5 + Cách Tăng Thêm Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em – TẬN DỤNG 100% khả năng!!

banner 01 copy 1

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang là một xu hướng tiềm năng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt việc tối ưu hóa lợi nhuận là vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự sáng tạo.

Vậy làm sao để thu được nhiều lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi nhất có thể?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một số cách tăng thêm lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi trẻ em!

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Tăng doanh thu bán vé khu vui chơi

Đây là nguồn thu chính của các khu vui chơi trẻ em và là cách thu lợi nhuận đơn giản, trực tiếp cho người kinh doanh. Tuy nhiên, để đạt được doanh thu vé, các nhà đầu tư cần đảm bảo chất lượng của cơ sở vật chất và dịch vụ khu vui chơi.

Sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Các chủ đầu tư có thể tạo các chương trình, sự kiện hấp dẫn vào các ngày lễ mà trẻ con đi chơi nhiều như trung thu, quốc tế thiếu nhi, giáng sinh.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Bên cạnh đó có thể tạo những chương trình khuyến mãi như chơi theo nhóm thì giảm giá vé hoặc tặng kèm các phần quà, nước uống,… Điều này giúp thu hút và tăng được số lượng khách hàng. Từ đó làm tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho khu vui chơi.

Thẻ thành viên khu vui chơi – Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Khi khách hàng mua thẻ thành viên khu vui chơi cho con mình họ sẽ trả trước một khoản tiền cố định để mua gói dịch vụ, do đó bạn sẽ thu được một khoảng tiền khá lớn ban đầu. Bên cạnh đó, thẻ thành viên sẽ khuyến khích khách hàng trở lại khu vui chơi nhiều hơn để sử dụng tối đa những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt cho thành viên.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Giúp thúc đẩy bán hàng và tiêu thụ trong khu vui chơi vì thẻ thành viên thường được kết hợp với các ưu đãi, voucher hoặc khuyến mãi đặc biệt. Ngoài ra, việc mang lại cho khách cảm giác gắn kết và đối xử đặc biệt như thành viên sẽ tạo khiến khách hàng trở lại với khu vui chơi nhiều hơn.

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp bán hàng

Hiện nay, mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp bán hàng hóa là một xu hướng.

Các mặt hàng thời trang

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Các nhà đầu tư có thể kết hợp khu vui chơi với kinh doanh quần áo, thời trang. Các mặt hàng thời trang có thể linh hoạt cho nhiều đối tượng, đặc biệt với mẹ của trẻ vì phụ nữ rất thích mua sắm thời trang. Nên các nhà đầu tư có thể bán quần áo, phụ kiện và các sản phẩm cho mẹ và bé.

Thức ăn, nước uống

Các nhà đầu tư có thể thiết kế thêm khu vực thực phẩm hay một gian hàng để phục vụ thêm đồ ăn nhẹ và thức uống lành mạnh. Mô hình “Cà phê Kids” đã chứng minh tiềm năng của mô hình kết hợp khu vui chơi với các dịch vụ ăn uống. Tạo ra lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi tốt hơn so với hình thức kinh doanh truyền thống.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần có sự nghiên cứu về đồ ăn thức uống mà trẻ và phụ huynh đều có thể dùng. Chẳng hạn, đồ uống có thể là nước ngọt, sữa, trà hoa quả. Thức ăn có thể là các loại bánh ngọt, kem, trái cây.

Ba mẹ có thể ngồi ăn uống trò chuyện để giết thời gian trong lúc chờ đợi và ngắm nhìn con mình vui chơi. Ưu tiên những món ăn, nước uống càng đơn giản và dễ phục vụ càng tốt vì khách hàng thường thích và có thiện cảm với những nơi phục vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi.

Đồ chơi, quà lưu niệm, đồ dùng học tập

Bạn biết đấy trẻ em không có sức đề kháng với đồ chơi.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Do đó, không có gì phù hợp hơn là kết hợp với bán các sản phẩm đồ chơi cho trẻ tại khu vui chơi. Các chủ đầu tư có thể nhập số lượng lớn đồ chơi để bán như đồ chơi lắp ráp, mô hình, xe điều khiển.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có thể bán quà lưu niệm như áo thun, mũ, móc khóa, vòng tay,… Hoặc xây dựng một khu vực bán sách, đồ dùng học tập cho các bé. Những mặt hàng này không chỉ nâng cao doanh thu tạo thêm lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi mà còn giúp xây dựng thương hiệu cho khu vui chơi.

Tăng lợi nhuận với các dịch vụ tiện ích cho phụ huynh

Bên cạnh việc bán các sản phẩm hàng hóa, các nhà đầu tư còn có thể thu thêm lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi từ việc kết hợp bán các sản phẩm dịch vụ.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Xu hướng chụp hình, check in

Là xu hướng mà nhiều phụ huynh cực kỳ thích, bằng việc tạo ra các góc chụp hình xinh xẻo với không gian thiết kế độc đáo sẽ thu hút khách hàng là người lớn đến khu vui chơi nhiều hơn. Do đó các nhà đầu tư có thể thu thêm lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi bằng cách kết hợp các dịch vụ chụp hình, check in.

Tuy nhiên để có những góc chụp hình đẹp, độc đáo thì các chủ đầu tư phải tìm được đối tác xây dựng có gu thẩm mỹ, biết bắt trend và thiết kế bắt mắt. Và việc tìm được một đối tác chất lượng không phải là một điều dễ dàng nên chủ đầu tư cần có sự tham khảo và nghiên cứu trước.

>>> Đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt, Thi công Khu vui chơi trẻ em chất lượng.

Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Một số dịch vụ có tiềm năng kết hợp với kinh doanh khu vui chơi là dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi. Bằng cách cung cấp không gian nghỉ ngơi cho quý phụ huynh dẫn trẻ đến chơi. Kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sẽ tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Việc lựa chọn dịch vụ phù hợp sẽ tùy thuộc vào đối tượng mà các chủ đầu tư hướng đến. Chẳng hạn với đối tượng là các bà mẹ thì các chủ đầu tư có thể cung cấp các dịch vụ về như làm móng, làm đẹp. Với đối tượng là các ông bố thì có thể cung cấp dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tập thể thao, đọc sách.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Đây là các dịch vụ tạo tiện ích và phục vụ cho đối tượng người lớn, phụ huynh. Do đó có thể mở rộng được nguồn doanh thu và tăng lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi nhiều hơn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cũng cần có sự nghiên cứu về nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Cung cấp các khóa học có trả phí

Workshop & khóa học kiến thức hấp dẫn

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Các nhà đầu tư có thể cung cấp các các khóa học giáo dục trẻ em. Chẳng hạn như các lớp tiếng anh, ngôn ngữ, nghệ thuật. Điều này không chỉ giúp các bé có thể vừa học vừa chơi mà còn giúp phát triển tư duy, sáng tạo, khuyến khích đam mê của các bé phát triển.

Trang bị kỹ năng – Khóa học ứng dụng

Cung cấp các khóa học về kỹ năng như kỹ năng vệ sinh, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng ở nhà một mình,… Đây là những khóa học rất bổ ích và ba mẹ thường rất thích cho con mình tham gia. Để các bé có thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản hàng ngày về giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe và an toàn của bản thân.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Các dịch vụ này không chỉ cải thiện lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi mà còn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho khu vui chơi. Thu hút nhiều phụ huynh đưa con em mình đến chơi và tham gia các khóa học lâu dài, tạo nguồn thu nhập ổn định.

Cho thuê không gian khu vui chơi

Tổ chức tiệc, sinh nhật

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Cuối cùng khu vui chơi có thể thu được lợi nhuận bằng cách cho thuê không gian tổ chức sự kiện. Chẳng hạn như tổ chức các buổi tiệc, sinh nhật, event. Khu vui chơi của bạn sẽ trở thành một địa điểm hấp dẫn và bạn cũng có thể thu thêm lợi nhuận từ các gói dịch vụ từ việc cho thuê địa điểm.

Setup studio, chụp hình cho trẻ em

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Việc này thu hút các gia đình và phụ huynh đưa con em mình đến để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu và đáng nhớ. Như vậy, khu vui chơi trẻ em không chỉ đơn thuần là nơi giải trí và vui chơi mà còn là một phần của hành trình lớn hơn

Hành trình tạo dựng những kỷ niệm đáng trân trọng trong cuộc sống của trẻ nhỏ và gia đình.

Bằng cách này các chủ đầu tư không những tăng thêm lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi mà còn làm phong phú thêm nội dung, nâng cao sức hấp dẫn của công việc.

Tổng kết

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Nhìn chung các chủ đầu tư có thể tăng thêm lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi bằng việc kinh doanh kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ khác, khai thác tối đa các tài nguyên có sẵn của khu vui chơi như không gian, kiến trúc.

Tuy nhiên, để thu được thêm nhiều lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi, các nhà đầu tư cơ sở vật chất của khu vui chơi là hoàn hảo, môi trường vui chơi tuyệt vời và các dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

 Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Đồng thời, các nhà đầu tư cũng nên thay liên tục đổi mới để nắm bắt xu hướng và phát triển các mô hình lợi nhuận mới. Để thích ứng với sự thay đổi của thị trường và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Chuyên TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Lợi Nhuận Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Công ty Trẻ Em Việt với chuyên môn kiến thức cao. Liên tục cập nhật các thông tin, xu hướng và đưa ra các giải pháp kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả đến các nhà đầu tư.

Với Trẻ Em Việt, sự hoạt động hiệu quả của khu vui chơi của quý khách là thước đo thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi.

>>> Xem thêm Phân tích thị trường kinh doanh khu vui chơi 1,4 tỷ dân.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi CỰC HAY cho người mới kinh doanh.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
0333337615