LÀM CÁCH NÀO BẢO VỆ KHU VUI CHƠI TRẺ EM – DUY TRÌ ĐỘ BỀN?

Có một số điều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn, vậy chúng ta sẽ làm cách nào để bảo vệ khu vui chơi trẻ em (bảo quản khu vui chơi trẻ em)?

Bài tư vấn dưới đây TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn chi tiết về vấn đề tuổi thọ trung bình của một khu vui chơi trẻ em. Bạn có thể tham khảo, xem xét kỹ hơn để có kinh nghiệm vận hành khu vui chơi của mình đạt hiệu quả tốt nhất nhé!!!

Thiết bị khu vui chơi trẻ em – đồ chơi – trò chơi chất lượng.

Điều đầu tiên bạn nên biết là chất lượng của thiết bị sẽ là yếu tố TIÊN QUYẾT quyết định tuổi thọ của khu vui chơi.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em cao cấp, chất lượng cao đương nhiên giá thành cũng sẽ cao vì được làm từ thép dày hơn, nhựa bền hơn và phụ kiện kèm theo chất lượng tốt hơn.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em chất lượng cũng thường có thời gian bảo hành dài hơn, vì vậy nếu xảy ra sự cố trước khi hết hạn bảo hành, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào để sửa chữa.

Mau nha lien hoan moi 10

Lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em phù hợp cho loại sân chơi từng khu vực địa phương.

Yếu tố quan trọng tiếp theo đối với tuổi thọ mà bạn có thể mong đợi từ thiết bị sân chơi trong nhà phụ thuộc vào việc bạn có mua đúng loại thiết bị cho sân chơi của mình hay không.

Thiết bị sân chơi của bạn phải luôn phù hợp với mục đích sử dụng. Như việc bạn không nên sử dụng thiết bị dành cho trẻ nhỏ hơn (nhẹ hơn) đáp ứng cho cho trẻ lớn hơn. Nếu bạn sắp có một không gian phục vụ các nhóm tuổi khác nhau, hãy đảm bảo rằng bạn có từng khu vực riêng biệt cho từng nhóm.

Ví dụ:

 • Trò chơi hướng nghiệp mini phù hợp với em bé có độ tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi chơi, nhưng lại để các bé lớn 8 – 10 tuổi chơi (đây là độ tuổi ưa thích vui chơi tăng động và phá phách hơn).

 • Hoặc khu vui chơi được lắp đặt ở nông thôn nhưng lại sắm sửa trang thiết bị vui chơi nhẹ nhàng, mang tính chất bé vui chơi hướng nghiệp chiếm diện tích lớn trong không gian của sân chơi. (đa số các bé ở nông thôn lại thích những trò chơi tăng động, chạy nhảy nhiều. Vì thế vùng nông thôn đòi hỏi thiết bị vui chơi lớn mang tính cứng chắc,… thì sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với khu vui chơi mang tính nhẹ nhàng hướng nghiệp).

trang trí trần khu vui chơi trẻ em (5)
Khu vui chơi với trò chơi hướng nghiệp là chính.
Bảo vệ khu vui chơi trẻ em tốt nhất
Khu vui chơi với trò chơi vận động là chính. Phù hợp với em bé vùng quê nông thôn thích vui chơi vận động mạnh.

Bảo vệ khu vui chơi trẻ em bằng cách bảo trì khu vui chơi trẻ em thường xuyên.

Bảo trì là một yếu tố quan trọng trong thời gian tồn tại của mọi thứ và thiết bị sân chơi trong nhà cũng không ngoại lệ.

Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra sân chơi của mình khỏi những trường hợp như bị lỏng bu-lông hoặc dây thừng, khóa dán bị mất thanh và luôn có phương án sửa chữa cho những trường hợp đó.

Điều này không chỉ giúp thiết bị sân chơi của bạn bền hơn mà còn giúp trẻ em vui chơi một cách an toàn hơn.

dịch vụ nâng cấp bảo trì khu vui chơi trẻ em trong nhà

nhiều lý do bạn nên bảo trì khu vui chơi của mình thường xuyên:

 • An toàn cho trẻ: Sân chơi và thiết bị được bảo trì đúng cách giúp phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ thương tích có thể xảy ra khi bé tham gia vào khu vui chơi trẻ em.

 • Bảo vệ tài sản của bạn: Trang thiết bị sân chơi, bề mặt an toàn, tiện nghi tại khu vui chơi là những khoản đầu tư rất lớn. Bảo trì đúng cách giúp giữ cho sân chơi của bạn và môi trường xung quanh ở trạng thái tốt nhất, giữ cho nó luôn đẹp và trông mới, đồng thời kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 • Hạn chế trách nhiệm pháp lý: Việc bảo trì khu vui chơi trẻ em đúng cách và kịp thời giúp quản lý rủi ro và hạn chế trách nhiệm pháp lý cho bạn nếu thương tích xảy ra. Và bạn đã làm mọi thứ có thể để ngăn chặn chúng chưa?

 • Cải thiện trải nghiệm: Nếu thiết bị sân chơi bị hỏng hoặc không sử dụng được, trẻ em sẽ bỏ lỡ cơ hội vui chơi ở khu vui chơi của bạn mà lại đi chơi ở những khu vui chơi lận cận gần đó. Một không gian an toàn để trẻ học hỏi, giao lưu, khám phá và phát triển là điều cần thiết. Giúp khu vui chơi của bạn tăng trưởng đáng kể số lượng người chơi.

Nếu bạn không thể tự bảo trì khu vui chơi của bạn thì bạn có thể thuê các đơn vị chuyên bảo trì nâng cấp sữa chữa khu vui chơi trẻ em hoặc nhờ đơn vị đã thi công khu vui chơi cho bạn đến kiểm tra công trình định kì. Những chuyên viên có chuyên môn về làm khu vui chơi trẻ em họ sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và bảo trì kỹ càng hơn.

Chất lượng vật liệu làm khu vui chơi trẻ em. 

Khi bạn chọn thiết bị sân chơi để thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn trong tương lai, hãy nhớ đặt thật nhiều câu hỏi về vật liệu được sử dụng để sản xuất thiết bị làm khu vui chơi trẻ em.

Bạn không chỉ đảm bảo rằng các vật liệu làm khu vui chơi an toàn và được phê duyệt để sử dụng trong sân chơi của trẻ em mà còn phải chắc chắn nó có chất lượng cao.

 • Tìm kiếm những thông tin rõ ràng, độ tin cậy cao sẽ có lợi cho bạn.

Ví dụ: tìm kiếm thông tin về thép – độ dày và đường kính của thép rất quan trọng, bạn cũng muốn chắc chắn rằng bất kỳ loại ống nào được sử dụng đều có thành đủ dày để củng cố độ bền.

 • Cài đặt khu vui chơi một cách chuyên nghiệp.

Chất lượng vật liệu và thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng trong tuổi thọ của thiết bị khu vui chơi trẻ em của bạn, và việc được lắp đặt như thế nào cũng là một yếu tố QUAN TRỌNG không hề thua kém.

Một khu vui chơi trẻ em trong nhà được lắp đặt chuyên nghiệp sẽ có những tính toán lắp ráp chính xác, mọi linh kiện lắp ráp nhà liên hoàn được lắp một cách chặt chẽ, mọi thứ phải nhẵn và các bộ phận không được có góc cạnh / góc nhọn nào làm ảnh hướng độ an toàn bé chơi.

Khu vui chơi trẻ em trong nhà chỉ nên được lắp đặt bởi một công ty chuyên nghiệp vì họ có tất cả các công cụ và kiến thức phù hợp để thực hiện các quy trình lắp ráp chính xác nhất, an toàn nhất. Và cũng như số lượng công trình họ thi công khá nhiều nên những người nhân viên thi ai cũng có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Một điều hiển nhiên là khu vui chơi ĐẸP – SẮC XẢO từng chi tiết nhỏ là kết quả ngọt cho bạn khi chọn đúng đội ngũ thi công.

Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Các thiết bị sân chơi trong nhà của bạn không chịu được các yếu tố tác nhân môi trường ngoài trời như NẮNG – GIÓ – MƯA,…

Việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời trực tiếp vẫn có thể khiến một số thiết bị bị phai màu và một số chất dẻo trở nên giòn, dễ bể gãy.

Bạn nên bố trí thiết bị của mình sao cho thiết bị “tránh” việc nhận quá nhiều ánh sáng trực tiếp của mặt trời hoặc nếu không thể làm như vậy, hãy đầu tư vào rèm hoặc phim cách nhiệt để bảo vệ thiết bị (cũng như bảo vệ khách hàng của bạn) khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời.

Kéo dài tuổi thọ khu vui chơi trẻ em của bạn.

Cuối cùng, nếu công việc kinh doanh của bạn hoạt động tốt (dấu hiệu cho thấy công việc kinh doanh của bạn trên đà phát triển) thì đã đến lúc nâng cấp thiết bị sân chơi trong nhà.

Tuy nhiên, bạn không muốn chi tiền cho việc nâng cấp trước khi phải làm điều đó, hoặc bạn có có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị sân chơi trong nhà mà không tốn thêm nhiều tiền. TRẺ EM VIỆT sẽ liệt kê cho bạn thêm những gợi ý dưới đây:

Kiểm tra thường xuyên

Điều đầu tiên bạn cần làm để đảm bảo thiết bị sân chơi của bạn bền lâu nhất có thể – và an toàn khi sử dụng – là kiểm tra thiết bị – đồ chơi – trò chơi thường xuyên. Tìm kiếm và nhanh chóng phát hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào, thiết bị lỏng lẻo, dây thừng bị mòn, bản lề bị dính và các vấn đề khác.

Tần suất kiểm tra sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phục vụ khách hàng của sân chơi của bạn. Bạn có thể quyết định làm điều đó hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lên lịch trình thường xuyên và ghi chú bằng văn bản về bất cứ điều gì bạn nhìn thấy.

Bảo dưỡng định kỳ.

Mỗi sân chơi trong nhà mở ra để kinh doanh thu lợi nhuận hoặc kinh doanh kết hợp cho bé chơi miễn phí đều cần bảo trì định kỳ. Ngay cả những thiết bị tốt nhất trên thị trường cũng sẽ bị tác động theo thời gian và sửa chửa là điều không thể tránh khỏi.

Đảm bảo rằng khi mua thiết bị, bạn luôn nhận được thông tin bảo trì từ nhà cung cấp. Họ sẽ có thể cho bạn biết những gì sẽ cần được bảo trì, cách thực hiện và những sản phẩm nào (nếu có) mà bạn nên sử dụng.

Tiến hành sửa chữa khi cần thiết.

Trong hầu hết các trường hợp, khi thiết bị sân chơi trong nhà của bạn bị hư hỏng, bạn sẽ không cần phải thay thế toàn bộ cấu trúc.

Khi bạn thấy hư hỏng ở một phần của cấu trúc, hãy sửa chữa nó càng nhanh càng tốt. Điều này không chỉ giữ cho cấu trúc an toàn mà còn đảm bảo rằng thiệt hại không lây lan sang các khu vực khác.

Giữ nó sạch sẽ.

Nếu bạn đang điều hành một sân chơi trong nhà, bạn đã biết rằng việc vệ sinh là rất quan trọng.

Yêu cầu các bé vào khu vui chơi sẽ cởi giày và đi tất. Điều này có thể giúp ngăn mồ hôi chân và bụi bẩn từ bên ngoài dính vào đồ chơi – trò chơi. Ngoài ra điều này sẽ làm giảm nguy cơ trầy xước.

Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm tẩy rửa được nhà sản xuất phê duyệt trên thiết bị để đảm bảo thiết bị luôn sạch sẽ và vệ sinh cho các gia đình sử dụng trò chơi.

Loại bỏ bụi bẩn và sạn cát khỏi thiết bị sẽ giúp ngăn ngừa trầy xước, những thứ này cũng là nguyên nhân có thể làm thiết bị cũ đi trước thời hạn.

Cân nhắc mua linh kiện thay thế.

Khi bạn cần thay thế một bộ phận trên hệ thống khu vui chơi trẻ em trong nhà, có thể phải chờ một số linh kiện cần gửi trực tiếp từ đơn vị cung cấp vận chuyển đến cho bạn. Tùy thuộc vào phần linh kiện đó là gì, một số hoặc tất cả sân chơi của bạn có thể phải tạm thời “không cho phép” các bé vui chơi trong khu vực đó trong khoảng thời gian chờ đợi linh kiện thay thế.

Để tránh những kiểu chậm trễ đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một số phụ tùng thay thế. Nhà cung cấp mà bạn mua thiết bị sân chơi trong nhà có thể cung cấp cho bạn danh sách các bộ phận thường được thay thế, sau đó bạn có thể quyết định những bộ phận nào bạn muốn giữ lại trong kho để sửa chữa nhanh chóng. (Có thể là ống xốp bọc nhà liên hoàn, dây rút, thảm lót sàn, núm đỏ che con ốc,…)

Công suất giới hạn.

Có một điều Trẻ Em Việt nhận thấy có rất ít các chủ đầu tư tư nhân có thể làm được đó là giới hạn số lượng các bé vào khu vui chơi trong khung giờ cao điểm.

Ví dụ: Khu vui chơi của bạn trong diện tích 100m2 sức chứa tối đa là 100 bé. Nhưng vào những ngày lễ, hay những ngày cuối tuần giờ cao điểm có thể lên tới 150 – 200 bé, điều này thuận lợi cho mặt doanh thu nhưng ngược bất lợi cho tuổi thọ khu vui chơi.

Thay vì vậy, các chủ đầu tư có thể đưa ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá vào các khung giờ khác để dàn trải được phần nào sự quá tải cùng một thời điểm.

Thiết bị sân chơi được thiết kế để phục vụ một lượng trọng lượng và hoạt động nhất định tại một thời điểm, và nếu thiết bị của bạn liên tục bị quá tải, nó sẽ bị hao mòn nhanh hơn.

* Đảm bảo rằng bạn không để khu vui chơi của mình vào tình trạng vượt quá công suất hoạt động được đề xuất nếu bạn muốn nó hoạt động lâu dài. *

Mau nha lien hoan moi 3

Mau nha lien hoan moi 4

Mau nha lien hoan moi 6 Mau nha lien hoan moi 7 Mau nha lien hoan moi 8 Mau nha lien hoan moi 9

Mau nha lien hoan moi 1 Mau nha lien hoan moi 2  Mau nha lien hoan moi 5   Mau nha lien hoan moi 11 Mau nha lien hoan moi 12 Mau nha lien hoan moi 13 Mau nha lien hoan moi 14 Mau nha lien hoan moi 15

Mau nha lien hoan moi 10

Đơn vị nào chuyên thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ở Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội?

Với phương châm hoạt động luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, giúp trẻ được vui chơi thoải mái, đảm bảo an toàn. Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT với các thiết bị khu vui chơi trẻ em mang thương hiệu sẽ là lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như ngoài trời.

💝 Đặc điểm

👏  Sự nổi bật.

💝  Sản phẩm đồ chơi

👏  Đồ chơi khu vui chơi do công ty thiết kế luôn độc đáo và an toàn.

💝  Tác phong làm việc

👏  Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

💝  Giá dịch vụ cung cấp

👏  Giá cả có nhiều ưu đãi, đảm bảo chất lượng.

💝  Kinh nghiệm phát triển khu vui chơi

👏  Chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi.

💝  Chất lượng – Uy tín

👏  Hoàn thành dự án nhanh chóng, đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong tỉnh và trên toàn quốc. Giúp cho các trẻ em Việt Nam có một nơi để giải trí, vui chơi, học tập đúng nghĩa. 

Nếu quý khách hàng đã thật sự sẵn sàng tận dụng hết những giá trị của Trẻ em Việt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

 • Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố HỒ CHÍ MINH.

 • Hotline: 0941 7777 05 

 • Zalo: 033 333 7615 (Mrs. Ngọc)

☞  CÔNG TY ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT sẽ Tận Tình – Hết Mình cùng quý khách hàng tạo những khu vui chơi thiếu nhi chất lượng nhất, an toàn nhất, phát huy tối đa thể chất cũng như trí tuệ của bé khi bé được tham gia vui chơi những khu vui chơi do chúng tôi tư vấn – thiết kế và thi công lắp đặt.

» Xem thêm các mẫu khu vui chơi liên hoàn diện tích nhỏ hơn 50m2

» Tham khảo các công trình thi công khu vui chơi trẻ em để có cái nhìn thực tế về trang trí tường khu vui chơi.

» Tham khảo các đồ chơi cho khu vui chơi liên hoàn trẻ em trong nhà.

Sự Kiện Ưu Đãi (NEW EVENT)

⭕ MIỄN PHÍ tư vấn, thiết kế khu vui chơi.

✅ Mô hình nhà banh liên hoàn.

✅ Báo giá khu vui chơi trẻ em chính xác.

Contact Me on Zalo
0333337615