TOP 9 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU VUI CHƠI TRẺ EM

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi trẻ em

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU VUI CHƠI LÀ GÌ?

Bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi trẻ em tiếng Anh là POSM (Point of Sales Material) là tập hợp của những yếu tố hữu hình của thương hiệu bao gồm tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, marketing,… Các yếu tố này sẽ kết hợp với nhau để tạo nên sự phân biệt rõ ràng giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí của khách hàng.

Bộ nhận diện khu vui chơi Trẻ em – gần đây đã hợp tác với khu vui chơi mà Trẻ Em Việt thiết kế, thi công hoàn thành khu vui chơi và đồng hành cùng chủ đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thú vị.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách những hạng mục liên quan đế thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời.

Trong xu thế phát triển kèm theo sự cạnh tranh ngày càng gia tăng hiện nay, đòi hỏi các KHU VUI CHƠI TRẺ EM phải có cách thức chứng minh thương hiệu, xây dựng thương hiệu khu vui chơi trẻ em bền vững. Bộ nhận diện thương hiệu ra đời giúp các Khu vui chơi tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt người tiêu dùng, khách hàng,đối tác, nhân viên….

Bộ nhận diện thương hiệu có vai trò như thế nào đối sự tồn tại và phát triển khu vui chơi trẻ em của bạn, các bạn có thể tham khảo thêm trong mục thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Khu vui chơi, khu vui chơi cho người lớn, khu vui chơi cho trẻ em, khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí tổng hợp… là những đơn vị cần một bộ nhận thương hiệu dàng riêng cho mình nhất, bởi:

 • Số lượng khách hàng cực lớn, họ sẽ có thể sẽ quay trở lại và mang thêm cho bạn nhiều khách hàng mới.

 • Số khu vui chơi cỡ nhỏ hiện nay khá nhiều, bạn cần giúp khách hàng của bạn nhớ về bạn, để họ có thể quay trở lại vào một ngày không xa.

BỘ NHẬN DIỆN KHU VUI CHƠI TRẺ EM GỒM NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?

Khu vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư thương kinh doanh kết hợp cùng những ngành nghề khác như khu vui chơi kết hợp quán cafe, khu vui chơi, khu ẩm thực dành cho trẻ em và gia đình,….

Khách hàng của khu vui chơi trẻ em đã đến với Công ty TRẺ EM VIỆT với một mong muốn có được một bộ nhận diện khu vui chơi – bao gồm cả thiết kế và in ấn, bộ nhận diện phải trẻ trung, phù hợp phong cách kinh doanh của mô hình kinh doanh kết hợp của chủ đầu tư.

Nhan dien thuong hieu khu vui choi tre em

Sau một thời gian lên kế hoạch và thi công khu vui chơi trẻ em thật cẩn thận theo yêu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng, và song song đó TRẺ EM VIỆT chúng tôi đã hoàn thành một số sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu khu vui là đối tác của chúng tôi.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng về bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi như: đồng phục nhân viên, nón, bút, thẻ nhân viên, giấy note, banner quảng cáo website,… chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần tiếp theo của bài viết này.

DESIGN & PRINT MENU KHU VUI CHƠI.

Menu khu vui chơi trẻ em được thiết kế theo dạng menu gấp 3 biến thể, hay còn gọi là menu gấp cửa sổ. Một dạng design menu 1 tờ là dạng mới, khá thú vị.

Menu khu vui chơi trẻ em

cafe khu vui choi tre em chu voi con

Đặc điểm của dạng menu này là phần bìa menu sẽ được thiết kế đơn giản – không chứa bất kỳ món ăn nào. Sau khi mở ra phần nội dung chính của menu mới xuất hiện, tạo sự bất ngờ thú vị dành cho thực khách, đặc biệt là những thực khách tí hon.

DESIGN & PRINT CARD VISIT (THẺ TÍCH ĐIỂM) KHU VUI CHƠI.

Mẫu thiết kế card visit (Thẻ tích điểm) được thiết kế theo phong cách đơn giản, ấn tượng chủ yếu tập trung logo khu vui chơi trẻ em và thông tin khu vui chơi với slogan hấp dẫn,..

Thiet ke bo nhan dien thuong hieu cho khu vui choi 3 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi

DESIGN STANDEE TRONG BỘ NHẬN DIỆN KHU VUI CHƠI.

Standee là gì?

Nói nôm na dễ hiểu nhất thì Standee là một cái khung có chân đứng độc lập. Nó dùng để giúp cho con người tiếp thị một hình ảnh hay một mẫu sản phẩm, sự kiện nào đó.

Thông thường với Standee tất cả chúng ta hay còn gọi với cái tên khác là giá chữ X, kệ chữ X, giá cuốn. Hoặc hiểu một cách khác thì Standee tất cả chúng ta tưởng tượng nó như một khung có cấu trúc hình chữ X có cấu trúc chắc như đinh .

Nhân dịp trung thu, Khu vui chơi trẻ em nên thiết kế Standee vui hội trăng rằm sinh động và đáng yêu để chủ đầu tư có thể tạo ấn tượng tuyệt vời trong đêm trung thu đầy ý nghĩa. TRẺ EM VIỆT không chỉ thiết kế, chúng tôi còn trực tiếp in Standee và gia công thành phẩm trực tiếp để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

nhận diện thương hiệu khu vui chơi trẻ em

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU VUI NHỮNG HẠNG MỤC Ở NGOÀI TRỜI.

Bien-hieu-quang-cao-khu-vui-choi-tre-em (26)

Thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-khu-vui-choi-Phoenix

Bang-ron-khu-vui-choi-tre-em

NHỮNG HẠNG MỤC QUAN TRỌNG TRONG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU VUI CHƠI.

 Ví dụ: Khu vui chơi DOREMON, KHU VUI CHƠI PONY, KHU VUI CHƠI TII, KHU VUI CHƠI SUPER KID, KHU VUI CHƠI WIN POP,…

 Ví dụ: khu vui chơi vận động phát triển thể chất và trí tuệ, bé vui chơi ba mẹ thảnh thơi,…Xem thêm.

 • Logo.

 • Nhân vật đại diện ( biểu tượng của khu vui chơi).

 Ví dụ như nhân vật POKEMON, PIKACHU, DOREMON, Ngựa PONY, Thiên Thần, MONKEY,…

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHỐI VĂN PHÒNG KHU VUI CHƠI.

 • Danh thiếp.

 • Hóa đơn.

 • Thẻ nhân viên.

 • Đồng phục nhân viên khu vui chơi.

 • Hình ảnh thiết kế  bên trong khu vui chơi.

 • Màu sắc quy định.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU VUI CHƠI GIÚP QUẢNG CÁO KHU VUI CHƠI TRẺ EM

 • Cuốn sách nhỏ.

 • Mục lục.

 • Tờ rơi, tờ gấp.

 • Website.

 • Fanpage facebook.

 • Video quảng cáo.

 • Banner quảng cáo.

YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA 1 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU VUI CHƠI.

Với một bộ logo chất lượng, phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, quy trình nghiêm ngặt nhất. Sau đây là những yêu cầu cơ bản của một bộ nhận diện mà Công Ty TRẺ EM VIỆT đã đúc kết được từ kinh nghiệm > 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công Khu Vui Chơi Trẻ Em của mình:

Logo: Sử dụng màu sắc đơn giản, tông màu sáng thu hút, hình ảnh bắt mắt, dễ phân biệt và nhận biết, logo phù hợp với dòng sản phẩm của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện văn phòng: Namecard, poster, folder … phải có những thiết kế nhận diện chi tiết nhưng đơn giản, màu sắc phù hợp, trình bày hợp lý câu chữ và hình ảnh.

Slogan: Câu khẩu ngữ của khu vui chơi trẻ em cần được suy nghĩ kĩ càng, nên dễ nhớ dễ hiểu, tránh quá dài dòng, trùng lặp thương hiệu khác hoặc câu từ quá lố vì sẽ gây phản tác dụng.

Sự khác biệt: Đối với 1 thương hiệu, khác biệt chính là sự nổi bật. Trong 1 thị trường kinh doanh khu vui chơi cho bé của bạn không nên sao chép bất kỳ 1 thương hiệu nào cả, hãy dùng chính sự khác biệt của mình tác động tới nhận thức của người tiêu dùng, tăng khả năng cạnh tranh cho khu vui chơi của bạn.

Sự gắn kết: Bộ nhận diện là kết quả của những năm tháng hoạt động của doanh nghiệp được gắn kết với sản phẩm và thương hiệu, do đó tất cả các thông điệp phải được thống nhất và mang tính liên kết chặt chẽ với nhau. Điều đó không chỉ tái khẳng định sự chuyên nghiệp mà còn là uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

Điểm nhấn: Mỗi thương hiệu khu vui chơi trẻ em đều nên tạo cho mình một điểm nhấn, điều đó có nghĩa là sản phẩm của bạn khác biệt, độc đáo trong mắt khách hàng. Trong một thị trường kinh doanh ‘bạn phải thay đổi để trở nên khác biệt hơn hoặc bạn cũng sẽ tầm thường như những khu vui chơi đã có trước đó‘ vì vậy hãy tạo cho mình một điểm nhấn mạnh mẽ, đó sẽ là bước đệm để khu vui chơi của bạn tiến xa hơn.

LỰA CHỌN MÀU SẮC CHO THƯƠNG HIỆU

Sau khi đã xác định được chân dung của khách hàng và những giá trị khác biệt của thương hiệu. Giờ là lúc bạn đi vào xây dựng ngôn ngữ hình ảnh. Và yếu tố đầu tiên chính là lựa chọn màu sắc chính để thể hiện cho thương hiệu.

Logo khu vui chơi trẻ em
Thiết kế logo khu vui chơi trẻ em Thỏ Trắng.

Màu sắc chính sẽ được ứng dụng ở mọi nơi mà thường hiệu xuất hiện – Logo khu vui chơi, Menu khu vui chơi, Phiếu tích điểm khu vui chơi, biển bảng cáo khu vui chơi, đồng phục nhân viên,…

SỰ THẤU HIỂU VỀ TÂM LÝ HỌC MÀU SẮC LÀ CẦN THIẾT.

Các màu sắc khác nhau sẽ tác động tới bộ não của con người khác nhau. Văn hóa địa phương cũng có mối liên kết tới tâm lý của màu sắc. Dưới đây là những đặc tính của chúng mà bạn nên tham khảo:

 • Màu đỏ: Nguy hiểm, đam mê, tình yêu và khẩn cấp.

 • Màu vàng: Hạnh phúc, ấm áp và lạc quan.

 • Màu xanh nước biển: Sự yên bình, tin tưởng và bảo mật.

 • Màu cam: Sự thú vị, tự tin và cảnh báo.

 • Màu xanh lá cây: Sức khỏe, tự nhiên và tăng trưởng.

 • Màu tím: Hoàng gia, sắc đẹp và thông thái.

 • Màu hồng: Lãng mạn, dịu dàng, và nữ tính.

 • Màu đen: Sang trọng, bí hiểm và che giấu.

 • Màu trắng: Tinh khiết, cởi mở và minh bạch.

DESIGN LOGO & NHỮNG HẠNG MỤC LIÊN QUAN.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ tiến hành thiết kế Logo cho thương hiệu của mình, phản ánh các giá trị của khu vui chơi để truyền tải tới khách hàng mục tiêu. Đây là lúc bạn kết tinh toàn bộ các thông tin, dữ liệu bạn thu thập ở bước trên, để tạo nên một Logo có tính nhận diện tốt, và dễ dàng ghi nhớ.

LOGO khu vui chơi trẻ em (1)
Logo khu vui chơi Happy Kids
Thiết kế vé vào cổng khu vui chơi Happy Kids
Thiết kế vé vào cổng khu vui chơi Happy Kids

LỰA CHỌN FONT CHỮ CHO THƯƠNG HIỆU. 

Mặc dù font chữ – typography không đóng một vai trò quan trọng như Logo hay màu sắc, nó vẫn là một yếu tố không thể thiếu giúp thương hiệu của bạn tăng được yếu tố nhận diện và khả năng truyền tải thông điệp.

Có ba loại font chữ chính bạn sẽ lựa chọn: 1 cho Logo, 1 cho phần tiêu đề chính, và 1 cho toàn bộ nội dung khác trên website hay ấn phẩm thiết kế.

Bạn có thể chọn lựa font chữ từ 3 website hữu ích này để sử dụng:

 1. Google Fonts

 2. Adobe Typekit

 3. Wordmark.it

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÀ TẶNG KHU VUI CHƠI CHO BÉ.

Bút – Sổ tay- Móc khóa – Cốc uống nước.

Mũ bảo hiểm – Áo mưa – Ô (dù).

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khu vui chơi (10)

Bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp khẳng định vị thế của một thương hiệu trên thị trường, mở ra những cơ hội hợp tác mới mẻ với nhiều đối tác tiềm năng khi chủ đầu tư mở rộng chi nhánh kinh doanh, tạo nhiều chuỗi khu vui chơi trẻ em phát triển trên toàn quốc và mang thương hiệu do mình tạo ra.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI.

Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp nổi bật, phản ánh rõ nét thông điệp thương hiệu.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo.

Biên soạn nội dung công phu với ngôn từ ngắn gọn, trau chuốt.

Hình ảnh mang tính nghệ thuật cao, chất lượng tốt.

Thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn, phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu đối tượng mục tiêu.

Chất lượng in ấn hoàn hảo.

Khả năng ứng dụng thực tế cao.

Đáp ứng mọi yêu cầu và kích cỡ phong phú.

Kho mẫu khủng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TÀI NĂNG.

✅ Tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng.

✅ Nhiều kinh nghiệm tư vấn, thiết kế.

✅ Ý tưởng thiết kế phong phú.

✅ Quan điểm thiết kế sáng tạo, cởi mở.

✅ Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp.

✅ Trách nhiệm đến cùng với sản phẩm.

✅ Cầu toàn trong công việc.

✅ Sẵn sàng học hỏi.

✅ Không ngại khó, ngại khổ.

✅Cập nhật liên tục xu hướng thiết kế hiện đại.

✅ Tôn trọng khách hàng.

✅ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅ Vui vẻ, thân thiện.

✅ Sẵn sàng nhận cuộc gọi, tư vấn khách hàng 24/7 ở bất cứ đâu.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HOÀN HẢO.

🌟 Thời gian thực hiện nhanh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gấp gáp về thời gian của khách hàng.

🌟 Giá cả cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ.

🌟 Chỉnh sửa không giới hạn tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý phiên bản thiết kế cuối cùng.

🌟 Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

🌟 Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng cho khách hàng.

🌟 Tư vấn 24/7 ở bất cứ đâu.

🌟 Tương tác nhiệt tình, thái độ tôn trọng khách hàng.

🌟 Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan sau này.

🌟 Cam kết 100% khách hàng hài lòng.

Nếu thương hiệu của bạn có tính cách “nhẹ nhàng, sáng sủa, màu sắc và vui nhộn”, khách hàng của bạn sẽ muốn thấy sự tươi vui thể hiện mỗi lần ghé thăm đến khu vui chơi của mình hoặc trang mạng xã hội. Đồ họa bạn thiết kế và hình ảnh bạn sử dụng tạo nên phần trực quan về bản sắc thương hiệu bạn đang phân phối. Nếu sau đó, bạn bỗng đăng nội dung đi ngược lại với bản sắc thương hiệu hoặc chất lượng kém, mức độ tin tưởng mà khách hàng của bạn dành cho bạn sẽ bắt đầu giảm.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về khái niệm tổng quan bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi là gì? cũng như giải đáp được thắc mắc “Bộ nhận diện thương hiệu khu vui chơi gồm những gì?” chi tiết nhất.

Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với những bạn đang muốn tìm hiểu về bộ nhận diện thương hiệu về lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Bạn có ấn tượng và thích thú với bộ nhận diện khu vui chơi ở trên, có phải bạn cũng muốn sở hữu ngay một bộ nhận diện như thế này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm công ty chúng tôi.

☞ HOTLINE:  0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

100% Miễn phí tư vấn khảo sát tận nơi.

100% Free Thiết kế 3D, 2D tối ưu, sáng tạo.

Công ty chuyên thi công lắp đặt thiết kế khu vui chơi trẻ em sẽ hỗ trợ bạn được gì?

Nếu bạn muốn biết chi phí làm khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu tiền, vui lòng tham khảo bài viết chi phí mở nhà bóng cho trẻ em.

NEW EVENT – SỰ KIỆN ƯU ĐÃI.

⭕ MIỄN PHÍ Tư vấn, Thiết kế khu vui chơi.

✅ MÔ HÌNH NHÀ BANH LIÊN HOÀN.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615