bất cứ vấn đề nào cũng sẽ có giải pháp để giải quyết.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Và để trả lời những thắc mắc về đầu tư khu vui chơi các nhà đầu tư cần có nhiều thông tin chính xác từ người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư khu vui chơi. Và với kinh nghiệm của chúng tôi – Công ty Trẻ Em Việt với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng nhiều công trình quy mô trên khắp cả nước. Chúng tôi chia sẻ cho bạn một cẩm nang giải pháp đầu tư khu vui chơi trẻ em hiệu quả.

Giải pháp đầu tư khu vui chơi trẻ em

Để hiểu về giải pháp đầu tư trước hết chúng ta cần biết đầu tư là gì?

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Đầu tư là việc sử dụng các nguồn lực ở hiện tại như tài chính, vật chất, trí tuệ, thời gian,… để đạt được những lợi ích và lợi nhuận trong tương lai so với nguồn lực đã bỏ ra. Vậy đầu tư khu vui chơi là việc sử dụng tiền bạc, trí tuệ, lao động, thời gian,… để kinh doanh và thu về lợi nhuận.

Tuy nhiên không phải việc đầu tư nào cũng mang lại hiệu quả cao. Bạn cần phải biết áp dụng những giải pháp đầu tư đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm từ trước để thực hiện kinh doanh khu vui chơi có hiệu quả. Hiểu đơn giản giải pháp chính là phương pháp giải quyết vấn đề và trong đầu tư khu vui chơi tức là giải quyết những vấn đề nhà đầu tư khu vui chơi gặp phải.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Chính vì vậy, các nhà đầu tư của chúng ta cần nên biết được nhiều khía cạnh có liên quan đến việc đầu tư và giải đáp được những thắc mắc trước đó để thực hiện đầu tư có lợi nhuận và hiệu quả cao. Hiểu được những vấn đề đó và với hy vọng giúp ích cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi – Công ty Trẻ Em Việt chia sẻ cho bạn một cẩm nang giải pháp đầu tư khu vui trẻ em chơi hiệu quả.

Cẩm nang đầu tư khu vui chơi trẻ em có gì?

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Với cẩm nang này chúng tôi không những cung cấp cho bạn những giải pháp đầu tư khu vui chơi hiệu quả mà còn giúp cho anh chị loại bỏ hoặc tránh những rủi ro mà những nhà đầu tư đi trước gặp phải. Cẩm nang này được chia thành bốn bước đơn giản như sau:

Những điều cần chuẩn bị trước khi đầu tư khu vui chơi

Trước khi bắt đầu một loại hình kinh doanh nào đó, các chủ đầu tư hãy xác định mình “có gì” và “muốn gì” khi đầu tư khu vui chơi. Để xác định được những bước đi tiếp theo trong quá trình đầu tư khu vui chơi.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Nghiên cứu thị trường và chuẩn bị tâm lý

Sau khi đã xác định rõ ràng những ý định và mong muốn hãy bắt tay vào tìm hiểu và nghiên cứu thị trường tại nơi mà mình muốn đầu tư. Các nhà đầu tư cần tham khảo và nghiên cứu về nhu cầu, sở thích và mô hình trò chơi mà trẻ ưa thích.

Các nhà đầu tư của chúng ta hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như sự sẵn sàng cho việc bắt đầu kinh doanh nhé!

Trang bị kiến thức về đầu tư khu vui chơi

Tiếp theo là việc trang bị kiến thức về việc đầu tư khu vui chơi. Đây là việc vô cùng quan trọng nhưng nhiều nhà đầu tư rất ít bỏ thời gian để nghiên cứu. Vì vậy, không cần nhiều nhưng hãy trang bị cho mình một lượng kiến thức vừa đủ về các đối tượng, mục tiêu khách hàng, đối thủ cạnh tranh,…trước khi bắt tay vào kinh doanh khu vui chơi.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Bạn có thể dễ dàng học được những kiến thức này qua các trang mạng xã hội như website, facebook, youtube, tik tok,… hoặc từ những nhà đầu tư khác.

Hoặc bạn có thể liên hệ với Công ty Trẻ Em Việt để được tư vấn và hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư khu vui chơi nhé!

Công thức lên kế hoạch tài chính mà ít ai biết

Tài chính luôn là con át quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào. Có tài chính bạn mới có thể thực hiện được những bước tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh khu vui chơi của mình.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Và trong vấn đề tài chính bạn luôn phải “cẩn thận” vì đầu tư khu vui chơi có đặc tính đầu tư một lần và không có bước thử nghiệm nên trong từng bước đi luôn phải tính toán thật kỹ càng.

Yếu tố ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính

Để lên một kế hoạch tài chính trước kết cần kết hợp những yếu tố sau:

Nguồn vốn sẵn có + Diện tích, loại hình đầu tư + Đầu tư mới hay mua lại

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Nguồn vốn có sẵn: ngân sách, lao động, kiến thức,… Bạn cần xác định đúng để lựa chọn loại hình và quy mô khu vui chơi sao cho phù hợp với ngân sách. Để số tiền đầu tư không quá lớn và vượt qua khả năng của bạn.

Về diện tích và loại hình đầu tư: Bạn phải xác định diện tích đầu tư là bao nhiêu m2, có sẵn hay phải thuê? Về loại hình đầu tư là trong nhà hay ngoài trời. Việc này giúp bạn biết mô hình đó có phù hợp với điều kiện của bạn không.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Chẳng hạn đầu tư khu vui chơi trong nhà thì sẽ phù hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn hạn chế, diện tích nhỏ. Ngược lại mô hình khu vui chơi ngoài trời thì đòi hỏi phải có nguồn vốn và diện tích lớn.

Đầu tư khu vui chơi mới hay mua lại?

Thường đầu tư mới sẽ có chi phí cao hơn, tuy nhiên cái gì mới cũng sẽ đẹp và có tính thẩm mỹ hơn, sử dụng được lâu và quan trọng là bạn có thể xây dựng theo ý muốn của mình. Còn nếu mua lại thì phí đầu tư có thể sẽ thấp hơn tuy nhiên bạn không thể xây dựng theo ý của bạn mà cơ sở vật chất trang thiết bị qua thời gian sử dụng nên cần thay mới, đầu tư cải tạo.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Từ những yếu tố trên các nhà đầu tư hãy xác định nguồn vốn và loại hình kinh doanh khu vui chơi phù hợp. Từ đó lên kế hoạch tài chính chi tiết và phân bổ rõ ràng cho từng loại chi phí.

>>> Để nghiên cứu thêm về chi phí đầu tư khu vui chơi bạn có thể xem thêm 6 Loại chi phí đầu tư kinh doanh khu vui chơi mà bạn nên biết.

Xây dựng và lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Vị trí và mô hình kinh doanh khu vui chơi

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Về vị trí nên chọn địa điểm đông dân, gần các khu dân cư và có số lượng trẻ em nhiều. Nằm gần các tuyến đường, dễ tiếp cận với các phương tiện giao thông và dễ nhìn thấy. Về mô hình thì tùy thuộc vào địa phương nơi mà bạn đầu tư, nên kết hợp đầu tư khu vui chơi với các loại hình kinh doanh khác như Cafe Kid.

Sau khi đã xác định được mô hình kinh doanh phù hợp và vị trí xây dựng khu vui chơi thì các nhà đầu tư bước vào công đoạn xây dựng là lắp đặt khu vui chơi.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Đối tác thi công & lắp đặt khu vui chơi

Tại bước này, điều quan trọng nhất với các nhà đầu tư là tìm kiếm được đối tác cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt khu vui chơi chất lượng và uy tín. Hãy tìm nhà sản xuất theo các bước dưới đây:

  • Các nhà đầu tư hãy nghiên cứu, tìm hiểu và tham khảo các đối tác.
  • Nên chọn những đối tác có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ có chuyên môn cao và có nhiều dịch vụ trọn gói.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Lưu ý chọn các đối tác nhiệt tình, có định hướng thiết kế tốt và gu thẩm mỹ đẹp. Vì như thế mới đảm bảo việc thiết kế và xây dựng được một khu vui chơi đẹp, độc đáo, khác biệt và thu hút được nhiều khách hàng. Từ đó mới mang lại doanh thu và lợi nhuận cao, ổn định cho chủ đầu tư.

Tạo sự khác biệt và các tiện ích

Trong vấn đề đầu tư khu vui chơi tuy đối tượng khách hàng chính là trẻ em. Nhưng người đưa trẻ em đi chơi lại la ba mẹ nên các chủ đầu tư có thể xây thêm khu vực nghỉ ngơi, ăn uống hoặc các tiện ích khác cho ba mẹ. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn cho khu vui chơi của bạn thu hút được nhiều khách hàng.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Tóm lại trong bước xây dựng và lắp đặt khu vui chơi thì việc tìm đối tác cung cấp là quan trọng nhất và các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước nhé!

Vận hành và quản lý khu vui chơi trẻ em

Chìa khóa kinh doanh thành công

Vận hành và quản lý khu vui chơi chiếm 80% tỉ lệ thành công của một khu vui chơi, chính vì vậy đây là bước cực kỳ quan trọng. Hầu hết những lỗi mà các nhà đầu tư mắc phải là không có kinh nghiệm trong mặt quản lý nên không biết cách vận hành khu vui chơi như thế nào là phù hợp và hiệu quả nhất.

Do vậy, việc chọn, học cách vận hành và áp dụng được nó và thực tế là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và cố gắng rất nhiều.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Xây dựng quy trình vận hành và quản lý

Lời khuyên đưa ra là các chủ đầu tư có thể xây dựng một quy trình quản lý khi bắt đầu xây dựng khu vui chơi theo các bước sau:

Bước 1: Xây dựng quy trình hoạt động của khu vui chơi.

Bước 2: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Bước 3: Quản lý tổng hợp và điều hành khu vui chơi.

Bao gồm: Phân bổ nhân viên 🡪 Quản lý thu chi 🡪 Kiểm soát lượng khách ra vào và xây dựng marketing hiệu quả.

Bước 4: Xây dựng quy trình vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Với việc xây dựng quy trình sớm hơn sẽ giúp bạn đưa vào hoạt động khu vui chơi dễ dàng và trơn tru hơn. Hoặc nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình vận hành và hoạt động bạn sẽ sớm phát hiện và sửa chữa kịp thời.

Tổng kết

Vấn đề nan giải khi đầu tư khu vui chơi là “ổ khóa” thì giải pháp đầu tư chính là “chìa khóa” mở ra sự thành công cho nhà đầu tư khu vui chơi.

Cẩm nang giải pháp đầu tư khu vui chơi trẻ em sẽ hướng dẫn chi tiết và rõ ràng về việc đầu tư khu vui chơi trẻ em. Đưa ra những giải pháp đầu tư hiệu quả mà còn đưa ra những vấn đề rủi ro mà các nhà đầu tư có thể gặp phải.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Trong bước chuẩn bị các nhà đầu tư có thể gặp một số vấn đề như không có kiến thức, không biết bắt đầu từ đâu? Thì giải pháp đưa ra là các nhà đầu tư có thể tìm hiểu và học hỏi thông qua các kênh kiến thức từ các trang mạng xã hội.

Trong việc lên kế hoạch tài chính nếu các chủ đầu tư còn phân vân và không biết làm thế nào? Thì giải cho vấn đề này là hãy dựa trên các yếu tố nguồn vốn sẵn có, diện tích, mô hình kinh doanh và đầu tư mới hoặc mua lại. Ngoài ra các nhà đầu tư cũng nên tham khảo thêm các loại chi phí kinh doanh khu vui chơi.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Tiếp theo giải pháp cho vấn đề xây dựng và lắp đặt khu vui chơi đơn giản là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm như Công ty Trẻ Em Việt.

Cuối cùng giải pháp để thành công trong việc quản lý và vận hành khu vui chơi là xáy nghiên cứu và xây dựng một quy trình rõ ràng theo các bước. Bên cạnh đó luôn phải biết cập nhật và bắt kịp xu hướng của thời đại.

Tổng quan giải pháp đầu tư khu vui chơi đưa ra những vấn đề và cách giải quyết. Tuy nhiên nếu còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về lĩnh vực đầu tư khu vui chơi, các chủ đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Trẻ Em Việt.

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Trên đây là cẩm nang giải pháp đầu tư khu vui chơi hiệu quả của chúng tôi. Hy vọng sẽ mang đến được nhiều kiến thức và giúp ích được cho các chủ đầu tư trong tương lai.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc. Chúng tôi đã mang đến cho nhiều chủ đầu tư các công trình chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc đầu tư, kinh doanh khu vui chơi. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn đầu tư khu vui chơi hiệu quả.

“Sự hoạt động hiệu quả của khu vui chơi của quý khách là thước đo thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi”

>>> Tư vấn – thiết kế – lắp đặt khu vui chơi trẻ em trọn gói 100%

>>> Xem thêm Top 10 mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, các chủ đầu tư nhé!

 

Contact Me on Zalo
0333337615