Làm Cách Nào Bảo Vệ Khu Vui Chơi Trẻ Em? DUY TRÌ ĐỘ BỀN

Có một số điều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn vậy làm cách nào để bảo vệ khu vui chơi trẻ em ( Bảo quản khu vui chơi trẻ em ). Bài tư vấn dưới đây TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn chi tiết về vấn đề tuổi thọ khu vui chơi trẻ em. Bạn nên xem xét kỹ hơn để có kinh nghiệm vận hành khu vui chơi đạt hiệu quả nhất.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em – đồ chơi – trò chơi chất lượng

Điều đầu tiên bạn nên biết là chất lượng của thiết bị sẽ là yếu tố SỐ MỘT quyết định tuổi thọ của khu vui chơi trẻ em.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em cao cấp, chất lượng cao hơn có giá cao hơn vì được làm từ thép dày hơn, nhựa bền hơn và phụ kiện kèm theo chất lượng tốt hơn.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em chất lượng cũng thường có thời gian bảo hành dài hơn, vì vậy nếu xảy ra sự cố trước khi hết hạn bảo hành, bạn sẽ không phải trả thêm tiền để sửa chữa.

Mau nha lien hoan moi 10

Lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em phù hợp cho loại sân chơi từng khu vực địa phương

Yếu tố quan trọng tiếp theo đối với tuổi thọ mà bạn có thể mong đợi từ thiết bị sân chơi trong nhà là liệu bạn có mua đúng loại thiết bị cho sân chơi của mình hay không.

Thiết bị sân chơi của bạn phải luôn phù hợp với mục đích sử dụng. Vì vậy, chẳng hạn, bạn không nên sử dụng thiết bị dành cho trẻ nhỏ hơn (và nhẹ hơn) cho trẻ lớn hơn. Nếu bạn sắp có một không gian phục vụ các nhóm tuổi khác nhau, hãy đảm bảo rằng có các khu vực riêng biệt cho từng nhóm.

Ví dụ: Trò chơi hướng nghiệp mini phù hợp với em bé có độ tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi chơi, nhưng lại để các bé lớn 8 -10 tuổi chơi ( bé độ tuổi từ 8 -10 tuổi thường vui chơi tăng động và phá phách hơn. Hoặc khu vui chơi được lắp đặt ở nông thôn nhưng lại sắm sửa trang thiết bị vui chơi nhẹ nhàng, mang tính chất bé vui chơi hướng nghiệp chiếm diện tích lớn trong không gian của sân chơi. Nhưng bé ở nông thôn lại thích những trò chơi tăng động, chạy nhảy nhiều, và bé thích phá đồ, vì thế vùng nông thôn đòi hỏi thiết bị vui chơi lớn mang tính cứng chắc,… thì sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với khu vui chơi mang tính nhẹ nhàng hướng nghiệp.

trang trí trần khu vui chơi trẻ em (5)
Khu vui chơi với trò chơi hướng nghiệp là chính.
Bảo vệ khu vui chơi trẻ em tốt nhất
Khu vui chơi với trò chơi vận động là chính. Phù hợp với em bé vùng quê nông thôn thích vui chơi vận động mạnh.

Bảo vệ khu vui chơ trẻ em bằng cách Bảo trì khu vui chơi trẻ em thường xuyên

Bảo trì khu vui chơi trẻ em là một yếu tố quan trọng trong thời gian tồn tại của mọi thứ và thiết bị sân chơi trong nhà cũng không khác. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra sân chơi của mình xem có bị lỏng bu-lông hoặc dây thừng, khóa dán bị mất thanh và các cách sửa chữa dễ dàng khác không. Điều này không chỉ giúp thiết bị sân chơi của bạn bền hơn mà còn giúp trẻ em sử dụng an toàn hơn.

dịch vụ nâng cấp bảo trì khu vui chơi trẻ em trong nhà

Có nhiều lý do để bạn bảo trì khu vui chơi thường xuyên:

  • Giúp trẻ em an toàn

Sân chơi và thiết bị được bảo trì đúng cách giúp phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ thương tích có thể xảy ra khi bé tham gia vào khu vui chơi trẻ em.

  • Bảo vệ tài sản của bạn

Trang thiết bị sân chơi, bề mặt an toàn, tiện nghi tại khu vui chơi là những khoản đầu tư rất lớn. Bảo trì đúng cách giúp giữ cho sân chơi của bạn và môi trường xung quanh ở trạng thái tốt nhất, giữ cho nó luôn đẹp và mới, đồng thời kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

  • Hạn chế trách nhiệm pháp lý

Việc bảo trì khu vui chơi trẻ em đúng cách và kịp thời giúp quản lý rủi ro và hạn chế trách nhiệm pháp lý cho bạn nếu thương tích xảy ra. Và bạn đã làm mọi thứ có thể để ngăn chặn chúng chưa?

  • Cải thiện trải nghiệm

Nếu thiết bị sân chơi bị hỏng hoặc không sử dụng được, trẻ em sẽ bỏ lỡ cơ hội vui chơi ở khu vui chơi của bạn mà lại đi chơi ở những khu vui chơi lận cận gần đó. Trẻ em học thông qua chơi, vì vậy một không gian an toàn để trẻ học hỏi, giao lưu, khám phá và phát triển là điều cần thiết. Giúp khu vui chơi của bạn tăng trưởng số lượng người chơi vượt trội.

Nếu bạn không thể tự bảo trì khu vui chơi của bạn thường xuyên thì bạn có thể thuê các đơn vị chuyên bảo trì nâng cấp sữa chữa khu vui chơi trẻ em hoặc nhờ đơn vị đã thi công khu vui chơi cho bạn đến kiểm tra công trình thường xuyên. Những người nhân viên có chuyên môn về làm khu vui chơi trẻ em họ sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và bảo trì kỹ càng hơn.

Chất lượng vật liệu làm khu vui chơi trẻ em

Khi bạn chọn thiết bị sân chơi để thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn trong tương lai, hãy nhớ đặt nhiều câu hỏi về vật liệu được sử dụng để sản xuất thiết bị làm khu vui chơi trẻ em.

Bạn không chỉ đảm bảo rằng các vật liệu làm khu vui chơi an toàn và được phê duyệt để sử dụng trong sân chơi của trẻ em mà còn muốn đảm bảo rằng nó có chất lượng cao.

 

Tìm kiếm những thông tin rõ ràng hơn – ví dụ như độ dày của thép. Đường kính của thép rất quan trọng, nhưng bạn cũng muốn chắc chắn rằng bất kỳ loại ống nào được sử dụng đều có thành đủ dày để bền.

Cài đặt khu vui chơi một cách chuyên nghiệp

Chất lượng vật liệu và thiết kế là một yếu tố quan trọng trong tuổi thọ của thiết bị khu vui chơi trẻ em của bạn, nhưng việc lắp đặt cũng là một yếu tố QUAN TRỌNG không hề thua kém.

Một khu vui chơi trẻ em trong nhà được lắp đặt chuyên nghiệp sẽ lắp ráp chính xác, mọi linh kiện lắp ráp nhà liên hoàn được lắp chặc theo đúng cách, mọi thứ phải nhẵn và các bộ phận không được góc cạnh nhọn làm ảnh hướng độ an toàn bé chơi.

Khu vui chơi trẻ em trong nhà chỉ nên được lắp đặt bởi một công ty chuyên nghiệp, họ có tất cả các công cụ và kiến thức phù hợp để thực hiện các quy trình lắp ráp chính xác an toàn, và cũng như số lượng công trình họ thi công khá nhiều và nhân viên thi công dày dạn kinh nghiệm, đào tạo bài bản thì khu vui chơi được lắp ráp bởi nhân viên chuyên lắp ráp khu vui chơi sẽ được đảm bảo độ an toàn hơn rất nhiều so với công trình được lắp bơi nhân viên còn non kinh nghiệm.

 

Và hiển nhiên, khu vui chơi của bạn được đội ngũ nhân viên lắp ráp kinh nghiệm khéo tay làm thì khu vui chơi sẽ RẤT ĐẸP – SẮC XẢO từng chi tiết nhỏ.

thứ được thắt chặt đúng cách, mọi thứ đều bằng phẳng và ít căng thẳng hơn trên các bộ phận riêng lẻ của sân chơi. Sân chơi thương mại trong nhà chỉ nên được lắp đặt bởi một chuyên gia có tất cả các công cụ và kiến ​​thức phù hợp để thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp

Vì các thiết bị sân chơi trong nhà của bạn không chịu được các yếu tố tác nhân môi trường ngoài trời như NẮNG – GIÓ – MƯA

Tuy nhiên, việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời trực tiếp vẫn có thể khiến một số thiết bị bị phai màu và một số chất dẻo trở nên giòn dễ bể gãy.

Bạn nên bố trí thiết bị của mình sao cho thiết bị không nhận quá nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nếu không thể làm như vậy, hãy đầu tư vào rèm hoặc phim cách nhiệt để bảo vệ thiết bị (và khách hàng của bạn) khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời.

Kéo dài tuổi thọ khu vui chơi trẻ em của bạn

Cuối cùng, nếu công việc kinh doanh của bạn hoạt động tốt, đã đến lúc nâng cấp thiết bị sân chơi trong nhà. Vì vậy, theo một cách nào đó, đó là một điều tốt vì đó là dấu hiệu cho thấy công việc kinh doanh của bạn đang hoạt động tốt.

Tuy nhiên, bạn không muốn chi tiền cho việc nâng cấp trước khi cần, và có một số cách bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị sân chơi trong nhà mà không tốn thêm nhiều tiền. TRẺ EM VIỆT sẽ liệt kê dưới đây.

Kiểm tra thường xuyên

Điều đầu tiên bạn cần làm để đảm bảo thiết bị sân chơi của bạn bền lâu nhất có thể – và an toàn khi sử dụng – là kiểm tra thiết bị – đồ chơi – trò chơi thường xuyên. Tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào, thiết bị lỏng lẻo, dây thừng bị mòn, bản lề bị dính và các vấn đề khác.

Tần suất kiểm tra sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phục vụ khách hàng của sân chơi của bạn. Bạn có thể quyết định làm điều đó hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lên lịch trình thường xuyên và ghi chú bằng văn bản về bất cứ điều gì bạn nhìn thấy.

Bảo dưỡng định kỳ

Mỗi sân chơi trong nhà mở ra để kinh doanh thu lợi nhuận hoặc kinh doanh kết hợp cho bé chơi miễn phí đều cần bảo trì định kỳ. Ngay cả những thiết bị tốt nhất trên thị trường cũng sẽ có các bu lông bị lỏng theo thời gian, các bản lề cần tra dầu mỡ và các yêu cầu sửa chữa nhỏ khác.

Đảm bảo rằng khi mua thiết bị, bạn sẽ nhận được thông tin bảo trì từ nhà cung cấp. Họ sẽ có thể cho bạn biết những gì sẽ cần được bảo trì, cách thực hiện và những sản phẩm nào (nếu có) mà bạn nên sử dụng.

Sửa chữa khi cần thiết

Trong hầu hết các trường hợp, khi thiết bị sân chơi trong nhà của bạn bị hư hỏng, bạn sẽ không cần phải thay thế toàn bộ cấu trúc.

Khi bạn thấy hư hỏng ở một phần của cấu trúc, hãy sửa chữa nó càng nhanh càng tốt. Điều này không chỉ giữ cho cấu trúc an toàn mà còn đảm bảo rằng thiệt hại không lan sang các khu vực khác.

Giữ nó sạch sẽ

Nếu bạn đang điều hành một sân chơi trong nhà, bạn đã biết rằng vệ sinh là rất quan trọng.

Yêu cầu các bé vào khu vui chơi sẽ cởi giày và đi tất. Điều này có thể giúp ngăn mồ hôi chân và bụi bẩn từ bên ngoài dính vào đồ chơi – trò chơi. Ngoài ra điều này sẽ làm giảm nguy cơ trầy xước. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm tẩy rửa được nhà sản xuất phê duyệt trên thiết bị để đảm bảo thiết bị luôn sạch sẽ và vệ sinh cho các gia đình sử dụng trò chơi.

Loại bỏ bụi bẩn và sạn cát khỏi thiết bị sẽ giúp ngăn ngừa trầy xước, vốn có thể làm thiết bị cũ đi trước thời hạn.

Cân nhắc mua linh kiện thay thế

Khi bạn cần thay thế một bộ phận trên hệ thống khu vui chơi trẻ em trong nhà, có thể phải chờ một số linh kiện cần gửi trực tiếp từ đơn vị cung cấp vận chuyển đến cho bạn. Tùy thuộc vào phần linh kiện đó là gì, một số hoặc tất cả sân chơi của bạn có thể phải cấm trẻ em vui chơi ở khu vực đó trong khi bạn chờ đợi thay thế linh kiện.

Để tránh những kiểu chậm trễ đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một số phụ tùng thay thế. Nhà cung cấp mà bạn mua thiết bị sân chơi trong nhà sẽ có thể cung cấp cho bạn danh sách các bộ phận thường được thay thế, sau đó bạn có thể quyết định những bộ phận nào bạn muốn giữ lại trong kho để sửa chữa nhanh chóng. ( Có thể là ống xốp bọc nhà liên hoàn, Dây rút, thảm lót sàn, Núm đỏ che con ốc,… )

Công suất giới hạn

Điều cuối cùng bạn muốn làm khi kinh doanh là giới hạn số lượng khách hàng bạn có thể có trong một ngày, nhưng khi bạn đang điều hành một khu vui chơi trẻ em mà có những ngày buộc bạn phải hạn chế số lượng bé vào khu vui chơi trong khung giờ cao điểm. Điều nay rất ít chủ đầu tư các khu vui chơi tư nhân không làm được.

Thiết bị sân chơi được thiết kế để phục vụ một lượng trọng lượng và hoạt động nhất định tại một thời điểm, và nếu thiết bị của bạn liên tục bị quá tải, thiết bị đó sẽ bị hao mòn nhanh hơn.

Đảm bảo rằng bạn không vượt quá công suất được đề xuất cho khu vui chơi hoặc thiết bị của mình nếu bạn muốn nó hoạt động lâu dài.

Ví dụ: Khu vui chơi của bạn trong diện tích 100m2 sức chưa tối đa 100 bé, nhưng ngày lễ, cuối tuần giờ cao điểm có thể lên tới 150- 200 bé, điều này doanh thu khu vui chơi rất tốt nhưng ngược lại khu vui chơi của mình sẽ dễ bị giảm tuổi thọ.

Mau nha lien hoan moi 3

Mau nha lien hoan moi 4

Mau nha lien hoan moi 6 Mau nha lien hoan moi 7 Mau nha lien hoan moi 8 Mau nha lien hoan moi 9

Mau nha lien hoan moi 1 Mau nha lien hoan moi 2  Mau nha lien hoan moi 5   Mau nha lien hoan moi 11 Mau nha lien hoan moi 12 Mau nha lien hoan moi 13 Mau nha lien hoan moi 14 Mau nha lien hoan moi 15

Mau nha lien hoan moi 10

Đơn vị nào chuyên thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ở Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội

Với phương châm hoạt động luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, giúp trẻ được vui chơi thoải mái, đảm bảo an toàn. Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT với các thiết bị khu vui chơi trẻ em mang thương hiệu sẽ là lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như ngoài trời.

💝 Đặc điểm

👏  Sự nổi bật

💝  Sản phẩm đồ chơi

👏  Đồ chơi khu vui chơi do công ty thiết kế luôn độc đáo và an toàn

💝  Tác phong làm việc

👏  Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

💝  Giá dịch vụ cung cấp khu vui chơi

👏  Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín, đảm bảo chất lượng.

💝  Kinh nghiệm phát triển khu vui chơi

👏  Chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi.

💝  Chất lượng – Uy tín

👏  Hoàn thành dự án nhanh chóng, đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong tỉnh và trên toàn quốc. Giúp cho các trẻ em Việt Nam có một nơi để giải trí, vui chơi, học tập đúng nghĩa. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

☞ SĐT: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

100% Miễn phí tư vấn tận nơi.

✅ Thiết kế 3D, 2D tối ưu, sáng tạo.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

» Xem thêm các mẫu khu vui chơi liên hoàn diện tích nhỏ hơn 50m2

» Tham khảo các công trình thi công khu vui chơi trẻ em để có cái nhìn thực tế về trang trí tường khu vui chơi.

» Tham khảo các đồ chơi cho khu vui chơi liên hoàn trẻ em trong nhà.

Contact Me on Zalo
0333337615