THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN TPHCM.

Thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn 2022

Menu Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN là gì ?

Khu vui chơi liên hoàn trong nhà là một vận động vui chơi được thiết kế gồm nhiều trò chơi có mối liên hệ mật thiết với nhau. Các trò chơi này dựa trên những nguyên tắt căn bản bản từ truyền thống đến hiện đại và những trò chơi truyền thống như cầu tuột, xích đu, bập bênh, xe chòi chân,… hoặc được sáng tạo thêm để phù hợp với bé.

Các Khu vui chơi nhà liên hoàn này nhằm tiết kiệm không gian; tăng sự hứng thú khám phá, chinh phục thử thách cho trẻ; tạo điều kiện cho bé rèn luyện thể chất, rèn luyện tư duy và tính sáng tạo. Các cụm vận động liên hoàn được thiết kế đảm bảo tính khoa học và rất an toàn cho bé giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho trẻ tự chơi ở môi trường bên ngoài.

thiết kế mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn

Tiêu chí thiết kế mô hình nhà liên hoàn cho trẻ em đạt chất lượng.

Tiêu chí đầu tiên khi thiết kế mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn là “An toàn”.                                                        Trẻ nhỏ rất hiếu động hay chạy nhảy, nô đùa với một cường độ cao. Do đó trong thiết kế mô hình khu vui chơi liên hoàn các trò chơi leo trèo, trượt, ống chui lưới, ống chui cầu vòng, các trò chơi sáng tạo trên khung nhà liên hoàn phải tính toán trước đươc cường độ bé vui chơi, và trọng lực bé tác động vào món trò chơi đó,.. căn cứ vào sự dự toán số lượng nhiều bé chơi hay ít bé chơi về món trò chơi trên khung nhà liên hoàn, để thiết kế những món trò chơi mang tính logic nhau.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em cho nhà sách (1)

Giả sử: bé đang chạy với tốc độ thật nhanh trên những tấm bậc sàn đang trống trải thì rất dễ bị va chạm với những bé khách đang chạy cùng chiều hoặc ngược chiều, vì thế để hạn chế sự va chạm này nhà thiết kế sẽ bố trí trò chơi như ống chui lưới để bé có thể giảm tốc độ lại và buộc phải dừng hẳn để cúi người bò qua ống chui mới tới được bên kia. Hoặc tùy vào sở thích của bé nhà thiết kế có thể linh hoạt hơn trong việc sắp xếp các trò chơi sao cho linh hoạt nhất.

Tiêu chí thứ hai khi thiết kế mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn là về “không gian”.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn là thiết kế khu vui chơi được tính toán trước, dựa vào không gian cũng như diện tích yêu cầu của bộ nhà bóng liên hoàn. Từ đó thống kê số lượng trò chơi, đồ chơi bên trong không gian đó. Tránh trường hợp cố gắng “nhồi nhét” thật nhiều trò chơi trong một diện tích nhỏ. Thiết kế nhà liên hoàn cần được sắp xếp các trò chơi mang tính chất vận động và liên hoàn với nhau.

Khu vui chơi nhà liên hoàn

Vì thế để có được một khu vui chơi đạt tiêu chuẩn trước hết bạn cần tìm nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em uy tín và hỗ trợ bạn hết lòng trong việc lên thiết kế 3D tổng thể khu vui chơi đảm bảo việc bố trí các trò chơi hợp lý nhất.

Tiêu chí thứ ba khi thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn là về màu sắc và hình ảnh.

Thế giới màu sắc luôn gây ấn tượng đặc biệt với trẻ em. Khi tiếp xúc với môi trường xung quanh, một trong những đặc điểm của đồ vật thu hút sự chú ý tạo nhu cầu khám phá của trẻ đó là màu sắc. Màu sắc là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới thị giác. Thông tin sẽ được chuyển từ các dây thần kinh ở mắt tới não bộ, sẽ kích thích não bộ phát triển tư duy, tâm trạng, hành vi… Vì thế khi lên thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài phần bố trí hợp lý các trò chơi trong một khoảng không gian nhất định thì màu sắc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, việc phối màu các chi tiết có trên nhà liên hoàn rất QUAN TRỌNG.

khu vui chơi nhà liên hoàn quy mô lớn

Giả sử: trên nhà liên hoàn gồm những chi tiết như cầu trượt đôi, ống trượt, ống mút mút xốp, nhà nhún, ống chui, bóng, vách hồ ngăn bóng,…mọi thứ hiện diện trên mô hình nhà liên hoàn đều phải cân nhắc về màu sắc thật kỹ lưỡng. Sự cân bằng trong gam màu, sự phối hợp nhịp nhàng tùy thuộc vào chủ để nhà liên hoàn để lựa chọn những màu sắc của linh kiện lắp ráp nhà liên hoàn cho phù hợp.

Để có thể thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà ĐẸP thì việc thiết kế mô hình nhà liên hoàn là trọng tâm gây sự chú ý cho khách hàng đến vui chơi. Vì thế phải thiết kế phối màu và có sự chỉnh sửa đến khi mô hình nhà liên hoàn về màu sắc trở nên sang trọng thu hút được nhiều lời khen ngợi nhất. (Đó chính là thị yếu của người tiêu dùng).

Trang trí Background cho nhà liên hoàn.

Background trang trí phía sau nhà liên hoàn khá quan trọng để tôn lên vẻ đẹp toàn bộ mô hình nhà liên hoàn. Cũng giống như để chụp hình một bức ảnh chân dung để bức ảnh nhân vật chính trở nên đẹp hơn thì nhân vật chính thường lựa chọn những khu vực có background đẹp để tấm hình trở nên xinh hơn. Và trong thiết kế nhà liên hoàn cũng vậy, việc chú trọng vấn đề thẩm mỹ thì tiêu chí trang trí background cho nhà liên hoàn không nên bỏ qua hoặc xem nhẹ vấn đề này.

Để thiết kế background cho nhà liên hoàn đạt tiêu chuẩn để toát lên vẻ đẹp toàn khu vui chơi trẻ em trong nhà thì background sẽ phụ thuộc và chủ đề thiết kế nhà liên hoàn.

Thiết kế background cho khu vui chơi liên hoàn

Giả sử:

 • Nhà liên hoàn chủ đề đại dương thì background sẽ thiên về màu xanh dương với các nhân vật cá, tôm, rạn san hô, nước biển, con thuyền và gợn sóng,…

 • Nhà liên hoàn chủ đề rừng xanh thì background sẽ thiên về màu xanh lá với các nhân vật như con hổ, con sư tử, con khủng long, chim, cây xanh, bầu trời và rừng cây,…

 • Nhà liên hoàn chủ đề tuyết thì background sẽ thiên về màu trắng của tuyết và các chi tiết trang trí đơn giản như ông già tuyết, cây thông, bầu trời,..

 • Nhà liên hoàn chủ đề Pastel thi trang trí tường sẽ là gam màu xanh Pastel hoặc hồng Pastel với các họa tiết đơn giản như đám mây cùng với chú chim, các máy bay hoạt hình,…

>>> Xem thêm các chủ để thiết kế nhà liên hoàn phổ biến hiện nay.

Mô hình kinh doanh khu vui chơi Nhà liên hoàn Giải Pháp Kinh Doanh Thành Công 100% không gian khu vui chơi trẻ em trong nhà là sự kết hợp khá nhiều trò chơi mang tính vận động cho bé một cách khoa học thường sẽ kết hợp kinh doanh cùng quán cà phê.

>>> Xin mời quý khách hàng xem thêm về các tiêu chí thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà đạt chuẩn chất lượng tốt. (Mô hình nhà liên hoàn là một cụm trò chơi trong một mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà).

Tiêu chí thi công lắp đặt nhà liên hoàn đạt tiêu chuẩn.

   Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn với dàn khung sắt được vây lưới và bọc mút êm ái, hồ bóng, đồ chơi liên hoàn bên trong có thể tối đa hóa nguồn cảm hứng của nhà thiết kế và cũng có thể bảo vệ chống va đập cho trẻ em. Tuy nhiên, một khi giàn khung nhà liên hoàn không kiên cố, thi công cẩu thả những phần hở ra ngoài sẽ khiến trẻ bị thương.

Lưới nhà liên hoàn là linh kiện để quây quanh khung sắt nhằm đảm bảo độ an toàn cho bé khi vui chơi chạy nhảy trên nhà liên hoàn mà chúng không bị té ra ngoài.

Thi công khu vui chơi nhà liên hoàn

   Lưới nhà liên hoàn phải được đan chắc chắn, dùng lực kéo không thể nào chùng lại được. Lưới nhà liên hoàn phải là loại lưới nhập khẩu, lưới này rất bền dùng dụng cụ thật bén mới cắt được 1 ô lưới. Đặc biệt, nếu một ô lưới bị đứt thì không ảnh hưởng các ô lưới khác.

   Thi công ốp ống mút êm vào nhà liên hoàn, ống mút nhà liên hoàn linh kiện nhập khẩu. Ống mút nhập khẩu phi 9, mút dày 2cm, dài 2,5m. Bên ngoài phủ lớp nhựa dẻo mềm, có đường cắt nhẹ thằng, nếu là ống mút mới thì đường này chưa được cắt ra. Ống mút bóng, êm trông khá là đẹp và chất lượng.

Nguồn gốc xuất xứ hàng linh kiện lắp đặt nhà liên hoàn:

   Thi công lắp máng trượt nhà liên hoàn, máng trượt nhà liên hoàn khá nhiều mẫu mã cũng như xuất xứ. Máng trượt nhập khẩu được sản xuất từ hạt nhựa hay từ compostie đều rất bóng và tinh xảo. Do đó, chủ đầu tư cũng nên để ý chi tiết này khá quan trọng, điều này ảnh hưởng đến báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà. Cty TRẺ EM VIỆT nhập khẩu đồ chơi trẻ em, tất cả các linh kiện lắp ráp lên nhà liên hoàn đều nhập khẩu 100%, xuất xứ rõ ràng.

> Xin mời quý khách xem chi tiết về tiêu chuẩn thi công lắp đặt khu vui nhà chơi liên hoàn đạt tiêu chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất.

Giá nhà liên hoàn.

 • Giá nhà liên hoàn mini (Nhà bóng liên hoàn mini) diện tích từ 15m2 đến 40m2 dao động từ 29 – 79 triệu tuỳ theo thiết kế nhà bóng.

 • Giá nhà liên hoàn trung bình diện tích từ 50m2 đến 100m2 dao động từ 80 – 150 triệu tuỳ theo thiết kế nhà bóng.

 • Giá nhà liên hoàn lớn diện tích từ 100m2 trở lên dao động từ 160 triệu – 1 tỉ tùy vào quy mô và số lượng trò chơi bên trong.

Thiết kế khu vui chơi gồm các hạng mục trò chơi chính như: khu nhà banh liên hoàn (gồm sàn nhún, cầu tuột, bể bóng, xích đu, đấm boxing, ném bóng rổ, các loại bóng hơi, bóng gai, bóng tai nắm), ô tô chòi chân, khu trò chơi xút hạt muồng, các loại thú chòi chân, bập bênh đơn, bập bênh đôi, kệ giày dép, quầy thu ngân, bàn ghế chờ phụ huynh.

Báo giá lắp đặt khu vui chơi mini cụ thể như sau:

Giá nhà bóng liên hoàn: 4x.000.000đ

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 13

Giá nhà bóng liên hoàn: 7x.000.000đ

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 5

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 15

 

Thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà (1) Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 2 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 3 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 4 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 6

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 20 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 21

Giá ô tô chòi chân: 1.x00.000đ

Giá khu chơi xút hạt: 1x.000.000đ

Giá máy chiếu tương tác ném bóng 2x.000.000 đ

Đu quay khu vui chơi giá 1x.000.000 đ

Giá các loại bập bênh, thú chòi chân, thú hơi, giá dao động chỉ từ vài trăm nghìn đồng một trò chơi.

 

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 7 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 9 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 11 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 12 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 17 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 18 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 19 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 22 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 23 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 25 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 26 Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 28

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 16

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 24

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trung bình cụ thể như sau:

Nhà liên hoàn giá 10x.000.000 đ

Sàn nhún 4x.000.000 đ

Tường leo núi 1x.000.000 đ

Khu giao thông cho bé: 2x.000.000 đ

Bộ leo trèo mềm cho bé 1x.000.000 đ

Xe chòi, bập bênh đơn, bập  bênh đôi, …vài trăm nghìn một con. Giá rẻ gốc tại kho.

Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 14
Thiet ke khu vui choi nha lien hoan trong nha 27

Tiêu chí lựa chọn đợn vị cung cấp khu vui chơi nhà liên hoàn.

>> Xem chi tiết 4 tiêu chí vàng chọn công ty chuyên thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em.

MUA KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT TPHCM?

Như vậy là Công ty TRẺ EM VIỆT đã chia sẻ đến quý bạn đọc những kiến thức về thiết kế và báo giá khu vui chơi nhà liên hoàn. Nếu như bạn phân vân không biết mua khu trò chơi liên hoàn ở đâu uy tín chất lượng cao với giá tốt tại TPHCM thì TRẺ EM VIỆT là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp khu trò chơi liên hoàn, bộ cầu trượt liên hoàn, các trò chơi cho khu vui chơi trẻ em, trò chơi đồ chơi cho trường học mầm non, cung cấp sỉ và lẻ các linh kiện lắp ráp nhà liên hoàn, hàng nhập khẩu trực tiếp, giá RẺ GỐC TẠI KHO, cao cấp với giá chính xác tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ xây dựng khu vui chơi nhà banh cho bé trọn gói, thiết kế các hạng mục liên quan miễn phí là thước đo của niềm tin khách hàng đã đặt ở CÔNG TY TNN HH SX TM DV TRẺ EM VIỆT. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những giá trị lợi ích và tiện lợi nhất đến với chủ đầu tư.

 • Giá dịch vụ trọn gói ưu đãi, báo giá chính xác từ hạng mục đồ chơi, đảm bảo uy tín, khẳng định thương hiệu.

 • Thiết kế miễn phí tất cả các hạng mục liên quan khu vui chơi.

 • Tấc cả các sản phẩm đồ chơi do TRẺ EM VIỆT nhập khẩu chất lượng, độc đáo và an toàn.

 • Hỗ trợ chủ đầu tư marketing quảng cáo thương hiệu.

 • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi thành công.

 • Đồng hành cùng chủ đầu tư suốt chặn đường kinh doanh.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm, luôn có những sự đổi mới sáng tạo, bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em để mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đạiđộc đáo, chất lượng và an toàn cho trẻ em.

—–TRẺ EM VIỆT ĐẲNG CẤP SÁNH ĐÔI CÙNG THƯƠNG HIỆU—–

SỰ KIỆN ƯU ĐÃI – HOT EVENT 

⭕ MIỄN PHÍ Thiết kế khu vui chơi.

⭐ 0941 7777 05 Zalo.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615