UP 9 THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ 2022.

THIẾT KẾ Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà 2022 như thế nào?

Khu vui chơi trẻ em trong nhà, là một địa điểm vui chơi rất phổ biến cho trẻ em hiện nay, không chỉ có thể mang lại niềm vui cho trẻ em, mà còn cho phép trẻ em có thêm giác ngộ và rèn luyện sức khỏe trong đó.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 2022

Đối với người chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em, việc mua sắm các thiết bị vui chơi phù hợp không chỉ về hình thức, kiểu dáng, chất lượng,… mà còn mang tính giáo dục, giải trí để thu hút trẻ đến chơi là sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Nhiều chủ đầu tư không biết thiết kế khu vui chơi trẻ em như thế nào? Không biết lựa chọn thiết bị vui chơi trẻ em và nên chọn loại thiết bị vui chơi nào?.

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 27

Đội ngũ thiết kế cũng như thi công khu vui chơi của của Công Ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT chúng tôi đã chuyên sâu nghiên cứu lĩnh vực vui chơi giải trí và rút được rất nhiều bài học, từ đó tư vấn thiết kế khu vui chơi cho rất nhiều chủ đầu tư.

Nhân viên thiết kế khu vui chơi cũng như đội thợ thi công khu vui chơi trẻ em cũng là những bậc làm cha, làm mẹ, làm anh, làm chị trong gia đình có em bé nhỏ. Nên cũng hiểu được vấn đề đó, Công Ty TRẺ EM VIỆT cho bạn biết từ 4 khía cạnh quan trọng trong thiết kế khu vui chơi trẻ em 2022.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 3

(1): Đồ chơi phong phú phù hợp với nhiều độ tuổi của bé.

Các độ tuổi của trẻ em, do sự khác biệt về tuổi tác và năng khiếu, nên thiết kế khác nhau cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Nếu những dụng cụ chơi mà trẻ có thể chơi khó sẽ khiến trẻ cảm thấy xoắn xuýt, nhưng quá đơn giản sẽ gây nhàm chán cho trẻ thì nên mua cho trẻ theo lứa tuổi.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 2

Những em bé nhỏ dưới 4 tuổi có mức độ nhận thức về an toàn yếu, không có khả năng tự bảo vệ, dễ bị té ngã, cần được cha mẹ quan tâm chăm sóc. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị vui chơi như bể bơi trẻ em, xe điện bập bênh.

Tò mò và thích mạo hiểm, bạn có thể chọn lâu đài nhà hơi, cầu trượt kết hợp, bể cát, sân chơi cho trẻ em, trí tuệ và sự dũng cảm. Các trò chơi trí tuệ có kỹ năng và hơi thử thách, leo núi đá trong nhà tùy chọn, khám phá bằng dây, mở rộng trong nhà và các thiết bị giải trí mạo hiểm đầy thử thách khác.

Sân chơi trẻ em chủ yếu là cơ sở vật chất cho trẻ em vui chơi, trải nghiệm thị giác rất quan trọng, đây cũng là một điểm mà các nhà kinh doanh cần lưu ý. Màu sắc tươi sáng và hình dạng kỳ lạ chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều trẻ em. Thiết bị chơi phải có một số đặc điểm.

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 3

Trẻ em có thể học hỏi và phát triển sở thích của riêng mình, và làm hài lòng các đặc điểm bên trong của chúng. Đơn giản và dễ hiểu, độc đáo và thú vị, và việc sử dụng hợp lý không gian hạn chế không chỉ có thể thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của cơ thể mà còn để lại ấn tượng tốt con cái và cha mẹ.

(2): Vật liệu được sử dụng bởi các nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em.

Như đã đề cập phía trên, nguyên liệu và vật liệu được trộn lẫn với nhau, vì vậy sau khi chúng ta chọn thiết bị hoặc nhà công ty cung cấp để lên kế hoạch trang trí sân chơi cho trẻ em, tốt nhất bạn nên kiểm tra hàng hóa ở kho, bản thiết kế chuyên sâu về khu vui chơi trẻ em như thế nào, để có thể trực quan biết giá cả. Có đáng mua không?

(3): Hiệu quả chi phí của thiết bị giải trí.

Nếu chúng ta có thể tham quan nhiều nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em hơn và so sánh chúng với nhau, nhiều nhà thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em trên thị trường đã tính toán thiết bị mà chúng ta có thể đáp ứng về vốn và không có gánh nặng, nhưng một số là 200.000 – 300.000đ mét vuông, một số 700.000 – 800.000 mét vuông, và một số là 1 triệu / mét vuông, cao và thấp.

Vì vậy sự chênh lệch giá là cực kỳ lớn, nhưng tại sao lại có độ chênh lệch lớn như vậy?

Vì sự khác biệt về chủng loại, chất lượng và hình thức bên ngoài của các thiết bị vui chơi nên sản phẩm giá cao chưa chắc đã tốt, nhưng sản phẩm giá rẻ chắc chắn không bằng sản phẩm giá cao. Vì vậy, hiện tại mua thiết bị, mong mọi người cân nhắc sao cho phù hợp!

 

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 6

(4): Chất lượng của thiết bị đồ chơi trẻ em.

Chất lượng của thiết bị sân chơi trẻ em ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn, lựa chọn và sử dụng của người tiêu dùng. Nhưng nếu chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài mà bỏ qua chất lượng sản phẩm khi lựa chọn thiết bị thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng sau này.

Kiểm tra chất lượng phải được kiểm soát chặt chẽ và vật liệu của thiết bị làm khu vui chơi trẻ em cũng phải lựa chọn cẩn thận hơn.

Khi mua thiết bị vui chơi chúng ta có thể vận dụng từ những khía cạnh này, điều này có thể giúp chúng ta mua được thiết bị vui chơi trong bản thiết kế khu vui chơi tốt hơn, không chỉ chất lượng cao mà còn tương đối thuận lợi về giá cả.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 8

Nhà bóng liên hoàn có ý nghĩa gì trong thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Trong sân chơi trẻ em trong nhà, nhà bóng liên hoàn có thể nói là một khu vực vui chơi chiếm vai trò quan trọng trong tổng thể toàn khu vui chơi trẻ em. Chúng ta luôn có thể nhìn thấy bóng của quả bóng nhựa, được đổ đầy bé sẽ được ngập tràn trong những trái bóng xinh,…

Trong hồ bóng liên hoàn, các bé không chỉ được trải nghiệm thú vị khi ném mà còn được học các kỹ năng đếm, phân biệt màu sắc và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời do lăn lộn các kiểu mang lại. Sự tồn tại của nó làm phong phú thêm rất nhiều niềm vui trong các hoạt động vui chơi giải trí của trẻ em.

Tuy nhiên, điều mà không phải ai cũng biết là bóng nhựa khu vui chơi còn ẩn chứa một chức năng khác, đó là bảo vệ an toàn cho các hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ.

(1) Quả bóng nhựa ở đáy cầu trượt có thể làm chậm tốc độ trượt liên tục của trẻ, ngăn trẻ trượt ra quá xa và va vào vách ngăn phía trước;

(2) Nếu trẻ vô tình rơi khỏi thiết bị vui chơi, Bể Bóng có thể ngăn trẻ trượt trực tiếp, việc ngã trên mặt sàn làm giảm chấn thương do tai nạn;

(3) Bóng nhựa khu vui chơi có thể trở thành lực cản của trẻ khi chạy, ngăn trẻ chạy quá nhanh bên trong hồ bóng và va vào người .

Ống mút PVC đảm bảo độ an toàn:

Ống thép mạ kẽm được sử dụng để lắp đặt khung nhà bóng liên hoàn trong sân chơi trẻ em trong nhà. Ống thép này bền nhưng cực kỳ cứng.

Nếu chẳng may va phải, trẻ sẽ khóc thét. Với bao bọc bởi ống mút PVC đảm bảo, sự an toàn khi vui chơi của trẻ em có thêm một lớp bảo vệ, và không phải lo lắng về việc bị va đập. Còn PVC thì có nhiều màu, đẹp hơn là màu xám bạc của chính ống thép mã kẽm.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 10

Bao bì linh hoạt.

Vách ngăn mềm là vật liệu được tận dụng nhiều nhất trong các sân chơi trẻ em trong nhà. Vách ngăn mềm được sử dụng cho các vách ngăn ngoại vi của bể bóng liên hoàn hoặc hồ hạt, …

Không chỉ có bề mặt êm ái, tạo cảm giác thoải mái mà bên trong còn được bọc bằng xốp mật độ cao, có khả năng chống va đập hiệu quả, bảo vệ an toàn khi vui chơi của trẻ trên mọi phương diện.

Lưới bảo vệ.

Lưới bảo vệ cũng là một thiết bị hỗ trợ cần thiết cho sân chơi trẻ em trong nhà. Nhiều nơi, chẳng hạn như xung quanh NHÀ LIÊN HOÀN trên tầng hai hoặc tầng ba, bên ngoài tấm bạt lò xo khu sàn nhún Trampoline Park, hai bên đường trượt.

Cần có lưới bảo vệ để tránh trẻ bị rơi khỏi thiết bị vui chơi trong quá trình vui chơi và tránh bị thương do ngã từ độ cao.

Trẻ em vốn dĩ hoạt bát, hiếu động. Vì sự an toàn của trẻ em, đương nhiên thiết kế khu vui chơi trẻ em phải được bảo vệ ở khắp mọi nơi, chi tiết những chỗ nhỏ nhất, để trẻ em không thể nghịch ngợm gây nguy hiểm cho bé.

Ở sân chơi trẻ em trong nhà, hồ bóng liên hoàn, bao bì PVC, vách ngăn mềm, lưới bảo vệ giúp bảo vệ an toàn cho các hoạt động vui chơi của trẻ. Với nhiều đảm bảo, tại sân chơi trẻ em trong nhà, trẻ em có thể tự nhiên tung tăng, vui chơi và thả ga.

UP 9 Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà năm 2022.

UP 1: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà với cầu trượt lớn.

Thiết kế nhà bóng với hồ bóng siêu rộng và cầu trượt làn rộng làm trung tâm hiện là xu hướng thiết kế mới nhất ở ngoài nước cũng như ở trong nước.

Nhà bóng liên hoàn với thiết kế mô hình hở này làm không gian khu vui chơi trở nên thoáng hơn nhưng ngược lại cũng có nhược điểm đó chính là bóng dễ dàng văng ra ngoài khu vui chơi khá nhiều. Vì thế, chủ đầu tư nên cân nhắc mẫu thiết kế nhà bóng liên hoàn như trên.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 23thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 30

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 9thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 43

UP 2: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà MINI.

Thiết kế khu vui chơi cho bé mini là những mẫu thiết kế được sử dụng cho quán cà phê, cho tiệm sữa, cho cửa hàng mẹ và bé,… những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà mini này được ứng dụng khá linh hoạt.

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 2Thiet ke khu vui choi tre em 2022 9thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 56thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 38Thiet ke khu vui choi tre em 2022 11

UP 3: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 50 mét vuông.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em 50m2 khá nhỏ, có thể thiết kế một khu vui chơi trẻ em mini dao động trên dưới 50m2 nhưng vẫn có đồ chơi chủ đạo hấp dẫn bé.

Với diện tích mini phù hợp với quán cà phê có khu vui chơi trẻ em, quán nhậu có khu vui chơi trẻ em, nhà hàng có khu vui chơi trẻ em, quán ăn có khu vui chơi trẻ em,… setup thêm để thúc đẩy việc kinh doanh dịch vụ thiết yếu.

Vì mẫu thiết kế đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí cho bé khi phụ huynh sử dụng các dịch vụ chính yếu nên tiêu chí đầu tiên đặt ra: Bé vui chơi tự do, những đồ chơi giảm khả năng thất thoát, những đồ chơi không gây dơ khu vui chơi,…

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 21Thiet ke khu vui choi tre em 2022 8Thiet ke khu vui choi tre em 2022 26thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 16thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 44thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 45Thiet ke khu vui choi tre em 2022 29thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 37thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 39thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 7thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 61

UP 4: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 100 mét vuông.

100m2 là con số khá tròn trịa và cũng là diện tích mặt bằng được lựa chọn khá phổ biến nhất hiện nay. 100m2 có thể là 10x10m, 8×12,5m, 7x14m, 6x17m,…

Vậy với kích thước mặt bằng như trên thì thiết kế khu vui chơi liên hoàn như thế nào là hợp lý, phù hợp với giá vé trung bình 30.000đ/vé hiện nay?

Công ty TRẺ EM VIỆT đưa ra mẫu thiết kế khu vui chơi ở trên, một mô hình kết hợp khá nhiều đồ chơi:

+ Máng trượt 3 làn composite.

+ Cung leo cầu vòng.

+ Ống chui lưới.

+ Cầu treo lưới (cầu khỉ).

+ Vượt chướng ngại vật tam giác ở tầng 2 nhà liên hoàn.

+ Hệ thống đấm boxing gồm 8 quả.

+ 4 con lăn ở tầng 1 nhà liên hoàn.

+ Sàn nhún kích thước 2.5x5m khá rộng.

+ Hồ bóng hở rộng 5x5m.

+ Nhà banh kín mini.

+ Cùng một số đồ chơi rời khác như bập bênh, xe ô tô chòi chân, xe chòi chân,…

Bản thiết kế khu nhà banh liên hoàn khá hài hòa màu sắc cũng như bố trí đồ chơi phù hợp với diện tích và số vốn đầu tư dao động 120tr – 190tr tùy vào số lượng và quy mô đồ chơi có thể thay đổi thêm.

Mẫu thiết kế trên có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước dài x rộng x cao mặt bằng của chủ đầu tư.

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 23

 1. Cầu thang cầu vồng sắc màu.

 2. Cầu treo thăng bằng.

 3. Cầu khỉ chữ V.

 4. Cầu treo xích.

 5. Ống chui lưới.

 6. Ống trượt thẳng.

 7. Ống chui cầu vòng.

 8. Thang leo cầu vòng.

 9. Cầu trượt xoắn.

 10. Nhà bóng.

 11. Sàn nhún.

 12. Cầu trượt.

 13. Ảnh trang trí.

 14. Vách leo núi dại dương.

 15. Cầu thang 3 bậc.

 16. Cổng nhà banh.

 17. Sàn tầng 2.

 18. Tấm xốp lót nền dày 2cm.

 19. Bóng rổ.

 20. Xích đu.

 21. Bao đấm boxing.

 22. Trang trí cầu vồng.

 23. Bóng nhún có gai.

 24. Bập bênh con nai.

 25. Khung sắt mạ kẽm.

 26. Xốp bọc khung sắt.

 27. Lưới vây.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 14

Tùy vào mỗi bản thiết kế khu vui chơi trẻ em thì bên trong nhà liên hoàn sẽ có những đồ chơi phối hợp khác nhau trong list những đồ chơi nêu phía trên.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 18Thiet ke khu vui choi tre em 2022 19Thiet ke khu vui choi tre em 2022 16Thiet ke khu vui choi tre em 2022 7Thiet ke khu vui choi tre em 2022 4Thiet ke khu vui choi tre em 2022 24thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 58

UP 5: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 150 mét vuông.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 24

 1. Cầu thang 6 sắc.

 2. Thang leo cầu vòng.

 3. Cầu khỉ chữ V.

 4. Cầu thang leo 7 màu.

 5. Nhà nhún trampoline.

 6. Cầu thang 3 bậc.

 7. Đu quay cây dừa.

 8. Hồ bóng lớn.

 9. Vách leo núi dại dương.

 10. Cổng nhà nhún.

 11.  Phù điêu trang trí đại dương.

 12. Phù điêu cổng cầu trượt.

 13. Xe chòi chân.

 14. Hầm chui con bọ.

 15. Xích đu.

 16. Bao đấm boxing.

 17.  Trang trí cầu vồn.

 18. Bóng nhún có gai.

 19. Bóng nhún tai thỏ.

 20. Khung sắt mạ kẽm.

 21. Xốp bọc khung sắt.

 22. Lưới vây.

 23. Nhà chơi cát.

 24. Hướng nghiệp chơi bác sỹ.

 25. Hướng nghiệp chơi búp bê.

 26. Hướng nghiệp đồ chơi bếp.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 48

UP 6: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 200 mét vuông.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 60thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 25Thiet ke khu vui choi tre em 2022 6thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 53

UP 7: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 300 mét vuông.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 13thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 42thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 46

UP 8: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 350 mét vuông.

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 49

UP 9: Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 400 mét vuông.

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 20thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 51Thiet ke khu vui choi tre em 2022 28thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 41thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 27thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 47thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 28

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 12              thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 17 thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 22          thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 54

Thiet ke khu vui choi tre em 2022 5 thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 55thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 65 thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 4   thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 62 thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 63

 

thiet ke khu vui choi tre em trong nha 2022 26

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 2022

Đế với Công Ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về quy trình làm việc theo từng công đoạn như khảo sát địa điểm, tư vấn và nắm bắt yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Từ đó lên bản vẽ, kế hoạch chi tiết. Những công trình sân chơi trẻ em được công ty trực tiếp thực hiện với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ làm cho khu vui chơi trẻ em sống động, nhiều màu sắc, thu hút trẻ đến vui chơi, giải trí, cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì tốt sẽ nhanh chóng khắc phục những sự cố có thể xảy ra, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.

Tại Sao Bạn Có Thể Yên Tâm Thiết kế – Thi Công Khu Vui Chơi trẻ em tại CÔNG TY TRẺ EM VIỆT

 Sản phẩm đồ chơi cho khu vui chơi luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác.

✅ Sản phẩm các đồ chơi khu vui chơi trước khi xuất bán đến tay khách hàng đều được chọn lọc, Kiểm test kỹ càng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn khi sử dụng.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với đầy đủ kiến thức hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong việc tìm kiếm và chọn lựa các sản phẩm đồ chơi cho khu vui chơi chất lượng.

 Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn trọng, sát sao trong từng khâu thiết kế và nhập khẩu và thi công.

✅ Sản phẩm đồ chơi khu vui chơi của TRẺ EM VIỆT đa dạng về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng, và cả Giá Thành,… Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, bảo dưỡng sửa chữa sau bán hàng nhanh chóng tận tâm, chu đáo.

✅ Giao hàng nhanh tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. TRẺ EM VIỆT không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em, bổ sung các sản phẩm đồ chơi khu vui chơi, để các khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc được đa dạng các mẫu mã sản phẩm đồ chơi khu vui chơi.

MÀU SẮC – KIỂU DÁNG ĐA DẠNG, BẮT MẮT

Các sản phẩm của Công Ty TRẺ EM VIỆT vô cùng đa dạng, có thể kích thích trẻ em và người lớn tích cực tham gia vui chơi, vận động. Chúng tôi thiết kế, lắp đặt theo nhiều phong cách và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

BỀN CHẮC, AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Quy trình nhập khẩu, thiết kế lắp đặt khu vui chơi chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn cho trẻ em thoải mái vui chơi, vận động và tạo sự yên tâm cho các bậc cha mẹ.

DỄ VẬN HÀNH, PHÙ HỢP MỌI LỨA TUỔI

Các sản phẩm vui chơi và thể dục đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết và phần mô tả cụ thể, trực quan bằng hình ảnh. Từ trẻ em đến người lớn tuổi đều có thể dễ dàng tự sử dụng, vận hành.

 DỊCH VỤ TẬN TÌNH, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Với nhiệt huyết và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ xuyên suốt hỗ trợ Quý khách: tư vấn, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn vận hành khu vui chơi. Đặc biệt các sản phẩm đều có chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời.

Nhờ những điều trên, Công Ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT luôn được người dùng đánh giá cao và bình chọn là sản phẩm sáng tạo, thân thiện với môi trường, gần gũi, dễ tích hợp với người sử dụng. Đây là động lực rất lớn để công ty ngày càng phát triển, hoàn thiện mình và mang đến những thiết bị khu vui chơi trẻ em có chất lượng tốt nhất.

Cùng chung tay với chủ đầu tư trên mọi miền tổ quốc để xây dựng lên những khu vui chơi trẻ em hiện đại, hấp dẫn các trò chơi,.. tạo một sân chơi trong nhà lành mạnh, mang tính vận động cao, song song đó là những trò chơi trí tuệ giúp các bé từ THÀNH THỊ đến Miền Quê NÔNG THÔN có một sân chơi thật bổ ích. Đó chính là niềm mơ ước của tấc cả đội ngũ cán bộ và công nhân viên Công ty TRẺ EM VIỆT.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho công ty chúng tôi. Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Call: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Tham khảo một số mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em khác:

HOT EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI. 

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615